Tình tay ba (tiếp)

Nga là người em họ của chồng Thu, vì mở cùng lúc nhiều máy trong nhà nên cầu chì bị nổ, Nga xuống nhờ Hùng sửa dùm, hắn dở tính galăng lên nhà bật cái nút circuit breaker là đâu vô đó. Nga mời Hùng dùng bia, hắn nhận lời dù việc nhờ & chẳng có gì nặng nhọc. Nga có khuôn mặt trắng, mũi dọc dừa, mắt long lanh, nhìn xuống 1 tí thì Hùng dễ ý là nàng có cặp hồng đào bự, săn chắt, nhìn miệng nàng tự nhiên có duyên, xinh nữa là khác, thành thử cái nhìn của Hùng có vẻ chăm chú quá lố. Nga nhìn thấy, hỏi:

– Làm gì mà anh nhìn Nga dữ vậy?

Hùng tự thấy vô duyên nên cười cười cho qua, ai dè Nga hỏi tới tấp:

– Anh này, Nga có đẹp như chị Thu không? Chị Thu đẹp mà ăn mặc cứ theo mốt, Nga này nhà quê tệ, phải thế không anh?

Hùng chống chế:

– Không, Nga xinh đẹp nhiều chứ. Người gì mà đẹp nè, nhỏ nhắn xinh xinh nè, quá trẻ nữa nè, v. V.

– Anh nói thật đấy chứ? Em mà đẹp thì em đã lấy chồng từ lâu rồi!

Nga tiến đến bên Hùng:

– Anh ăn nói có duyên lắm!

Nàng cố tình run khi nói & nàng ôm vai Hùng từ đằng sau. Hùng quay mặt lại thì chạm ngay miệng nàng. Nàng cứ nhìn Hùng đăm đăm nên hắn hứng chí hôn nhẹ lên miệng nàng. Nga há miệng đưa lưỡi ra cho Hùng nút từ từ nàng ép ngực vào ngực Hùng & hạ bộ úp chặt vào hắn. Nước miếng nàng thật thơm, Hùng ôm chặt Nga & bắt đầu xoa mông nàng, mông nàng nhỏ mà nở nang nên hấp dẫn bàn tay hắn. Năm phút sau thì Nga đã trần truồng ôm cứng Hùng, hắn nâng niu bế nàng, Nga nhỏ con nên bế nàng đúng là chuyện nhỏ. Hùng bỏ Nga lên bàn để liếm bụng rồi lồn nàng, 2 chân đặt lên vai hắn lồn nàng mở rộng trước mặt hắn. Hùng đưa đầu lưỡi tìm hột le rồi bú, rồi liếm, hắn chưa bao giờ thấy hột le ai mà nhỏ như vậy, không được như hột le của Thu. Hùng ấn râu lún phún sáng quên cạo vô hột le thì Nga uớn mình rên “anh, anh… anh!”, Giọng nhỏ nhẹ rất dễ thương. Hắn vươn lên hôn miệng & nút lưỡi nàng. Nga thở nhẹ nhưng liên tục, chứng tỏ đã nứng lắm rồi, khi hắn cúi xuống lồn nàng thì dâm thuỷ đã đầy ắp cái lồn nhỏ nhắn với 2 hàng lông thưa thớt. Hắn húp nước lồn làm nàng rên to hơn:

– Liếm lồn em đi anh!

– Ừ, anh liếm lồn Nga nhé!

Nói rồi Hùng đưa đầu lưỡi liếm 2 mép lồn rồi đâm vô sâu, lồn nàng mở rộng, hắn liếm rồi đâm, rồi húp. Dâm thuỷ nàng khá dồi dào. Hùng liếm cả hậu môn bị trĩ hay sao mà có 2 múi thịt lòi ra ngoài, nhưng gợi dục làm hắn nứng thật nứng. Nàng vói tay nắm lấy con cặc hắn rồi sục lên sục xuống. Hùng bảo nàng bú cặc nếu muốn.

– Em chưa bao giờ bú cặc nên không biết bú anh ơi!

– Really?

Hùng nâng Nga ngồi dậy rồi ấn đầu nàng xuống cặc hắn, nàng ngập ngừng liếm đầu cặc. Hắn cười:

– Nga phải ngậm, chứ liếm quy đầu như Nga vậy nhột lắm! Ngậm nguyên con cặc Nga à!

Nàng ngậm chỉ được hơn nửa con cặc, vì miệng nàng quá nhỏ & cạn Hùng phải sục cặc cho Nga bú mới đã chứ nếu không Nga chỉ biết ngậm rồi buông nhả cứ như thổi kèn thì nên cơm cháo gì! Hắn chỉ cho nàng liếm bên dưới quy đầu chỗ có vài chất trắng còn đọng lại khi rửa cặc chưa sạch. Lưỡi Nga nhỏ nên liếm làm hắn nứng xuất tí nước nhớt ở đầu cặc, hắn bảo nàng liếm chỗ đó thì nàng chắc nứng & đã quen lắm nên nàng ngậm & hút mạnh nuốt hết tí nước nhớt vừa ra! Rồi Nga choàng tay ra sau ôm kéo mông hắn vào. Sau đó nàng làm hắn thật ngạc nhiên & sướng.

