Truyện lần đầu của cope 2005 =))

Hé lu mọi ngừi :3 mình sinh năm 2005 tính ra là năm nay đang học 11 ó, mình sinh đầu năm nên cơ thế và tâm lí phát triển khá sớm đặc biệt vòng nào ra vòng nấy cộng với vòng eo nút thắt nữa
Mình sinh ra trong một gd cũng được gọi là khá giả ba làm ăn buôn bán mẹ làm giáo viên, mình còn có 1 chj 2002 nữa. Câu chuyện bắt đầu từ một lần đi chơi với chị của tuoi: hôm đó khoảng 8h tối em đang đi dạo với chị em thì có mấy anh bạn của chị em lại nói chiện và chị rủ mấy anh đó về nhà chơi đánh bài. Nếu như về chơi bình thường thì đâu có gì để nói đâu đúng khum nhưng mà trong đó có một anh cao cao ốm ốm nhìn cũng chững chạc đẹp trai lémm. Anh đó cứ nhìn nhìn vào mông em làm em ngại muốn xỉu luôn z á =)). Về nhà thì mọi người xúm lại kéo sì dách dới nhau, có tất cả 5 người tính cả em luôn, sau một hồi thì cũng bắt đầu chán nên chuyển qua tiến lên, mà tiến lên có 4 người à nên em xin rút lui sớm để đi nghỉ ngơi xíu (tại hôm đó em hơi mệt mệt á). em lên phòng em ở trên lầu nằm xuống giường lướt tóp tóp. hôm đó em mặc váy trên đầu gối xíu nhưng mà ôm hơi sát nên nhìn mông em to tròn lắm. em đang mải xem tik tok thì có ai đó đặt tay lên lưng em chỗ võng lưng chỗ có eo á mng ( tại em đang nằm úp á mà quay măt ra khỏi cái cửa nữa nên k biết có ai vô phòng em). lúc đó hốt hoảng cực thề với mọi người lúc đó cứ tưởng ma khum á sợ muốn xĩu =)). em quay mặt lại thì thấy thì ra là cái anh cao cao hồi nãy thì em mới hỏi vội:
-" anh vô phòng em sao không gõ cửa"
anh đó trả lời:"anh thấy cửa không đóng mà với lại hồi nãy hình như anh thấy em có vẻ hơi mệt phải không"
cái em mới trả lời có r lại quay mặt vào điện thoại. anh đó hỏi em sinh năm bao nhiêu mà nhìn lớn quá vậy em trả lời ngay em 2005 à. Rồi em mới nói ảnh lấy tay ra đừng đặt lên lưng em nữa. anh đó ngại hay sao mà rút tay liền rồi ngượng ngượng,( lúc này nhìn dễ thương xỉu á)
rồi hai đứa ngồi coi tóp tóp đâu đó khoảng 10p thì anh đó đặt tay lên mông em, lúc này em tưởng anh ấy lỡ tay nên cũng khum nói gì đâu. được cỡ 30s thì anh đó bắt đầu lấy 2 tay 1 tay xoa mông em một tay bắt đầu luồn lên vú em á. Thề lúc đó không hiểu sao mà anh đó mới đụng vô có xíu mà em nóng rực người luôn á. lúc đó em đê mê quá cái nhắm mắt lại tay chân bủn rủn luôn mặc kệ ổng làm gì làm. rồi ổng xoa xoa bóp bóp nựng nựng mà em rên nhẹ luôn á(lúc xem phim trên mạng em cũng thấy mà không nghỉ mới xoa bên ngoài mà nwng như z luôn á :3) được 1 xíu thì ảnh lật em lại vạch áo em lên rồi nhìn chằm chằm vô chỗ áo con em, em lúc đó em ngại xỉu luôn á mà k dám nói gì tại đang nwng. ảnh vạch đầu ti xuống r mút mút chột chột. má k nghĩ được ctrai deptry mút nó sướng vậy luôn á. cứ tê tê hết cả người luôn á.
BỮA SAU TIẾP NHE CHỨ EM GÕ MỎI TAY QUÁ À =)))

7282   2 năm trước
GHan2005 303 người theo dõi
7282   2 năm trước
Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để bình luận