Tôi là một ông bố tồi , yêu luôn Con dâu và con gái ( tập 20 )

Hoa càng khép chân của mình lại mà đẩy mông của mình ra đằng sau để khép chặt cái con cặc của tôi ở bên trong cái lỗ lồn.

Cho dù trong cái bao thôi nhưng tôi cũng cảm nhận được sự co bóp mãnh liệt. Con cặc khẽ giật giật rồi phun ầm ầm tinh trùng vào bên trong cái bao. Hoa cũng oằn người lên vì sướng.

Tôi chầm chậm mà rút con cặc ra khỏi cái lỗ lồn thì nước nhờn bên trong cái lỗ lồn cũng chảy ra khá là nhiều. Hoa cong người mà khẽ bảo tôi:

– Công nhận là sướng thật đấy bố ạ… đã không thể nào chịu được luôn… thíh ơi là thích… sướng tê hết cả người luôn…

– Bố cũng sướng lắm… ra rồi đây này… hích hích đã không thể nào chịu được luôn, thích thế không biết nữa.

Tôi ngồi xuống mà rút cái bao gai ra khỏi cái con cặc của tôi. Tinh trùng của tôi cũng làm cho cái thân cặc trơn nhẫy lên. Hoa thấy như vậy thì mỉm cười mà bảo.

– Hì hì, trông cái mặt của bố kìa, mới ả thôi mà đã nhăn hết cả mặt lại rồi, chắc là mệt lắm hả! Công nhận là làm có gai này có cảm giác thật đấy sướng không thể nào chịu được luôn.

– Được rồi, khi nào làm thì bố mua tiếp làm nhé. Chỉ sợ con lại nghiện làm cái này thì buồn cười đấy!

– Có làm sao đâu mà bố! Sướng mà, mà đã sướng thì phải làm nhiệt tình chứ sao mà dừng lại được.

Tôi cười mà khẽ đi xuống phòng của mình mà tắm rửa một cái rồi mới lên giường mà nghỉ một chút. Thiếp đi lúc nào không hay. Sáng hôm sau tôi chợt nhớ là có mấy việc ở cửa hàng nên đến xem Quân làm ăn thế nào.

Mọi việc vẫn ổn, thằng cháu tôi thế mà nhanh nhẹn. Nó đã lo xong mọi việc, chỉ chờ tôi đến xem lại mà ký giấy tờ mà thôi. Nhìn thấy tôi như vậy thì thằng cháu tôi cũng nói:

– Sao trông bác có vẻ bơ phờ thế nhỉ. Hôm qua chắc lại đi với cô nào rồi chứ gì, à mà cháu có mấy con hàng ngon lắm, khi nào cháu cho bác số nhé!

– Thôi, bác xin, làm sao mà làm ăn được, bác đang mệt hết sức ra đây, chẳng có hứng thú mấy chuyện đấy nữa đâu.

Thấy tôi nói như vậy thì Quân cũng không nói gì nữa. Mọi việc vẫn êm đềm trôi qua mấy ngày sau. Tôi cũng mệt nên cũng chẳng muốn làm với Thúy và Hoa nữa, Hoa thì cũng có vẻ không thèm lắm nhưng mà Thúy thì lại thèm vô cùng.

Đoán là thèm làm với tôi bằng bao lắm. Nhưng vẫn bình thường tôi không còn chú ý gì đến con dâu của tôi nữa.

Thứ năm, giữa tuần, tôi đang chuẩn bị mọi đồ nghề để ra biển câu thì Thúy bảo tôi:

– Bố ơi! Hôm nay bố ở nhà với con được không? Con là con thèm lắm rồi đấy, mấy ngày không làm là con không thể nào chịu được.

Tôi ngẩng lên mỉm cười mà nói:

– Khiếp làm gì mà thèm đến thế cơ à? Nếu thèm thì cố đợi chồng con về đi! Chồng con cũng sắp về rồi còn gì nữa.

– Nhưng mà về ngay bây giờ thì con mới chịu được chứ. Đang thèm không chịu được rồi đây này, mà con cũng muốn làm với bố thôi, hì bố nhiều kinh nghiệm lắm. Hôm nay cái Hoa đi chơi với bạn hai ngày rồi, bố làm với con đi mà.

