Chị Bảo chợ đêm Bướm múp

Tôi là C. Hiện tại tôi đang đi bộ đội, trước khi nhập ngũ tôi là sinh viên, ngày đi học tối đi làm thêm ở quán beer club trong chợ đêm Đà Lạt. Chắc hẳn nhiều bạn đi chơi Đà Lạt đi đường vào giữa chợ sẽ thấy quán beer club nhỏ. Tôi làm giữ xe ở đó nên rất thân thiết với các anh chị cô chú bán ngoài chợ. Vì là sinh viên đi làm thêm nên ở chợ ai cũng thương tôi và tôi cũng hay giúp đỡ mọi người ở chợ. Quán club của tôi mở đến 0h là xuống nhạc nghỉ. Khi đó các cô chú anh chị ở ngoài chợ sẽ đóng hàng vào thùng lớn và đẩy gửi trong chỗ giữ xe của tôi. Tất nhiên hàng tháng gửi hàng sẽ phải trả tiền cho chủ quán và đêm khuya cũng có bác T ở lại vừa canh khách sạn bên cạnh vừa canh hàng. Có nhiều hôm mưa hoặc ế khách các anh chị cô chú gửi hàng sớm nhưng khách trong quán đông xe gửi nhiều nên tôi cũng không thể cho đẩy hàng vào được. Làm chung với tôi là anh S. Tôi và anh S khá là hợp và thân thiết với nhau. Hai anh em hay lấy xe ra ngồi ở trước cổng ngắm mấy em khách du lịch xinh tươi chân dài. Mấy anh chị cô chú ở chợ thì không nói thường thì ai cũng có gia đình hoặc là đã lớn tuổi rồi. Chỉ có chị Bảo là cũng còn mặn mà tí.


Giới thiệu về chị Bảo 1 chút. Khi đó là năm 2019 chị 35 tuổi, chị có 1 con gái 4 5 tuổi gì đó. Vợ chồng chị đã ly hôn. Chị Bảo hay có mấy ông ra phụ dọn hàng mà theo tôi biết thì đó là tình nhân của chị. Không phải là người ở đây mà ở xứ khác đến 1 vài tháng thì có ông khác. Chị Bảo không cao lắm. Tầm một mét rưỡi, người hơi phốt pháp, mông to, da trắng, vú to. Mặt tròn tròn má phúng phính nhìn hay hay. Chị cười rất có duyên và cũng có vẻ dâm đãng. Tôi và S vì nghe và cũng thấy mấy ông tình nhân của chị nên hay bàn tán về chị. S nói:


– Thì con người mà, ai mà chẳng có nhu cầu sinh lý đúng hông C. Chị Bảo không có chồng nữa nên chị cần mà mấy ông kia cần tiền thì đến với chị thôi đúng không C?

– Haha. Đúng rồi S. Cứ có mình chị Bảo đêm về ở mình chị chịu sao nổi haha…

– Chị Bảo bán đồ cũng có tiền nữa. Anh em mình là sinh viên khó khăn hay làm cái đi hahaha…

– Thôi thôi. Trong quán đầy em xinh tươi em còn chưa muốn mà chị Bảo sao mà được haha…


Tôi và S cười. Dù chỉ là nói chuyện vui với nhau nhưng tôi cũng cảm thấy thú vị. Tôi bắt đầu để ý chị hơn. Mỗi lần chị đẩy hàng lên gửi tôi cũng bắt chuyện với chị. Được 1 thời gian thì thân quen hơn. Nói chuyện vui vẻ hơn. Đợt này không còn thấy ông tình nhân nào ra phụ chị dọn hàng nữa. Chỉ có 1 người cũng là sinh viên sau này cũng là bạn tôi làm cho chị nhưng chị với nó đàng hoàng không có gì cả. Chắc chị đang thiếu thốn tình cảm nên hay rủ tôi làm xong đi nhậu, đi xem phim sex hay. Có đợt chị rủ đi xem phim lúc 22h30 mà giờ này tôi còn làm bảo dịp khác. Rủ nhậu mấy lần thì tới hôm đó thằng D làm cho chị rủ tôi bà S đi nhậu với chị. S bảo mai còn phải thi nên không đi. Mà chị Bảo với D rủ nhậu hoài tôi từ chối hoài cũng kỳ nên đi. Chị Bảo kêu ra quán ốc đợi trước để D lại đợi tôi, hôm nay quán vắng nên nghỉ sớm. Tôi phụ anh chị cô chú trong chợ đẩy hàng lên gửi rồi đi với D qua quán ốc.


