Tôi là một ông bố tồi , yêu luôn Con dâu và con gái ( tập 10 )

– Thì nó cũng phải thay chứ, làm sao mà có thể cứ như thế mãi được. Ngay cả tóc của bố còn rụng nữa là, đừng nói đến lông của con.

Cố gắng cười tôi đưa lưỡi liếm thêm vào cái mép mấy cái nữa rồi mút mạnh hơn. Thúy sướng nên càng đẩy cái mu lồn của mình xuống dưới sâu hơn nữa.

Nước nhờn bên trong cũng chảy ra thật nhiều. Không ngờ nước nhờn của con dâu tôi lại nhiều đến như vậy. Vừa ấn cái lồn của mình xuống, con dâu tôi còn day day nhẹ nhàng cho cái khe lồn trượt dọc lên trên đôi môi của tôi nữa.

Một lúc sau khi cái khe lồn đã ướt nhẹp rồi, những nếp thịt hồng hồng trơn nhẫy thì Thúy đứng lên nói:

– Bố ơi làm đi! Con không thể nào chịu được nữa rồi… thèm được đút vào bên trong lắm bố ạ! Đã quá đi mất đấy!

– Thèm được đút vào bên trong lắm đấy à? Thế bây giờ muốn được bố đút vào bên trong ở tư thế nào nào, muốn làm ở đây hay vào trong nhà?

– Làm ở đâu cũng được bố ạ! Miễn là con sướng vì con muốn được đút vào bên trong lắm rồi!

Nói xong thì Thúy cũng đứng lên cho tôi ngồi dậy. Nhìn cái mu lồn căng phồng vẫn làm cho tôi thích lắm. Tôi khẽ bảo con dâu tôi:

– Nào bây giờ thì chổng mông ra đằng sau để bố đút vào cho được chưa nào? Kiểu đó có thích không thế?

Thúy không nói gì rồi khẽ khẽ quay lại, chổng mông ra rồi ưỡn cái mông của mình lên thật cao. Tôi khẽ khẽ cầm lấy con cặc, tiến đến gần mà đập nhẹ nhàng lên cái cặp mông tròn lẳn. Dù làm mấy cái hành động khêu gợi đó thôi nhưng cũng khiến cho con dâu tôi thấy thích thú lắm.

Khi cái cặp mông được Thúy ưỡn lên thật cao rồi thì tôi mới chầm chậm mà cầm con cặc ấn nhẹ nhàng vào cái lỗ lồn.

Nước nhờn chảy ra thật nhiều mà ôm lấy cái thân cặc của tôi. Một cảm giác tê tái sướng vô cùng luôn.

Mới có hai phần ba con cặc chui vào bên trong thôi nhưng tôi đã không chịu được nữa rồi. Hai tay ôm chặt lấy cái eo thon nhỏ rồi ấn mạnh một cái cho con cặc ngập lút vào bên trong.

Thúy sướng quá, ưỡn cao người của mình lên rồi khẽ rên:

– Ứ… đã quá… cho thật sâu vào bên trong đi bố… con sướng đã quá đi bố ơi… con thích thế này lắm bố ạ… đã quá…

– Sướng lắm hả con… bố cũng sướng lắm đấy… nhấp mạnh con nhé!

Thúy gục đầu xuống mà khẽ gật đầu nhẹ nhàng. Tôi ôm lấy cái eo làm điểm tựa rồi cứ thế mà nhấp mạnh con cặc của mình vào bên trong cái lỗ lồn của con dâu tôi.

Một cảm giác đê mê sung sướng không thể nào chịu được. Nước nhờn ở bên trong cứ thế mà chảy ra thật nhiều hơn nữa, Thúy cũng rên ư ư khi con cặc chui thật sâu vào bên trong cái lỗ lồn của mình.

Hai cái mép lồn vừa tuôn nước ra vừa mút chặt lấy cả cái thân cặc tôi. Cảm giác đê mê sướng vô cùng.

Cặp mông tròn lẳn khẽ va nhẹ va nhẹ vào cái đùi của tôi tạo lên những âm thanh pạch pạch sướng vô cùng.

