Tôi là một ông bố tồi , yêu luôn Con dâu và con gái ( tập 12 )

Hoa càng dạng hai chân của mình rộng ra để tôi móc được mạnh hơn nữa. Nước nhờn càng chảy ra nhiều hơn. Nhất là khi gẩy nhẹ nhàng cái đầu ngón tay của mình thì Hoa càng ưỡn người mình lên cho nó chảy ra thật nhiều.

Không lâu sau thì không thể nào chịu được nữa, con tôi bấu chặt tay vào hai đùi của tôi mà rên lên:

– Ứ… đã quá… sướng quá… không thể nào chịu nổi được nữa rồi đây này… hích hích… sao mà sướng thế hả trời ơi bố ơi… con sướng… ư… ư. A. A. A đút sâu thêm một chút rồi móc mạnh thêm một chút nữa đi bố… ơi… đã quá…

Tôi móc mạnh thêm một chút nữa thì những tiếng ọc ọc cũng khẽ vang lên do nước nhờn chảy ra thật là nhiều. Khi cả cái bàn tay đã ướt sũng bởi nước nhờn rồi thì tôi mới chầm chậm rút ra rồi day nhẹ nhàng dọc theo cái khe lồn.

Đến lúc này thì con gái tôi không chịu được nữa, cả thân hình nõn nà cong lên vì sướng. Rút cái ngón tay của mình ra rôi nói:

– Nước của con ra nhiều nhỉ! Hơn một tuần không làm rồi không chịu được nữa hau sao mà nước ra lắm thế?

– Con không biết nữa nhưng mà con sướng không thể nào chịu được! Đã ơi là đã luôn thích lắm bố ạ… cái cảm giác được móc nó cứ buồn buồn tê tê làm sao ấy, không thể nào mà chịu nổi được luôn.

Khẽ cười mà tôi ôm chặt con gái tôi vào bên trong vòng tay của mình, đồng thời thì cũng đưa hai bàn tay lên mà bóp lấy bầu vú.

Con cặc ở bên trong cái quần cũng cứng ngắc lên rồi. Nó căng phồng lên ngay sau cặp mông tròn lẳn của Hoa. Hoa mỉm cười rồi quay lại bảo tôi:

– Sờ của con thế khiến của bố cứng ngắc lên rồi à? Ở ngoài quần thôi mà con cũng cảm thấy nó cứng ngắc lên rồi đây này!

– Thế hả? Thì sờ của con như vậy thì làm sao mà bố chịu được cơ chứ! Cứng thế có khi còn bình thường ấy chứ lại.

Vừa nghe lời nói của tôi thì Hoa cũng luồn tay ra phía sau rồi chầm chậm đưa tay vào bên trong mà xoa lấy con cặc của tôi. Những ngón tay búp măng mềm mại nắm lấy con cặc làm cho tôi sướng lắm.

Hoa cũng có vẻ thích thú khi được sờ như vậy nên đảo tay quanh cái con cặc của tôi luôn. Đồng thời thì cũng nắm lấy con cặc mà vuốt nhẹ nhàng. Một cảm giác êm ấm đê mê khó diễn tả vô cùng.

Tôi được thể thì bóp mạnh tay lên hai cái bầu vú căng tròn thì Hoa nảy người lên mà nói:

– Bố bóp nhẹ thôi bào! Mạnh như thế con đau lắm!

– Nhưng mà con xoa của bố như thế thì làm sao mà bố chịu được cơ chứ! Không chịu được nữa rồi đây này!

– Mới có thế thôi mà đã không thể nào chịu được nữa à, sao dạo này kém thế, chắc là không hoạt động gì nhiều chứ gì!

– Có ai mà hoạt động cơ chứ. Thôi cởi hẳn cái quần ra đi, chứ thế này thật sự là bố không chịu nổi được con ạ!

Bây giờ thì con gái tôi mới đứng dậy mà chầm chậm cởi cái quần của tôi ra. Con cặc cứng ngắc trông hùng dũng vô cùng. Công nhận là con cặc của tôi thì cũng tương đối là to so với một số người.