– Bố đã hẹn với mấy chiến hữu của bố rồi mà, không đi người ta lại đợi bố thì sao.

– Ối dào, cá ở biển nhiều, hôm nay không câu thì mai câu cũng có sao đâu mà, con thèm lắm rồi đây này.

Nói xong thì Thúy cũng tiến sát đến người tôi rồi chầm chậm mà nắm lấy bàn tay của tôi rồi ấn vào cái đũng quần ngủ của mình.

Cái mu lồn căng phồng lên bên trong cái quần ngủ làm cho tôi thích lắm. Để ý kỹ thì tôi nhận ra là Thúy không có mặc quần lót ở bên trong mà chỉ mặc một cái quần ngủ mà thôi. Tôi hơi ngỡ ngàng nhưng cũng lưỡng lự nên nói lại:

– Thôi được rồi! Để bố gọi điện cho mấy người bạn của bố đã, mà dạo này cũng dâm quá đấy nhé! Chỉ thích bố địt là sao hả?

– Thì sướng mới làm chứ. Hay là gọi cả cái Thơm đến làm cùng bố nhé! Thử làm tập thể xem thế nào?

– Thác loạn quá con ơi, nhưng mà Thơm liệu có đồng ý đến làm không mới là điều quan trọng đấy chứ. Chắc gì đã làm cùng mà con bảo thế!

– Bố yên tâm đi, kiểu gì thì cũng làm cùng thôi mà. Con đã bảo là được rồi, không sao đâu, chắc chắn là sẽ làm thôi.

Tôi thấy Thúy nói như vậy thì cũng đành gật đầu, rồi gọi điện cho mấy ông bạn báo bận còn Thúy thì cũng bấm điện thoại mà gọi cho Thơm. Thấy cái vẻ nhí nhảnh đó thì tôi cũng đoán là Thơm đồng ý thôi.

Tôi lại dọn đồ của mình vào thì Thúy đi ra mỉm cười mà nói:

– Thơm nó đồng ý rồi bố ạ! Hì hì thế là ok rồi, à mà bố đi mua bao đi, con thích được làm cái loại đấy lắm! Sướng không thể nào chịu được luôn đấy! Đã ơi là đã!

– Được rồi! Bố đi mua, thế thích cái loại mà có gai to hơn không nào?

– Cũng được, vớ vẩn lại thích hơn cái kiểu kia đấy bố nhỉ.

Tôi cười rồi đi xe mà mua mấy cái bao gai. Lần này thì tôi mua thêm mấy cái bao có gai dài hơn và to hơn nữa. Mua xong thì lái xe về nhà, tôi đã thấy Thơm ở nhà tôi rồi.

Vừa thấy tôi thì Thơm đã mỉm cười bảo:

– Cháu chào bác, hôm nay có hứng hay sao mà rủ cả cháu sang thế này?

– Cũng bình thường thôi mà, quan trọng là cái Thúy nó thèm, hì hì. Mà bây giờ còn có kiểu thèm làm cả tập thể nữa đấy. Giới trẻ bây giờ thác loạn quá nhỉ!

– Có gì mà thác loạn hả bác! Cháu thấy như vậy là hay và bình thường mà, có gì đâu, hơn nữa đôi khi làm tập thể như vậy thì cũng có cảm giác tí. Mà bác đi đâu về đấy!

– Bác đi mua ít bao cao su mà, Thúy bảo làm có bao gai sướng lắm nên bác mua luôn. Kiểu này thì tí nữa nước nhờn lại phun ra ầm ầm cho mà coi!

– Sướng thì nước nhờn phải chảy ra chứ! Không lẽ thì không có tí nước nào à? Mà Thơm này, tao cũng cạo không còn một sợi lông nào như mày rồi đấy!

Thúy nói như vậy thì Thơm cũng ngạc nhiên mà tròn mắt ra. Tôi nhìn như vậy thì cũng cười mà nói theo:

– Bác bảo Thúy nó cạo giống cháu đấy! Không có lông mút sướng không thể nào chịu được. Đã ơi là đã luôn. Không có lông làm vướng víu cháu ạ.

– Đấy đàn ông như bác chỉ thế là giỏi thôi, không ai bằng, cứ đòi mút chỗ đấy cơ.

