Lén lút với con bạn

Câu chuyện này xảy ra cách đây gần 4 năm rồi, giờ em mới có dịp kể.

Em lúc đó là sinh viên năm 2, ở trọ một mình (tại Miền Trung). Hôm đó có 2 đứa bạn gái từ quê vào thăm. Cả nhóm mấy đứa đi chơi đến chiều tối thì mưa to, miền trung lúc đó mùa đông, mưa gió ướt hết cả lũ.

Tối đến thì lúc đó 2 đưa bạn mới không có chổ ngủ nên bàn nhau về trọ em ngủ. Cũng tại sinh viên nghèo rớt mông tơi nên đành thế, với lại ngủ chung tâm sự cũng vui.

Thế là mọi chuyện bắt đầu từ đây…

2 con bạn em, đứa nào cũng có người yêu cả, nhưng vì chơi thân từ cấp 3 nên tin tưởng nhau cả. Tối đó em nằm giữa 2 đứa luôn. Cả đời đã biết mùi gái là gì đâu, nên lúc đầu cũng lo. Nhưng do quen nên dần cũng bớt căng thẳng.

Em: Này, chuyện ngủ chung đừng nói ai hết nghe. Bọn bây (bọn mày) có người yêu rồi nên tau (tao) cũng không muốn rắc rối à.
2 đứa: Mi có làm chi tụi tau mới nói chứ…
Thế rồi 2 cười khúc khích cười rồi chọc quê em.

Em: Tau không mang sịp à, bây liệu hồn.
2 đứa: Rứa càng tốt, tối tau rờ.
Mặc dù em biết là chọc nhưng cũng ngại, tại em có thói quen là chỉ mang quần đùi lúc ngủ.

Đắp chăn lại tránh lạnh, lúc đầu 2 con cố tình chọc em nên đứa thì gác chân, đứa thì ôm em. Em hất ra nhưng tụi nó lì lấn tới.

Em: Tau lên rồi đây nè, tụi mi cứ lì đi.
2 đứa nó lại cười khúc khích, dần cũng khuya yên tĩnh ngủ lúc nào không hay.

Riêng em, thực sự là nó cứng lên thật. Tối em nằm ngửa người thì mền nó đè ức không chịu được. Vậy là em xoay qua 1 bên. Rồi cái gì đến lại đến.

Cái ấy của em chạm vào mông con bạn, em cũng không biết vô tình hay hữu ý mà em xoay qua con bạn này. Tại con kia em không khoái lắm…

Khi cu em chạm vào mông nó thì trời ơi, cảm giác nó nhột nhạt cứ muốn cựa cạ tiếp vậy.

Em gắng kiềm chế để xem động tĩnh, lúc đó thực sự đấu tranh tư tưởng rất ghê gớm. Nhỡ nó biết thì bạn bè còn gì nhìn nhau,và em cũng chả nắm chắc cơ hội vì nó đã có người yêu.

Nhưng con cu thì ngứa ngáy khó chịu, rồi em đánh liều cầm con cu mà kéo lên rồi cà xuống nhẹ nhàng.

Con bé vẫn nằm ngủ, tóc và mùi thơm từ cổ nó tỏa ra càng làm em kích thích hơn. Em áp sát mặt rồi hít thật sâu mùi thơm đó.

Em lại tiếp tục cà cà vào mông nó cho đỡ ngứa nhưng sao càng cà càng ngữa, em lại tiếp tục liều 1 việc khác là hôn vào cổ nó.

Mọi thứ lại chuyển sáng hướng khác từ đây, khi em hôn và liếm vào cổ thì con bạn em như bị giật mình, em cảm nhận được nó vừa run nhẹ 1 cái.

Em rút lui, để xem tình hình xem nó đang tỉnh hay ngủ. Con cu em vẫn cắm dưới bím nó, giữa 2 khe chân.
Em từ từ xê mông lui để trở lại ban đầu vì lúc đó cũng sợ. Bất thình lình nó quay người lại rồi thì…

Mắt nó mở ráo như vậy, em cũng trợn mắt lên bất ngờ, không biết nói sao. Nói ra thì sợ con bên kia nghe thấy. Đang im lặng thì con bạn nó lại áp sát vào em, mắt thì vẫn nhìn vào mắt em.

Hai cái mũi chạm nhau,mắt cách nhau có chừng 3cm, em mím môi, còn con cu thì chĩa ngay bím nó.

Nó: Hư ni.
Em mới chần chừ ngập ngừng vì không biết nói gì…
Em: Xin lỗi…
Nó thì thầm: Xin lỗi chi, xin lỗi là xong à.
Em lí nhí thì thầm: Xin lỗi…

Bất ngờ em vừa dứt câu thì nó đã nghiêng đầu hôn em. Cả đời chỉ hôn môi con người yêu đầu tiền 2 3 lần ở trường lúc học thêm buổi tối, giờ con bạn nó hôn em đứng hình không biết sao.