Những đường gân nổi dọc cái thân cặc đã vằn vện lên rồi. Hoa ngồi xuống, đưa cái ngón tay cái, gãi nhẹ dọc theo thân cặc của tôi rồi nói:

– Chuẩn bị xung trận có khác, gân cốt nổi lên cuồn cuộn thế này.

Tôi không nói gì mà chỉ cúi xuống nhìn cô con gái đang vuốt chầm chậm lấy con cặc rồi nâng niu nó mà thôi. Vuốt dọc cái lớp da xuống rồi con gái tôi chầm chậm mà gãi trên cái đầu khấc hồng hồng.

Chính những cú gãi nhẹ nhàng như vậy khiến cho tôi càng sướng hơn nữa. Ở cái đầu khấc thì của tôi cũng có một chút những hạt nổi lên.

Thấy lạ như vậy thì con gái tôi bảo:

– Bố ơi hình như đầu con cặc của bố bị sùi lên hay sao ấy, có phải là sùi mào gà không vậy?

Tôi cười mà nói:

– Không phải đâu con, người ta gọi nó là chuỗi ngọc dương vật đó mà, chẳng làm sao đâu, có khi làm tình thì thích hơn đấy.

– Lần đầu tiên con biết đây là chuỗi ngọc gì gì đó mà bố kể đấy! Nhưng mà nghịch thế này cũng có khi hay hay đấy nhỉ!

Tôi chỉ khẽ cười còn Hoa tiếp tục mà đưa tay của mình lên mà vuốt thật mạnh lấy con cặc của tôi rồi mới chầm chậm mà cúi xuống, đưa nhẹ cái đầu lưỡi mềm mại mà liếm quanh cái đầu khấc. Một cảm giác đê mê sướng vô cùng.

Ưỡn người lên một chút để con cặc hơi hướng lên trên thì Hoa ngậm cả con cặc của tôi mà mút thật mạnh.

Đầu lưỡi cùng đôi môi đỏ hồng mơn trớn lên trên cái đầu khấc làm cho tôi sướng không chịu được nữa, xoa lấy mái tóc tôi khẽ nói:

– Con à! Mút mạnh của bố đi con… bố sướng lắm… không chịu được nữa con ạ… mạnh lên nữa đi nào… sao mà thích thế…

– Ở cái đầu con cặc thôi mà bố đã không chịu được rồi hay sao mà phấn khích thế!

– Chính ở cái đầu khấc như vậy thì bố mới không thể nào chịu nổi được đấy con ạ… ngậm cả cái con cặc của bố vào mà mút đi nào…

Nghe tôi nói như vậy thì Hoa cũng ngậm cả cái thân cặc căng tròn của tôi vào trong miệng mà mút thật mạnh. Những tiếng chụt chụt cũng vang lên khá là to. Xen vào đó là một cảm giác tê tê buồn buồn âm ấm không thể nào chịu nổi.

Tôi cứ nhắm mắt của mình mà tận hưởng cái cảm giác thích thú đó mà thôi. Mút chán thì Hoa đưa nhẹ cái con cặc lên rồi đưa cái đầu lưỡi liếm dọc thân cặc.

Chính cái đầu lưỡi đó khiến cho cả thân cặc tôi như bóng nhẫy cả lên. Tôi thích vô cùng nên bảo con gái:

– Liếm mạnh nữa đi con bố thích liếm như thế!

– Bố thì kiểu nào cũng thích được! Liếm cũng thích được mà mút cũng thích được!

– Thì đằng nào mà chẳng sướng hì hì! Đã quá đấy con ạ, thôi vừa liếm vừa mút cho bố đi nào.

Tôi nói như thế thì Hoa cũng cúi xuống mà mút thật mạnh hơn. Cái cảm giác sung sướng càng dâng lên thật nhiều.