Tôi cười mà vào trong phòng của mình. Thơm và Thúy cũng biết mà đi theo tôi. Vào bên trong thì Thúy cởi luôn cái áo ngủ của mình ra. Hai cái bầu vú căng phồng cũng hiện ra trước mắt tôi, tuy nó được cái áo lót ôm chặt.

Thơm cũng chầm chậm mà cởi cái áo lót của mình ra. Hai cái bầu vú đấy đà to tròn cũng hiện ra trước mắt tôi. Dù có cái áo lót ôm khít rồi nhưng mà tôi vẫn cảm thấy nó to vô cùng. Tôi cứ đứng nhìn thì Thơm bảo:

– Cháu với Thúy đã cởi áo ra rồi thì bác cũng cởi ra đi chứ.

– Được rồi nhưng mà bác muốn nhìn cháu một lúc có được không nào? Khiếp quá đi mất thôi nhìn cái người kìa. Hai cái bầu vú sao mà to thế không biết chỉ muốn bóp thôi.

– Thì bình thường mà, hơn nữa có nhiều người muốn to hơn mà không được đấy, hì hì.

Nói xong như vậy thì Thơm cũng cúi xuống mà cởi cái quần của mình ra. Hai cái đùi trắng ngần được dần dần hiện ra làm cho tôi thích vô cùng.

Cái quần lót màu đỏ ôm lấy cái mu lồn căng phồng nữa làm cho tôi thích lắm. Nhất là khi Thơm cúi người xuống thì cái đũng quần bó sát lấy cái khe lồn tạo lên một cái đường rãnh trông ngon lành vô cùng.

Tôi cứ ngây người ra mà ngắm cái khe lồn đó. Thấy tôi như vậy thì Thúy cũng chầm chậm mà tụt cái quần của mình xuống.

Do không mặc quần lót lên cái mu lồn hiện ra trước mắt tôi. Mới cạo hôm gì lên cái lông đen nhánh đã mọc lên rồi, tôi nhìn xoáy vào cái mu lồn của con dâu tôi rồi nói:

– Mới cạo thôi mà lông của con đã mọc thế kia rồi à?

– Thì khác gì râu đâu, nó cũng mọc nhanh mà bố! Hì hì nhưng mà thế này cũng được hay là để con cạo đi nhé!

Tôi gật đầu thì Thúy cũng đi lấy cái dao cạo rồi dạng chân của mình ra mà cạo từng cái sợi lông mới nhú. Thơm thì cũng chăm chú mà nhìn xuống cái đám lông của Thúy rồi nói:

– Lông này thì phải cạo hai ngày một lần, nếu không để dài nó ngứa lắm!

– Thế hả? Hì hì, nghe lời mày vậy, thế của mày mày cạo chưa!

– Ngày nào tao chẳng cạo, có để hai ngày đâu.

Tôi cười mà đến gần, đưa tay xoa nhẹ nhàng lấy cái cặp mông tròn lẳn của Thơm rồi lần nhẹ nhàng tay lên cái cạp quần sau đó kéo chầm chậm xuống bên dưới. Thúy thì vẫn dạng chân của mình ra mà cạo cái mu lồn.

Cái mông với cái mu lồn nhẵn thín không còn một sợi lông nào của Thơm đã hiện ra trước mắt tôi, Thơm nháy mắt với tôi rồi nói:

– Hì trông có ngon lành không hả bác?

– Ngon lành lắm, như mít vậy tí nữa bác mút cho cháu biết thế nào là sướng nhé!

Thơm thấy tôi nói như vậy thì cũng mỉm cười. Tôi vừa nhìn cái mu lồn của con dâu tôi vừa đưa chầm chậm mấy ngón tay của mình lên mà gãi nhẹ nhàng lấy cái khe lồn của Thơm. Thơm cũng hơi dạng chân của mình ra để tôi được dễ dàng hơn.

Gãi nhẹ cái đầu ngón tay vào đúng cái khe lồn thì nước nhờn của Thơm bắt đầu chầm chậm mà chảy ra thật nhiều. Thơm cũng dạng chân của mình ra thêm một chút nữa để tôi gãi được mạnh hơn.

