Tôi là một ông bố tồi , yêu luôn Con dâu và con gái ( tập 8 )

Những luồng gió của tôi khiến cho Hoa con gái tôi không chịu được. Càng thổi thì Hoa càng ưỡn người của mình lên thật cao hơn nữa. Nước nhờn ở bên dưới cứ thế mà chảy ra thật là nhiều hơn nữa.

Không lâu sau thì tôi mới chầm chậm mà hôn nhẹ nhàng lên cái đùi rồi mới đưa cái đầu lưỡi của mình ra mà liếm qua hai cái đùi trắng ngần thon dài.

Con gái tôi không thể nào chịu được nữa mà khẽ rên lên:

– Ứ… con không chịu được nữa đâu bố ơi… liếm thế nó buồn buồn lắm bố ạ!

– Hì hì! Buồn buồn như thế này thì mới có nhiều cảm giác chứ con! Thôi cứ bình tĩnh để bố mút tiếp nào.

Tôi vừa liếm vừa mút chụt chụt lên đúng cái đùi đó rồi lên cái mu lồn. Đến lúc này thì con gái tôi, co hẳn người lại, hai tay như không còn một chút sức lực nào nữa cả. Đưa tay đỡ hai cái đùi rồi tôi quét dọc cái đầu lưỡi của mình đúng cái lỗ lồn để tận hưởng cái dòng nước nhờn mà do con gái tôi chảy ra.

Mùi vị nó nồng nồng thôi nhưng làm cho tôi sướng lắm. Nhất là cái mu lồn căng phồng lên như thế. Đầu lưỡi mới chạm vào cái khe lồn thì Hoa giật mình một cái rồi nói:

– Thôi bố ơi… con không chịu được kiểu đó bố ạ… dừng đi thôi con không chịu được… ư ư… đã quá…

– Hì hì sướng quá thì cứ để nguyên xem nào! Lâu lắm rồi bố mới được mút như thế này đấy con ạ… để yên nào.

Nói xong thì tôi tiếp tục mà đưa lưỡi của mình quét dọc theo cái lồn của con gái tôi, hai chân cũng đẩy mạnh hai cái đùi ra một chút nữa.

Vừa liếm như vậy thì tôi cũng cố gắng mà kéo nhẹ hai cái mép lồn ra mà đưa chầm chậm cái đầu lưỡi của mình vào bên trong. Nhìn những mép thịt hồng hồng trơn nhẫy làm tôi thích lắm. Nhìn như thế này thì nó còn đẹp hơn cả của con dâu tôi nữa.

Lấp ló phía bên trong là cái màng trinh mỏng manh. Cái hột le hồng hồng cũng hiện lên trông ngon lành vô cùng.

Đưa tay gãi gãi vào đó thì Hoa càng oằn người của mình lên rồi bảo tôi:

– Thôi… con không chịu được nữa đâu bố ơi… đừng nghịch của con nữa nào.

Tôi đành đứng dậy mà không nghịch cái lỗ lồn của con gái tôi nữa. Tuy nhiên thì nước nhờn vẫn cứ thế mà chảy ra.

Nhìn những sợi lông đen nhánh phía bên dưới ướt sũng rồi thì tôi mới đứng dậy mà nói:

– Hì hì! Bố mút thế con có thấy gì không.

Hoa uể oải trong niềm vui sướng mà nói lại:

– Con chỉ thấy thích thôi! Không thể nào mà chịu được luôn ấy bố ạ! Nó buồn buồn nhưng mà ấm ấm thích lắm.

– Thế không sợ bố làm thế này trái luân thường đạo lý à?

– Trái gì mà trái, coi như con bù đắp cho bố những ngày bố sống nuôi chúng con mà không có mẹ. Đàn ông dù thế nào thì ít ra cũng có khát vọng, cũng muốn được làm. Bố đã hy sinh vì chúng con nhiều rồi con hy sinh lại một chút có đáng gì đâu mà.