Qua quán thì thấy có chị Bảo và 2 người em của chị thì chị giới thiệu. 2 người em chị hỏi tôi có người yêu chưa thì tôi bảo chưa. Xong 2 người nhìn chị Bảo cười đầy ẩn ý. 5 người ngồi ăn uống hết 1 két bia thì D bảo về để mai đi học. Tôi thì mai không có tiết nên nghỉ buổi sáng chơi cũng thoải mái. Vậy nên 2 người em chị rủ đi karaoke hát. Chạy qua quán karaoke lên lấy phòng 4 người hát hò uống bia 1 hồi thì tôi thấy hơi mệt nên nói với chị Bảo. Nhìn đồng hồ cũng 2h sáng nên nghỉ về. 2 người em của chị Bảo là 1 cặp yêu nhau. Lúc xuống lấy xe tôi dắt xe ra dùm chị Bảo, 2 người em chị lên xe ngồi ôm nhau trong cái lạnh về đêm của Đà Lạt. Chị Bảo nói:


– Hai đứa em giờ thì ấm rồi. Người ta cô đơn đây nè…

– Thì cũng có người cô đơn như chị kìa. Em gái chị nói…

– Thôi người ta là sinh viên mai người ta về đi học nữa…

– Thì người ta cũng cô đơn mà chị. Em gái chị nói…


Tôi nghe cũng hiểu hiểu ý của chị em chị Bảo nói với nhau. Cũng có men trong người nên tôi cũng thấy hơi hứng tình nên tính đêm nay hay ngủ với chị Bảo nhỉ?


– Thôi 2 đứa em về nha. Bái bai C nha. Hẹn bữa nào gặp lại em…


2 người em chị Bảo đi. Tôi đang bấm điện thoại, chị hỏi tôi…


– Giờ em đi đâu?

– Em hông biết, anh em mới nt kêu đi SG mà em không mang chìa khóa phòng(mà hôm đó anh hai tôi đi SG thật)

– Trời ơi. Vậy giờ sao?

– Em không biết nữa…

– Chị cũng không biết đâu á…


Rồi chị chạy xe đi như để cho bảo vệ quán karaoke không nghe được chúng tôi đang nói chuyện. Tôi chạy theo chị…


– Giờ em không về được phòng hả?

– Dạ, anh hai em đi rồi em cũng không mang chìa khóa phòng nên không biết sao đây?

– Trời ơi khổ ghê. Hay em qua nhà chị ngủ đỡ 1 hôm đi.

– Dạ…Tôi thực hiện thành công kế hoạch. Nếu như lúc nãy chị mà không nói về nhà thì chắc tôi sẽ tấn công trực tiếp bởi tôi biết rõ đêm nên chị Bảo cũng sẽ không để đứa em này bơ vơ cô đơn đâu.


Chạy đến nhà chị chị mở cửa rồi chạy xe vào tôi cũng chạy xe vào theo. Cởi giày và áo khoác ra tôi vào phòng vệ sinh rửa mặt chân tay. Không nghĩ gì nhiều tối nay sẽ thịt chị Bảo. Ở nhà dưới chị Bảo để hàng bán ở chợ và nhà vệ sinh. Theo chị đi lên tầng 2 thì có 2 phòng ngủ. 1 phòng của chị 1 phòng của em trai chị. Chị mở điện phòng em trai chị lên…


– Hôm nay em chị cũng đi SG rồi, em ngủ đỡ ở đây đi nha. Có cần gì thì kêu chị…

– Ủa? Cái ông này em cũng hay thấy ở ngoài chợ mà.

