Tôi là một ông bố tồi , yêu luôn Con dâu và con gái ( tập 15 )

Hai cái bầu vú càng ngày càng căng cứng lên, nhìn nó thích vô cùng. Thơm cũng cong người của mình lên để tôi bóp rồi mút.

Cái núm vú to tròn làm cho tôi thích lắm, càng mút thì Thơm cũng khẽ rên lên:

– Mút mạnh đi bác ơi… con sướng lắm… đã không thể nào chịu được nữa rồi đấy bác ạ, sướng thế hả trời ơi… sao mà thích thế… ui ui đã quá… mạnh nữa nào.

Tôi càng cắm mặt vào mà mút mạnh cái núm vú hơn. Cả cái núm vú như lồi hẳn lên vì được tôi mút, cảm giác ngon lành của nó làm cho tôi sướng vô cùng. Mút chán bầu vú bên trái thì tôi quay sang mà mút lấy cái bầu vú bên phải.

Hương thơm nhẹ nhàng từ thân thể nõn nà đưa vào trong mũi của tôi làm cho tôi sướng vô cùng, khá lâu sau thì tôi mới rời cái bầu vú ra rồi nói:

– Bác mút như thế được không hả cháu? Chắc là sướng lắm hả, bác thấy hai bầu vú nó cứng ngắc lên rồi đây này!

– Hì hì! Sướng lắm bác ạ! Đã ơi là đã, bác mút của cháu còn sướng hơn cả chồng cháu mút cho cháu đấy!

– Thế chồng cháu mút cho cháu không sướng à?

– Cũng sướng lắm nhưng không thể nào mà bằng bác mút của cháu được, nó cứ buồn buồn, tê tê làm sao đấy đã lắm!

Tôi chỉ cười mà tiếp tục đưa hai cái ngón tay vê vê cái núm vú đã ướt bởi nước miếng của tôi rồi lườn nhẹ nhàng xuống dưới bụng.

Cái bụng của Thơm cũng thon lại mà không có một chút mỡ nào khiến tôi càng thích hơn. Biết tôi luồn xuống bên dưới rồi thì Thơm cũng chầm chậm mà dạng chân của mình ra một chút rồi cũng hơi ưỡn cái bụng dưới.

Cái quần lót ôm lấy cái mu lồn làm cho tôi thấy thích lắm. Đưa xuống xoa nhẹ lên đó thôi thì tôi đã cảm nhận được sự căng phồng của nó lên rồi.

Khẽ ấn nhẹ hai cái ngón tay vào đúng cái mu lồn đó, tôi mỉm cười rồi khẽ nói:

– Công nhận của cháu căng thật, nhìn thích thế không biết!

– Đã được nhìn đâu mà bác bảo thích cơ chứ! Cũng bình thường thế này thôi mà! Hì hì, mới sờ đã bảo thích rồi.

– Mới sờ thì cũng thích chứ! Nó căng phồng thế này còn gì nữa.

Không nói gì mà Thơm chỉ mỉm cười mà thôi. Cái nụ cười dâm đãng làm cho tôi thích lắm. Hai đôi môi hồng hồng cùng hàm răng trắng trông Thơm duyên vô cùng.

Biết bàn tay tôi ở bên dưới rồi, thì Thơm cũng khẽ dạng chân to hơn để tôi được vuốt ve mơn trớn cái mu lồn một cách kỹ càng hơn.

Công nhận là mu lồn của Thơm cao hơn hẳn so với của Thúy con dâu tôi và Hoa con gái tôi. Khẽ đưa ngón tay vuốt dọc theo cái khe thôi thì Thơm đã ưỡn hẳn người lên rồi.

Một chút nước nhờn bên trong cái lỗ lồn cũng chầm chậm mà chảy ra rồi, nó làm cho cái đũng quần cũng ẩm ẩm. Tôi khẽ mút cái dái tai của Thơm rồi nói:

– Cởi luôn cái quần ra đi cháu nhé! Để bác luồn tay vào bên trong bác sờ xem thế nào được không vậy?