Tôi khẽ cười vì dục vọng đã thắng cái lý trí rồi. Dưới ánh đèn mờ ảo của căn phòng đứa con gái thì cái dục vọng của tôi càng dâng cao hơn nữa.

Khẽ tiến lại sát, tôi ôm khẽ lấy cái eo thon nhỏ rồi kéo sát con gái tôi vào trong vòng tay của mình rồi chầm chậm mà hôn nhẹ nhàng lên đôi môi đỏ hồng.

Đôi môi căng tròn sức sống, cộng thêm cái dư vị của dục vọng khiến cho tôi mút thật mạnh. Càng mút thì con gái tôi cũng đưa lưỡi ra để cho tôi mút, đồng thời thì cũng ôm chặt lấy người tôi luôn.

Hai cha con như dính chặt vào với nhau, nước miếng của con gái tôi cũng hòa cùng với tôi luôn, cứ hôn nhau như vậy một lúc khá là lâu thì tôi mới bỏ con gái tôi ra mà khẽ nói:

– Con có thể mút của bố được không vậy?

– Nếu bố thích thì con mút cho mà! Hì hì! Con cũng muốn xem thử mút thế nào, con chưa thử lần nào cả.

Tôi khẽ cười rồi hơi đứng lui ra thì con gái tôi cũng cúi xuống mà đưa chầm chậm bàn tay xuống, cởi cái quần mà mới mua cho tôi ra.

Con cặc đã cứng ngắc ra trong cái quần lót rồi. Con gái tôi ngồi xuống rồi chầm chậm mà đưa nhẹ nhàng tay ra xoa lấy rồi ngẩng lên mà nói:

– Của bố sao to thế?

– Cũng bình thường mà! Làm gì mà mà to đâu hả con, so với người bình thường thì như bình thường thôi!

Hoa thấy tôi nói như vậy thì cũng mỉm cười mà không nói gì, chầm chậm mà tụt cái quần ra, con cặc tôi dựng đứng lên.

Thấy con cặc như vậy thì Hoa cũng ngạc nhiên đôi chút nhưng rồi cũng đưa tay mà chầm chậm nắm lấy con cặc của tôi mà vuốt.

Những ngón tay mềm mại mượt mà nắm lấy con cặc làm cho tôi thích lắm. Có thể nói khi nắm lấy con cặc của tôi mà vuốt thì Hoa còn làm có vẻ nhẹ nhàng hơn như sợ tôi đau vậy.

Thấy như thế thì tôi khẽ vuốt nhẹ nhàng lấy cái mái tóc mềm mại của con gái tôi rồi nói:

– Cứ mạnh lên di con, bố không đau đâu mà! Bố thích được như thế lắm đấy!

– Vuốt mạnh thế mà bố không đâu hả?

– Ùh có gì mà đau hả con, thôi cứ vuốt mạnh lên đi nào! Bố sướng lắm!

Nghe tôi nói như vậy thì con gái tôi cũng vuốt mạnh tay của mình hơn nữa. Những cú vuốt mạnh như thế càng khiến cho con cặc cứng ngắc hơn lên nữa mà thôi.

Chừng được mười phút thì tôi không chịu được nữa mà khẽ bảo:

– Thôi con mút của bố đi, cứ vuốt mãi như thế thì làm sao mà chịu được!

– Nhưng mà con thích được nghịch của bố thế này cơ, hì hì nghịch thế này hay lắm bố ạ.

Nói xong thì Hoa lại một lần nữa vuốt mạnh lấy con cặc của tôi rồi nâng niu nó. Hai cái ngón tay khẽ khàng mà vét quanh cái đầu khấc rồi miết lên đám lông đen nhánh và hai hòn dái phía bên dưới.

Không thể nào chịu được cái cảm giác được vày vò như vậy, tôi cố gắng mà nhắm mắt vào cố kìm nén mà không xuất khí ra.