Liếm chán cái con cặc thì con dâu tôi mới khẽ khẽ mà nhấc cái con cặc của tôi lên rồi chầm chậm mà đưa lưỡi vào cái hòn dái mà liếm. Tôi thấy lạ nên hỏi:

– Sao mà con tự dưng lại liếm như thế! Bình thường bố có thấy con liếm như thế này bao giờ đâu?

– Con muốn thử cảm giác mới một tí thôi mà! Có gì đâu hả bố! Liếm như thế thì khéo bố lại thích đấy chứ lại.

Tôi không nói gì thì Hoa tiếp tục mà đưa nhẹ nhàng cái đầu lưỡi của mình mà liếm nhẹ lên cái hòn dái mà ngậm vào mút thật mạnh.

Cái cảm giác đê mê thích thú làm cho tôi sướng vô cùng. Ánh nắng của sáng sớm chiếu vào, hắt lên chỗ tôi ngồi để cho con gái mút trông đẹp vô cùng.

Liếm chán cái con cặc thì Hoa đứng dậy mà nói luôn:

– Bố liếm cho con đi, con cũng thích được liếm lắm! Vừa lúc nãy cũng chỉ có móc thôi chứ chưa liếm, con không chịu được.

– Đã móc rồi mà còn đòi liếm nữa cơ à!

– Vâng hì hì! Móc sướng một kiểu còn liếm sướng một kiểu mà, nhét con cặc vào bên trong thì còn sướng kiểu khác nữa, thôi liếm của con đi nào bố. Cứ đứng thế này bố mút của con nhé, con thích đứng thế này mút cơ!

– Đúng là hết chỗ nói rồi! Thôi lại gần đây bố mút cho nào.

Hoa đứng dậy mà đi đến sát chỗ của tôi. Khẽ vòng một tay qua cái cặp mông tròn lẳn rồi kéo sát vào người mình.

Bàn tay còn lại thì đưa nhẹ ra mà xoa lấy cái mu lồn, những sợi lông đen nhánh được tôi vuốt chầm chậm ngược lên trên cái mu lồn. Cáu khe lồn hồng hồng cũng hiện ra. Hai cái mép lồn trơn bóng làm cho tôi thích lắm.

Cúi xuồng tôi hôn nhẹ lên cái mu lồn thì con gái tôi cũng ưỡn người lên, hai tay khẽ vịn vào vai tôi.

Mút cái chụt một cái rồi tôi đưa cái đầu lưỡi của mình ra mà liếm nhẹ lên cái khe lồn đó. Hoa rùng mình mà dạng chân ra thật to rồi khẽ rên lên:

– Ui đã quá… sướng quá… mút mạnh nữa lên đi nào… sao mà sướng thế bố ơi… khom người xuống một chút đi bố con sướng!

– Đã liếm như thế này rồi mà còn đòi khom người xuống nữa hả 1…

– Nhưng mà khom người xuống, liếm đúng cái khe đó thì con mới thích chứ… đã lắm… đi mà bố đã làm con sướng thì làm luôn đi.

Tôi đành cúi xuống mà đưa lưỡi liếm dọc theo cái khe lồn. Nước nhờn bên trong cứ thế mà tuôn ra thật nhiều.

Mùi nồng nồng mặn mặn ngai ngái của nó càng làm cho tôi cảm thấy thích hơn. Hai cái đùi cũng giật giật lên mấy cái khi được tôi liếm cái khe lồn. Càng liếm thì nước nhờn càng chảy ra nhiều hơn nữa.

Vì cái mùi lẫn cái cảm giác thèm của tôi khiến tôi càng đưa lưỡi mà liếm mạnh vào khe lồn của con gái tôi hơn.

Vừa liếm tôi vừa mút thật mạnh vào cái mu lồn đó, những tiếng chụt chụt vang lên thì nước nhờn cũng chảy ra thật là nhiều.

Vị nước nhờn ngon lành làm cho tôi sướng và thích không thể nào chịu được. Con gái tôi khẽ bám chặt tay vào vai của tôi rồi hơi ấn cái lồn vào mà dạng chân ra.