Thơm mỉm cười rồi hơi nhấc cái mông của mình lên để tôi tụt cái quần lót xuống, hai cái đùi trắng ngần đã hiện ra rồi, bây giờ lại hiện ra cái mu lồn nên trông đã lắm.

Tôi ngạc nhiên vì cái mu lồn của Thơm không còn một sợi lông nào cả. Nó nhẵn mịn như cái mu lồn của trẻ con vậy.

Thấy như thế thì tôi hỏi:

– Sao mà mu lồn của cháu chẳng còn một sợi lông nào thế?

– Cháu nhổ đi đấy, vừa nhổ vừa cạo, chồng cháu cũng thích cái chỗ đấy của cháu không còn một sợi lông nào như thế này!

– Thế thì chồng cháu cũng thoải mái rồi còn gì nữa, hiếm có người đàn ông nào mà bảo vợ mình cạo hết lông như thế này đấy!

– Nhưng mà chuyện đấy thì anh ấy làm hời hợt lắm, thích thì thích như vậy thôi nhưng mà cháu cạo xong thì có để ý gì đến đâu cơ chứ!

Tôi chỉ cười mà không nói gì chăm chăm ngắm cái mu lồn với cái đùi thon dài của Thơm mà thôi. Những giọt nước nhờn lúc nãy chảy ra cũng làm cho hai cái mép lồn trơn nhẫy lên một chút, trông thích lắm.

Khẽ nhẹ nhàng tôi tiếp tục mà ôm Thơm vào trong vòng tay mà đưa tay xuống mà ve vuốt lấy hai cái đùi rồi cái mu lồn.

Tôi càng ve vuốt để những ngón tay mơn trớn trên da thịt thì Thơm càng tỏ ra thích thú vô cùng. Vuốt cái đùi chán thì tôi đưa hai ngón tay của mình mà vuốt lên cái mu lồn. Một cảm giác mềm mại thích vô cùng.

Nhìn kỹ thì cái lồn của Thơm cũng đen lại rồi chứ không còn hồng như của Hoa con tôi nữa nhưng do cạo lông nên nó đẹp hơn.

Vuốt mạnh vào đó thì Thơm thở hổn hển rồi cong người lên rồi dạng chân thật to ra mà nói:

– Đã quá bác ơi… day mạnh tay vào chỗ đó của cháu đi nào… sao mà sướng thế hả trời ơi… thích thật đấy… sướng quá… ui ui… thích. Mạnh nữa nào…

Tôi càng cố gắng day mạnh hơn tay vào cái khe lồn rồi gãi nhẹ cái móng tay vào cái khe lồn đó khiến cho Thơm rùng mình hơn mà dạng chân càng to ra.

Cái khe lồn cũng mở rộng ra một chút thì nước nhờn bên trong cứ thế mà tứa ra thật là nhiều hơn, chẳng mấy chốc thì cái khe lồn đã ướt sũng bởi nước nhờn rồi, tôi khẽ chầm chậm mà đút một ngón tay vào bên trong cái lỗ lồn ấm nóng mà nói:

– Hích! Sao mà nước nhờn của cháu chảy ra nhiều vậy, mới có ở ngoài một chút thôi mà nó đã tuôn ra khiếp thế này!

– Cháu không biết nữa… nhưng mà sướng lắm, cứ sướng là chỗ đó của cháu chảy ra là nhiều nước luôn… hì hì… đút thêm ngón tay của bác bào bên trong đi bác ơi… cháu sướng lắm… đã không chịu được đấy bác ạ…

– Được rồi, bác sẽ làm cho cháu sướng cho mà coi!

Nói xong thì tôi tiếp tục mà chọc thêm cái ngón tay của mình vào bên trong cái lỗ lồn mà móc thêm một chút nữa. Càng móc thì Thơm càng ưỡn người của mình lên thật cao, nước nhờn cũng thế mà chảy ra nhiều hơn.

Tôi cũng cảm nhận được từng thớ thịt bên trong cái lỗ lồn mút chặt lấy ngón tay của tôi thế nào, nó làm cho tôi thích lắm.