Nhất là khi những dòng nước chầm chậm mà chảy xuống nữa. Lăn cả trên tâm lưng ong mềm mại của Thúy rồi lên cả ngực của tôi. Ôm chán cái eo thì tôi nắm nhẹ lấy hai cái cánh tay của con dâu, kéo về sau làm cho con cặc chui thật sâu vào cái lỗ lồn vì có lực.

Không thể nào chịu được nữa Thúy cau mày, thân hình run lẩy bẩy lên rồi rên khẽ:

– Á đã quá… sướng quá bố ơi… con không thể nào chịu được nữa rồi đây này… hích hích sao mà sướng thế hả trời ơi… đã quá… thích quá… con không chịu được nữa rồi. A. A sướng…

– Mới thế… mà đã sướng rồi á… con bố sẽ làm cho con sướng hơn nữa đây này!

Nói xong thì tôi cứ thế mà đẩy mạnh hơn một lúc nữa cho hết sức của mình thì mới chầm chậm mà rút con cặc ra mà thở. Thúy ngồi xuống, lấy tay khẽ xoa nhẹ cái khe lồn của mình rồi ngẩng lên mà nói luôn:

– Bố nhấp gì mà mạnh thế! Nước nhờn của con ra nhiều như thế mà cũng không chịu được đấy! Khiếp quá đi mất!

– Thì con muốn sướng bố cho sướng một thể còn gì nữa! Thế mà cũng phải cằn nhằn!

Tôi nói như vậy thì Thúy con dâu tôi chỉ lườm yêu tôi một cái rồi xả nước xoa nhẹ lấy cái mu lồn của mình rồi đứng dậy mà lau người. Tôi thấy lạ thế thì hỏi tiếp:

– Sao hả con không làm nữa à mà đã đi vào trong nhà rồi?

– Làm thì làm tiếp nhưng không làm ở đây nữa đâu! Mà bố làm nhẹ nhàng thôi chứ làm gì mà mạnh bạo thế không biết!

– Mọi lần thì con vẫn thích mạnh bạo mà, sao hôm nay lại có vẻ đổi kiểu khác à?

– Đổi mới thì mới hết nhàm chán chứ! Hì hì! Thôi vào trong nhà đi bố!

Nói xong thì Thúy vào trước còn tôi vẫn đứng trong nhà tắm mà xả nước ra để đỡ mệt đã. Công nhận là khi nhìn cái dáng người mảnh mai uyển chuyển củ con dâu tôi lại muốn đè hẳn ra mà làm nữa rồi.

Vào trong phòng thì Thúy cũng kéo cái rèm cửa lại rồi lên giường, xoa một ít kem dưỡng da ra tay rồi xoa lên người mình.

Lớp kem mềm mại, phủ đều lên cánh tay rồi lên hai cái bầu ngực trông con dâu tôi càng khêu gợi hơn. Tôi cũng vào, lau khô người rồi đến bên cạnh mà nói:

– Nào cho bố xoa cho nào!

Thúy mỉm cười rồi bóp một ít kem ra tay tôi, xoa đều ở hai bàn tay thì tôi chầm chậm mà xoa lên bờ vai rồi vuốt xuống lưng. Những động tác của tôi khiến cho Thúy thích lắm. Vì cái lớp kem dưỡng da đó làm cho Thúy đê mê hơn và thích hơn.

Xoa đều khắp lớp kem ở trên lưng thì tôi luồn ra đằng trước rồi tiếp tục mà xoa nhẹ lấy hai cái núm vú rồi hai cái bầu vú.

Vì vẫn còn cảm giác ham muốn lên hai cái bầu vú cũng cứng ngắc lên rồi chứ không còn mềm nữa. Nhưng so với Hoa con gái tôi thì không thể nào mà bằng được.

Bóp và xoa cho Thúy sướng một lúc thì tôi chầm chậm mà đưa tay xuống mà vuốt lấy đám lông phía dưới. Do nước hãy còn lên những sợi lông đó vẫn dính bết vào nhau. Thấy tôi đưa bàn tay của mình xuống thì Thúy cũng ngoái lại mà nói:

– Đây là kem dưỡng da chứ có phải kem tẩy lông đâu mà bố xoa xuống chỗ đó!

