Lần đầu chịch gái của anh tôi p3

Từ nhưng ngày đầu chịch nhau chí chóe thì tình cảm anh tôi với con bé đó ngày càng thêm thắm thiết,hay chở đi chơi với uống trà sữa. Đúng vào hôm ấy bắt gặp phải mấy đứa bạn của con người yêu thấy anh tôi chở con gái lạ đi chơi lên tối về nó nhắn tin chia tay liền. Anh tôi thấy không còn đường lui lên kệ và vẫn tiếp tục con đường thiên đàng tình dục của mình. Hôm đó là tôi với một thằng em đang làm ở Sài Gòn thì về vì em tôi nó nghiện lên không chịu nổi nhiệt,đúng lúc về vào ngày đám cưới của Con em họ tôi, quá là trùng hợp . Về đến nơi cũng tối rồi tầm 7 giờ á. Vậy là tôi với anh tôi thay quần áo lên dự đám cưới,đám cưới mà lên rất vui , đang quẩy DJ ở sàn thì anh tôi có điện thoại ,tôi hỏi ông đi đâu đấy  

Ông kêu con bé kia lại rủ đi chịch. Tôi thì vẫn cứ tiếp tục quẩy tiếp ở Bar dưới ánh đèn Led.  Con bé đó gọi thì anh tôi lấy xe phóng đi luôn lúc đó tầm 8giờ đi tới 9giờ mới về.Chuyện gì rồi cũng sẽ đến thế là anh tôi xuống đón em nó đi chịch nhưng không phải trên đồi nữa mà là ra nhà nghỉ. Nhà nghỉ có 100k chứ mấy cộng với tiền thuốc tránh thai. Anh tôi không thích sài bao cao su chỉ thích chơi chay. Vậy là hai người bắt đầu lao vào nhau rồi chịch ,Trong người đã có men Rượu lên chịch rất sung ,đúng lúc chịch thì mẹ con bé này gọi :

- Mày đang ở đâu vậy mà bây giờ chưa về ,vừa nói chuyện với mẹ nó vừa chịch, mẹ nó kêu mày đang làm gì mà người mày cứ rung rung lên xuống vậy ,con bé nó đánh trống lảng nói:

- Con về luôn đấy xong tắt máy,lúc nói cứ cà khực cà khực

Vậy là anh tôi làm luôn nhanh gọn lẹ bắn tung tóe ướt hết cả lồn ,tuy ít tuổi nhưng con bé này nước nôi tràn trề. Sau vài lần chơi thì lồn nó cũng hơi thâm ,lúc đầu rất là trắng nhưng làm gì mới chịch 2,3 lần mà thâm vậy,chắc do em nó thủ dâm nữa lên mới thâm . Xong chuyện chở em nó về ,về đến nhà tôi nhìn vào cái mặt của anh tôi đỏ tưng vì rượu với lại chịch mệt quá lên ông đi ngủ luôn. Vì là đi nhà nghỉ lên ông phần này ít diễn biến hấp dẫn. 

Hẹn mọi người các phần tiếp theo đảm bảo hay hơn các phần trước nhiều.


Hẹn tất cả mọi người các phần mới nhá


1975   2 năm trước
Hieple 15 người theo dõi
1975   2 năm trước
Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để bình luận