Chưa tỉnh táo thì 1 tay nó luồn vào cu em mà vuốt nhẹ.

Trời ơi, các bác biết cái cảm giác đó rồi đấy, nó nhột nhạt, nó run và nó khoái cảm làm sao.

Môi em cũng tự phản xạ theo ngoạm lấy môi nó, 2 đứa hôn mà ứ ầm ừ trong miệng chứ không dám phát ra tiếng to.

Em kéo mền ra 1 bên rồi cởi hết nút áo của nó ra (còn em thì ở trần lúc ngủ). Nó cũng tuột quần đùi em xuống.

Em như phản xạ và không kiếm chế được, cu được giải phóng em lập tức trườn lên ngồi trước mặt rồi chĩa thẳng cu vào mặt nó. Nó như hiểu ý em nhưng cũng thì thầm:

Nó: Sạch sẽ chưa rứa?

Em hối hả thở thì thầm 1 cách khó khắn: Nhanh đi, tau chịu không nổi rồi.

Thế rồi nó ngoạm lấy cu em mà nút bú, em nhấp từ từ để hưởng thụ lần đầu tiên được BJ. Nó ướt át mà rất nhột, còn nhột và buồn hơn cả lúc nó cầm vuốt vuốt. Nhấp được tầm 1 phút gì đó em mới chịu hết nối khi cảm giác tê cứng và bắt đầu chuẩn bị ra.

Em: Tau ra, tau ra
Nó mới nhả ra, còn em dí con cu xuống cổ nó mà xịt ra ào ạt là tinh trùng. Xịt vừa dứt nó ngoạm vào rồi nút hút 1 hơi dài làm em chết đứng. Chân em duỗi ra như vừa ngủ dậy cứng đờ cả người:

Em: Úi za, từ từ…

Thực sự rất sướng và buồn buồn nhôt nhột ở cu. Cu em dịu xuống cũng là lúc em cúi xuống hôn nó, 2 đứa ngấu nghiến hôn nhau chóp chép. Tay em luồn xuống bím nó rồi xoa nhè nhẹ.

Em bắt đầu cúi xuống hôn lên 2 bầu vú của nó, cắn rồi liếm đầu ti, rồi lại ngoạm hết sức cả bầu vú săn chắc của nó. Em như con chó dại chỉ thèm ngấu nghiến cắn 2 bầu sửa thơm ấy.

Rồi em bắt đầu cúi xuống dưới để thực hành cái điều mà em học được lâu nay trên TruyenSex.Tv … Em bắt đầu banh 2 mép ra và bắt đầu liếm hột le. Em cố gắng liếm lưỡi nhanh hết cở, còn con bạn thì nó ưỡn mình quằn quại liên tục.

Em hì hục liếm rồi dứt ra đột ngột thì nó luồn tay nó xuống mà day day vào hột. Day chừng nào nó quay qua quay lại ưỡn mình chừng đó. Nó chụp lấy tóc em kéo em cúi xuống.

Em hiểu ý, cơn dâm nó lên cao lắm rồi em lại liếm nhanh rồi dứt ra đột ngột 1 lần nữa. Nó mếu máo rồi chồm dậy ôm lấy em mà hôn nút cả lưỡi em.

Nó ngồi trên chân em mà mông nó cứ nắc tới đẩy lui như cưỡi ngựa. Thở ra thì dồn dập còn lưỡi với môi cứ quấn lấy nhau.

Em đẩy nó nằm nhẹ nhàng xuống, rồi móc tay vào bím nó để bắt đầu móc và vọc. Lúc đầu không dám vọc mạnh, sợ ồn vì nước con bạn em ra nhiều quá, sau nó cứ ưỡn người rồi dùng tay xoa hột le. Em cũng chịu không nổi mà móc và vọc thật mạnh và nhanh. Tiếng vọc nó óc ọc ọc ọc liên hồi làm em cũng lo, còn con bạn thì nó cong cả người chẳng nghĩ gì nữa.

Được chừng 1 phút nó giật giật xuất ra ướt đẫm cả chiếu ngủ. Nó thở hổn hển, chân thì giang ra. Em nằm xuống đè lên nó rồi hôn khắp mặt nó, đến môi thì nó cũng đáp lại nhưng có vẻ mệt và thở gấp hơn.

Thực sự cảm giác vụng trộm vừa lo vừa sướng, làm lúc nhanh vì sợ lúc chậm vì phê.

Hôn 1 hồi thì con cu em lại trổi dậy sau mấy phút ngủ quên.

Con bạn em cũng như lấy lại tỉnh táo, rồi kéo đầu em xuống tiếp tục hôn như lúc đầu.

Em mới hỏi nó: Tau làm nghe
Nó gật đầu nhẹ nhàng rồi tiếp tục hôn em.

Nhẹ nhàng ngồi dậy, em vắt 2 chân nó sau lưng, nó cũng hiểu ý nên quặp chân vòng lại. Em kê 1 cái gối dưới lưng nó, bím nó ưởn lên ngay trước cu.