Phía dưới thì Thuý cũng cạo sắp xong cái mu lồn của mình rồi, cái mu lồn căng phồng lên làm cho tôi thích vô cùng. Thơm được tôi gãi như vậy thì cũng khẽ cúi xuống mỉm cười mà nói:

– Đút cái ngón tay sâu xuống một chút đi nào bác ơi… hẳn vào phía trong một chút nữa thì mới sướng bác ạ.

– Được rồi, bên ngoài trước rồi cũng sẽ đến bên trong ngay ấy mà, có gì đâu, cứ bình tĩnh.

Tôi tiếp tục cào cào nhẹ cái ngón tay của mình đúng cái lỗ lồn thì Thơm ngồi luôn xuống như muốn tôi cho hẳn cái tay của mình vào bên trong cái lỗ lồn luôn. Nhưng tôi cứ gãi nhẹ nhàng như vậy một lúc khá là lâu thì mới chầm chậm đút một cái ngón tay vào bên trong cái lỗ lồn.

Hai cái mép lồn trơn bóng dần dần tách ra rồi cái thớ thịt bên trong lỗ lồn ôm chặt lấy cái ngón tay của tôi.

Thơm không chịu được nữa, đưa tay nắm chặt lấy cái bàn tay của tôi rồi nói:

– Đúng rồi đấy, đút vào bên trong đi nào… bác ơi… cháu sướng đã không thể nào chịu nổi được nữa rồi… thích thế… sao mà đã thế không biết nữa… sướng.

Nghe cái kiểu rên của Thơm như vậy thì tôi cũng không thể nào chịu được, chọc hẳn ngón tay thật sâu vào bên trong cái lỗ lồn rồi móc mạnh. Nước nhờn cứ thế mà òng ọc chảy ra thật là nhiều. Thơm nhắm nghiền mắt lại mà thích thú.

Thuý thì cũng cạo xong cái khe lồn của mình rồi. Vào trong nhà tắm rồi khẽ khẽ mà rửa cái mu lồn mình đi.

Tôi thì vẫn cứ thế mà móc mạnh cái lỗ lồn của Thơm. Một lúc sau thì tôi chầm chậm mà rút tay của mình ra rồi bảo.

– Nằm xuống đi cháu, bác mút cho nào, nước nhờn chảy ra nhiều quá rồi đây này! Thèm quá đi mất thôi.

Thuý lúc này cũng đứng bên cạnh, cái mu lồn cũng trắng hồng hiện lên, trông ngon lành vô cùng. Thấy tôi nói như vậy thì cũng nằm xuống, để cái gối ở mông cho cái mu lồn ưỡn cao lên rồi khẽ nói:

– Liếm một thể cả hai bố nhé! Như thế cũng được đấy…

– Được rồi, cứ nằm xuống đi để bố liếm cho nào. Làm gì mà vội vàng thế!

Tôi nói như vậy thì Thuý cũng nằm xuống mà dạng chân của mình ra. Thơm cũng vậy. Tôi nhìn hai cái mu lồn trông thích và thèm vô cùng.

Bây giờ có thể so sánh thì lồn của Thuý trắng và hồng hơn lồn của Thơm một chút. Phía bên dưới thì cái mép lồn cũng không thâm lại như lồn của Thơm.

Hai cái mép lồn Thơm thì hơi nhăn nhưng lại trơn bóng lên vì nước nhờn đã chảy ra thật là nhiều rồi. Tôi cúi xuống, một tay úp lên cái mu lồn căng phồng của Thuý mà ấn nhẹ nhàng, rồi một tay hơi đẩy cái đùi của Thơm ra tạo chỗ mà liếm.

Thơm cũng biết ý mà dạng chân rồi ưỡn cái lồn của mình lên thật cao để tôi liếm một cách dễ dàng.

Mùi nước nhờn nồng nồng khẽ đưa nhẹ vào trong mũi của tôi. Tuy nhiên tôi thích cái mùi nồng nồng đó nên cúi xuống và đưa lưỡi quét nhẹ dọc theo cái khe lồn.

