Tôi là một ông bố tồi , yêu luôn Con dâu và con gái ( tập 18 )

Khẽ đưa chầm chậm bàn tay của mình xuống rồi khẽ gãi nhẹ dọc theo cái khe lồn không còn một sợi lông nào nữa thì Thúy cũng dạng chân của mình ra.

Nước nhờn bên trong cũng chầm chậm mà chảy ra rồi làm cho cái đầu ngón tay của tôi ướt ướt một chút. Thúy thích lắm mỉm cười rồi khẽ nói:

– Cạo đi xong như thế này có cảm giác hẳn bố ạ! Đã ơi là đã luôn… ấn hẳn ngón tay của bố vào bên trong một chút nữa đi… con thích cái cảm giác như thế lắm… đã không thể nào chịu được nữa luôn…

– Thì cũng chỉ bình thường thôi mà, làm gì mà con tỏ vẻ thích thú thế hả con?

– Nhưng mà công nhận là nó có cảm giác sung sướng khác mà bố, sướng ơi là sướng đấy, cảm giác thật hơn.

Tôi chỉ cười mà tiếp tục đưa cái đầu ngón tay vuốt nhẹ dọc theo cái khe lồn rồi cứ thế mà day nhẹ nhẹ thêm một chút nữa. Càng day thì nước càng chảy ra nhiều hơn. Không lâu sau thì Thúy khẽ nói:

– Bố à! Con nằm xuống bố mút của con nhé được không, con thích được mút cái chỗ đấy lắm!

– Được rồi, nằm xuống đi bố mút cho nào, dâm thế này không có bố thì chắc là ngoại tình từ lâu rồi đấy nhỉ!

– Ngoại gì mà ngoại, con là con chỉ thích làm với bố với chồng con thôi chứ không có người ngoài đâu mà ngoại.

Nói xong thì Thúy cũng nằm xuống mà dạng cái chân của mình ra to hơn một chút nữa. Cái mu lồn không còn một sợi lông nào nhô lên trông thích vô cùng. Phía dưới, hai cái mép cùng với cái khe màu hồng hồng trơn lên bởi nước nhờn càng làm cho tôi thèm thuồng hơn.

Hai cái đùi trắng ngần với những đường mạch máu màu xanh xanh càng làm tôi thích hơn. Khẽ cúi xuống hôn nhẹ lên cái đùi thôi thì Thúy đã chầm chậm mà ưỡn người mình lên rồi.

Đưa cái đầu lưỡi của mình đúng lên cái mu lôn thì Thúy cũng ưỡn người lên rồi rên:

– Đấy đúng cái mu của con rồi… đấy… cảm giác thật hơn… liếm xuống bên dưới một chút nữa đi bố… con sướng…

– Sướng lắm đấy hả, được rồi liếm thì liếm!

Cứ đưa cái lưỡi dọc theo cái khe lồn lên rồi lại xuống thì nước nhờn bên trong càng chảy ra nhiều hơn nữa.

Vị mằn mặn nồng nồng của nó làm cho tôi sướng lắm. Được quét cái mặt lưỡi vào cái khe lồn như vậy thì Thúy càng ưỡn cong người của mình lên vì cái cảm giác đê mê đó càng đưa lên não. Không lâu sau thì cái khe lồn cũng ướt nhẹp.

Tôi khẽ đưa hai ngón tay, vạch nhẹ nhàng cái mép lồn ra rồi tiếp tục luồn chầm chậm cái đầu lưỡi vào đúng cái lỗ lồn mà ngoáy theo hình tròn.

Bây giờ thì Thúy không chịu được nữa. Hai tay ấn mạnh đầu của tôi xuống đồng thời thì hai cái đùi trắng hồng cũng kẹp chặt lấy cái đầu của tôi rồi rên lên:

– Úi đã quá… sướng quá… không thể nào mà chịu được nữa rồi… đấy… sướng quá bố ơi… Đút hẳn cái đầu lưỡi vào bên trong mà ngoáy mạnh đi xem nào bố ơi… con sướng quá… đã không thể nào mà chịu được luôn…

– Sướng lắm hả… đây là cái kiểu liếm mới bố mới thử xem sao đấy mà, sướng lắm đấy hả?