– Ừ em ruột chị á…

– Giờ em mới biết…

– Thôi ngủ đi nha. Chị về phòng đây.


Tôi quay qua ôm chị. Chị cũng không có vẻ bất ngờ nhưng mà hơi ngại…


– Sao vậy em?

– Chị Bảooo…

– Lâu rồi không được làm nên muốn làm với chị hả?

– Dạaa…

– Bây giờ làm saoo?


Chị im lặng 1 tí rồi nói…


– Hư quá, đi qua phòng với chị đi…


Tôi đi theo sau chị, như mở cờ trong bụng, lẽo đẽo theo sau nhìn cặp mông bự ỉn qua ỉn lại tôi thèm lắm rồi. Vào trong phòng chị đóng cửa lại, chị tay đồ ngủ còn tôi thì cởi luôn cái áo thun và thắt lưng đang mặc trên người cho thoải mái. Chị nằm xuống chị có vẻ ngại và tôi cũng không nghĩ là tôi sẽ đụ 1 người hơn tôi… 15 tuổi. Tôi quay qua ôm chị, sextop trong ánh sáng mờ của đèn ngủ tôi nhìn chị, chị cũng nhìn tôi rồi tôi hôn lên môi chị, cả 2 chúng tôi trao cho nụ hôn tình dục, môi chạm môi, lưỡi đá vào nhau. Tôi đè lên người chị hôn ngấu nghiến đôi môi chị, tay tôi bóp cặp vú to của chị, tôi hôn xuống cổ rồi kéo áo thun chị lên cởi ra luôn. Tôi hôn lên vùng ngực chị, xoa bên ngoài áo ngực, lòn tay xuống dưới chị cũng ưỡn người lên cho tôi mở khuy áo ngực, vừa mở được khuy áo ngực thì cặp vú như được giải thoát bung ra. Vú to đầu vú cũng to và vú hơi xệ 1 tí. Tôi vục mặt vào bú mút chùn chụt như đứa trẻ bú sữa mẹ. Bú vú phải rồi vú trái. Tay tôi thì xoa bóp se đầu vú còn lại. Tôi luồn tay vào trong quần đùi và quần lót của chị, đi qua đám rừng rậm tôi đến ngay cửa mình chị, lồn chị đã ướt đẫm nước rồi, tôi xoa xoa rồi thọc tay vào móc. Chị rên ưm ưm trong miệng. Tôi kéo cả quần đùi ngủ lẫn quần lót chị xuống dùng chân đạp xuống thì cả 2 chiếc quần tụy ra khỏi người chị. Giờ chị đang khoả thân dưới người tôi. Tôi banh 2 chân chị ra nằm vào giữa chị. Từ từ hôn xuống bụng và qua ánh đèn ngủ lờ mờ. Rừng rậm của chị khá nhiều, xoăn tít lại, tôi vuốt nhẹ đám lông lồn lên rồi banh lồn chị ra. Lè lưỡi liếm từ dưới lên trên chị hơi cong người, tôi vục mặt vào bú liếm lồn chị, hơi khai khai và ngai ngái có vị mằn mặn kích thích dục vọng cao. Tôi tranh thủ vừa bú vừa cởi quần mình ra để thằng em tôi giải tỏa. Tôi xoa xoa phần trên lồn chị thì thấy hột le, cắn nhẹ nhay nhay hột le làm chị giật giật nảy người nắm đầu tôi ép vào háng chị, tôi bú liếm lồn chị chán chê tôi lại trườn lên hôn môi chị tay thì xoa vú, tay thì móc lồn, tôi lật người chị lên trên rồi nói:


– Chị bú cu em đi.