Con cặc củ tôi cứng ngắc, những đường gân nổi lên dọc theo thân cặc khiến cho con gái tôi càng thích hơn nên vuốt mạnh. Thấy nó cứng thế thì con gái tôi nói:

– Bố à! Nó cứng ngắc thế này thì mới làm được à? Mà thế này con mút được chưa?

– Được rồi mà! Cứng như thế này thì mới đút được vào trong chứ con. Thôi mút cho bố đi nào không chịu được nữa rồi.

Lúc này thì Hoa mới cúi xuống mà khẽ đưa nhẹ nhàng cái đầu lưỡi của mình ra mà quét dọc lên thân cặc của tôi. Một cảm giác đê mê khó tả.

Chính cái vẻ rụt rè lần đầu đó làm cho tôi thích hơn là cái vẻ điêu luyện của con dâu tôi. Tôi cứ bình thản mà tận hưởng cái cảm giác đê mê đó.

Liếm quanh một vòng theo cái thân cặc thì con gái tôi chầm chậm mà liếm dần dần lên cái đầu khấc rồi xuống cái mép da ôm lấy cái đầu khấc đó. Mới như vậy thôi nhưng chính tôi cũng đã rùng mình lên vì sướng rồi.

Hoa liếm cho cái đầu khấc ướt ướt rồi mới nhẹ nhàng mà ngậm cả cái đầu khấc mút chụt chụt. Cảm giác buồn buồn đê mê làm cho tôi sướng lắm. Hơi đẩy con cặc vào bên trong cái miệng xinh xắn đó tôi nói:

– Ui đã quá… thích quá… mất thôi… mút mạnh lên nữa đi con… sao mà sướng thế không biết. A. A. Đã quá mất thôi!

– Hì hì! Con mới mút ngay cái đầu thôi mà bố đã cảm thấy sướng lắm rồi à?

– Sướng lắm! Nó buồn buồn! Ấm ấm sướng không thể nào mà chịu được luôn nữa đấy con ạ! Mút mạnh lên nữa đi xem nào.

Hoa thấy một người bố như tôi mà vui thì cũng cố gắng mà mút mạnh hơn. Cái mặt lưỡi nhỏ nhắn miết nhẹ lên cái thân cặc, rồi vào những tế bào thần kinh phía trên đầu con cặc làm cho tôi sướng như phát điên.

Không màng đến đó là con gái tôi nữa, cứ thế mà tôi nhấp mạnh cái con cặc vào bên trong cái miệng xinh xắn.

Nước miếng cũng khẽ ứa ra ở hai cái mép con gái tôi nhưng có vẻ con gái tôi cũng thích được nhấp con cặc vào bên trong miệng như vậy.

Chừng được hai chục cú nhấp thì tôi mới khẽ rút con ặc của mình ra. Cả cái thân cặc trơn bóng lại rồi. Tôi mới nói với con gái tôi:

– Hoa này, con có cho bố làm với con không thế?

Thoáng ngẩng lên nhìnt ôi rồi con gái tôi mỉm cười:

– Không phải là cho hay không mà con thích được làm đấy! Hì hì, bố thử làm với con nhé! Con thích được làm lắm.

Nói xong thì Hoa cũng ra giường mà nằm ra. Tôi khẽ khàng tiến đến. Cầm con cặc của mình, quét nhẹ nhàng dọc theo cái khe lồn thì con gái tôi cũng khẽ ưỡn người ra rồi hơi cong cái mông của mình lên cho cái mu lồn nhô thật cao.

Để đúng con cặc vào cái lỗ lồn tôi chầm chậm mà ấn nhẹ nhàng con cặc vào bên trong. Con gái tôi cũng ưỡn người lên để đầu con cặc dễ dàng tách hai cái mép lồn ra mà đi vào dễ dàng hơn nữa.

Khi đã vào được nửa cái thân cặc rồi thì tôi mới khẽ mà bảo con gái tôi:

– Bố cho vào được một nửa rồi đấy! Có đau lắm không con?