Tôi nói như vậy thì Thúy càng ưỡn người của mình lên rồi tủm tỉm cười mà gật đầu. Tôi tiếp tục đưa cái đầu lưỡi của mình mà đảo mạnh hơn nữa. Nước nhờn mỗi lúc chảy ra một nhiều hơn. Cái vị mặn mặn của nó làm cho tôi càng sướng hơn.

Chẳng mấy chốc thì cái lỗ lồn cũng ướt nhẹp, tôi không đảo lưỡi của mình theo kiểu đó nữa mà khẽ chầm chậm mút mạnh cái hột le hồng hồng lồi ra một chút.

Thúy rùng mình lên rồi co người lại vì sướng. Mút được tầm hai ba phút thôi thì tôi mới khẽ đút một ngón tay vào bên trong cái lỗ lồn mà ngoáy nhẹ nhàng.

Ngón tay càng vào sâu thì tôi càng cảm nhận được những vòng cơ ấm áp bên trong đó quấn chặt lấy ngón tay của tôi. Nước nhờn cũng chảy ra nhiều.

Móc được một lúc thì tôi rút bàn tay của mình ra, đồng thòi cũng cúi xuống mà mút rồi cắn nhẹ nhàng lên cái núm vú hồng hồng.

Thúy thấy tôi như vậy thì cười rồi nói:

– Làm gì mà mút của con ngấu nghiến thế! Bình tĩnh thôi nào bố ơi!

– Nhìn cái cặp vú to tròn thế này thì làm sao mà có thể chịu được cơ chứ, thèm quá đi mất thôi đấy con ạ!

– Của con như thế này thì làm sao mà bằng của Thơm được nhỉ.

– Không bằng nhưng thích hơn, thèm quá.

Tôi vừa nói trong cái điệu dâm dật vừa cúi xuống mà mút mạnh hơn nữa lên đúng cái núm vú rồi kéo mạnh lên.

Cứ như vậy khiến cho cái cảm giác ham muốn làm tình bên trong con người của Thúy lên đến tột độ. Hai cái bầu vú đã săn cứng lại rồi thì tôi mới khẽ mỉm cời rồi nói:

– Sao nứng lắm rồi đấy hả? Mút một chút thôi mà cái bầu vú đã cứng ngắc lên rồi, thèm nhét vào trong rồi nhấp lắm hả?

Thúy khẽ mỉm cười rồi gật đầu một cái tôi mới chầm chậm mà cởi cái quần của mình ra. Con cặc thì vẫn cứng ngắc bên trong cái quần rồi. Thúy cũng ngồi dậy, đưa tay mà xoa chầm chậm lấy con cặc của tôi mà nói:

– Bố cũng thế còn gì nữa, nhìn nó cứng ngắc lên thế này rồi còn gì nữa.

– Mới chỉ cứng thôi còn gì, chưa hứng đến mức ra nước nhiều như của con đâu!

Tôi nói như vậy thì Thúy lườm tôi một cái nhưng cũng khẽ khàng mà tụt cái quần lót ra, nắm lấy con cặc mà vuốt thật mạnh. Càng vuốt thì cái thân cặc càng cứng lên. Bây giở cái cảm giác ham muốn làm nó mới trỗi dậy trong con người của tôi.

Mân mê cái thân cặc chán thì Thúy chầm chậm mà đưa xuống gãi nhẹ nhàng lấy hai hòn dái của tôi rồi ngậm vào mà mút. Đôi môi nóng bỏng cùng cái lưỡi mềm ại cọ nhẹ nhàng vào thân cặc làm cho tôi sướng vô cùng.