Chị như con mèo ngoan ngoãn hôn xuống cổ rồi mút 2 đầu vú tôi, chị hôn xuống bụng rồi cầm con cặc tôi sục sục. Chị há miệng ngậm con cặc tôi bú. Sướng quá tôi khẽ rên lên a một tiếng. Tôi hẩy mông lên khi chị ấn đầu cho con cặc tôi vào sâu hơn. Chị lè lưỡi liếm đầu cu tôi rồi lại mút vào trong miệng.


– Bú dái em đi chị…


Chị ngậm hòn bi của tôi vào miệng mút chụt chụt, rồi nhai nhai nhẹ là tôi vừa thốn vừa sướng hết hòn này tới hòn kia rồi lại lên ngậm cặc tôi bú. Sướng quá tôi nắm lấy đầu chị mà ấn theo nhịp vừa hẩy mông lên cho con cặc đi sâu vào trong cổ họng chị. Rồi giữ chặt ấn mạnh đầu chị vào háng tôi hẩy mông lên để con cặc tôi đi vào thật sâu trong họng chị và giữ yên. Thả chị ra chị cũng nhả cặc tôi ra. Tôi kéo chị nằm xuống đè lên người chị hôn chị. Tôi lấy tay chị để chị chỉnh cho con cặc tôi vào giữa 2 mép lồn. Chị để vừa y con cặc vào trước miệng lồn thì đưa hai tay đẩy mông tôi xuống để cặc tôi đi vào bên trong chị. Tôi đẩy mạnh 1 cái con cặc tôi đâm thẳng vào trong lồn chị dễ dàng. Tôi nắc mạnh bạo, chị rên ư ư trong miệng. Tôi sướng quá, bóp 2 vú chị đang nhảy tưng tưng theo từng cú nắc của tôi, một tay xoa xuống cái mông to tròn của chị, nước lồn chị ướt nhèm nhẹp con cặc tôi, ướt xuống cả 1 vùng dưới nệm:


– Ưm ưm… tí em đừng bắn vô trong nha… ưm lỡ chị có bầu á…

– Dạ… tí có gì em bắn ra ngoài.Mà nhậu vào đụ sướng nhưng mà mệt. Nắc chị nãy giờ khá lâu nên tôi hơi mỏi, tôi kêu chị đổi thế. Tôi nằm ngửa ra cho chị cưỡi ngựa. Chị ngồi lên người tôi cầm con cặc chỉnh ngay miệng lồn rồi ngồi ịch xuống. Chị sàn lên sàn xuống rồi nhấp nhún nhảy trên người tôi. Tôi đưa tay mân mê 2 quả vú nhảy tưng tưng của chị. Chị hết nhún rồi sàn. Hai bộ phận sinh dục đập vào nhau bạch bạch. Tôi cũng hẩy mông lên sau những lần chị dập xuống. Chị nằm xuống người tôi vẫn hẩy mông cho con cặc tôi ra vô trong lồn chị…


– Chị mệt quá em ơi…

– Em cũng mệt mà sướng quá chị…

– Hay thôi nghỉ đi ngủ dậy rồi làm…


Nhưng tôi đang sướng mà. Chơi mà không ra thì tức dái lắm. Tôi lật người chị lại để chị quỳ, cầm con cặc đập đập lên cặp mông to tròn của chị, tôi quét lên quét xuống con cặc tôi trước cửa miệng lồn chị rồi đâm thẳng lút cán vào trong lồn chị. Chị rên ư ử, tôi dập từ phía sau mạnh bạo, tay tôi tát vào cặp mông bự chát chát, chị khom lưng xuống ưỡn cho lồn ra phía sau cho tôi đâm vào sâu hơn. Mỗi cú nắc mạnh vào sâu tận trong lồn chị dù lồn chị có phần rộng. Tính ọp ẹp từ lồn chị phát ra, nước lồn ướt chèm nhẹp chảy xuống đám lông và háng của tôi và chị. Tôi vừa đụ vừa đưa tay lên bóp vú chị, con cặc cứ rút ra lại đâm thẳng hết cỡ vào trong lồn. Chị tê dại…


– Mạnh lên C ơi… ưm ưm… chị sướng… ưm ưm…

– Anh đụ em sướng hả Bảo. Tôi bạo dạn xưng hô anh em với chị…

– Ứm ưm… hư quá àaa…

– Em có sướng hôngg Bảo?

