Bố dượng bú lồn con riêng

Khi tôi cưới Nhung hai năm trước, lúc đó Trang – con bé con riêng của Nhung mới mười bốn và bắt đầu nẩy nở. Bây giờ nó mười sáu nhưng trông như hai sáu, có lúc lại có cử chỉ như mới lên sáu. Chúng tôi ở trong một căn nhà có hai phòng ngủ, chỉ một phòng tắm nên phải xài chung. Nhung làm y tá ở một bệnh viện địa phương và làm ca tối. Nàng nói thích làm ca này vì có dịp gặp gỡ gia đình hay người này người kia trong giờ thăm viếng và ca tối thì đỡ cực hơn ca ban ngày, không đến nỗi chán và buồn ngủ như ca khuya. Còn tôi thì làm kế toán viên cho một công ty nhỏ và thường là về đến nhà vào sáu giờ chiều. Đã công chức mà còn làm kế toán thì bạn cũng biết thuộc tuýp “đếm đậu” rồi, mẫu mực đến nhàm chán ! Nhưng thời khóa biểu như thế, đều đặn thì cũng hợp với chúng tôi thôi. Chỉ là hầu như mỗi tối tôi ở nhà chỉ với con bé Trang. Và đó mới là hơi có vấn đề.

Đang dậy thì nên cơ thể Trang phát triển thấy rõ. Con bé bây giờ đã cao cỡ 1 mét 67, nặng cỡ 48kg. Phải nói là cặp giò nó vừa dài vừa thon. Mặc áo ngực chắc phải là 88 phân, eo nhỏ mông nở, lại hay mặc quần jean ôm mông. Tóc con bé nhuộm màu hạt dẻ, mắt nó long lanh, miệng cười thì rạng rỡ. Hơn hết, Trang là đứa con gái ngoan, dịu dàng và cũng hay giúp đỡ mọi người. Thấy nó cũng có nhiều bạn học, trai gái có đủ nhưng hình như cũng chưa có cặp kè với ai.

Bắt đầu cách đây một tháng. Con bé và tôi đang xem một phim thuộc thể loại 16+. Có mấy cảnh làm tình tuy không quá lộ liễu. Con bé thì nằm sấp trên sàn với áo cánh hở bụng và quần sóc ống rộng. Còn tôi thì ngồi trên xa lông mặc quần sóc đi gym và áo thun. Con bé nằm như thế dưới sàn trước mặt tôi thì tôi thấy hết cái mông nó và quần xịp bên trong ống quần. Lúc nó ngẩng đầu lên thì tôi thấy được vú và núm vú đã săn cứng của nó sau cổ áo hở hang. Hết phim đến con bé Trang khiêu khích, dương vật tôi bắt đầu cương cứng. Đúng thời điểm đó tôi và Nhung đã không “mần ăn” cả tuần rồi, nên tôi rất nứng dương vật. Trang nhìn ở tôi nói là nó mệt rồi và hỏi muốn lên ghế ngồi với tôi được không. Làm sao tôi có thể nói không. Con bé ngồi ngã ra trên ghế, duỗi chân dài, đầu tựa vào vai tôi. Nó mới tắm nên còn rất thơm tho. Vú con bé hơi cạ vào cánh tay tôi, núm vú như muốn cháy rụi lớp vải áo. Tôi vòng tay ôm vai con bé và nó rúc vào bên cạnh tôi để bàn tay lên đùi trần của tôi. Tiếp tục xem phim, con bé cho tay vào trong quần nó và rờ nhẹ chân tôi. Thiếu niên hiếu động ấy mà. Tôi cảm thấy dương vật tôi khởi dậy khi kề cận đứa con gái mười sáu xinh đẹp. Làm tôi ngồi chết dí đó vì sợ cử động mạnh dương vật càng dựng đứng thì kỳ.

