Phần 4 của anh Tôi

Qua cái đêm phê pha ở đám cưới với nhà nghỉ thì vài ngày sau em nó lại nhắn tin rủ đi chịch tiếp.Lúc đó tôi đang nằm lướt Facebook thì anh tôi kêu:

- Mày có đi chơi với tao không, tôi nói lại:

- Thôi tao ở nhà chơi  điện thoại sướng hơn.

Thấy tôi từ chối lên ông cũng không rủ nữa. Ông đi tắm chuẩn bị đi chịch với con bé đó tiếp.Lúc anh tôi chịch con này thì tôi chưa biết mãi sau mới kể cho tôi nghe lên tôi mới biết.Tắm rửa thơm tho xong cái là phóng xe đi ngay, tôi tưởng như mọi khi ông chỉ đi chịch với con bé đó thôi ai ngờ đâu xuống nhà con bé đó. Vậy là con bé này rủ lên nhà bạn của nó chơi, nhà con bạn này đúng lúc hôm nay không có ai.Vậy là vô nhà ngồi uống nước khóa hết cửa lại nói chuyện một hồi nhận ra là người quen ngày xưa nhưng mà bây giờ có chồng rồi, dù con bé này có chồng với một con rồi nhưng mà vẫn nứng lồn vì thiếu thốn hơi đàn ông.Bên cạnh nhà con này thì đang có 1 công trình hàn xì sắt thép lên rất ồn , thế là anh tôi với con bé  vô phòng  của nhà con bạn nó nói chuyện xong dần dần anh tôi bế con bé quen lúc đầu vứt văng lên giường rồi đè ra bóp vú sờ lồn, đang tính chịch thì đúng lúc con bạn nó đi tắm xong. Thấy tiếng bước chân thì hai đứa  vội vàng mặc quần áo lại thì con bạn nó cũng vô luôn. Ngày xưa anh tôi đi làm cũng có mấy thằng bạn làm trai nghành chỉ nhiều skill tình dục lên rất nhiều kinh nghiệm.Vậy là bắt đầu  bắt chuyện xong hỏi han.Hỏi lung tung xong cái dần dần nói đến mấy cái kích dục để nó nứng,ấy vậy mà nó dính ngay, vậy là anh tôi bế con bạn nó vứt lên giường xong sờ lồn bóp vú. Con bé quen lúc đầu thấy vậy thì khen xong khóc nói là :

- Anh đang làm gì vậy? 

Má đang nứng lên tụt quần luôn con bé kia ra vứt lên giường luôn. Cái lồn có con rồi nó khác hẳn cái lồn mới chơi anh em ạ,phân biệt rõ ràng bên lồn hồng bên lồn hơi thâm.  Một khi đã nứng thì chịch hết .Thế là chịch cái con bạn nó trước để trải nghiệm cái lồn cũ của thằng khác nhưng nó rất mới lạ đối với mình.Anh tôi bắt đầu hôn em này xong tay thì bóp vú xoa lồn em kia,phải gọi là sảng khoái vãi .Hôm hít sờ mó xoa bóp nóng rực người lên bắt đầu anh tôi chịch con bạn nó ,úi dồi! Nó rên to vãi cả ra  

Cứ rên Ó....ó.oh..o.o ứ á đủ mọi thể loại rên nghe nó phê. Anh tôi đút con cặc vào lồn con bạn nó chịch tơi bời hoa lá,em nó sướng phê.Anh tôi hỏi :- Chồng em chịch có sướng hơn anh chịch em không.

Con bạn nó nói : - Buồi anh to dài chịch sướng phê lắm anh ơi!! chịch em tiếp đi anh.

Thế là anh tôi chịch bắt tung tung tóe rồi cho nó mút buồi.

Chịch xong con bạn thấy vẫn còn sức lên chịch tiếp con bé kia luôn, con bé kia nó còn nhỏ lên không biết mút buồi ,ép nó mút nó không dám mút. Vậy là anh tôi vào việc luôn với em nó chịch rên la thảm thiết. Chịch lần 2 lên tình buồi cũng gần hết vì chịch con bạn nó rồi, đến con bé này thì cũng còn nhưng mà ít. Chịch xong nhìn lại hai cái lồn ướt át dính đầy tinh buồi .Anh tôi liếm sạch sẽ ,ôi nước lồn ngọt béo ngậy.Chịch xong anh tôi đi mua thêm thuốc tránh thai để cho hai em nó uống.Thế là kết thúc một ngày mệt mỏi của anh tôi. 

Mọi người hóng phần sau hấp dẫn hơn liên quan đến pháp luật công an nhá xém bị đi tù.

1812   2 năm trước
Hieple 15 người theo dõi
1812   2 năm trước
Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để bình luận