Tôi là một ông bố tồi , yêu luôn Con dâu và con gái ( tập 14 )

Tôi mỉm cười rồi cùng ngồi vào cùng bàn ăn với con gái và con dâu tôi. Thơm thì cũng ngồi vào, tôi vừa ăn vừa gỡ cá cho hai đứa con và cả cho Thơm nữa.

Hoa thấy tôi làm như vậy thì thích thú mỉm cười mà nói với Thơm:

– Bố em là thế đấy chị ạ, bao giờ cũng muốn lo toan cho con gái, kể cả lớn như thế này rồi!

– Thế càng tốt chứ sao, chị cũng muốn có một người bố tâm lý như thế đấy, bây giờ lấy chồng rồi có được chồng chiều như thế này đâu.

– Cũng bình thường có gì mà chiều đâu hả cháu, chẳng qua bác thấy cháu với hai con của bác ăn cá mà không gỡ được thì dễ hóc thôi mà, bác gỡ hộ thôi chứ có gì đâu. Thôi ăn đi cho nóng, cá này là cá tự nhiên không phải cá nuôi đâu.

Tôi vừa ăn vừa nói chuyện, tiện thể cũng hỏi qua Thơm một chút. Hó ra là sống cùng với chồng cũng không hợp lắm.

Thơm không nói là không hơp cái gì nhưng nghe con gái tôi kể thì tôi cũng biết là không hợp cái gì rồi. Ăn cơm xong, ngồi nói chuyện một lúc khá là lâu, muộn thì Thơm mới xin phép tôi ra về.

Ra đến cửa không ngờ Thơm dúi vào tay tôi một mảnh giấy. Tôi khẽ cầm mà chưa biết là bạn của con tôi gửi cái gì cho tôi cả. Khi Thơm về rồi, tôi lên phòng của mình, mở cái mảnh giấy bé xíu đó ra thì ra là số điện thoại của Thơm với thêm một dòng chữ nữa:

– Có gì thì gọi điện cho cháu nhé! Cháu đợi điện thoại của bác đấy.

Tôi cười thầm trong bụng vì không ngờ mới nhìn như vậy thôi nhưng mà tôi đã được lọt vào mắt xanh của bạn con tôi rồi.

Do sáng nay làm với Hoa kha slà mệt lên bây giờ tôi cũng hơi đuối sức nên lên giường mà nằm luôn.

Sáng hôm sau dậy thì tôi cũng có khá là nhiều việc nên cũng chẳng để ý xem hai con của tôi thế nào nữa. Tôi đoán là chúng đi học và đi làm. Trưa thì tôi lên chỗ những anh bạn đồng niên để đi chúc thượng thọ bố một người bạn.

Vừa nhìn thấy tôi thì mấy ông bạn đã nói:

– Sao dạo này trông anh có vẻ trẻ ra nhiều thế! Hồi xuân hả? Chắc là cũng kiếm ăn được nhiều nên mới sướng thế này!

– Kiếm ăn thì cũng chẳng kiếm được nhiều đâu, nhưng được cái thì cũng tạm ổn nên cũng chẳng phái suy nghĩ gì lắm.

Tôi nói chuyện một lúc thì cùng vào chúc tho rồi đi ăn cơm. Mọi chuyện thoáng một cái thì cũng hết ngày. Về đến nhà trong tâm trạng cũng hơi mệt mỏi một chút do đi ô tô nhiều quá. Hai đứa con dâu và con gái tôi cũng đã về rồi.

Thúy thấy tôi như vậy thì hỏi:

– Bố làm sao thế bố, bố mệt à?

– Cũng hơi mệt một chút, hôm nay đi chúc thượng thọ cho bố một người bạn, khiếp đi xa quá mà đường lại nắng nữa, nên cũng mệt!

– Thôi bố vào tắm đi rồi nghỉ ngơi, cơm con với Hoa nấu xong hết rồi đấy bố ạ! Tắm xong rồi bố ra ăn cho nóng sau đó nghỉ ngơi bố ạ 1…

– Ùh bố biết rồi, cảm ơn con.