Cứ thế tôi ưỡn người của mình lên thật cao để Thúy mút được mạnh hơn. Càng mút thì cái con cặc càng cứng. Tôi vuốt mái tóc, nhấp con cặc vào trong miệng rồi nói:

– Mút mạnh lên đi con bố sướng lắm rồi đây này… mạnh nữa lên… sao mà thích thế. Nào…

Thúy càng mút mạnh hơn, những tiếng chụt chụt càng vang lên to hơn nữa. Không lâu sau thì cái thân cặc cũn trơn bóng lên bởi nước miếng…

Thúy đưa thêm cái đầu lưỡi quét dọc theo cái thân cặc mấy cái rồi đảo quanh cái đầu khấc như thường lên. Cái cảm giác đê mê lại hiện lên, tôi lim dim mắt của mình mà không thèm nói gì nữa.

Liếm cho cái đầu cặc bóng hơn thì Thúy ngậm luôn cả hai cái hòn dái của tôi vào mà mút mạnh. Cảm giác hơi tức một chú ở bên dưới nhưng cũng đã lắm.

Xong hai cái hòn dái của tôi thì Thúy lại liếm cho cái đám lông đen nhánh đó ướt rồi dính bết vào nhau. Đứng lên rồi ngậm tiếp cái núm tí bé xíu của tôi lại liếm. Cảm giác tê tê buồn buồn làm cho tôi thích lắm.

Không lâu sau thì tôi mới bảo:

– Thôi khởi động như thế này là được rồi đấy nhỉ! Bây giờ làm con nhé! Làm kiểu truyền thống trước đã!

– Cũng được thôi, truyền thống cũng được nhưng mà bố phải nhấp mạnh đấy nhé! Nhẹ là chẳng có cảm giác gì đâu!

– Được rồi! Bố sẽ nhấp mạnh mà, đảm bảo con sướng là được chứ gì.

Nói xong thì tôi cũng ra cái quần của mình rồi móc cái bao sao su ra mà chuẩn bị đeo vào con cặc. Vừa thấy tôi lôi cái bao ra thì Thúy đã nói:

– Làm bình thường mới có cảm giác chứ bố. Bố lôi cái bao ra làm cái gì, bỏ đi, con thích làm trần cơ!

– Yên tâm đi, bao này có gai mà, làm còn sướng hơn làm trần không có gì con ạ, cứ thử một lần, nếu không được thì bỏ đi, có mất gì đâu nào.

Tôi nói như thế thì Thúy cũng có vẻ ưng rồi nằm xuống hơi dạng chân của mình ra một chút. Tôi đeo bao xng thì khẽ tiến lại gần cái mu lồn không còn một sợi lông nào của Thúy. Những cái gai bằng cao su nhô lên làm tôi thích lắm.

Khẽ quét cái con cặc cứng ngắc bên trong cái bao vào khe lồn thì nước nhờn cũng chầm chậm mà chảy ra rồi.

Hơi cong người một cái, tôi chầm chậm ấn vào thì con cặc cũng khẽ mà tách cái khe lồn đi vào bên trong. Do có một lớp sao su rồi nên tôi cũng không còn cái cảm giác sướng nữa nhưng Thúy thì cong người lên nói:

– Ui làm cái này có vẻ hay hay bố ạ, mấy cái gai nó cọ vào mép của con làm cho con thích lắm… đã không chịu được luôn… hích hích… ấn mạnh vào bên trong đi bố… cái cảm giác đê mê lắm bố ạ.

– Thế cơ à? Bố cũng không ngờ là làm cái này con thích đến như vậy đâu đấy!

Nói xong thì tôi ấn mạnh vào một cái. Những cái gai trượt mạnh trong cái lỗ lồn của Thúy làm Thúy cong người lên vì sướng. Hai tay cũng khẽ ôm chặt lấy mông của tôi.

Chống hai tay tôi bắt đầu nhấp chầm chậm, những tiếng pạch pạch cũng dần dần mà vang lên, do cái bao cọ mạnh vào cái khe lồn lại có gai nữa nên đem lại những cảm giác tột độ dành cho Thúy…

Thúy bắt đầu rên trong cổ họng của mình:

– Ứh… Đã quá… thích quá bố ơi… lần sau cũng đeo cái kiểu này làm bố nhé… con sướng lắm… sướng không chịu được.

