Lần đầu với người yêu khóa dưới

Như tên truyện các bác ạ. Em năm cấp 3 có yêu 1 em khóa dưới. Em thì lúc đó không có gì là đẹp trai. Nhìn ngu ngu lắm mà chả hiểu sao có em khóa dưới để ý. Nhắn tin nói chuyện 1 thời gian cũng thấy bình thường. Chỉ là thích thôi (thằng nào đang fa mà có gái tán lại không thích thì chặt cu đi nhá). Lúc ý em vẫn ngây ngô lắm. Chưa sex siếc gì đâu. Rồi bước ngoặt đến. Hôm ý là rạng sáng mồng 2 Tết gái có nhắn tin cho em là đi đâu mà mãi 1h sáng mới về. Lúc ý hơi phê phê nên em nhắn tin bảo là đi “ấy”.

Gái: Ấy là gì?

Em: Là địt đó em (nhắn xong mới thấy mình liều vcl)

Gái: Thế á, thích nhỉ, em chưa thử bao giờ.

Máu dâm trong em nổi lên (mặc dù em chưa xoạc bao giờ đâu)

Em: Thế em có muốn biết không?

Gái: Có anh. Nhưng không biết như nào (á à, dám gạ cả mình)

Sau tin nhắn đó là những lần hôn hít với bóp vú suốt rồi. Bỗng đến 1 lần em mới bạo dạn hỏi. Hôm ý là môn cuối cùng của kỳ thi học kỳ. Em mới bảo gái.

Em: Hay tí nữa thi xong mình vào wc đi.

Gái: Em sợ ai nhìn thấy lắm.

Em: Mình để ý kỹ mà.

Gái: Vâng.

Thế là lòng bồi hồi lắm các bác ạ. Trước lúc thi gặp gấu đang đi 1 mình trên trường. Nhân lúc cầu thang vắng nên em cho tay vào quần gấu luôn. Sờ qua loa tý thôi chứ đã móc lốp được gì đâu. Rồi đi thi.

Thi xong các bác có biết thế nào không? Em và gái vào cái WC nữ trên tầng 5 của trường. Em lột quần ra bảo gái bú cu đi. Gái làm theo. Em thề với các bác luôn. Cảm giác sướng kinh khủng. Nhưng cũng chỉ được có tý vì gái bảo buồn nôn. Nhanh trí em lột quần gái xuống giữa đùi. Các bác biết em thấy gì không? Cái khoảng cách từ cách lồn đến cái quần lót của gái được nối bằng 1 cột nước.

Nhìn nó như kẹo kéo ý ạ. Em hỏi thì gấu bảo em không biết. Hóa ra là lúc em sờ trước thi. Do chưa bao giờ được ai sờ nên như vậy. Xong em bảo gấu chổng mông. Do xem sex nên em cũng biết cái lỗ để đút vào. Mới đưa được chưa hét cái đầu khấc vào thì gấu đứng dậy kêu em đau lắm. Hôm khác nhá. Hehe. Thế là em và gấu ra về. Sân trường còn mỗi ông bảo vệ. Ngại vl
Sau lần đầu khám phá nhau 1 cách vụng trộm thì bọn mình nghỉ hè. 2 Đứa nhớ nhau lắm, nhắn tin mùi mẫn cho nhau. Đến 1 hôm em bảo:

Em: Tối nay làng em có văn nghệ, a lên xem không?

Mình: Ok luôn.

Tối ăn cơm xong 7 rưỡi là mình xách xe đạp đi. Lên đến nơi gọi em ra, đứng nói chuyện và sờ mó nhau chứ không dám làm ăn gì. Khi về thì mình có nhắn tin cho em đại khái là thèm chịch. Em có hỏi:

Em: Anh có thấy chợ làng em không?

Mình: Có. Nãy anh đi qua đấy tối om.

Em: Hay là mình vào đấy. Hihi.

Mình: Thế để tối mai nhé.

Em: Vâng.

Thế là suốt ngày hôm sau mình chỉ mong đến tối các bác ạ. Mẹ. Lần đầu thằng nào mà không ham. Loanh quanh vật vờ mãi cũng đến tối. Ăn cơm xong nhắn tin em.

Mình: Anh lên nhé.

Em: Anh cứ lên đi. Kiếm chỗ rồi nt em em ra.

Phi xe đạp lên đến nơi, quanh chợ đèn sáng trưng nhưng tuyệt nhiên trong chợ không có tý đèn nào. Mình ngồi tạm 1 cái ghế rồi hồi hộp nhắn tin cho em. Phải lấp ló mãi mới viết xong cái tin nhắn là “anh đến rồi” vì sợ có ánh sáng người khác đi đường nhìn được.

Ngồi đợi 1 lát thì nghe tiếng dép loẹt quẹt qua bức tường. Rồi sau đó thấy dáng em đang đi lại. Mình vồ ra ôm lấy em, như kiểu thằng hiếp dâm ý ạ – . 2 Đứa về chỗ mình ngồi ban đâu. Vồ vập nhau. Có biết hôn mấy đâu, toàn lè lưỡi cho nhau mút. Được 1 lúc thì mình đè em ra cái ghế dài, tụt quần em ra. Sờ thì thấy em đã ướt. Mình mới thì thầm bảo:

– Cho anh nhé.

Em không nói gì. Mình bắt đầu cởi quần ra. Trong bóng tối loay hoay mãi không nhét được vào. Cuối cùng phải nhờ em cầm cu định hướng cái lỗ (đoạn này xấu hổ vl). Nhét được vào thì thấy em nhăn nhó kêu đau. Mình để nguyên không dám động đậy vì sướng quá. Được 1 tí thì mình kệ em luôn. Nhấp nhấp giống trong phim sex đã từng xem. Được đâu đó có chục cái là ra. Ra trong em luôn. Thế là mất đời trai rồi mọi người ạ.

Chơi xong ôm em vào lòng vuốt ve 1 lúc. Thì thấy dưới ghế có vệt đen. Em bật đèn đt lên soi thì thấy máu. Hiểu là lần đầu của em nên chỉ khẽ bảo: Anh sẽ cưới em. Đoạn này em xem trong phim toàn thế. Em cũng nhẹ nhàng gật đầu. Ngồi ôm nhau hôn hít được 1 lúc thì gần 9h rồi. Mình phải về không bố mẹ đập chết. Lúc sắp chia tay em. Bảo em BJ cho mình. Em lại ngoan ngoãn nghe theo và thế là lại ra cái nữa luôn.

Sau lần đó là những lần hoan lạc. Mình và em chìm đắm trong tình dục. 1 tình yêu cấp 3 không có những lần hẹn hò như những cặp đôi khác, không lãng mạn, không rụt rè mà thay vào đó là những lần vụng trộm ở nhà mình, nhà em, những lần public ở khu nhà đó đến hơn 1 năm sau.

Cảm ơn mọi người đã đọc đến đây. Văn em hơi kém nên không biết tả rõ lúc ấy như nào. Em chỉ viết theo trí nhớ. Mong mọi người thông cảm.

— Hết —

4073   2 năm trước
Manh69 48 người theo dõi
4073   2 năm trước
Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để bình luận