– Không đau đâu mà bố! Ấn tiếp vào bên trong đi… con cảm thấy thích thích một chút bố ạ, hì hì đã quá… ấn tiếp nữa đi nào… bố ơi!

Tôi cố gắng ấn thêm một chút nữa thì con cặc chui thật sâu vào bên trong cái lỗ lồn. Một cảm giác khít khao làm cho tôi sướng lắm. Hai cái mép lồn như thịt chặt lấy con cặc của tôi.

Con gái tôi cũng ưỡn cái mu lồn lên một chút để cho con cặc tôi chui vào được sâu hơn. Nước nhờn bên trong cũng chảy ra thật nhiều làm cho tôi sướng lắm.

Hai cánh tay trắng hồng cũng nhẹ nhàng mà ôm lấy bắp tay tôi rồi vuốt lấy. Hoa khẽ rên rên trong cổ họng mình. Một lúc sau thì con cặc đã ngập lút bên trong cái lỗ lồn rồi. Tôi mới chầm chậm mà rút con cặc của mình ra.

Cái cảm giác hai mép lồn thít chặt lấy con cặc làm cho tôi sướng như phát điên lên, Khi rút ra thì tôi không thấy một chút máu nào cả, nhưng con cặc thì đã trơn nhẫy bởi nước nhờn rồi. Tôi khẽ khàng cúi xuống, mút chầm chậm lấy cái núm vú.

Mới như vậy thôi nhưng mà Hoa cũng ưỡn người của mình lên thật cao rồi khẽ rên lên:

– Con thích được như vậy bố ạ… sướng quá… đã quá con thích được mút như thế lắm.

Kéo căng cái núm vú của Hoa ra rồi tôi mỉm cười mà nói tiếp:

– Thế bố vừa đút vào như vậy có đau không?

– Không đau bố ạ mà chỉ sướng thôi. Cảm giác tê tê buồn buồn thích lắm, phía bên dưới như là căng ra vậy, sướng ơi là sướng.

– Vậy thì bố tiếp tục đút vào bên trong nhé con nhé!

Hoa mỉm cười mà khẽ gật đầu của mình một cái thì tôi mới cầm con cặc đã trơn nhẫy dính dính bởi nước nhờn chảy ra mà quét dọc theo cái khe lồn. Những đầu lọn lông đen nhánh cũng khẽ dính vào đầu cặc nhưng cũng không đến nỗi chặt lắm.

Khi cái đầu cặc đúng cái lỗ lồn thì tôi chầm chậm mà ấn vào bên trong một chút nữa. Lần này thì do nước nhờn chảy ra nhiều nên cũng không đến nỗi khó khắn như lần trước. Hoa càng ưỡn người của mình lên cao nữa để vào dễ hơn.

Vẫn kiểu từ từ mà vào bên trong mà không mạnh vì tôi sợ sẽ làm con gái tôi đau, nhưng chính vì như vậy khiến cho con gái tôi càng sướng hơn mà đẩy mông của mình xuống bên dưới nữa.

Chẳng mấy chốc thì cái con cặc đã ngập lút bên trong cái lỗ lồn. Cái mu lồn căng phồng cũng khẽ chạp vào cái gốc cặc.

Hai tay bóp mạnh lấy cái bầu vú cứ thế mà tôi đẩy mạnh cái con cặc của mình vào bên trong, những tiếng nhẹp nhẹp bắt đầu vang lên.

Do quen dần dần với con cặc của tôi ở bên trong rồi nên bây giờ tôi nhấp cũng khá là dễ dàng. Con gái tôi thì chỉ lim dim đôi mắt của mình mà tận hưởng những cảm giác đê mê do con cặc tôi mang lại mà thôi.

Chừng được mười phút thì tôi cũng hơi mệt, những giọt mồ hôi đã xuất hiện trên trán. Thấy tôi như vậy thì con gái tôi cũng nói:

– Thôi bố dừng lại đi… nhìn thế này chắc là bố mệt rồi đấy!