– Thì không phải kem tẩy lông nhưng xoa chỗ đó để dưỡng da chỗ đó cũng được mà con! Có mất đi đâu đâu mà thiệt!

– Gớm! Bố thích sờ thì cứ nói là thích sờ đi còn bày đặt là dưỡng da chỗ đó nữa!

Tôi chỉ cười mà miết nhẹ mấy ngón tay xuống cái mu lồn còn Thúy thì cũng dạng chân của mình ra để tôi vuốt được một cách dễ dàng hơn.

Xuống đến cái khe thì đã thấy nước nhờn chảy ra từ lúc nào rồi, tôi đưa lưỡi, liếm nhẹ lên cổ rồi mút lấy cái dái tai mà nói khẽ:

– Vừa mới lau khô thôi mà bố sờ một chút nước đã ra thế này rồi à?

– Không ra thì sao, bố cứ mân mê rồi nắn bóp như thế thì làm sao mà con chịu được, cũng như của bố thôi, sờ một chút thì nó cứng ngắc lên rồi còn gì nữa!

Tôi không nói gì mà chầm chậm ấn một ngón tay vào bên trong cái lỗ lồn mà móc khẽ khẽ. Thũy cũng cong người lên để tôi móc ngón tay dễ dàng hơn. Ngón tay ngập vào bên trong thì tôi đã cảm nhận được nước nhờn của nó ra khá là nhiều rồi.

Vừa rút ra móc vào một chút thì Thúy cũng hơi ưỡn cái bụng dưới của mình ra tỏ vẻ thích lắm. Chẳng mấy chốc thì đầu ngón tay của tôi cùng với hai ngón bên cạnh đã ướt sũng rồi, tôi khẽ thủ thỉ vào tai con dâu tôi:

– Nào làm tiếp nhé con nhé! Bố thích lắm rồi đấy!

Thúy khẽ quay lại, cọ nhẹ má vào mũi tôi rồi mỉm cười lườm một cái rồi nói:

– Biết ngay mà! Chỉ được cái kích thích con rồi bắt con làm thôi! Có bố chồng nào mà dâm dê đến thế này không biết!

– Hì hì! Thì có bố mà! Thôi nằm ra đi con, chúng ta làm kiểu truyền thốnng trước nhé!

– Nhưng lần này là bố phải nhấp từ từ thôi đấy nhé! Không được có nhấp mạnh đâu biết chưa! Nhấp mạnh đến tối con hơn ê người!

– Được rồi, bố xin lỗi, bố sẽ làm cho con sướng cho mà coi!

Nói xong thì tôi chầm chậm mà đứng dậy còn Thúy thì nằm xuống dạng chân của mình ra. Nhìn cái mu lồn nhô cao tôi thích vô cùng. Khẽ quỳ chân xuống, cầm lấy con cặc, quét nhẹ cái đầu khấc dọc theo cái khe lồn ba cái rồi chầm chậm mà ấn vào bên trong.

Thúy cũng dạng chân của mình ra rồi ưỡn lên một chút cho con cặc của tôi trượt dọc vào bên trong một cách dễ dàng hơn.

Do nước nhờn đã tuôn ra như vậy thì cũng chẳng khó khăn gì cho con cặc của tôi ngập lút vào bên trong cả. Khi hai hòn dái đã chạm vào cái mu lồn thì Thúy khẽ đưa nhẹ tay chống lên bụng của tôi mà nói khẽ:

– Con thích được vào trong như thế này nhưng mà bố nhấp nhẹ nhàng thôi nhé! Đẩy từ từ cho nó ngập hẳn đấy!

– Được rồi, con thích kiểu đấy thì bố chiều, yên tâm đi, bố sẽ làm cho con run người lên vì sướng cho mà coi.

Nói xong thì tôi khẽ nhẹ nhàng đưa hai tay bóp lấy b vú rồi chầm chậm rút con cặc ra đến cái đầu khấc rồi lại ấn vào một cách nhẹ nhàng. Cứ như vậy cái cảm giác trơn trơn ấm ấm ở cái lỗ lồn cũng làm cho tôi sướng lắm.