Thoạt đầu tôi nghĩ con bé không có ý thức được hành động của mình, chỉ là vô tình. Cuốn phim chấm dứt con bé đứng dậy bảo phải về phòng vì ngày mai còn phải đi học. Trong lúc đứng dậy nó dương hai tay lên duỗi cho bớt mỏi và thế là cái áo cánh bị kéo lên, để lộ cái bụng phẳng lì không có mỡ và phần dưới của hai bầu vú. Tôi còn có thể thấy thấp thoáng núm vú sậm tương phản với làn da trắng trẻo của con bé. Làm tôi chịu muốn hết nỗi.

Ngay sau khi con bé đi về phòng rồi tôi lấy ra khúc dương vật cứng như đá của tôi thủ dâm với những hình ảnh Trang ở các tư thế khêu gợi trong đầu. Tôi vừa ra và chùi sạch xong thì Nhung về tới. Nàng bảo đi tắm một cái và…đang nứng ! Nàng bảo tôi chuẩn bị đụ khi mà nàng tắm xong.

Tôi vẫn còn đang kích thích dữ vì con bé Trang nên rất nứng. Với lại Nhung còn nóng bỏng lắm. Ba mươi bẩy tuổi nhưng còn ngon như thiếu nữ, cao 1m65, nặng cỡ 52 kí, tóc còn óng mượt. Vòng ngực 96. Cũng tại vì thời khóa biểu và áp lực công việc nên chúng tôi không có làm tình thường như lúc mới đầu cặp nhau nhưng khi làm thì cũng thoả lắm. Riêng tối nay thì hai chúng tôi nứng lắm rồi nên đụng nhau nóng và nhanh. Tôi nằm Nhung cưỡi tôi như là một con chiến mã. Vừa cưỡi vừa la lối um sùm. Chưa đầy mười phút chúng tôi đã ra và thiếp đi. Lúc lơ mơ ngủ tôi thấy tôi với đứa con riêng của Nhung, Trang.

Vài ngày sau, lúc đó tôi đang đợi để sử dụng buồng tắm vì Trang đang tắm bên trong. Gõ cửa, tôi bảo con bé lẹ lên một chút. Con bé hễ mỗi lần tắm là thật lâu, nếu không nhắc hối là chắc có thể ở trong suốt đêm. Nghe tiếng nước tắt tôi tới đứng đợi trước cửa buồng tắm. Con bé bước ra trên người quấn một khăn bông muốn không đủ che…âm hộ của nó. Trang nhoẻn miệng cười trước khi đi về hướng phòng mình. Đoạn nó làm rớt cái bàn chải tóc. Quay lưng về hướng tôi con bé cúi xuống nhặt làm cái khăn bông vô tình bị kéo lên quá mông, để lộ âm hộ ngon ngọt của con gái mười sáu. Thật đẹp thay, đám cỏ còn thưa phủ nhẹ lên chung quanh lồn, ở giữa đó thấm thoáng màu hồng tươi nhuận. Cái mòng đốc con bé nhú ra thấy rõ giữa hai âm thần mum múp. Hình như nó đã cương lên vì kích thích. Không biết là nước hay chất nhờn óng ánh trên lối vào đó. Có lẽ là chất nhờn vì nó có vẻ đặc hơn nước. Chắc là con bé Trang lại cố tình trêu chọc tôi và đồng thời đã cảm thấy kích thích chính mình. Con bé nhặt cái bàn chải lên quay đầu về hướng tôi và lại nhoẻn miệng cười. Nó te te đi về phòng mình không nói gì và cũng chẳng buồn sửa cái khăn bông lại cho tề chỉnh làm tôi vẫn thấy rõ đôi mông đít săn chắc và âm hộ của con bé.