– Không sao đâu mà con, bình thường mà, bố không mệt đâu! Nói chung là sướng lắm! Đã không thể nào chịu được nữa đấy! Cứ bình tĩnh đi để bố nhấp nào!

Nói xong thì tôi cũng cố gắng nhấp con cặc vào thật sâu vào bên trong cái lỗ lồn nhưng mà không còn mạnh mẽ như trước nữa, cái cảm giác sung sướng thì vẫn hiện lên rõ mồn một. Tuy nhiên cũng chỉ được mười phút nữa là tôi mệt lắm rồi.

Chầm chậm mà rút con cặc ra khỏi cái lỗ lồn của con gái tôi, tôi nói:

– Bây giờ thì mới cảm nhận là mệt thật đấy! Mà sao cái lỗ của con mút của bố mạnh thế không biết?

– Hì hì! Con cũng chẳng biết nữa nhưng mà con sướng lắm bố ạ!

Dưới ánh đèn hồng hồng tim tím, nhìn xuống cái mu lồn căng phồng hơi hé ra một chút làm tôi thích lắm. Những sợi lông đen nhánh ở phía sát cái lỗ lồn cũng ướt nhẹp do nước nhờn chảy ra. Tôi ngồi dậy thì con gái tôi cũng ngồi dậy mà nói:

– Bố nghỉ một chút đi! Không ngờ làm chuyện này mà sướng thật đấy bố ạ! Đã ơi là đã luôn, cái cảm giác như có gì chọc chọc vào chỗ đó buồn buồn tê tê sướng lắm!

Tôi chỉ cười mà không nói gì chỉ nghỉ thôi. Con gái tôi thì vẫn nằm ườn trên giường, khuôn mặt với cặp mắt thì vẫn có một cái gì đó thèm thuồng lắm.

Khẽ đến bên con gái tôi, xoa nhẹ nhàng lấy cái bầu vú rồi nói:

– Con muốn đổi tư thế khác không?

– Còn tư thế khác nữa hả bố?

– Không phải còn mà là còn nhiều đấy! Hì hì rồi bố sẽ cho con lên đỉnh khoái lạc cho mà xem! Hãy bình tĩnh nhé!

– Hì hì! Con cảm thấy thế này đã là sướng lắm rồi đấy! Không nghĩ là còn có kiểu khác sướng hơn nữa đâu!

– Yên tâm đi con! Còn nhiều kiểu sướng hơn nữa mà, cứ để bố nghỉ một lúc đã nhé!

Nói xong thì tôi vẫn ngồi bên cạnh con gái mà đưa tay bóp lấy hai cái bầu vú săn chắc. Cảm giác chắc nịch của nó bóp sướng hơn của con dâu tôi nữa.

Một lúc sau thì tôi mới khẽ mà bảo con gái tôi:

– Nào chúng ta làm tiếp nhé! Được không nào con gái!

– Được thôi nhưng mà bây giờ thì làm tư thế nào hả bố? Con có biết tư thế nào đâu, lần đầu tiên con làm mà.

– Cứ bình tĩnh đi rồi bố sẽ chỉ cho con.

Tôi nói xong thì nẳm thẳng chân ra, con cặc cứng ngắc dựng đứng lên trơn nhẫy. Tôi hơi ngẩng đầu của mình lên mà bảo con gái tôi:

– Bây giờ thì con dạng chân ra mà đút vào rồi nhún! Lần này thì con chủ động làm đấy nhé chứ không phải bố đâu!

– Con biết rồi! Để con làm thử xem thế nào nào!

Nói xong thì Hoa cũng khẽ đứng dậy, khẽ bước qua người tôi mà ngồi xuống. Dáng ngồi xuống thì cũng vụng về lắm chứ không được thuần thục như của Thúy.