Tôi vào trong phòng tắm, tắm rửa cho khoan khoái dễ chịu đã rồi mới đi xuống ăn cơm. Tôi cũng nói chuyện với con gái và con dâu tôi.

Nhìn hai thân hình tràn đầy sức sống làm cho tôi thích lắm. Cái cảm giác yêu đời đã hiện ra, khiến cho tôi cảm thấy khỏe hẳn trong người, ăn cơm xong, đang ngồi xem ti vi thì Thúy cũng lại gần mà hỏi:

– Sao bố thấy bạn con thế nào, có được không bố?

– Cũng bình thường, được cái dáng cao ráo, ổn đấy con ạ!

– Hì, bố thấy ổn là được rồi, nó ở nhà với chồng nó nhưng có vẻ chán chồng bố ạ. Nhìn thân hình của nó như thế cơ mà!

– Chồng sinh lý yếu hay làm sao mà chán?

– Cũng chẳng phải sinh lý yếu hay thế nào đâu mà chẳng qua là không thể nào mà đáp ứng nhu cầu của nó được. Trông thế thôi mà nhu cầu của nó cao lắm đấy bố ạ!

– Ùh! Nhìn người bố biết mà, nó cũng cho bố số điện thoại để liên lạc đây con này!

– Thế thì còn gì bằng nữa, có gì thì đi gặp nó là được đấy! Nhìn nó thế cơ mà, con là đàn ông thì con cũng chẳng thế nào chịu được.

Tôi chỉ cười mà không nói gì. Công nhận là con dâu tôi cũng khá là tâm lý cái khoản này, biết bố như vậy cũng biết cách chiều.

Chợt nhớ đến số điện thoại của Thơm, tôi rut cái máy của mình ra, rồi nhắn tin bằng một tin rất nhẹ nhàng. “Đang làm gì đấy cháu? Hôm nào rỗi đi uống cà phê với bác nhé!”

Tôi mong ngóng một tin nhắn trở lại thì cũng không lâu sau có một tin rồi. “Được ạ! Cháu đang bận có chút việc”.

Tôi đành thẫn thờ mà không nhắn gì nữa cả, tôi đoán chắc là có chồng ngồi bên cạnh nên cũng chẳng nhắn được gì cho tôi. Ngồi xem ti vi một lúc thì tôi cũng buồn ngủ. Lên trên phòng ngủ thì cái cảm giác ham muốn lại trỗi dậy.

Nhìn con dâu với con gái tôi ở ngay phòng bên cạnh, tràn đầy sức sống thì tôi cũng muốn sang lắm nhưng thôi tôi nghĩ “làm gì cũng phải có giới hạn của nó”.

Vác cái ghế mây ra ngoài vườn, tôi hóng từng cơn gió mát lạnh rồi ngắm giàn phong lan, tôi ngủ lúc nào không hay.

Sáng hôm sau tỉnh dậy do những tia nắng soi vào mắt. Xuống dưới nhà, vệ sinh xong tôi đi ăn sáng, công nhận là ngủ một giấc ngon lành như vậy khiến cho tôi tràn đầy sức sống.

Ăn sáng xong, tôi chợt nhớ đến số điện thoại của Thơm nên khẽ rút máy ra rồi gọi. Một giọng nhẹ nhàng vang khẽ lên:

– A lô! Ai đấy ạ!

– À bác đây! Bố chồng của Thúy ấy mà, có rảnh không cháu, đi uống cà phê với bác được không nào?

– À Vâng! Cháu chào bác! Được ạ! Cháu hôm nay cũng rỗi, không có việc gì, trên công ty cũng không còn việc nữa rồi, bác đón cháu ở địa chỉ này nhé!