Đút chán một ngón tay thì tôi tiếp tục đút thêm một cái ngón tay nữa vào rồi móc tiếp. Càng móc thì cái lỗ lồn càng banh ra.

Được một lúc thì tôi mỉmc ười nói:

– Thế này là được rồi đấy! Khiếp chảy ra nhều quá cơ! Ướt cả bàn tay của bác rồi đây này!

Thơm thấy tôi rút bàn tay mà ướt bởi nước nhờn như vậy thì chỉ mỉm cười mà thôi. Hai đùi cũng khép lại đôi chút. Nước nhờn cũng làm ướt cái tấm ga giường của phòng nghỉ. Tôi đứng dậy mà bảo Thơm tiếp:

– Nào bây giờ thì cho bác mút cái lồn của cháu được không vậy, bác là bác thích mút chỗ đấy lắm đấy!

– Hèn gì mà cái Thúy bảo bác chỉ thích mút chỗ đó thôi! Mà bác làm với cái Thúy như vậy không sợ hàng xóm biết à?

– Biết làm sao được! Ở nhà thì làm sao mà biết! Chắc là Thúy thân cháu lắm thì mới kể cho cháu nghe thôi, chứ bình thường thì chắc không kể đâu!

– Ùh! Cũng gọi là khá thân thiết! Hì hì! Nói chung là cũng ổn, cháu cũng thích được mút lắm nhưng mà khi bác mút thì bác cho hẳn cái cái đầu lưỡi vào bên trong cái lỗ của cháu mà ngoáy nhé! Cháu thích được như vậy!

– Được rồi cháu thích như thế nào thì bác làm cho cháu như vậy. Miễn là cháu sướng là được chứ gì!

Nói xong thì Thơm cũng mỉm cười mà nằm ra giường rồi dạng chân của mình ra một cái. Tôi khẽ cúi xuống rồi chầm chậm đưa lưỡi vào bên trong cái mu lồn mà quét nhẹ nhàng làm cho tôi Thơm thích lắm.

Mùi nồng nồng của nước nhờn cũng khẽ đưa lên. Mùi nước nhờn của Thơm cũng không khó ngửi lắm, trái lại nó làm cho tôi muốn liếm hơn.

Đầu lưỡi chạm nhẹ lên cái mu lồn không lông tôi mới cảm nhận được sự mềm mại của nó, nó làm cho tôi sướng như phát điên lên. Thơm cũng khẽ rên ư ử trong cổ họng của mình vì được liếm cái mu lồn.

Liếm cho cái mu lồn không lông trơn bóng lên thì tôi mới chầm chậm đưa cái ngón tay. Vạch hai cái mép lồn ra mà đưa vào đầu lưỡi vào bên trong.

Thơm cong người ưỡn lên rồi khẽ rên:

– Đấy đấy… đúng chỗ đó rồi đấy bác ơi… đã quá… sướng quá… không thể nào chịu được nữa rồi… sao mà thích thế… liếm sâu vào chỗ đó của cháu đi bác cháu sướng… đã lắm bác ạ… cho thật sâu cái đầu lưỡi vào bên trong đấy đi!

– Được rồi! Kiểu gì bác cũng làm cho cháu sướng mà!

Nói xong thì tôi tiếp tục mà quét cái đầu lưỡi của mình lên dọc theo cái khe lồn vài lần nữa, càng liếm thì nước nhờn càng chảy ra nhiều hơn nữa vị mặn mặn của nước nhờn làm cho tôi thích vô cùng.

Cắn nhẹ lên cái mép lồn thì Thơm càng cong người lên vì cái cảm giác giật giật ở cái mu lồn dâng lên phía trên.

Không lâu sau thì cái khe lồn của Thơm cũng đỏ lựng lên làm cho tôi thích vô cùng.

Càng nhìn thì càng thèm, tôi lại cúi xuống mút mạnh thêm một chút nữa thì Thơm càng ưỡn cong người của mình lên để tôi mút manh hơn.