Tôi thấy nứng quá ! Đứng im đó trông theo con bé đóng cửa. Tôi vào buồng tắm thả xổng dương vật muốn chồm lên của tôi. Bắt đầu sục từ từ, tôi lại tưởng tượng những ảnh tượng âm hộ của Trang, nó tươi mát làm sao. Biết, có suy nghĩ “bậy bạ” vậy về một đứa con gái coi như là con ruột của mình là sai trái. Nhưng tôi muốn vội chạy vào phòng nó và chôn đầu tôi giữa bẹn nó mà liếm láp hết nước dâm đang chảy ra từ âm đạo con bé. Tôi muốn đè cong, áp chân con bé vào vai nó và tống dương vật sâu vào trong âm hộ nó cho tới khi lông háng hai người quyện vào nhau. Tôi muốn đụ con bé điên dại. Phải, nó dại khờ và tôi điên rồ ! Nghĩ tới đây tôi sục càng hăng. Phải tới lúc giải toả. Đúng lúc tôi sắp xuất tinh thì tôi bắt thấy cái quần xịp trong rổ đồ để giặt. Quần xịp màu trắng có tí hoa, may kiểu bikini. Tôi nhặt lên và ngửi chỗ đáy quần, mùi hương chỗ kín con gái. Dương vật tôi càng kích thích và tôi sục càng nhanh. Nó như bùng nỗ, tinh khí nóng hổi bắn xịt đầy sàn buồng tắm. Tôi chưa bao giờ cảm thấy kích thích đến như thế và cũng chưa bao giờ ngửi quần xịp cả. Nhưng cứ trông thấy con bé con riêng ngồn ngộn trêu chọc đã khơi tư cách vô đạo đức ở tôi. Không biết còn gì đang chờ đón tôi. Liệu tôi có thể kềm chế, để không đi từ tư cách vô đạo đức đến hành động ngu xuẩn ?

Nhung về tới nhà như thường lệ, thấy tôi, hỏi tại sao mặt tôi ửng đỏ. Tôi nói không có gì. Nàng hỏi còn Trang ra sao, tối nay hai người chúng tôi có làm gì không. Câu hỏi thì bình thường thôi nhưng có tật thì cũng muốn giật mình. Tôi muốn trả lời Nhung là “con bé phơi lồn trước mặt làm anh thấy và nứng quá phải sục cặc bằng tay trong khi ngửi quần xịp của nó và anh ước gì xơi và đụ con gái em một cái”. Mặc dầu nghĩ vậy nhưng tôi đáp là Trang lo làm bài và rồi chúng tôi xem tivi, vậy thôi. Nhung bảo là thấy Trang có những cử chỉ khác lạ gần đây, không biết nó có mần…tình dục gì chưa. Nàng còn bảo dù gì nàng cũng đã mất trinh lúc 15 tuổi, nên nếu Trang có “năng động” tình dục vào lứa tuổi này thì cũng chả lấy làm lạ. Tôi bảo Nhung là không để ý và không thấy Trang đi ra ngoài chơi với đứa con trai nào riêng biệt. Thế rồi Nhung và tôi chuẩn bị lên giường đi ngủ. Tôi vẫn thích ngắm Nhung thay đồ, nói đúng hơn là cởi đồ và vẫn còn thèm thuồng trước sự loã lồ của nàng. Nhưng mà trong thực đơn tối nay không có tình dục gì đâu. Vả lại sục cho ra tới 3 lần vì bị khiêu khích bởi con bé làm tôi đuối lắm rồi. Lên giường là đi ngủ luôn.

Vài ngày kế đó thì cũng chả có chuyện gì xảy ra. Con Trang mỗi tối lại ra phòng khách xem tv với tôi. Con bé lại đóng đô ở vị trí cố hữu là nằm trên thảm trước mặt cái tv, kê một cái gối. Nó mặc một cái áo thun dài loại mặc để đi ngủ, dài tới giữa đùi. Tôi thì ngồi trên ghế xa lông. Nhìn xuống thì thấy gấu áo của con bé đã bị vén lên để lộ mấp mé đôi mông. Trong khi xem tv nó còn nhúc nhích thêm làm cái gấu áo vô tình bò lên quá hai đùi làm tôi có thể thấy giữa bẹn nó. Trời đất, con bé không có mặc quần xịp ! Hai mép âm thần mủm mỉm ngon lành quá và cái mồng đốc cũng thấy rõ. Hai mép lồn không che đậy được cái gì. Con bé hết khép chân lại rồi lại dạng dạng ra suốt buổi xem tv làm tôi nóng cả mặt.