Nói xong thì Thơm đọc địa chỉ cho tôi. Một cái địa chỉ cũng khá là dễ tìm. Tôi lên xe phóng đến đó thì đã thấy thơm mặc cái bộ đầm trắng mà đứng đợi tôi rồi.

Nhìn cái dáng người, cộng thêm với nét trang điểm nhẹ nhàng khiến cho Thơm xinh xắn hẳn lên, trông cái dáng người ngon lành thích không thể nào chịu được.

Tôi đến gần rồi khẽ mỉm cười hỏi:

– Thế đợi bác lâu chưa nào?

– Cũng bình thường mà bác, cháu mới ra đây thôi mà!

Tôi mỉm cười rồi mở cửa xe cho Thơm bước lên. Bước lên trên thì Thơm cũng khẽ mà kéo cái váy của mình làm lộ ra cặp đùi trắng ngần đẹp vô cùng.

Nhìn thấy rồi nhưng tôi cũng cố gắng mà kìm nén cái cảm xúc đang dâng trong lòng của mình. Lên xe tôi đưa Thơm đi uống cà phê!

Vừa đi tôi vừa nói chuyện với Thơm, không ngờ một cô bé, hơn con dâu tôi có vài tuổi thôi nhưng mà cũng khá là am hiểu về thực tế xã hội.

Nói chuyện với cô bé tôi cũng cảm thấy khá là hợp. Chuyện trên trời dưới đất một lúc thì tôi cũng gợi ý chuyện đó bằng câu hỏi:

– Ở nhà với chồng như vậy chắc là được chồng chiều lắm nhỉ cháu nhỉ!

– Cũng chẳng được chiều đâu bác ạ, nói chung là cháu với chồng cháu lúc đầu mới cưới thì cũng có vẻ hợp hợp đôi chút nhưng sau đó thì cảm thấy cũng chẳng hợp nữa.

– Sao lấy nhau rồi mà lại kêu là không hợp vậy cháu?

– Thì lúc mới yêu, rồi lúc mới đầu sống với nhau thì còn có thể cảm thấy là hợp được một chút nhưng sau đó thì càng không hợp, nhất là đời sống vợ chồng.

– Đời sống vợ chồng có gì không tốt à, chồng cháu không yêu cháu à hay là đi lăng nhăng với cô nào?

– Cũng chẳng phải như vậy, nói chung là không hợp với cháu, hì hì! Cháu thế này nhưng ham muốn cũng hơi cao.

Nói xong như thế thì Thơm cũng đỏ mặt mà khẽ quay đi, tôi đoán là Thơm muốn gợi ý làm với tôi lắm rồi. Tôi thấy Thơm nói như vậy thì cũng bảo:

– Đó là chuyện bình thường thôi mà cháu, đôi khi những người nam giới trí thức họ ít khi để ý đến chuyện đó lắm! Nói chung là cũng do hoàn cảnh làm việc hoặc một cái gì đó đấy cháu ạ, dần dần chắc là thay đổi được.

– Cháu cũng mong là như vậy, chứ cứ thế này thì công nhận là cháu cũng chẳng thể nào chịu được mất.

Tôi đến một quán cà phê khá là quen thuộc rồi cùng với Thơm uống. Ngồi đối diện như thế này thì tôi có thể ngắm được Thơm một cách dễ dàng hơn.

Hôm nay cái đầm trắng trễ cổ để lộ ra cái bầu vú căng tròn làm tôi thích lắm. Nhất là lại được cái áo lót bên trong nâng lên nữa.

Nhìn hai cái bầu vú đó tôi chỉ muốn bóp thôi, cộng thêm hôm nay Thơm cũng trang điểm, mái tóc xoăn nhẹ nhàng khiến cho cái vẻ đẹp nền nã lại hiện lên rõ hơn nữa. Cứ ngây người ra mà ngắm như thế thì Thơm cũng tủm tỉm mà bảo tôi:

– Có gì đâu mà bác ngắm cháu khiếp thế?

– Bác thấy cháu già dặn hơn tuổi thì bác nhìn thôi mà. Có gì đâu mà còn phải hỏi lại bác như vậy hả cháu!