Cái khe lồn vừa đỏ hồng lại chảy ra thật là nhiều nước nữa làm cho tôi sướng lắm. Bao nhiêu nước nhờn chảy ra là tôi mút hết vào bên trong miệng của mình.

Đến khi Thơm không thể nào chịu nổi được nữa, hơi khép cái đùi của mình lại rồi khẽ nói:

– Thôi bác ơi… cháu không thể nào chịu được nữa rồi đây này… hích hích… sao mà đã thế… sướng thế hả trời… thích thật đấy!

– Chồng cháu có mút được như bác không? Nhìn chắc là không bằng chứ gì?

– Hì hì! Không bằng được, chồng cháu chỉ mút qua loa rồi sau đó đưa con cặc ra mà cho cháu mút thôi! Mà bác có thích được mút như chồng cháu không thế? Mà nhìn thế này thì chắc là thích rồi nhỉ?

– Dĩ nhiên là thích chứ! Mút như vậy sướng thế còn cầu mong cái gì nữa! Đúng là hỏi bằng thừa!

– Thế của bác có bằng của chồng cháu không, cháu đoán bác điêu luyện thế này thì chắc cái đó cũng to lắm.

– Muốn biết thì phải xem tận mắt mới được chứ! Nói như thế thì làm sao mà có thể cảm nhận được to với không.

Thơm cười rồi tôi cũng chầm chậm mà cởi nhẹ nhàng cái quần của mình ra. Con cặc cũng căng phồng bên trong cái quần lót rồi. Nhìn thấy con cặc căng tròn trong cái quần thì Thơm thích chí cười mà nói:

– Hì công nhận là to thật, cháu đoán chỉ có chuẩn thôi mà, lệch làm sao được cơ chứ! Nhìn thích quá cơ, lại gần cháu xem một chút nào.

Tôi cười trước cái vẻ dâm đãng của Thơm, tuy nhiên thì cũng tiến gần đến để cho Thơm xem con cặc của tôi như thế nào. Thơm khẽ khẽ đưa mấy ngón tay của mình lên rồi chầm chậm mà xoa lấy nó rồi ngẩng lên mà nói:

– Công nhận là to hơn của chồng cháu thật, chắc là làm thích lắm đây! Thảo nào mà cái Thúy thích làm với bác!

– Hì hì! Làm quan trọng là yếu tố kỹ thuật chứ có phải ăn nhau ở kích thước đâu mà cháu! Mà bác cũng xem cái kỹ thuật của cháu thế nào!

Lúc này thì Thơm cởi luôn cái quần của tôi ra rồi chầm chậm mà vuốt nhẹ nhàng cái đám lông đen nhánh ở dưới gốc con cặc.

Những ngón tay mềm mại làm cho tôi sướng lắm. Công nhận là nhìn cái kiểu vuốt ve mơn trớn cái đám lông thôi thì tôi cũng biết kỹ thuật của Thơm cũng khá là cao.

Vuốt đám lông đen nhánh của tôi phẳng phiu xuống thì Thơm chầm chậm mà nắm lấy cái thân cặc rồi vuốt nhẹ nhàng.

Cảm giác của làn da mềm mại làm cho tôi sướng lắm. Càng vuốt thì cái con cặc càng dần dần mà căng cứng lên.

Thơm nhìn con cặc của tôi thì ánh mắt sáng rực lên như thèm muốn lắm. Tôi thì cũng hơi cong người ra để Thơm vuốt được dễ dàng hơn.

Kéo cái lớp da quy đầu xuống qua cái đầu khấc rồi Thơm ngẩng lên mà nói:

– Công nhận là cái đầu khấc của bác đẹp thật đấy! Nhìn là đã muốn mút lắm rồi, thích ơi là thích đấy!

– Thế bằng của chồng cháu ở nhà đâu, so sánh thì hơi khó nhưng mà cháu cứ thử so sánh xem thế nào nào!

– Nếu so về kích cỡ và độ dài thì hơn của chồng cháu rồi! Cháu là cháu thích dài và to cơ, cắm thật sâu vào bên trong mới có cảm giác, nhất là lúc nhấp ấy, nó chạy dọc theo cái lỗ, có cảm giác khó tả lắm!