Làm gì bây giờ ? Không phải chỉ cái mặt tôi nóng mà ngay cả dương vật, nó đang đội quần tà lỏn. Tôi lấy một cái gối nhỏ để lên đùi để che giấu cái sự tình. Tôi cũng vờ như không thấy khi Trang thò một tay xuống dưới hiển nhiên là để vọc âm đạo. Con bé làm như tôi không biết gì ! Tôi càng thấy nứng và phải chịu đựng nan đề luân lý. Chả biết phải làm gì bèn ngồi đó…ngắm cảnh. Thoáng chốc, Trang đứng lên bảo sẽ đi ngủ. Một lần nữa con bé duỗi cái thân mềm dẻo của nó trước mặt tôi, cái áo ngủ đêm vô tình lại kéo lên để lộ âm hộ của nó. Con bé hình như không để ý nên không thấy sự độn lên của tôi. Tôi đờ người ngồi trông theo con bé về phòng.

Nứng quá phải giải tỏa, tôi cũng về phòng mình để sục cặc trước khi Nhung về. Khi đi ngang tới phòng Trang tôi nghe thấy tiếng rên khẽ vọng ra. Tôi khẽ nghiêng đầu gần cửa phòng nghe ngóng. Tiếng lò xo giường bị rung động, tiếng Trang nói lảm nhảm gì nghe không rõ, tiếng rên trong khoái lạc. Tôi áp tai vào sát cửa để nghe rõ hơn. “Oh…oh…con cảm thấy sướng quá…sướng quá… con đang rờ con thôi. Lồn con đang nóng quá nè… Oh…em ước gì cha để ý đến em…oh…và vào đây vuốt ve em. Mẹ thiệt sướng. Oh, oh, oh… aaahhh… Em ra rồi, đã quá…”

Tôi không thể tin tưởng được lỗ tai mình ! Có nghe lầm không đây. Đứa con riêng của Nhung đang thủ dâm vì tôi. Vội vã về phòng tôi cho xổ lồng dương vật ra và sụt một cách điên tiết. Mười chín phân đứng lên hùng dũng cứng như sắt nguội. Tay tôi như bay như biến trên dương vật, tay còn lại thì xoa xoa hai hòn bi. Tinh khí bắn tung ra như phúng thạch trắng. Con bé mười sáu này đã làm tôi như điên khùng. Không biết sao mà chịu nỗi đây ?!

Nhung về đến nhà thì thấy tôi đã nằm ngủ. Nàng khẽ hôn tôi ngủ ngon rồi cởi đồ để chuẩn bị đi ngủ luôn. Chỉ là đêm đó nàng lại quyết định ngủ truồng. Rúc thân nàng ấm áp vào tôi, nàng với tới dương vật. Thấy sương sướng và bắt đầu kích thích nữa mặc dầu mới tự “bầm dập” mình cách đây không đầy một tiếng. Nghĩ đến âm hộ của con bé Trang và những tiếng động nó đã tạo ra khi đang thủ dâm làm tôi cương cứng lại ngay. Tôi xoay về hướng Nhung và bắt đầu đụ nàng. Tôi bắt đầu ở vú, hôn và bú mỗi núm vú trong lúc vọc âm hộ và mồng đốc của Nhung. Tôi di chuyển xuống người nàng, hôn lỗ rốn rồi đến cặp đùi trước khi tiến đến động đào.