Khi đã ngồi xuống rồi thì Hoa cũng vụng về mà cầm lấy con cặc của tôi, để đúng cái lỗ lồn mà chầm chậm ngồi xuống. Mới đầu thì con cặc vẫn cứng ngắc mà chưa chui được vào bên trong mà chỉ khẽ trượt dọc theo cái keh lồn hơn.

Hoa càng có vẻ lúng túng hơn thì tôi mới khẽ nói…

– Cứ bình tĩnh thôi con! Có làm gì mà vội vàng thế! Cứ từ từ rồi sẽ vào được bên trong mà con!

Hoa cũng bình tĩnh lại rồi khẽ cầm con cặc để đúng cái lỗ lồn, ngồi xuống thật chậm thật chậm. Lần này thì cái đầu con cặc đã tách được cái lỗ lồn mà đi vào bên trong thật nhẹ nhàng. Một cảm giác đê mê khó tả lắm.

Khi cái con cặc vào rồi thì Hoa mới nói:

– Hì hì! Bố ơi! Vào rồi đấy bố ạ! Đã quá… sướng quá… không chịu được rồi… con thấy làm kiểu này thì con có cảm giác hơn bố ạ! Đã lắm…

– Đã thì con ấn mạnh xuống đi nào! Bố là bố thích được như thế lắm đây con ạ! Mạnh nữa xuống đi con!

Nghe tôi nói như vậy thì con gái tôi cũng nhún mạnh một cái cho con cặc của tôi chui thật sâu vào bên trong.

Một cú trượt dài khiến cho tôi sướng như phát điên lên còn con gái tôi thì khẽ nhấc lên một cái rồi khẽ nói:

– Hích… tự dưng ấn mạnh xuống thế này con thấy hơi thốn một chút!

– Hì hì! Không sao đâu, rồi dần dần sẽ quen ngay thôi mà con! Hì hì… con sẽ sướng ngay thôi, cứ chầm chậm thôi con ạ.

Tôi vừa nói xong thì Hoa cũng chầm chậm mà gật đầu của mình rồi khẽ nhàng nhàng chống tay lên bụng tôi mà nhsun chầm chậm.

Lần này thì con cặc khẽ nhẹ nhàng mà trượt dọc theo con cặc một cách chầm chậm, nước nhờn ở bên trong cũng đã chảy ra rồi.

Hai cái bầu vú cũng khẽ đung đưa theo những cú nhún nhẹ nhàng, mái tóc mềm mại cũng đưa theo những cú nhún nhẹ nhàng đó.

Tôi khẽ đưa tay lên, bóp lấy hai cái bầu vú mà nói:

– Thế nào hả con? Con thấy làm như vậy sướng không thế?

– Hìhì nhe nhàng như thế này thì cũng sướng thật đấy bố ạ! Đã ơi là đã luôn! Nhún thế này sướng thế.

Hoa cũng chầm chậm mà nhún mạnh hơn một chút nữa. Những tiếng pạch pạch cũng khẽ vang lên do cặp mông tròn lẳn va vàio đùi tôi.

Những cú cọ xát nhẹ nhàng đó khiến cho con gái tôi sướng lên, mỗi lúc nước nhờn bên trong càng chảy ra nhiều hơn làm cho cái thân cặc trơn nhẫy. Tôi cũng hơi cong người của mình lên rồi khẽ đẩy con cặc lên mà nói:

– Hích… đã quá… đi mất thôi… mạnh nữa lên đi nào… bố sướng lắm… đã lắm không thể nào chịu nổi được nữa rồi đây này!

– Hích hích… con cũng thế cảm giác buồn buồn khó tả lắm bố ạ! Đã ơi là đã… luôn không thể nào con chịu được nữa.

Khẽ cong cái đầu mà cúi xuống phía bên dưới để xem con cặc khẽ chui ngập vào bên trong cái lỗ lồn của con gái tôi như thế nào.

858   2 năm trước
CUBOYKADOR 792 người theo dõi
858   2 năm trước
Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để bình luận