– Em… á… sướngg…


Tôi dập mạnh làm chị nhào nằm trên nệm, tôi lấy cái gối kê dưới bụng chị cho cặp mông nhô lên đưa cái lồn hiện rõ hơn. Tôi đút cặc vào tiếp tục dập mạnh trên cặp mông to của chị, nắc tới tấp làm cặp mông chị cũng nẩy nẩy tưng tưng lên.


– Đụ rồi ra ngoài nha… á ưm… vào trong là người ta có bầu đó.

– Yên tâm đi… lỡ vào trong thì uống thuốc…

– …


Đụ chị Bảo 1 hồi tôi thấy mình sắp ra rồi. Dập mạnh liên hồi vài cái gồng hết sức tôi bắn thẳng những dòng tinh trùng vào thẳng trong lồn chị Bảo. Đổ gục nằm trên lưng chị thở hổn hển. Chị Bảo cũng mệt nhưng thỏa mãn. Tôi đưa tay vừa xoa mông vừa bóp vú. Chị ngồi dậy đi tới lấy cái thau rồi đái vào trong đó vừa ép cho tinh trùng đi ra. Xong chị lấy cái khăn lau chùi sạch sẽ rồi đến nằm chỗ tôi.


– Ngủ đi ông tướng. Mệt quá nè…

– Sướng hông chị?

– Sướngg. Ngủ đi. Trễ rồi…


Tôi đưa tay qua bóp vú bóp mông chị thỏa mãn rồi ôm chị ngủ say.


Đang ngủ thì thấy lạnh lạnh. Tôi tỉnh dậy thì không thấy chị đâu. Mở điện thoại lên xem thì thấy chưa đến 5h sáng. Hơi mắc tiểu tôi đi xuống lầu đi vệ sinh. Tại nhà chị kín nên tôi cứ tồng ngồng như vậy đi xuống thì thấy chị đang ở trong cũng đi vệ sinh. Tôi ngồi đợi khá lâu. Buồn đái vì uống bia nhiều mà gặp trời lạnh nữa. Chị mở cửa đi ra gặp tôi hết hồn như thấy ma…


– Úi trời ơi. Sao không mặc đồ đi xuống gì hết dậy? Hông lạnh hả?

– Em mắc tiểu quá nên xuống đi luôn.

– Ừm. Đi đi chị mới d nấu cơm sáng cho mẹ. Tí nữa để chị mang qua nhà ngoại.

– Dạ…


Rồi chị đi lên phòng. Tôi đái rõ nhiều và lâu, phải 4 – 5p mới xong. Không quên rửa con cặc sạch sẽ có điều nước hơi lạnh làm tê tái buốt giá con cặc. Tôi đi lên lầu thì thấy chị nằm ngủ. Tôi đi tới nằm đè lên người chị. Tay thì mò mẫm bóp vú chị.


– Hông mệt hả?

– Dạ thèm…

– Sung sức dậy ông?

– Tại đụ chị sướng…

– Ủa mà con chị đâu?

– Ở bên ngoại rồi. Tí nữa còn phải qua chở nó đi gửi trẻ nè.

– Hồi tối mệt mà sướng chị hơ…

– Mệt gần chết luôn. Chị thở không nổi…

– Mệt thiệt mà. Nhậu xong đụ mệt mà khó ra nữa.