Banh hai đùi nàng ra cho rộng, tôi liếm lưỡi lên dọc khe lồn. Rồi tôi liếm ở ngay lối vào, nếm mùi vị nước dâm càng làm tôi thêm bốc lửa. Tôi lại hôn “hột le” nàng xong rồi lấy lưỡi đánh đánh nó. Nó trỗi dậy như một nụ hoa bé tí đang nở. Tôi ngoạm lấy nụ hoa giữa hai môi và bú nó, đồng thời liếm nó. Nhung rên rỉ bấn loạn “ăn lồn em đi anh…ăn đi !…”

Nàng đang đạt cao trào thì tôi tống dương vật lút cán vào âm hộ nóng đỏ của nàng, đụ nàng chậm và sâu. Tối nay đã ra rồi nên tôi không bị thúc dục để ra. Cứ từ từ tôi nhịp xoáy vào âm hộ nàng, dùng xương mu chính tôi để mátxa mồng đốc. Tôi tiến rồi lui, nhất định phải cho Nhung hả hê với một cú đụ dài. Tôi có thể cảm giác được thành vách âm đạo của nàng bóp bóp lấy dương vật của tôi. Nhung điên loạn trong sướng khoái và mồ hôi lấm tấm đầy trên người nàng. Mông và âm hộ nàng nhịp nhàng với tôi. Nàng ra liên tục không biết bao nhiêu lần và mỗi lần như thế thì la thét lên. Mỗi lần như thế người nàng quằn quại, âm hộ nàng giật giật bóp bóp.

Nhung ôm chầm lấy tôi bảo tôi xuất tinh vì nàng chịu hết nỗi, muốn xỉu rồi. Tôi bèn gia tốc như cái piston của một cơ cấu trơn nhớt đầy đủ. Tôi đụ Nhung mạnh, nhanh đồng thời những ảnh tượng Trang lại bơi lội trong đầu tôi. Trong đầu tôi thấy…cái lồn xinh xắn của một con bé thiếu nữ ngon ngọt và thế là tôi đụ hết sức vào cái lồn đang bọc lấy dương vật của tôi và xuất tinh xối xả. Tôi đổ đầy lồn vợ trong khi nghĩ đến con gái của vợ. Mệt lã, tôi lăn qua một bên thở dốc. Nhung nhìn sang tôi cười bảo “Hôm nay anh sao sung thế ? Lâu rồi chưa đụ em sướng vậy.” Nàng ngồi dậy đi vào buồng tắm, âm hộ và hai đùi đẫm ướt tinh khí. Quay lại còn cười đùa bảo phải kiện cái thằng cha bác sĩ đã làm giải phẫu cắt ống dẫn tinh cho tôi vì hắn còn bảo là tôi sẽ giảm tinh trùng sau giải phẫu. Nàng bảo “Anh ra nhiều quá chứ” vì có lẽ thấy tôi cũng giật giật không ngừng lúc nãy.

Nhung vẫn còn lõa lồ mở cửa phòng ngủ để đi sang buồng tắm. Ai dè đứng ngay ngoài cửa nghe lén chúng tôi đụ nhau là Trang ! Đứng khựng lại vì sốc, Nhung hỏi con bé đang làm gì ở đó. Nó bảo nghe thấy tiếng náo động nên hơi lo lắng chạy qua xem có chuyện gì không. Nhung ôm con gái một cái rồi bảo nó thôi vào phòng nằm nghỉ với chúng tôi. Trang leo lên giường nằm trong khi Nhung đi vào buồng tắm. Con bé vẫn còn mặc cái áo thun dài để đi ngủ ban nãy, không biết có mặc quần thêm chưa. Chắc phải mặc thêm quần chứ nếu đã qua xem tụi tôi với mẹ Nhung có mặt. Trang xích lại gần tôi và tôi cảm thấy được hơi ấm của đùi nó sát ngay tôi. Tôi còn trần truồng dưới tấm chăn, mắc cỡ chưa biết làm gì. Tôi xoay ngược hướng với con bé thì nó rúc vào lưng tôi, chân nó gác lên chân tôi. Tôi đoán trật về vụ cái quần xịp rồi vì tôi cảm thấy được lông mu con bé cạ lên chân tôi.