– Có mỗi cái gai thôi mà sướng lắm à, bố không ngờ lại như vậy đấy, cái gai nó cọ vào sướng lắm hả?

Thúy khẽ mỉm cười rồi chầm chậm mà ưỡn nhẹ người của mình lên để cho tôi nhấp mạnh hơn nữa. Khi cái khe lồn đã được cái bao gai đó cọ vào thật mạnh thì nước nhờn càng chảy ra nhiều khiến cho cái bao ướt nhẹp.

Những mấu gai nhỏ cũng trơn bóng hết cả lên. Tôi vừa bóp cái vú vừa nhấp mạnh thêm một chút nữa. Thúy bắt đầu rên ư ử trong cổ họng của mình, hai chân cũng quắp chặt lấy mông của tôi rồi hai tay thì vịn lên cái cổ rồi rên:

– Đã quá… mạnh nữa đi bố ơi… sướng không thể nào chịu được nữa rồi… hích hích… sao mà đã thế sướng thế hả trời ơi… mạnh nữa lên đi nào… bố ơi… con sướng quá… đã quá đi mất ui ui… sao mà sướng thế này hả trời… đã quá… đi mất thôi.

Càng nhấp thì nước nhờn càng chảy ra tạo thành những tiếng nhoẹp nhoẹp, nước nhờn chảy ra như vậy nhưng cái cảm giác sung sướng của tôi cũng không đạt được nhiều lắm vì qua một lớp bao sao su khá là dày.

Được một lúc thì tôi mới chầm chậm rút con cặc của mình ra rồi bảo:

– Đổi tư thế con ơi! Chổng cái mông của mình lên đi con, bố đút vào bên trong nhấp nào! Có cái bao này chẳng có tí cảm giác nào cả!

– Bố không có cảm giác nhưng mà con sướng không thể nào tả được đấy… tê hết cả người lên luôn thích ơi là thích!

Nói xong thì Thúy cũng ngồi dậy mà chổng mông của mình lên, tôi khẽ cầm con cặc ở trong cái bao, đập nhẹ nhẹ vào đúng cái mu lồn rồi chầm chậm mà ấn vào bên trong.

Một cảm giác được thít chặt lại ở gốc con cặc. Đến bây giờ thì tôi mới cảm nhận được cái lỗ lồn của Thúy mút con cặc mạnh như thế nào.

Cặp mông trắng bóng căng phồng lên khiến tôi thích lắm. Tôi xoa nhẹ nhẹ nó rồi cứ thế mà ôm bóp đồng thời cũng đẩy mạnh con cặc cho nó chui thật sâu vào bên trong. Thúy cũng thế mà đẩy mạnh cái mông về đằng sau.

Cả hai bố con tôi đều phối hợp nhịp nhàng để tạo lên những khoái cảm dâng trào tột độ. Hai cái bầu vú căng phồng cũng đung đưa theo từng nhịp nhấp của tôi.

Làm kiểu này chừng được mười phút thì Thúy bấu chặt lấy cái giường rồi rên lên:

– Úi bố ơi… con lên đỉnh rồi… hích hích… sao mà đã thế… sướng thế hả trời ơi. Đã quá đi mất thôi… thích thế không biết… a… a đã quá… thích quá… con lên rồi. Tê hết cả người rồi đấy bố ơi… con sướng…

Cả thân hình của Thúy đổ xuống vì cái cảm giác đê mê thích thú đó. Tôi cũng không ngờ là Thúy lại lên đỉnh nhanh đến như vậy. Có lẽ là do cái bao đầy gai đó. Tôi cố gắng đẩy thêm một chút nữa rồi chầm chậm mà rút con cặc của mình ra mà nói:

– Mới có như vậy thôi mà con đã ra khí rồi cơ à! Chán quá đi mất, ít ra phải đợi một chút nữa đi con!

– Nhưng mà tại cái bao gai đó… làm cho con không thể nào chịu được luôn… nó cọ xát vào người con khiến cho con đã lắm… tê hết cả người luôn.