– Được rồi, tí nữa bác làm cho cháu tả được luôn, miêu tả khéo thành truyện cũng nên.

Tôi nói như vậy thì Thơm chỉ cười rồi chầm chậm mà vuốt mạnh cái thân cặc của tôi hơn nữa. Một cảm giác đê mê thích thú vô cùng. Vừa vuốt Thơm vừa khẽ gãi nhẹ lên cái thân cặc rồi sang hai đùi của tôi để tạo cái cảm giác đê mê.

Con cặc của tôi mỗi lúc một cứng hơn, những đường tơ máu cũng khẽ mà lằn lên dọc theo cái thân cặc. Gãi chán cái thân cặc thì Thơm chầm chậm mà gãi cái đầu khấc của tôi.

Cảm giác buồn buồn còn sướng hơn nữa, hai hòn dái ở bên dưới cũng đã săn lại rồi. Thấy con cặc của tôi như vậy thì Thơm mỉm cười mà nói:

– Cứng lắm rồi đấy hả? Thế cháu mút của bác được không? Cháu cũng thèm lắm rồi đây này!

Tôi chỉ cười rồi gật đầu thì Thơm khẽ cúi xuống mà chầm chậm đưa nhẹ nhàng cái đầu lưỡi của mình là quét lên cái đầu cặc của tôi.

Một cảm giác đê mê sướng vô cùng, Nhất là cái sự ấm ấm, ướt át của đôi môi cùng cái mặt lưỡi cọ nhẹ lên cái đầu khấc.

Tôi lim dim mà tận hưởng cái cảm giác đê mê đó thì Thơm lại cúi thật sâu xuống mà liếm thật mạnh hơn nữa.

Đầu lưỡi đi đến đâu là tôi cảm giác thấy thích đến đó. Thơm càng liếm thì càng có vẻ đam mê với con cặc của tôi hơn.

Khi cái thân cặc đã ướt sũng bởi nước miếng do Thơm liếm rồi thì Thơm mới khẽ khàng mà ngậm cả con cặc của tôi vào mà mút thật mạnh.

Chính bây giờ cái cảm giác đê mê thích thú càng hiện ra một cách rõ ràng hơn. Những tiếng chụt chụt cũng vang lên khẽ khẽ theo từng cú mút mạnh của Thơm. Tôi khẽ vuốt chầm chậm cái mái tóc rồi nhấp con cặc vào trong miệng mà nói:

– Mút mạnh lên nữa cháu ơi… bác sướng quá… không thể nào chịu nổi được nữa rồi đây này… hích hích… sao mà sướng thế hả trời… đã quá… đi mất thôi. A. A mạnh nữa lên cháu ơi.

Tôi rên như vậy thì Thơm càng mút mạnh hơn nữa, nước miếng cũng chảy ra thật nhiều mà làm cho con cặc của ôti trơn hơn nữa.

Mút thật sâu rồi Thơm lại nhả con cặc ra mà liếm xuống phía bên dưới, sau đó thì mút chầm chậm lấy hai cái hòn dái của tôi.

Càng mút thì những cảm giác đê mê đó càng thích thú hơn nhưng khi cả con cặc, cùng với hòn dái với đám lông đen nhánh đã ướt thì Thơm mới nhả con cặc của tôi ra rồi nói:

– Khởi động như thế này là được rồi đấy bác nhỉ! Chẳng cần phải nữa đâu, hì hì! Thế bây giờ làm luôn nhé! Cháu hứng lắm rồi đây này!

– Khiếp làm gì mà hứng nhanh thế! Mới mút của bác như thế mà đã không thể nào chịu được rồi à mà làm luôn!

– Chịu làm sao được, nhìn thấy là đã muốn làm lắm rồi đấy!

Thơm nói như vậy nhưng thấy tôi còn lưỡng lự thì cũng khẽ mà đưa lưỡi, liếm chầm chậm vào hai cái đùi của tôi để cho tôi sướng hơn rồi sau đó mới ngồi xuống rồi dạng chân ra mà nói:

– Lần này thì công nhận là cháu không thể nào chịu nổi được rồi đấy bác ạ! Làm đi cháu muốn bác đút vào bên trong lắm rồi.