Nhung trở về phòng và cũng còn trần truồng leo lên giường kế bên con Trang. Thế là bộ ba chúng tôi, hai thì ở truồng, một con bé mặc áo không quần nằm giữa hai người. Tôi lại càng bối rối không biết làm gì kế tiếp. Tôi bèn quơ tay kiếm lại cái quần tà lỏn định để che lại cái con thú nam nhân kia của tôi. Nắm được cái quần rồi thì chợt thấy có một bàn tay kéo cản lại. Là con bé Trang. Nó còn rúc sát tôi hơn. Tôi quay sang nó thì trông thấy mặt nó như đang lơ tơ mơ ngủ rồi. Nhung nói khẽ là không để tâm tôi ngủ truồng nếu Trang thấy được thì thôi. Hmm…thế à… tôi cũng mệt mỏi thiếp đi.

Tôi tỉnh dậy với một sự cương cứng hết sức, kích thích vì mới nằm mơ thấy được…bú. Lạ thay, tôi vẫn còn cảm giác được cái miệng ấm áp và chiếc lưỡi nào đang chọc ghẹo dương vật tôi, liếm lấy quy đầu. Choàng mở mắt thì ra đó là Nhung đang bú tôi và Trang thì đang chăm chú theo dõi. Cái miệng của Nhung đang căng ra ngoạm lấy cu tôi và cái vành môi tuột lên tuột xuống gợi tình. Vừa bú vừa liếm. Hai bàn tay cũng làm việc, sục lên sục xuống. Trang bị mê hoặc bởi cảnh mẹ bú dượng ghẻ trước mắt, tay nó bây giờ cũng đang ở giữa cặp chân mátxa âm hộ của nó. Nhung ngẩng đầu lên bảo “Anh tỉnh dậy rồi hả. Ngạc nhiên quá hả!” Tôi cũng không biết nói gì ! “Trang muốn biết cái công việc thổi là thế nào nên em quyết định phải chỉ cho nó. Tôi thật không tin được là vợ tôi đang bú cu tôi còn để con gái mười sáu tuổi quan sát.

“Trang con thấy không, mẹ nói con là ba có con cu đẹp không, và bây giờ nó cứng quá nè. Nè, con rờ nó thử thì biết.”

Trang cười dịu dàng nắm lấy cu tôi và bắt đầu chuyển động nó, làm theo cử chỉ của mẹ. Hai bàn tay mềm của con bé sục lên sục xuống cu tôi. Tinh khí như trào dâng từ bìu dái lên thân dương vật làm tôi rên rỉ sướng khoái. Nhung cúi đầu xuống há miệng rộng trực chờ, bảo tôi cứ để cho Trang sục ra. Không đợi bảo Trang gia tốc sục cu tôi. Tôi chỉ còn biết rên gào lớn một tiếng thì xuất tinh nóng hổi vào ngay miệng Nhung. Nàng ngoạm lấy cu tôi và bú mút tính khí của tôi, nuốt hết không sót một giọt.