Tôi chỉ cười mà đưa tay day day xoa nhẹ nhàng lấy cái mu lồn không còn một sợi lông nào của Thúy mà thôi. Nước nhờn tuôn ra ở cái khe lồn đỏ hồng khá là nhiều. Toàn thân Thúy bây giờ cảm tưởng như không còn một chút sức lực nào nữa.

Ngồi ra ghế tôi nghỉ ngơi đôi chút vì cũng khá mệt nhưng con cặc thì vẫn cứng ngắc bên trong cái bao gai. Khẽ vuốt nhẹ cái bao gai đó thì tôi thấy nước nhờn đọng trên đó khá nhiều. Ngẩng lên tôi bảo Thúy:

– Khiếp nước nhờn của con luôn đây này! Rút ra mà nó còn đọng một đống ở bên trên cái bao này!

– Sướng thế thì làm sao mà con chịu được! Ra thế khéo là con ít đấy, tí nữa nghỉ một chút rồi chúng ta làm tiếp nhé được không?

– Được thôi! Nếu con cảm thấy thích thì chúng ra làm tiếp! Còn cả buổi sáng để làm nữa mà! À mà con xin nghỉ thế này công ty không nói gì à?

– Con xin nghỉ phép không có lương thì sợ gì chứ! Yên tâm thoải mái đi con là con chỉ thích làm với bố thôi, khéo mà Tùng về thì con cũng chẳng thích!

– Gớm nói thế thôi nhưng cũng phải thích chứ, dù sao thì nó cũng là chồng của con cơ mà, hơn nữa nó về thì cũng phải sinh cho bố đứa cháu!

– Được rồi, con hứa hì hì, may mà con uống thuốc tránh thai không thì tèo, chắc bây giờ cũng có rồi đấy.

Tôi chỉ cười mà tiếp tục ấn nhẹ nhàng mấy ngón tay của mình vào cái mu lồn. Thúy cũng hơi dạng chân của mình ra một chút. Không lâu sau thì cái cảm giác lên đỉnh cũng dịu đi một chút, Thúy mới bảo tôi:

– Nằm xuống đi bố, con thích kiểu ngồi lên! Bây giờ mà có cái bao này trượt dọc theo cái khe lồn thì chắc là sướng lắm đây.

– Sướng con nhiều chứ bố thì có sướng được bao nhiêu đâu mà.

Nói như vậy thôi nhưng mà tôi cũng nằm xuống con cặc cứng ngắc với cái bao cao su quấn chặt dựng đứng lên.

Thúy khẽ xõa mái tóc của mình sang một bên, dạng chân của mình ra rồi chầm chậm cầm lấy con cặc quét dọc theo cái khe lồn rồi chầm chậm mà ấn vào bên trong. Cái cảm giác thít chặt lại hiện ra.

Lần này thì có vẻ nhiều hơn nữa, thêm vào đó là Thúy cũng khép cái chân của mình vào mạnh hơn để cái cơ lồn co bóp mạnh lấy cái con cặc rồi hai tay chống xuống bụng mà nhúng thật nhẹ nhàng.

Những tiếng động khe khẽ cũng vang lên thôi nhưng cái cảm giác cực khoái đê mê thì không thể nào mà diễn tả được nữa.

Nước nhờn cũng chầm chậm mà chảy ra thật là nhiều. Đôi môi đỏ hồng cũng mím chặt lại, tôi mắt của Thúy không còn lim dim nữa mà mở to ra để tận hưởng cái cảm giác thích thú. Hai cái bầu vú cũng khẽ đung đưa nhẹ theo những cú nhún chầm chậm đó. Một lúc sau thì Thúy mới khẽ rên lên:

– Công nhận là đã quá… bố ơi… có loại bao nào khác nữa không bố con làm thế này sướng lắm bố ạ…

– Còn có nhiều loại nữa, hy vọng là con sướng mà, yên tâm, sẽ rất sướng cho mà coi.