– Ừm. Thôi ngủ đi…

– Không ngủ…


Nói rồi tôi hôn môi chị. Chị cũng hơi bất ngờ nhưng vẫn đáp trả lại nhiệt tình. Tôi cởi áo chị ra, hai tay bóp nhào như nhào bột. Cặp vú to mềm đầu ti to làm tôi nhào bóp không thấy chán. Tôi kéo quần chị xuống rồi đạp cho quần đùi và quần lót tuột ra khỏi 2 chân chị. Tôi đút 2 ngón tay vào móc lồn chị. 2 ngón rồi 3 ngón. Tôi miệng hôn, tay bóp vú tay móc lồn. Chị kích thích nước lồn lại tuôn ra. Tôi rời miệng chị xuống ngậm vú tiếp tục bú liếm, phía dưới móc càng lúc càng nhanh hơn. Tôi rút tay ra lấy nước lồn đang dính trên tay bôi lên thân cặc. Tôi đặt con cặc vào giữa hai vú chị. Chị hiểu ý ép cặp vú bự lại để tôi đụ vú chị. Vú chị mềm mại ép chặt con cặc tôi. Nắc một hồi lâu tôi nằm đè lên người chị đưa con cặc đến ngay miệng lồn, lauxanh.us chị dùng tay chỉnh con cặc vừa đụng miệng lồn thì tôi đẩy cái ót trơn tuột vào trong. Tôi cứ nắc mạnh bạo, tiếng bạch bạch cứ vang lên trong không gian yên tĩnh. Vừa đụ vừa bóp vú còn chị thì tận hưởng cái sung sướng ở trong lồn rên ưm ưm trong miệng, thời tiết lạnh nên nước lồn chị tuôn ra cũng làm tôi thấy lạnh lạnh ở dưới bìu dái. Tôi hỏi chị:


– Sướng hông em?

– Sướng… ưm ưm…

– Anh đụ mạnh nhaaa…

– Ưm… ưm… ưm…


Đụ một hồi tôi hơi mỏi nên lật người cho chị lên trên. Chị lại ngồi sàn tới sàn lui rồi nhún nhảy trên người tôi. Tôi cũng chưa từng nghĩ là sẽ có ngày có một người hơn tôi 15 tuổi đang ngồi trên người tôi nhún nhảy khi con cặc tôi trong lồn của người đó. Chị chiều tôi hết nấc làm tôi sung sướng vô cùng. Tôi lật chị lại đụ mạnh bạo nắc lia lịa hết sức có thể dù rất mệt và mỏi vì sau đêm nhậu vừa rồi tôi đụ chị hết sức lực mình. Gồng mình bắn thẳng dòng tinh trùng vào lồn chị, nằm trên người chị để yên con cặc vẫn còn đang giật giật trong lồn chị. Chị hôn tôi thỏa mãn, ôm tôi có vẻ âu yếm. Rồi chị bảo tôi ra đi để chị đi đái, lau chùi rồi lại nằm ôm tôi ngủ.


Tôi ngủ say đến sáng hôm sau dậy đã là 10h30 mặc đồ vào tôi đi xuống thì thấy chị đang làm hàng để tối ra chợ bán. Tôi xuống thì chị nói ở lại chị nấu cơm cho ăn nhưng tôi về vì chiều còn đi học. Nói v chứ tôi về nhà tắm rửa rồi lăn ra ngủ tới chiều tối nghỉ luôn buổi học chiều hôm đó. Từ hôm đó xong ra chợ vẫn gặp chị thường xuyên như mọi ngày nhưng chị có vẻ ngại ngùng. Lâu lâu tôi kéo hàng lên gửi cho chị xong vắng người tôi còn bóp mông chị cái chị quay lại cười yêu. Tầm tháng sau thì chị có tình nhân mới nên tôi cũng thôi không gạ chị nữa.


4181   2 năm trước
raumuongx 0 người theo dõi
4181   2 năm trước
Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để bình luận