– Được rồi! Bác cũng muốn đút vào lắm! Xem cái lỗ lồn của cháu có bằng của con dâu bác không nào.

Nói xong thì tôi cũng đến gần Thơm, Thơm dạng chân của mình ra rồi hơi ưỡn cái mu lồn của mình lên. Tôi quỳ xuống, cầm con cặc quét dọc theo cái lỗ lồn đang đầy nước nhờn tứa ra mà ấn nhẹ nhàng vào bên trong.

Cảm giác êm ấm khít khao của cái lỗ lồn làm cho tôi sướng lắm. Công nhận dù dâm và làm nhiều với chồng như vậy nhưng cái lỗ lồn của Thơm vẫn khít vô cùng.

Do nước nhờn chảu ra cũng khá là nhiều lên chỉ hơi ấn một cái thôi thì cái con cặc của tôi cũng đã chui thật sâu vào bên trong cái lỗ lồn rồi. Lỗ lồn của Thơm công nhận là cũng ấm hơn lỗ lồn của con dâu tôi, nhưng không bằng của con gái tôi được.

Nửa cái thân cặc vào bên trong thì tôi đưa hai tay mà dạng hai cái đùi trắng ngần của Thơm ra mà ấn mạnh con cặc vào bên trong.

Thơm ứ lên lên một tiếng rồi cũng ưỡn người mình ra cho con cặc nó vào sâu hơn nữa. Khẽ khàng ôm lấy cái bầu vú to tròn tôi bắt đầu nhấp chầm chậm vào bên trong cái lỗ lồn.

Nước nhờn chảy ra hòa cùng với nước miếng lúc nãy làm cho cái thân cặc của tôi trơn nhẫy đi thật sâu vào bên trong cái lỗ lồn.

Thơm khẽ thở hổn hển rồi hai tay khẽ vịn nhẹ vào tay tôi rồi khẽ rên lên:

– Úi đã quá… sướng quá… không thể nào chịu được nữa rồi đấy… bác ơi… nhấp mạnh thêm một chút nữa đi nào… cháu thích quá… sướng không thể nào chịu được nữa… a a… a… sao mà sướng thế hả trời ơi… đã quá.

Tôi càng nhấp thì nước nhờn càng ứa ra nhiều hơn. Không ngờ Thơm còn dâm hơn là tôi tưởng nữa, cái mu lồn không còn một sợi lông nào, trông thích vô cùng. Càng nhấp thì những tiếng oẹp oẹp cũng vang lên do nước nhờn chảy ra thật nhiều hơn.

Chỉ chừng mười phút sau thì Thơm quặp hai chân lên hông tôi rồi khẽ mà đẩy cái mu lồn của mình lên thật cao rồi thở hổn hển mà nói:

– Công nhận là làm kiểu này đã thật đấy… bác nhỉ… cái con cặc của bác dài dài… nó đâm vào bên trong sướng ơi là sướng không thể nào chịu được bạc ạ!

– Thế hả? Thế có bằng của chồng cháu làm với cháu không nào?

– Sướng hơn nhiều chứ… của bác chui thật sâu vào bên trong làm cho cháu sướng lắm… đã ơi là đã luôn đấy bác ạ… nó tê hết cả người sướng phát điên luôn đấy!

Tôi cứ như thế mà nhấp mạnh hơn một chút nữa, những tiếng pạch pạch cũng khẽ vang lên khá là to khi cái mu lồn va nhẹ nhẹ vào gốc cặc của tôi.

Được một lúc thì tôi cũng khẽ chầm chậm àm rút con cặc của mình ra rồi nói:

– Nghỉ một lúc đã được không nào?

– Sao bác yếu thế cháu tưởng là làm được lâu chứ!

– Lâu là lâu về thời gian, yên tâm đi bác không ra đâu mà lo.

624   2 năm trước
CUBOYKADOR 792 người theo dõi
624   2 năm trước
Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để bình luận