– Tại thấy bác nhìn cháu khiếp quá nên cháu phải hỏi lại thôi mà, hì hì.

Nói xong thì Thơm đưa cốc nước lên miệng mà uống. Nhìn cái cổ thon dài cùng với đôi môi đỏ hồng làm cho tôi thích lắm. Thơm ngay người nên như thế này thì tôi càng nhìn rõ được cái bầu vú căng phồng lên.

Nó ngon lành vô cùng, càng nhìn tôi chỉ muốn đưa hai bàn tay của mình vào mà bóp thật mạnh mà thôi.

Biết tôi có ý định thế rồi thì Thơm cũng khẽ đặt cái cốc nước xuống bàn mà nói tiếp:

– Cháu thấy bác hãy còn trẻ thế này, sao bác không kiếm một cô nào về để chăm sóc bác khi tuổi già?

– Có cái Thúy với Hoa rồi thì cần gì nữa, có vợ bây giờ mệt người lắm cháu ạ, có ích gì đâu, mình đến tầm tuổi như thế này rồi thì cần gì mà phải lây vợ thêm làm gì nữa hả cháu.

– Nhưng đôi khi cũng cảm thấy cô đơn chứ bác, đâu có người đàn ông nào mà chịu được cô đơn buồn chán như thế đâu.

– Bác thì lại có suy nghĩ khác cháu ạ, không hẳn giống mọi người, cách nghĩ và cách sống của bác có thể nói là khác người khác nhiều. Thế uống nước xong thì cháu có phải bận công việc gì nữa không?

– Không đâu ạ, hôm nay cháu rỗi mà, có chuyện gì thế bác.

– À! Bác muốn rủ cháu đi chơi, tâm sự một chút mà thôi.

– Ùh! Thế cũng được bác ạ, cháu cũng thích nói chuyện với bác.

Tôi thanh toán tiền nước xong thì cùng với Thơm lên xe. Lên trên xe thì tôi như gợi ý bằng một câu hỏi với Thơm:

– Chồng cháu không đáp ứng được à, sao mà không đáp ứng được vậy cháu!

– Cháu thì thích làm lâu cơ, nhưng mà anh ấy làm chỉ chừng dăm mười phút coi như nộp thuế rồi ngủ luôn, chẳng thèm để ý gì đến cháu khiến cháu mới chán!

– Ùh! Thường làm xong người đàn ông mệt nên sẽ ngủ luôn chứ không còn muốn vuốt ve sau khi làm như đàn bà cháu ạ, mà có khi bác thử cũng được ấy nhỉ!

Tôi nói nửa đùa nửa thật như vậy thôi, chủ yếu gọi mời xem Thơm thế nào trước câu nói của tôi. Không ngờ Thơm cũng khẽ cười mà nói lại luôn:

– Hì hì! Bác thích thì ok thôi, cháu chiều bác được ngay ấy mà! Có gì đâu, quan trọng là bác có chiều được cháu không, cháu là cháu chỉ thích làm lâu thôi đấy! Hơn nữa tuổi bác như thế này rồi, có làm được lâu không?

– Này đừng có mà coi thường bác nhé! Cứ thử đi rồi biết! Chỉ sợ cháu lại thích quá mai kia mà nghiện làm thì chết!

– Làm gì có chuyện đó! Cháu không tin là có chuyện đó đâu!

– Thế không tin thì thử nhé! Liệu có giám thử với bác không nào?

– Có gì mà không dám chứ! Cháu là cháu sẽ cho biết tay, không kiêng nể gì đâu đấy bác nhé!

– Được thôi! Thích là được, để xem ai biết tay ai nào.

Nói xong thì tôi lái xe phi ngay vào một cái nhà nghỉ ven đường để thuê phòng. Thấy tôi phi xe vào như vậy thì Thơm cũng ngạc nhiên mà nói:

– Ô cháu nói thế mà bác làm thật hả bác!