Mới chỉ làm được có vài cái như vậy thôi nhưng con cặc của tôi đã trơn bóng vì nước nhờn chảy ra rồi.

Càng ấn con cặc vào sâu bên trong thì Thúy càng ưỡn người lên, nhưng vì những cú nhấp nhẹ nhàng như vậy chỉ khiến cho Thúy ứ lên một tiếng chứ giật người lên như những cú nhấp thật mạnh.

Tuy nhiên thì chỉ một lúc thôi Thúy không chịu được, quàng hai tay qua lưng tôi rồi khẽ nói:

– Nhấp mạnh đi bố… con sướng quá… không thể nào chịu được nữa… mạnh dần dần lên đi bố ơi… con sướng!

– Sao bảo lúc đầu chỉ cần nhẹ thôi bây giờ đã cần mạnh rồi à?

– Mạnh có cảm giác sướng hơn, mạnh đi nào…

Tôi bắt đầu nhấp mạnh hơn thì con dâu tôi cũng chầm chậm mà quặp hai chân vào đùi tôi làm điểm tựa mà đẩy cái mu lồn của mình lên thật cao cho con cặc ngập thật sâu vào bên trong. Những tiếng pạch pạch cũng vang lên khá là to khi cái bụng của tôi va chạm thật mạnh vào cái bụng dưới của con dâu.

Nước nhờn cứ thế mà tuôn ra thật là nhiều, hai bầu vú căng tròn cũng nẩy nhẹ lên theo từng cú nhấp của tôi. Một lúc sau thì không thể nào chịu được nữa. Thúy bỏ hẳn tay trên lưng của tôi, mắt lim dim như không còn một chút sức lực nào nữa rồi khẽ rên nhẹ nhẹ:

– Đã quá… thích thật đấy bố ơi… con sướng. A. A không thể nào mà chịu được nữa rồi… hích hích… sướng thế!

– Sướng lắm đấy hả… lên đỉnh rồi hả con… sao mà kém thế! Mới có từ trong phòng tắm ra đây, làm mỗi hai kiểu mà đã lên đỉnh rồi à!

– Nhưng mà sướng không thể nào chịu được đấy bố ạ… con cặc của bố làm cho con phát điên lên luôn đấy!

Tôi chỉ cười mà cố gắng ấn mạnh vào bên trong cái lỗ lồn ấm nóng mềm mại. Nước nhờn càng chảy ra nhiều hơn, những nếp cơ trong âm đạo cũng mút thật mạnh lấy con cặc của tôi. Cảm giác buồn buồn tê tê thích vô cùng.

Ấn sâu con cặc vào bên trong như vậy được một lúc thì tôi cũng chầm chậm mà rút nó ra khỏi cái lỗ lồn mà nhìn xuống.

Hai cái mép lồn mở hé ra đỏ ửng lên trông thích lắm. Những nếp thịt hồng hồng nhưng cũng thâm thâm ở bên ngoài trơn lên vì nước nhờn.

Một số sợi lông mọc quanh cái lỗ lồn cũng đã ướt sũng lại do nước nhờn chảy ra rồi. Thúy cũng ngồi khép hai cái đùi của mình lại rồi bẽn lẽn nói:

– Khiếp… bố làm với con như vậy mà chưa ra gì à?

– Ra là ra thế nào! Bố còn sướng lắm đấy con ạ! Tí nữa làm tiếp được không?

– Làm thì làm được nhưng mà bố phải để con nghỉ đã chứ! Mới lên đỉnh như thế này thì làm gì mà còn sức làm tiếp nữa!

Tôi khẽ cười mà nằm xuống vê vê mấy sợi lông đen nhánh ở cái mu lồn rồi chầm chậm mà vuốt nhẹ nhàng lên thành những nhúm lông thẳng đứng. Thấy tôi nghịch như vậy thì con dâu tôi quay lại lườm tôi mà nói:

– Sao mà cứ nghịch của con hoài thế! Có mỗi tí lông mà cứ vê vê nghịch nó thôi:

– Nghịch sướng chứ sao không, nhìn đám lông đen nhánh thế kia là bố không chịu được rồi đấy.

