Chị em địt nhau trong chuồng vịt #2

Khi vào trong lấy trứng vịt thì tôi đi đằng sau chủ yếu là nhìn ngắm cặp mông tròn trịa trong cái quần đùi nâu nhạt dính đầy bùn đất , tôi không biết đi đằng đau có tạo cảm giác lo sợ của chị hay không ….

- Nè !

Tôi giật mình không uống đầu xuống nữa mà ngẩng lên nhìn chị khi chị tôi quay mặt lại . m

- Mày bế chị lên trên mái để lấy đồ …

Tôi vui sướng ở trong lòng vì lần đầu tiên được chạm vào cơ thể mới lớn của chị , lúc tới gần lưng thì tôi đã hít được một mùi hương thơm ngào ngạt của người con gái , pha lẫn mùi xung quanh của đất ruộng quanh năm cày cấy và cả mùi mồ hôi của nặng nhọc làm ăn . Chị đang hai tay ra và tôi cảm nhận rõ con tim của mình đang đập nhanh , tôi ôm cặp đùi của chị rồi nhấc chị lên và khi xong thì tôi nghĩ ra cách mà để tôi ôm được chị một cách lâu hơn đó là dùng cái thang ở bên kia chỗ góc tường , tôi nhìn thấy trên thang có tý nhớt của dầu và tôi liền mang ra bảo chị chèo xuống chứ tôi thấy mỏi tay nắm ! chị tôi cũng tin vào nói là : Con trai gì mà yếu vậy !

Khi bước xuống thang theo hướng đi lùi thì chị tôi bị trượt chân và tôi kịp thời đỡ chị , ôi ! làn da chị thật là mịn màn làm sao khiến tôi cứ ôm mãi thôi .

E không sao chứ ? thả chị ra đi cứ ôm hoài à !

Tôi không nghe mà cứ ôm thôi và con của  tôi đã bị phần dưới của chị chạm vào khiến nó cương lên rồi chạm vào chỗ nhạy cảm ….

- Em làm gì thế ? thả chị ra ! …. A ! ….

Tôi chuyển sang ôm và bóp vú của chị nó to như quả cam vậy , mặc kệ những lời nói vẫn xin thì tôi vẫn cứ làm vậy , bóp từ trên xuống dưới rồi vuốt tới núm vú khiến chị khoái lắm bằng chứng là chị không cựa quậy và van xin lữa , thay vào đó là cứ để cho tôi làm gì thì làm….

- Chị thấy sướng không ?

… a…a…ư …ưm … có … có … em bóp vú chị có mục đích gì ?

- Em muốn quan hệ với chị ! 

8088   2 năm trước
Lecongtoan 135 người theo dõi
8088   2 năm trước
Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để bình luận