Trang thấy nóng ran cả người, nằm xuống thủ dâm hối hả. Nó nứng quá rồi, chỉ muốn giải tỏa thôi. Nhưng Nhung bảo con bé ngưng lại vì cũng có quà cho nó. Nhung bảo tôi phải bú lồn cho Trang. “Anh cho con Trang biết thế nào là sướng khoái khi được bú lồn đi anh.” Í chà, tôi thoáng ngập ngừng. Nhưng nghĩ lại, thôi kệ, đây là cơ hội hiếm có. Tôi di chuyển đến giữa đùi con bé và bắt đầu hôn khẽ hai đùi nó. Tôi lấy tay bế mông đít con bé lên, nâng âm hộ nó kề trước miệng. Rồi tôi bắt đầu lấy đầu lưỡi đánh đánh cái mồng đốc của nó. Con bé giật giật bắn người lên như bị điện chạm. Rồi tôi liếm lồn bé, quệt lưỡi lên xuống từ lỗ đít lên đến đỉnh…đốc. Lấy lưỡi tôi tách hai mép lồn của con bé ra, kiếm lối vào lỗ lồn. Tôi đưa chiếc lưỡi của tôi vô rồi lại rút ra, đụ đứa con riêng của vợ bằng lưỡi. Nước lồn trinh nữ của nó mới ngọt ngào làm sao. Trang run bần bật và rên rỉ khi được người cha ghẻ bú lồn. Tôi thoáng ngẫn đầu lên nhìn cái khuôn mặt xinh xắn của con bé. Dùng đôi môi tôi ngoạm lấy mồng đốc của nó và nút khẽ. Mồng đốc con gái cương dài ra. Tôi vừa bú vừa liếm vòng quanh cái “hột le”, day day. Động tác này làm Trang càng bấn loạn, những làn sóng như điện giật chạy khắp thân thể nó. Trời ơi, thân thể con gái mười sáu mới nõn nà làm sao. Tôi cảm thấy được là một cao trào đang chuyển động phủ ập lên người con bé. Tôi bèn bú mạnh hơn, nút mạnh hơn, nhanh hơn…

“Trời ơi, aaahhhh…” Trang la lên, cơ thể con bé quằn quại, giãy đập. Âm hộ bé co rút, chân nó duỗi thẳng, những ngón chân co quặp lại như để bám víu. Nó ra trong đê mê. Tôi cảm thấy tự hào đã cho đứa con gái nếm mùi khoái lạc. Nhung – mẹ bé cũng không có ngồi yên. Nằm kế bên con nàng cũng đang vọc âm hộ mình điên cuồng, chứng kiến cảnh chồng bú con gái. Nàng cũng kích thích tột độ. Vừa lúc con ra thì mẹ cũng ra, rú lên trong thống khoái.

Chúng tôi ngã vật xuống giường, hoàn hồn lại rồi mới thấy kinh ngạc trước sự việc mới xảy ra. Nhung lên tiếng trước, ra lệnh bảo tôi không được đụ Trang nếu nàng không cho phép và cũng ăn thua là Trang phải ưng thuận mới được. Làm cái gì thì làm nhất định nàng phải có mặt. Và nhất định là hai cha con không được đụ nếu không có mặt nàng. Nàng hỏi gằn là hai cha con có nghe không ? Tôi và Trang đều trả lời có nhưng trong thâm tâm chúng tôi biết đây là một lời hứa khó giữ.

Buổi tối kế đó tôi đang ngồi xem tv thì lại nghe tiếng Trang đang tắm. Rồi tiếng nước tắt và sau đó con bé đã ra ngoài phòng khách, chỉ quấn trên người tấm khăn bông. Bé cũng thích muốn xem chương trình tôi đang xem thế là ngồi xuống cạnh tôi, rúc vào tôi. Khăn bông bị tuột xuống để lộ vú con bé. Nhưng nó hình như cũng chả thèm để ý, để người ba ghẻ nhìn vú đứa con gái một cách thèm thuồng. Chương trình chấm dứt bé đứng dậy và lại duỗi chân tay, khoe âm hộ nó ra, cười mỉm với tôi. Trước sự tình đó có sự phản ứng lập tức và cũng dễ đoán thôi, đó là sự cương cứng hết sức ! Tôi nhớ đến lời hứa với Nhung và nghĩ “Trời ơi, lại đấu tranh nữa ta ơi…”

7371   4 năm trước
Quochuy 131 người theo dõi
7371   4 năm trước
Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để bình luận