Thúy lườm tôi một cái nhưng mà vẫn cho tôi nghịch cái đám lông ở cái mu lồn của mình. Một lúc sau thì nước nhởn ở cái lỗ lồn có phần khô rồi. Tôi tiếp tục đưa nhẹ cái ngón tay của mình vào bên trong mà móc tiếp.

Thúy không còn tự nhiên dạng chân ra nữa mà chỉ hơi khẽ khẽ dạng ra đủ để cho tôi móc ngón tay vào bên trong mà thôi.

Ở ngoài thì nước nhờn có vẻ khô rồi nhưng bên trong thì vẫn ẩm ướt vô cùng. Móc nhẹ cái ngón tay ở bên trong rồi tôi đưa nhẹ một ngón ra mà gãi chầm chậm cái hột le to tròn ở phía trên cái khe lồn.

Mới làm như vậy thôi nhưng cũng khiến cái cảm giác thèm muốn quay trở lại với con dâu tôi rồi. Mu lồn cũng đã tự nhiên nhô cao lắm.

Tôi mỉm cười, khom người, cúi xuống mà đưa nhẹ nhẹ cái đầu lưỡi liếm cái đám lông bên trên rồi mút lấy cái bụng.

Thúy không chịu được nói:

– Làm sao mà bố thích mút bụng con thế nhỉ! Có gì đâu mà mút cơ chứ!

– Không có gì thì bố cũng mút, nhìn nó hay hay.

Tôi nói xong thì cúi xuống mà mút chụt chụt thật mạnh lên cái bụng, những âm thanh tộp tộp cũng vang lên khá là to. Cộng thêm với ánh nắng chiếu qua cái chấn song cửa sổ, hắt vào bên trong khiến cả thân hình của con dâu tôi càng ngon lành hơn.

Cứ vừa mút vừa xoa hai bàn tay của mình khiến cho con dâu tôi đờ đẫn trong niềm khoái cảm dâng trào dù mới làm tình và lên cực khoái xong.

Cứ mân mê như vậy một lúc khá là lâu thì tôi nhìn xuống cái lỗ lồn đã chảy nhiều nước chưa. Không ngờ nó đã ướt sũng từ lúc nào.

Phía bên dưới cái tấm chiếu trúc đã có một chút nước chảy xuống. Tôi cúi xuông, vạch cái mép lồn ra mà ấn thật sâu mà đưa cái đầu lưỡi của mình vào bên trong liếm mạnh một cái. Thúy ưỡn lên mà khẽ rên ư ư trong cổ họng.

Nhất là cái hột le đã hồng lên trông ngon lành vô cùng, nó cũng chỉ to hơn hạt đỗ xanh một chút thôi nhưng trông ngon lành lắm.

Đảo kỹ cái đầu lưỡi quanh cái hột le đó thì Thúy không thể nào chịu được mà rên ầm lên:

– Úi bố ơi… con xin bố đấy… đừng liếm vào chỗ đấy! Con không thể nào chịu được đâu bố ạ… đã quá… hích… con chịu mất rồi đấy bố ơi… con xinh mà đừng liếm chỗ đó nữ… a. A… a. A.

– Sao mà không liếm hả con… có làm sao đâu!

– Nhưng mà cái cảm giác đó không chịu được… người con như muốn nổ tung ra rồi đây này bố ơi!

Tôi đành đứng lên rồi đưa cái đầu lưỡi quét dần từ cái mu lồn, lên đến cái bụng, sau đó qua hai cái bầu vú, mút chụt chụt rồi đưa lên miệng của con dâu tôi.

Thúy càng ôm chặt lấy tôi rồi mút lưỡi một cách cực kỳ điệu nghệ. Hai đầu lưỡi như quấn chặt lấy nhau.

Nước miếng của con dâu tôi có vẻ ngọt lạ lùng làm cho tôi thích lắm. Càng đưa lưỡi liếm thật sâu thì Thúy càng mút mạnh hơn. Khi đã chán hôn rồi thì tôi mới nói:

– Bây giờ thì con thích ngồi lên của bố hay chổng mông lên cho bố nhấp nào?