– Thì đã nói là phải làm nhứ, không làm thì sao.

– Cháu tưởng bác đùa hóa ra làm thật à?

Tôi chỉ cười mà xuống xe mở cửa cho Thơm đi ra. Nhìn cái dáng người ngon lành của Thơm trong lòng tôi đã rạo rực rồi. Vừa vào đến lễ tân thì Thơm khẽ nói với tôi:

– Bác ơi vào chỗ công cộng, đông người như thế này cháu sợ lắm, nhỡ có ai biết lại phàn làn với chồng cháu thì có mà chết!

– Yên tâm đi, chỗ này là chỗ quen biết của bác mà, không có sao đâu, chẳng ai biết được đâu cháu ạ, yên tâm đi.

Nói xong thì tôi cùng với Thơm lên phòng. Mùi nước hoa nhẹ nhàng từ cơ thể của Thơm bay ra làm cho tôi thích lắm.

Càng đi bên cạnh tôi càng muốn đè ngửa Thơm ra mà nhấp con cặc rồi khám phá cái thân thể ngon lành của Thơm. Lên trên phòng thì Thơm khẽ bảo tôi:

– Bác vào tắm đi nhé! Cháu vừa tắm rồi!

– Ùh cũng được, bác cũng thích tắm trước rồi mới ra làm, thế thì có năng suất hơn, hì hì! Bác đùa đấy để người nó thoải mái thôi.

Tôi vào trong phòng tắm mà tắm qua một cái, còn Thơm ở ngoài thì bật ti vi lên mà xem. Một lúc sau thì tôi đi ra với cái khăn tắm quấn ngang người. Thơm quay lại nhìn tôi mà nói:

– Không ngờ bằng tuổi bác mà thân thể còn cường tráng thế không biết!

– Thì ăn uống điều độ, tập thể thao nhiều, không suy nghĩ gì cả thì ngay lập tức thân thể nó cường tráng lên thôi mà cháu, có gì đâu.

Nói xong thì tôi khẽ ngồi bên cạnh Thơm rồi đưa nhẹ tay lên cái bờ vai thon nhỏ. Công nhận là làn da của Thơm mát lạnh vô cùng. Nó làm cho tôi thích lắm. Lườn nhẹ mấy ngón tay xuống lưng thì Thơm khẽ nói:

– Thôi để cháu cởi cái váy ra được không? Vào đến giường như thế rồi mà còn mặc đồ như đi công sở thì buồn cười lắm.

Tôi không ngờ Thơm lại tự nhiên đến như vậy. Khẽ đứng lên, Thơm chầm chậm kéo cái khóa của váy rồi tụt dần xuống.

Làn da trắng hồng nhẵn mịn đã hiện ra trước mắt tôi. Công nhận là nhìn ngon lành vô cùng. Nhất là cặp đùi phía bên dưới, nó không chỉ trắng mà còn thon dài nữa, ngon lành như vậy khiến cho con cặc của tôi ở cái quần cũng dần dần mà căng lên.

Cái váy được tụt xuống thì tôi cũng nhìn rõ được Thơm mặc cái quần lót màu đỏ. Nó ôm khít cái mu lồn khiến cho tôi biết cái mu lồn của Thơm cũng nhô cao lắm.

Thơm đang định cởi cái áo của mình ra thì tôi mới bảo:

– Thôi lại gần đây bác cởi cho nào, cởi như thế là được rồi đấy cháu ạ.

Thơm khôngnói gì mà chỉ tiến đến gần tôi để tôi cởi cái áo ra mà thôi. Khéo cái khóa đằng sau thì tôi cũng cởi được cái áo ra. Cái áo lót màu đỏ nổi lên làm cho tôi thích vô cùng. Tấm lưng mềm mại hiện ra làm cho tôi thích lắm.