Một lúc sau thì tôi đưa lưỡi lên mà liếm nhẹ nhàng lên cái đám lông đen mượt rồi tiếp tục liếm cái đám lông đó khiến cho Hoa con gái tôi càng sướng hơn.

Khi đám lông đã ướt sũng rồi thì tôi mới ngẩng lên mà nói:

– Nào bây giờ thì tiếp tục làm nhé con nhé! Chổng mông lên cho bố đút vào bên trong nào con ơi.

Chỉ nghe lời tôi nói như vậy thì con gái tôi cũng chổng mông của mình lên rồi khẽ dạng chân ra. Cái mu lồn cong như múi mít làm cho tôi thích không thể nào chịu được. Khẽ đưa tay cầm lấy con cặc, quét dọc theo cái khe lồn tôi chầm chậm mà ấn con cặc vào bên trong.

Cảm giác khít khao của nó làm cho tôi sướng lắm. Công nhận là lỗ lồn của con gái tôi khít vô cùng có thế nói là nó khít hơn gần gấp đôi so với lồn của con dâu tôi.

Đầu con cặc đưa vào đến đâu thì cái lỗ lồn càng mút chặt lấy con cặc của tôi đến đó. Hoa thì cũng cong người, đẩy mông ra đằng sau mà khẽ nói:

– Ấn vào bên trong đi bố! Con thích lắm… đã không thể nào chịu được đấy bố ạ ấn thật sâu vào bên trong của con đi bố… sướng lắm!

– Thì nó cũng chui ngập vào bên trong cái lỗ của con rồi còn gì nữa! Mà sao không làm với bố thôi mà cái lỗ lồn của con khít thế! Mút chặt của bố rồi!

– Con không biết nhưng mà con sướng lắm bố ạ… đút thật sâu vào bên trong rồi nhấp đi nhé bố nhé! Con thích được nhấp!

Tôi cố gắng ấn mạnh cái con cặc của mình chui thật sâu vào rồi cứ thế ôm cái eo mà nhấp mạnh con cặc. Tiếng pạch pạch do cặp mông trắng ngần va chạm vào đùi làm tôi sướng đê mê lên. Cả thân hình mềm mại của con gái tôi cũng rung lên theo từng cú nhấp.

Mái tóc suôn dài mềm mại cũng khẽ đung đưa theo từng cú nhấp thật mạnh. Dưới ánh nắng của buổi sáng sớm, khung cảnh làm tình thật là tuyệt.

Hoa thì không còn rên to nữa mà chỉ gục nhẹ đầu mình xuống rồi khẽ ư ử trong cổ họng vì cái cảm giác đê mê từ lỗ lồn đưa lên.

Một lúc sau thì nước nhờn bên trong cái lỗ lồn cứ thế mà chảy ra khá là nhiều khiến cho con cặc trơn nhẫy.

Nhấp mạnh thêm mấy cái thì con cặc cũng trượt dọc ra ngoài mà không đi vào bên trong cái lỗ lồn nữa. Thấy như vậy thì Hoa quay lại mà nói:

– Kìa bố! Nó trượt ra ngoài rồi! Sao mà bố nhấp mạnh thế!

– Thì con bảo nhấp mạnh mới sướng còn gì nữa! Bố nhấp mạnh thôi! Thế không thích làm mạnh thì làm từ từ thôi nhé!

Tôi nói như vậy thì con gái tôi cũng mỉm cười mà gật nhẹ đầu. Đưa con cặc vào đúng cái lỗ lồn tôi chầm chậm mà ấn vào bên trong mà không còn ấn mạnh nữa. Hai cái mép lồn lại căng ra mà mút chọn lấy con cặc của tôi.

Đám lông đen nhánh, vừa được tôi liếm ướt sũng giờ đã khô rồi, nó khẽ chạm vào đám lông của tôi cũng khiến tôi sướng lắm.

