Dì Hương ( tập 3 ) Truyện loạn luân

Tối hôm sau, tôi và dì Hương lại tiếp tục công việc “chữa mụn” khi bà ngoại tôi đã say ngủ. Lần này, tôi không quỳ gối nữa mà nằm nghiêng, và dì Hương không còn nhắm nghiền đôi mắt, bàn tay không còn run rẩy như lần đầu. Ngồi sát cạnh tôi, dì Hương một tay sục cặc, một tay cầm ly. Tôi cũng bạo dạn hơn, một tay tôi ôm ngang hông dì, cố tình để cho cẳng tay dựa vào mông dì còn tay kia, tôi bấu chặt đùi dì. Hôm qua, vì dì nói là ít quá, bôi không hết mặt nên bữa nay, tôi bảo với dì là tôi sẽ cho nó ra hai lần.

Cũng như hôm qua, chỉ chưa đầy ba phút là tôi đã phun như suối. Sức trai trẻ nên chỉ một lát sau đó, khi tôi kéo tay dì Hương đưa vào con củ cặc đang mềm nhũn của tôi thì trong nháy mắt, nó lại ngỏng lên, cứng như chưa bao giờ cứng như thế. Lần này, tôi bảo dì Hương nằm ngửa, tôi ngồi bên cạnh, cặc chĩa thẳng, hường về phía ngực dì. Tôi nói:
-Lần đầu nó ra nhanh lắm, nhưng lần thứ nhì phải kích thích thì nó mới ra.
Dì Hương nhìn tôi, hình như dì chưa hiểu câu tôi nói. Dì hỏi:
-Hải nói vậy nghĩa là sao?
-Cháu nói là nếu không có sự kích thích, thì lần thứ nhì rất khó ra
-Kích thích bằng cách nào?
Câu hỏi của dì Hương toát ra một sự ngây thơ. Đến lúc ấy, tôi hoàn toàn tin rằng dì chưa hề biết đến đàn ông lần nào. Mặc dù nhỏ hơn dì 5 tuổi, nhưng những ngày đi học luyện thi, tôi đã kịp làm quen với mấy thằng bạn, nhà ở Sài Gòn. Con trai thành phố có khác. Mới 17 tuổi mà chúng nó đã biết đụ, và chúng nó tận tình chỉ bảo cho tôi biết cách bú lồn, biết cách đụ. Tôi trả lời dì Hương:
-Dì cứ vuốt cháu đi, còn để mặc cháu kích thích.
Đưa tay nắm con củ cặc tôi, dì Hương bắt đầu những động tác quen thuộc. Tôi nhắm nghiền mắt, tay tôi đặt lên bụng dì, xoa nhè nhẹ. Một lát, mấy ngón tay tôi luồn qua sợi thun ở lưng quần, rồi nhích dần xuống dưới. Bụng dì Hương nóng rực và tôi có cảm giác như thấy rõ tiếng đập của mạch máu. Đến lúc những đầu ngón tay tôi chui qua cái quần lót, và vừa chạm vào những sợi lông trên mu lồn dì thì dì nắm chặt tay tôi lại:
-Hải, đừng…
Tôi mở mắt ra, nhìn dì. Dì Hương cũng nhìn tôi bối rối. Tôi nói:
-Dì đừng lo, cháu đang tạo sự kích thích để nó mau xuất tinh chứ nếu không, thì cái chất khí ở trong ly sẽ đặc lại đó.
Câu nói của tôi tỏ ra hiệu quả. Bàn tay dì Hương đang giữ chặt cổ tay tôi bỗng chùng xuống. Không còn e dè gì nữa, tôi thọc hẳn vào bên trong quần lót. Qua lớp lông mềm mại, tôi thấy một khe nhỏ, khép kín. Vừa luồn ngón tay vào giữa khe đó, vừa dùng cạnh bàn tay đẩy chân dì Hương rộng ra, tôi chạm phải một thứ nước nhơn nhớt, ướt nhẹp. Mấy thằng bạn trong lớp luyện thi của tôi từng nói: “Muốn biết con gái có nứng lồn hay không thì căn cứ vào nước lồn ra nhiều hay ít khi sờ vào. Nếu nước ra nhiều thì có nghĩa là con nhỏ đó đang nứng”.