– Hì hì con muốn làm kiểu nào cũng được, hay là con nằm sấp như thế này rồi bố nằm lên con nhấp vào nhé!

– Được thôi nhưng mà cái kiểu úp thìa như thế này là bố không thể nào chịu được lâu đâu đấy nhé!

– Thì có một chút thôi rồi chúng ta đổi tư thế khác là được chứ gì!

Tôi đành cười mà chấp nhận. Con dâu tôi khẽ nằm sấp xuống rồi hơi dạng chân của mình ra một chút. Tôi khẽ khàng nằm lên trên rồi chầm chậm mà đưa nhẹ nhàng cái con cặc vào bên trong lỗ lồn.

Với kiểu này thì hơi khó một chút nhưng cũng không sao, chỉ cố thêm một chút nữa thì con cặc của tôi đã ngập vào bên trong cái lỗ lồn rồi.

Thúy ứ người lên một cái rồi khẽ nằm xuống mà hơi nhô cao lên một chút rồi cắn nhẹ vào gối có vẻ thích lắm.

Khom mông của mình lên, chống hai tay xuống lấy điểm tựa rồi tôi chầm chậm mà ấn con cặc vào thật sâu cái lỗ lồn.

Tư thế này khiến cho cái lỗ lồn bóp thật chặt lấy con cặc của tôi một cách khít khao vô cùng. Tuy nhấp mạnh như thế nhưng tiếng pạch pạch không vang lên một cách to chút nào mà chỉ khẽ khẽ mà thôi. Tuy nhiên thì cái cảm giác sung sướng lại đến một cách tột độ.

Thúy nhô cao mông của mình hơn nữa rồi khẽ ngoái đầu của mình lại mà khẽ nói:

– Đã quá bố ơi… sướng… đẩy thêm một chút vào sâu nữa đi bố… sao mà con sướng thế không biết thích quá… úi úi sướng… sướng quá đi mất…

– Sướng lắm đấy hả! Không thể nào chịu nổi được đấy hả!

Thúy không nói gì nữa mà chỉ khẽ gật nhẹ đầu của mình một cái mà thôi. Những cảm giác đê mê khiến cho cả con dâu tôi lẫn tôi đều thích thú nhưng làm kiểu này thì mất sức vô cùng nên chỉ làm được mấy cái thì tôi dã không chịu được rồi mà nằm luôn lên trên lưng con dâu tôi.

Thấy tôi như vậy thì con dâu tôi cũng nói:

– Mới làm như thế mà đã mệt hả bố?

– Kiểu này như hít đất ấy, làm sao mà không mệt cơ chứ! Không thể nào chịu nổi được luôn đấy con ạ!

Tôi cứ nằm như vậy trên đó một lúc thì Thúy mới khẽ nói với tôi:

– Hay là con ngồi lên trên một lúc nhé! Chứ bố mệt như thế này con cũng không đành, mà bố hôm nay cũng lâu ra nhỉ!

– Chắc là cũng sắp đến lúc rồi chứ làm với con thế này thì làm sao mà bố chịu được cơ chứ!

Nói xong thì tôi cũng chầm chậm mà rút con cặc của mình ra khỏi cái lỗ lồn đang ướt sũng bởi nước nhờn của con dâu tôi. Nằm xuống, con cặc dựng đứng lên ướt ướt làm tôi thích lắm vì nghĩ hãy còn phong độ.

Con dâu tôi chưa vội ngồi lên nhún mà ngồi xuống ngậm lấy cái đầu cặc của tôi mà mút đã, cái cảm giác ấm nóng của đầu lưỡi cũng làm cho tôi đê mê hơn.

Một lúc sau thì Thúy mới đứng dậy, khom người xuống, để đúng con cặc vào cái lỗ lồn rồi khẽ khàng ấn mạnh mông của mình xuống cho con cặc tôi chui tọt vào bên trong.

709   2 năm trước
CUBOYKADOR 792 người theo dõi
709   2 năm trước
Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để bình luận