Cứ chầm chậm mà đẩy con cặc vào bên trong cái lỗ lồn như vậy thì nước nhờn càng chảy ra nhiều. Cái cảm giác trơn trơn cũng hiện lên rất là rõ ràng khi nước nhờn nhiều như vậy. Cũng chừng khá lâu sau thì con gái tôi quay lại nói:

– Bố ơi! Chuyển tư thế khác bố nhé! Làm thế này con hơi mỏi chân! Đứng từ nãy đến giờ rồi bố ạ!

– Được rồi mỏi chân thì con nằm xuống đi để bố nhấp cho nào! Làm kiểu truyền thống con nhé!

– Cũng được thôi nhưng mà con thích kiểu làm truyền thống nhưng mà mà bố đưa hai chân của con lên rồi cứ thế mà nhấp! Con thích kiểu đấy!

– Sao mà thích cái kiểu đấy vậy con gái cưng?

– Hì hì! Con thích nhất vì được cái con cặc của bố nó chọc vào sâu hơn, nó còn cọ cọ lên cái khe lồn phía trên thích lắm bố ạ!

Tôi không ngờ con gái tôi lại thích cái kiểu đó, thôi thì tùy con gái tôi, tôi cũng chầm chậm mà rút con cặc ra khỏi cái lỗ lồn. Con cặc trượt ra ngoài thì cái lỗ lồn cũng mở rộng ra đôi chút, cái hột le đỏ hồng trơn bóng làm cho tôi thích lắm.

Hoa đứng dậy, rồi nằm ra giường sau đó dạng chân của mình ra. Mấy sợi lông lưa thưa ở quanh cái mép cũng đã ướt lên vì nước nhờn chảy ra nhiều rồi.

Tôi tiến lại mà cúi xuống hôn lên cái mu lồn. Thấy tôi làm thế con gái tôi hỏi:

– Sao bố cúi xuống làm gì thế, đút vào cái lỗ của con đi mà!

– Nhưng bố nhìn cái lỗ của con ngon lành quá, bố không chịu được con ạ! Hì hì, liếm mấy cái rồi làm tiếp con nhé!

Không để con gái tôi đồng ý thì tôi đưa cái đầu lưỡi của mình đúng cái lỗ lồn rồi cứ thế mà quét thật mạnh. Lần này thì tôi cảm nhận được rõ hơn sự ướt át và nhớp nhớp của cái lỗ lồn.

Làm như vậy tôi không ngờ cái đầu lưỡi lại quét nhẹ lên cái hột le khiến cho con gái tôi oằn người vì sướng.

Lần này thì Hoa không còn rên nữa nhưng hai cái tay thì cũng chầm chậm đưa lên cái bầu vú của mình mà xoa rồi bóp nhẹ nhàng.

Bây giờ trông đứa con gái của tôi dâm vô cùng, không khác gì những cô gái làng chơi cả. Khẽ đẩy hai cái đùi trắng hồng ra thêm một chút nữa thì tôi đút hẳn cái đầu lưỡi của mình đúng cái lỗ mà ngoáy.

Vừa liếm như vậy tôi cũng vừa nhìn xem những thớ thịt bên trong đang co bóp mãnh liệt như muốn ôm trọn mọi thứ đút vào trong đó. Đảo lưỡi quanh hai cái mép ở ngoài thì tôi chầm chậm cắn lấy cái mép đó, mút chụt một cái rồi ngẩng lên nói:

– Đấy sướng chưa nào! Bây giờ thì khởi động làm thêm một nháy nữa này.

Nâng nhẹ hai cái mông tròn lẳn trắng hồng của con gái tôi lên một chút rồi tôi khẽ cầm lấy cái con cặc của mình, quét dọc theo cái khe lồn rồi chầm chậm mà ấn vào bên trong cái lỗ đang thèm muốn đó.

Cảm giác được mút chặt mãnh liệt vô cùng. Con gái tôi cũng ưỡn người lên vì cái cảm giác sung sướng đó.

Hơi đẩy mông của mình một chút tôi ấn mạnh một cái cho con cặc ngập lút vào bên trong rồi khẽ nói:

– Công nhận là sướng thật đấy… hì hì… đã quá đi mất con ạ… bố nhấp đây này.