Nga bảo Hùng vào phòng ngũ của vợ chồng Thu, khi hắn đã nằm lên giường, Nga đến bên liếm hết cả người hắn, bắt đầu với job liếm cặc ở bếp chưa xong. Nga ngậm cặc mút quy đầu, liếm đường kẽ ở quy đầu, rồi ngậm 2 hòn dái, liếm bên dưới bọng đái xuống đến hậu môn. Nàng úp người Hùng lại rồi cắn nhẹ mông hắn, từ đó nàng liếm lên lưng & 2 vai. Nàng liếm thật lâu, rồi ngồi lên lưng Hùng & úp người vào lưng hắn. Một lúc sau Hùng nứng quá, hắn đè ngửa nàng ra rồi liếm trả lễ. Liếm cả người nàng, dĩ nhiên lồn nàng được hắn chiếu cố liếm mút ồn ào thành tiếng. Khi thấy mép lồn nàng run run & nước nhớt đã xuất đều đặn, Hùng đút con cặc cương cứng vào lồn nàng. Tưởng là nhỏ, chật, nhưng cặc Hùng đi đến đâu thì cơ lồn nàng mở ra đến đó và khi nguyên con đã vào sâu, lồn nàng co thắt liên tục làm hắn sướng đổ mồ hôi. Dĩ nhiên chờ cho cơ lồn bóp xong thì Hùng nắc cặc vô sâu hơn, lồn Nga không sâu nên hắn đụng màng tử cung nàng để dàng & cứ thế nhiều lần. Nàng rên sướng quá sướng quá mỗi khi đầu cặc Hùng đụng tử cung nàng & hắn cũng rên sướng mỗi khi cơ lồn nàng bóp chặt cặc hắn. Hùng ngồi lên ôm thốc nàng lên theo, miệng nút lưỡi, 2 tay ôm nàng bế ngồi lên đùi hắn & để 2 đùi nàng lên vai, Nga ở vào thế hụt hẫng nhưng vẫn nhún cho lồn nàng phủ lên cặc hắn dễ dàng được vài cú nàng hét lớn:

– Sướng quá anh ơi, cặc anh đụng màng lồn em làm em sướng nghẹt thở đây này!

Hùng lấy thế bế Nga đứng lên & tiếp tục ôm 2 chân cho nàng tha hồ nhún lồn đập vô cặc cho va chạm với điểm G. Nàng ôm cổ hắn & hôn cằm rồi liếm cằm luôn! Trong tư thế này, cặc Hùng không vào hết trong lồn Nga nhưng mỗi lần đụng điểm G hoặc cổ tử cung nàng là hắn cũng thật sướng! Nga tới cực khoái nhiều lần, âm khí nàng chảy ra nhiều đợt làm ướt cả đám lông cặc & chảy đầy háng hắn, Nga nút lưỡi hắn & bắt đầu nói nhảm. Con người ta khi được đụ sướng quá nên quên cả ý tứ & bất cần người kia nghe có hiểu gì không. Cuối cùng thì Hùng cũng xuất tinh khá nhiều! Hắn cứ ôm cứng Nga như bế trẻ nhỏ như thế cho đến khi cặc hắn hết nứng mới buông nàng & bỏ xuống giường! Nàng nhìn Hùng đắm đuối & hơi mắc cỡ:

– Anh làm tình tuyệt vời. Thú thật em chưa bao giờ sướng như hôm nay!

Hùng buông tiếng cười xòa, rồi nghĩ trong đầu “có Nga trong nhà cũng đỡ buồn khi vơ chồng của Thu đi vắng”

Nga nói nhỏ vào tai Hùng:

– Em chịu anh lắm đó! Anh đụ tuyệt vời!

Hùng hôn trả và âu yếm:

– Anh cũng thích con người nhỏ nhắn xinh xinh của em lắm đấy! Nga à! Anh đụ em mà anh cứ tưởng tượng đụ đứa con gái chưa mất trinh!

– Thích quá nhỉ! Thế thì mình đụ nhau hoài nghe anh! Khi nào em rình thấy chị Thu đi vắng là em qua chơi với anh đấy! Còn không mai em phải kiếm cớ nhờ anh qua giúp cái gì để lại sang bắt cóc anh!

– Phải cẩn thận, Nga à. Rồi, để xem, em nhé! Phải kín đáo, em nhé!

Từ đó Hùng có phước để phục vụ 2 cái lồn xinh xinh cua Thu va Nga.

3527   2 năm trước
quangu3112 412 người theo dõi
3527   2 năm trước
Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để bình luận