Vị mặn mặn của nó làm cho tôi thích lắm, thêm vào đó là cảm giác mềm mềm ấm ấm ẩm ướt nữa. Thơm thích lên càng ưỡn cong lên, rồi dạng chân ra, cái kiểu dâm dật đó khiến cho tôi càng phải liếm mạnh.

Đưa lưỡi được ba đường thì tôi ngẩng lên mà lại nhìn xoáy vào cái lỗ lồn. Nó bây giờ đã giật giật lên như thèm muốn một cái gì đó rồi.

Tiếp tục cúi xuống tôi gẩy nhẹ nhàng cái đầu lưỡi vào giữa khe rồi chọc cái đầu lưỡi vào thật sâu cái lỗ lồn thì Thơm rú lên rồi rên ầm:

– Úi… đã quá… sướng quá… sướng không thể nào chịu được nữa rồi bác ơi… hích hích… sao mà sướng thế hả trời… đã quá… đi mất thôi. A. A tê hết cả người lên rồi đây này… sao mà sướng thế liếm mạnh nữa đi bác ơi… chọc thật sâu cái đầu lưỡi của bác vào bên trong cái lỗ của cháu đi nào… cháu sướng… úi sướng quá…

Tôi tiếp tục chọc sâu cái đầu lưỡi của mình vào bên trong cái lỗ lồn mà ngoáy thật mạnh cho nước nhờn chảy ra thật nhiều để tôi mút mạnh.

Cứ như thế thì cái lỗ lồn chẳng mấy chốc mà cũng trơn bóng cả lên. Phía bên cạnh thì tôi cũng chọc hẳn hai cái ngón tay vào bên trong lỗ lồn của Thúy mà móc thật mạnh. Những thớ thịt nóng ẩm trơn nhẫy bên trong cái lỗ lồn cũng mút mạnh lấy ngón tay của tôi.

Nước nhờn thì cũng chầm chậm mà chảy ra khá là nhiều rồi. Càng ấn ngón tay của mình vào sâu thì Thuý cũng ưỡn người của mình lên thật nhiều rồi cũng rên ư ư trong cổ họng.

Liếm cái lỗ lồn Thơm cho đến trơn nhẫy lên thì tôi mới dừng lại mà rút cái đầu lưỡi của mình ra Thơm như giật người lên rồi nói:

– Công nhận là sướng thật đấy! Đã ơi là đã! Hì hì, bác liếm công nậhn là hay thật đấy, sướng hơn chồng cháu liếm cho cháu nhiều!

– Thế chồng cháu liếm như thế nào mà không sướng?

– Thì cũng loanh quanh ở ngoài thôi chứ có được vào trong thế này đâu. Cho cả cái đầu lưỡi vào bên trong thì mới thích.

Tôi chỉ cười mà tiếp tục chọc cái ngón tay của mình vào bên trong cái lỗ lồn của Thuý mạnh hơn nhưng Thúy nắm lấy tay tôi mà nói…

– Thôi móc như thế được rồi bố ạ! Liếm của con đi bố! Con thích được liếm cơ!

– Được rồi, bình tĩnh đã nào.

Tôi nói xong thì cũng chầm chậm mà rút hai ngón tay của mình ra khỏi cái lỗ lồn của Thúy rồi chầm chậm mà cúi xuống bắt đầu liếm nhẹ nhàng. Cũng đảo lưỡi, cũng đưa lưỡi vào bên trong cái lỗ lồn mà ngoáy.

Thuý không rên như Thơm nhưng cũng ưỡn người rồi dạng chân của mình ra thật to để tôi có thể đút cái lưỡi vào sâu hơn.

Hai cái đùi cũng run lên vì cái cảm giác đê mê man dại do đầu lưỡi của tôi quét dọc theo cái khe lồn. Ngoáy quanh cái lỗ lồn cho nước nhờn tuôn ra bóng nhẫy thì tôi mới gẩy nhẹ cái đầu lưỡi đúng vào cái hột le cho Thuý giật người vì sướng.