Hoa không nói gì mà chỉ lim dim mắt của mình rồi khẽ gật nhẹ đầu một cái. Tôi đưa chầm chậm hai chân lên vai rồi ôm lấy cái đùi trắng hồng làm điểm tựa rồi khẽ mà nhấp cho con cặc chạy dọc bên trong cái lỗ lồn.

Khép hai chân thế này thì cái lỗ lồn càng mút chặt lấy thân cặc của tôi mạnh hơn nữa. Nhìn cái thân hình nẩy nhẹ nhàng sau từng cú nhấp làm cho tôi sướng lắm.

Nhất là hai cái bầu vú căng phồng cũng khẽ đung đưa theo từng nhịp nhấp luôn. Hoa thì cũng luồn tay xuống phía dưới, đẩy mông của mình lên để tôi có thế đút được sâu vào hơn. Những tiếng oẹp oẹp vang lên do nướ nhờn chảy ra khá là nhiều.

Một lúc sau thì con gái tôi, không còn muốn đẩy hai cái mông của mình lên nữa rồi mà hai tay bấu chặt xuống dưới giường rồi khẽ rên những tiếng ư ử ấm áp:

– Ư… bố ơi… con lên đỉnh rồi… đã quá… sướng… không thể nào chịu… được bố ạ… sướng… đã quá… con cặc của bố chui vào bên trong sao mà thích thế không biết… đã quá đi mất thôi bố ơi… sướng.

– Bố cũng sướng không thể nào chịu nổi được rồi đây này… hích hích… đã quá… đi mất… ui cũng tại cái lỗ lồn của con bóp chặt con cặc của bố quá…

Hoa rên như vậy thì nước nhờn ở bên trong cứ thế mà ầm ầm tuôn ra làm cho cái lỗ lồn cùng với con cặc của tôi ướt đẫm. Nước nhờn cũng thành dòng mà chảy theo cái khe lồn xuống bên dưới tạo thành một lớp bọt nhớt nhớt.

Cố gắng nhấp thêm một chút nữa thì tôi cũng không thể nào chịu được bèn bảo Hoa:

– Bố không thể nào chịu nổi được rồi con ơi… khéo bố ra khí mất… mà con muốn bố cho ra ngoài hay vào trong thế?

– Vào hay ra cũng… được mà bố… con sướng lắm… không thể nào chịu được nữa đâu bố ạ!

Tôi cố gắng đẩy thêm vài cái nữa thì phun ầm ầm tinh trùng vào bên trong cái lỗ lồn của con gái tôi. Một cảm giác đê mê sung sướng vô cùng.

Có vẻ tôi càng ra nhiều khí thì con gái tôi càng cố gắng mà co cái cơ lỗ lồn của mình lại để bóp chặt lấy con cặc của tôi hơn.

Ra thật nhiều khí bên trong cái lỗ lồn thì tôi mới chầm chậm mà rút khẽ khẽ cái con cặc ra. Một dòng tinh trùng trắng đục hòa cùng với nước nhờn chầm chậm mà rỉ ra ở cái lỗ lồn.

Tôi ngồi xuống mà thở vì khá mệt còn Hoa thì cứ dạng chân của mình ra như vậy thôi mà không còn chú ý gì nữa. Có lẽ cơn cực khoái đã làm cho Hoa không còn để ý gì đến mọi chuyện xung quanh nữa.

Khẽ xoa nhẹ cái đùi của con gái tôi, tôi nói:

– Sao hả con? Thích chứ hả? Bố là bố cho hết vào bên trong rồi đấy nhé!

– Hì hì! Con cũng thích cái cảm giác được bố phóng vào bên trong, nó buồn buồn sướng lắm bố ạ! Đã ơi là đã luôn đấy!

– Thế thì bố cứ cho hết vào bên trong nhé!

– Được thôi, tí nữa làm tiếp bố nhé con hứng lắm rồi.

988   2 năm trước
CUBOYKADOR 792 người theo dõi
988   2 năm trước
Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để bình luận