Tôi cũng hơi cong người mà đẩy con cặc của mình lên cao một chút nữa. Đến bây giờ thì cái cảm giác sung sướng đê mê mới hiện ra một cách rõ ràng hơn nữa. Do Thúy khép hai cái chân của mình vào nên càng thích hơn.

Tôi đưa tay lên bóp lấy hai cái bầu vú của Thúy mà nói:

– Nhanh mạnh nữa đi con… bố bắt đầu cảm thấy sướng rồi đấy! Đã không thể nào chịu được nữa đâu… hích hích… sao mà đã thế sướng thế hả trời ơi… đã quá… đi mất thôi… mạnh nữa đên đi con ơi.

– Mạnh thế này rồi còn gì nữa… hích con cũng sướng sướng lắm… nhất là tại cái bao nữa… đã ơi là đã sướng thật đấy.

Cái lỗ lồn như mỗi lúc một thít chặt lấy con cặc của tôi hơn. Đồng thời cũng tuôn ra thật là nhiều nước. Chỉ một lúc sau thì tôi cũng không thể nào chịu nổi được nữa, con cặc giật giật một chút rồi phun ầm ầm tình trùng vào trong cái bao cao su.

Thúy cũng không thể nào chịu nổi được nữa mà khép chân vào rồi nói:

– Bố ra thì con cũng ra rồi đây này! Hích hích sao mà đã thế sướng thế không biết nữa đã quá đi mất thôi a… a dễ chịu quá đi mất bố ơi… con sướng.

Cứ thế mà Thúy ấn mạnh cái mu lồn của mình xuống cho con cặc chui thật sâu vào bên trong cái lỗ lồn. Ra được một lúc thì tôi thấy cũng khoan khoái dễ chịu trong người. Thúy cũng như vậy. Tôi chầm chậm mà bảo:

– Thôi nào ngồi dậy đi! Cứ để con cặc của bố ở bên trong làm gì thế?

– Hì! Con thích được ấn vào bên trong như thế này! Đã lắm không thể nào chịu được nữa luôn đấy!

Nói như vậy thôi nhưng sau đó thì Thúy cũng ngồi dậy mà nhấc cái lồn của mình lên khỏi con cặc của tôi. Tinh trùng đã đầy trong cái bao rồi. Tôi khẽ ngồi dậy mà vứt cái bao vào trong bồn cầu rồi giật nước. Sau đó tắm rửa đi ra.

Thúy vẫn nằm đó, cái khe lồn thì cũng khô đi một chút rồi nhưng cũng đỏ lựng lên luôn. Cái ga giường cũng ướt một chút do nước nhờn chảy ra thật nhiều.

Tôi khẽ mỉm cười mà bảo con dâu:

– Thế nào đã chứ! Nhìn cái mặt thế kia là thỏa mãn lắm rồi hả?

Thúy chỉ cười mà gật đầu. Tôi đi xuống dưới nhà, làm chai nước tăng lực rồi xem mấy cái chậu hoa cùng với mấy cái bể cá của mình. Một lúc sau thì Thúy cũng mặc quần áo mà đi xuống. Làm tình như vậy mà ũcng gần trưa nên Thúy cũng đi chợ.

Tôi cứ ở nhà mà chơi như vậy thôi cho đến khi Hoa về. Hôm nay mặc cái quần lửng rồi cái áo phông, trông con gái tôi trẻ lắm.

Tóc thì cũng buộc đuôi gà lên trông xinh vôc ùng.

Vừa vào đến nhà đã mỉm cười mà chào tôi:

– Con chào bố. Mấy đứa bạn con nhà cũng điều kiện, ba má nó muốn mua xe bố ạ, khi nào bố bố đi giới thiệu cho bố mẹ nó nhé!

– Bố có biết gì đâu mà giới thiệu?

– Gớm bố lại còn bày đặt! Như thế này là biết rồi! Mua được xe cho con là biết rồi, mà chị Thúy không đi làm hả bố?

– Hôm nay chị ấy xin nghỉ.

699   2 năm trước
CUBOYKADOR 792 người theo dõi
699   2 năm trước
Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để bình luận