Lúc này thì Thuý cũng không thể nào chịu được nữa, đưa tay xuống, ấn cái đầu tôi vào đúng cái lỗ lồn rồi rên ầm lên:

– Úi đã quá… gẩy mạnh nữa đi nào… con sướng… đã quá… đi mất thôi. A. A. Sao mà đã thế sướng thế hả trời ơi… đã không thể nào chịu được nữa… gẩy mạnh cái đầu lưỡi của bố vào đúng cái hột le của con đi nào bố…

Tôi càng gẩy cái đầu lưỡi của mình đúng cái đầu lưỡi đó thì nước nhờn bên trong cái lỗ lồn cứ thế mà trào ra thật là nhiều…

Mút tồm tộp vào bên trong cái lỗ lồn mấy cái thì tôi mới đứng dậy, cởi hết đồ của mình ra. Con cặc đã cứng ngắc lên rồi vì nhìn hai cái lồn không lông.

Thơm ngồi ngay dậy trước Thuý rồi chầm chậm mà đưa nhẹ tay của mình, nắm lấy con cặc của tôi mà vuốt chầm chậm rồi cười mà nói:

– Hì hì, liếm hai cái lồn của hai đứa con như vậy rồi thì cũng cứng ngắc lên thế này à? Công nhận là cũng dê lắm!

– Mút hai cái lồn không còn một sợi lông nào mà không cứng ngắc lên thì mới lạ đấy! Mà có cứng ngắc lên cũng bảo bác dê là làm sao.

Thơm chỉ cười mà cứ thế đưa hai bàn tay của mình lên mà mân mê cái cái con cặc. Vừa vê vê cái thân cặc, Thơm vừa gãi nhẹ rồi cũng nghịch hai cái hòn dái của tôi để tôi thích hơn.

Tuy nhiên vuốt như vậy thì tôi cũng bình thường chứ cũng không là phải được kích thích nhiều lắm. Không lâu sau thì Thơm cũng cúi xuống mà liếm thật dài trên cái thân cặc của tôi. Một cảm giác mềm mại đê mê làm cho tôi sướng vô cùng.

Hơi đẩy con cặc của mình lên để Thơm liếm đồng thời tôi cũng vuốt nhẹ nhẹ lấy mái tóc của Thơm. Chắc là thèm con cặc của ôti lắm, nên mới liếm được hai cái thôi thì Thơm đã ngậm cả con cặc vào mà mút thật mạnh rồi.

Cặp môi đỏ hồng trượt nhẹ nhàng qua cái đầu khấc làm cho tôi sướng lắm. Không chịu được nữa, tôi khẽ ôm nhẹ cái đầu của Thơm rồi chầm chậm nhấp con cặc của mình vào trong miệng rồi khẽ bảo Thơm:

– Mút mạnh đi cháu… bác sướng lắm rồi đây này… mạnh nữa lên đi nào… đã quá… đấy cháu ạ… bác sướng.

Biết tôi sướng thì Thơm cũng mạnh mồm mà mút hơn nữa. Thuý cũng khẽ tiến lại gần rồi khom lưng mút chùn chụt lấy cái núm tí của tôi. Cảm giác đê mê làm cho tôi thích lắm. Mút chán cái núm ti bên trái thì Thuý lại chuyển qua bên phải.

Hai cái cảm giác khêu gợi khích thích cả ở phía dưới lẫn phía trên làm cho tôi như phát điên lên vì sự kích thích đó.

Liếm chán hai cái núm tí của tôi thì Thuý ngẩng lên rồi khẽ đưa nhẹ cái đầu lưỡi của tôi ra để tôi mút. Hơi thở ấm nồng cùng cái đầu lưỡi mềm mại làm cho tôi thích lắm.

Mút mạnh cái đầu lưỡi, tôi cũng đồng thời kéo sát Thuý vào người mình để hai cái bầu vú cằng phồng cọ nhẹ nhàng lên ngực.

Hai dòng nước miếng của chúng tôi quấn chặt vào nhau vậy. Mút lưỡi đang mãnh liệt nhưu vậy thì tôi nghe thấy Thơm nói:

– Hì hì! Cái con cặc của bác trơn bóng rồi đấy.

Vừa nghe thấy câu đó thì Thúy cũng dời đôi môi của tôi ra rồi nói:

– Bây giờ thì con mút của bố tiếp nhé! Hì hì, con cũng thèm con cặc của bố lắm rồi đấy bố của con ạ.

767   2 năm trước
CUBOYKADOR 792 người theo dõi
767   2 năm trước
Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để bình luận