Quỳ thẳng người dậy em bắt đầu đưa cu vào. Cảm giác mới lạ lại bắt đầu.

Nó chật chội hơn cái miệng của con bạn, ướt át và tự do hơn. Khi được con bạn bú cu thì có cái lưỡi quệt qua quệt lại bên trong có vẻ sướng hơn. Ở đây không có lưỡi nhưng đổi lại nó chật hơn và ướt hơn.

Em cúi xuống để hôn nó 1 cái rồi bắt đầu từ từ nhấp. Thật khoái lạ, cứ mỗi cú nhấp lại sướng không chịu được, dường sau mỗi cú nhấp là em lại muốn nhấp cú thứ 2 thật sát, thật sâu. Con bạn em đã bắt đầu nhắm mắt đờ đẫn.

Em cũng bắt đầu tiến độ nhanh hơn, em nhấp ngày càng nhanh, tiếng nhấp ọp ẹp ọt ọt ọc ọc còn to hơn lúc em móc nó. Hai tay em ghì chặt 2 vú nó mà báu mạnh. Còn con bạn em thì 1 tay ôm cổ em, 1 tay nó xoa xoa ở hột le.

Nhấp cũng không biết lâu hay mau, em không nhớ trời đất gì chỉ biết lúc nhấp rất khó tả, nó sướng và khi nhấp sát vào lúc bụng em đụng thành bím nó là lúc cao trào nhất.

Bất thình lình con bạn kia nó trở mình làm cả 2 đứa phải khựng lại rồi nín thở nhìn qua nó. Yên tĩnh khoảng 15 20 giây, em lại tiếp tục nhấp từng đợt từng đợt.

Được một hồi em chịu không nổi, đờ đẫn thế nào ra không kịp. Thế là xuất luôn vào trong của nó. Nó cũng giật liên tục, giật nhiều hơn trước…

Em cúi xuống hôn nó, cu thì vẫn còn cắm bên trong chưa kéo ra. Sau đó em nhìn nó, nó thở 1 hồi rồi mở mắt ra nhìn em. Nó ngồi dậy ngồi trên chân em, vòng tay qua cổ em rồi hôn. Em thực sự lúc đó cứ như người tình của nhau. Em đáp lại 1 cách chân thật.

Nó thì thầm: Sướng không ?
Em: Ừm, chắc tau yêu mi luôn rồi.

Nó cười nhẹ rồi hôn em thêm 1 cái nữa rồi bò ra khỏi giường vào nhà vệ sinh. Em cũng bước xuống để vệ sinh sạch sẽ.

Nó ngồi trong nhà vệ sinh dội nước rửa ở bím, em đưa giấy để nó lau ở cổ, đang đứng vậy thì nó nhúng tay vào ca nước rồi vuốt vuốt cu em để vệ sinh.

Em cũng đứng yên vậy để nó làm. Sạch sẽ rồi, nó tính đứng dậy, em mớt đút cu vào miệng nó 1 lần nữa rồi nhấp, nó cũng bú nhưng chỉ 1 lúc khoảng 10 15 giấy nó nhả ra.

Nó: Đi ngủ thôi
Em kéo nó đừng dậy rồi hôn, rồi xoa xoa bím nó như tiếc nuối, như điều đó sẻ chỉ xảy ra đêm nay và sau đêm nay sẻ là kỉ niệm.
Nó thì thầm: Thôi được rồi, đừng nữa mà. Đi ngủ thôi.

Nó thơm lên má em 1 cái rồi lấy áo quần mang vào lại rồi leo lên giường ngủ.

Em cũng mang lại quần rồi lấy giấy lau sạch giường rồi lên nằm ngủ.

Lên giường nằm đấy, còn nó thì quay sang ôm em thì thầm nói: Ngủ ngon hi. – rồi hôn em 1 cái nữa.
Em thực sự đêm đó không thể ngủ được…

Sáng sớm hôm sau, em cũng thiếp đi lúc nào không hay. Chỉ khi con bạn kia nó gác lên em em mới tỉnh. 2 đứa đứa nào cũng ôm gác em, rồi em gạt qua dậy mở của ra pha ly nước ấm uống rồi ngồi trước cửa nhìn ra khu vườn và nhớ lại chuyện đêm qua.

Em nhìn vào phòng, nhìn lên giường rồi nhìn con bé đó. Em ước gì nó là người yêu em, em thầm ước giá như con bạn kia nó không có ở đây và con bé này là người yêu em, em sẽ mua đồ ăn sáng cho nó để rồi ngồi đợi nó tỉnh ngủ sẻ lại được hôn và trò chuyện với nó. Nhưng mọi chuyện đâu được như ý muốn, đó là lần đầu cũng là lần cuối em và nó làm tình. Ôi… giờ thì nó đã lấy chồng rồi, chưa có con nên nhìn múp lắm…

17017   3 năm trước
Scandal 1K người theo dõi
17017   3 năm trước
Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để bình luận
Thank you for providing such private information.