Nước lồn dì Hương bây giờ đã bết đẫm tay tôi. Dùng ngón trỏ, tôi nhẹ nhàng đặt vào lỗ lồn dì còn ngón trái, tôi xoa vào lỗ đít dì. Dì Hương nẩy mông lên, miệng rên: “A,a,a” như người sắp chết. Nhất là lúc tôi đút ngón tay vào lồn dì, rồi thụt ra thụt vô thì dì oằn người, hất mu lồn lên như muốn hứng lấy cho trọn vẹn. Biết là dì không còn có thể cầm chiếc ly mà đón dòng khí nóng được nữa vì cả hai tay dì nắm chặt con củ cặc tôi, sục như máy, tôi kéo áo dì lên rồi khom xuống, cặc tôi phun khí lênh láng vào bụng dì.

Con cặc xìu dần. Dì Hương nhìn tôi, bẽn lẽn. Có vẻ dì mắc cở vì đã không làm tròn trách nhiệm. Hiểu ý, tôi cười:
-Không sao đâu, để cháu bôi cho dì.
Tôi vuốt hết lớp khí trên bụng dì, cả khí trong ly nữa, bôi kín mặt dì Hương. Dì nhắm nghiền mắt. Tôi hỏi:
-Dì thấy cảm giác như thế nào? Có mùi gì không?
-Hơi mát mát, còn mùi thì…
Dì Hương bỏ lửng câu nói. Tôi hỏi dồn:
-Mùi thì sao hả dì?
-Mùi… mùi nó kỳ lắm.
Tôi bật cười. Mấy thằng bạn tôi nói mùi khí cặc rất quyến rũ. Không hiểu dì Hương có nhận ra điều đó hay chăng. Nằm xuống bên cạnh dì, tôi nhấc đầu dì lên rồi luồn cánh tay tôi vào:
-Dì gối đầu lên tay cháu nè.
Dì Hương ngoan ngoãn làm theo. Mùi thơm của tóc, của da thịt dì khiến tôi ngây ngất. Chỉ trong phút chốc, cặc tôi lại ngỏng lên. Tôi kéo tay dì đặt vào nó và tôi thấy dì khẽ rùng mình:
-Trời, lại bự nữa rồi sao?
Rồi dì bóp, dì xoa, dì vuốt. Tôi luồn tay vào trong quần dì. Lần này, dì không phản ứng. Lồn dì ướt chèm nhẹp. Nhích người xuống, tôi le lưỡi liếm lên bụng dì:
-Để cháu làm cho sạch khí hồi nãy.

Dì Hương chỉ ư, ư không ra tiếng. Lưỡi tôi đi dần xuống trong lúc tay tôi kéo quần dì. Thật không thể tưởng tượng được rằng dì Hương lại nhấc mông lên, để chiếc quần lửng và cả quần lót dễ dàng tụt xuống. Bây giờ thì lồn dì Hương hiện rõ trước mắt tôi. Đám lông đen thui phủ từ xương mu xuống gần lỗ đít. Tôi đưa tay vạch nhẹ hai mép, một chất nước trắng trong như lòng trắng trứng, nhớt nhợt tuôn ra. Le lưỡi, tôi liếm nhè nhẹ rồi cứ thế mà cho lưỡi vào sâu bên trong. Dì Hương oằn người lên, hai đùi dì kẹp vào đầu tôi cứng ngắc.

2382   2 năm trước
CUBOYKADOR 792 người theo dõi
2382   2 năm trước
Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để bình luận