Cả thân thể của Thơm bây giờ chỉ còn mỗi bộ đồ lót thôi chứ không còn gi khác, đột nhiên ngoài trời đổ mưa làm cho không nghĩ dịu hẳn còn lạnh nữa, tôi bảo Thơm:

– Lạnh thế này thì ôm nhau thích thật đấy cháu nhỉ! Lại gần đây để bác ôm cho đỡ lạnh nào.

Thơm cũng lườm tôi một cái rồi tiến gần lại mà đưa tay khẽ mân mê cái lồng ngực của tôi. Vừa mân mê Thơm vừa nói:

– Săn chắc thật, cháu nghĩ bác chỉ ngoài ba mươi chứ không thể nào mà đến năm mươi được đâu bác ạ! Người như thế này sờ mới thích!

– Thích lắm đấy hả? Nếu thích thì bác cho cháu sờ tiếp đây này! Hì hì! Có sao đâu mà, sờ thì càng thích thôi.

– Nhưng cháu tưởng những người tầm tuổi bác mà sờ như thế này thì sợ không quen ấy!

– Có gì mà không quen cơ chứ! Cũng bình thường thôi mà, không sao đâu mà, bác là bác thích được như thế đấy cháu ạ, nó cứ buồn buồn thích lắm.

Nói như vậy thì Thơm bắt đầu đưa nhẹ nhàng cái ngón tay mà gãi nhẹ lấy cái núm tí của tôi. Một cảm giác thích thú vô cùng.

Nó buồn buồn nhưng gợi lên một cảm giác gì đó vô cùng đê mê khêu gợi. Con cặc tôi cũng căng cứng không thể nào chịu được.

Khẽ luồn chầm chậm tay vào cái bầu vú tôi nhẹ nhàng mà cho thật sâu vào bên trong mà móc lấy cái núm vú.

Vú của Thơm to vô cùng nên càng làm cho tôi thích lắm. Càng bóp thì Thơm càng ưỡn người mình lên để cho tôi bóp được mạnh hơn. Nó vừa to vừa săn nên càng bóp càng đã tay. Vê vê nhẹ lấy cái núm vú thì Thơm khẽ nói:

– Thôi nào bác, cởi cái áo ra làm cho nó dễ chịu nào, cứ để tay trong cái áo như thế thì khó cử động lắm.

Tôi đành rút tay của mỉnh a thì Thơm cũng vòng tay ra đằng sau mà cởi cái khuy áo rồi buông xuống, bầu vú căng phồng hiện ra trước mắt tôi làm cho tôi thích vô cùng. Núm vú của Thơm không còn hồng nữa mà hơi đen lại một chút, nó cũng to to.

Gẩy nhẹ lên cái đầu vú như vậy thì Thơm dần dần lim dim đôi mắt của mình mà tận hưởng cái cảm giác đê mê thích thú đó. Tôi xoa bóp khá là lâu rồi khẽ nói:

– Nào cho bác mút được không nhìn thế này bác thèm lắm rồi đấy.

Thơm rên ư ư trong cổ họng rồi khẽ gật nhẹ đầu một cái. Tôi cúi xuống, đưa chầm chậm cái đầu lưỡi ra mà liếm quanh cái núm vú.

Đầu lưỡi của tôi mới chạm vào thôi nhưng đã làm cho Thơm sướng như phát điên lên rồi, khẽ bấu hai bàn tay vào cổ tôi Thơm ưỡn người để đẩy bầu vú vào sát người của tôi hơn nữa.

Tôi cũng khẽ khàng mà mở miệng to ra mà ngậm cả cái quần vú vào bên trong mà mút thật mạnh. Cảm giác ngọt ngào làm cho tôi thích lắm. Càng mút thì có vẻ như Thơm càng phấn khích hơn.

Vừa mút bầu vú bên trái tôi vừa đưa chầm chậm cái bàn tay của mình sang bên phải mà bóp mạnh lấy cái bầu vú còn lại.

719   2 năm trước
CUBOYKADOR 792 người theo dõi
719   2 năm trước
Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để bình luận