Tôi là một ông bố tồi , yêu luôn Con dâu và con gái ( tập 6 )

– Hơn cơ á, hơn thế thì bố chịu chứ làm sao mà làm được, hơn nữa bạn con chắc gì đã muốn làm chuyện đó!

– Sao lại không muốn, nó muốn lắm đấy mà có được đâu! Thôi hôm nào con cứ sắp xếp bố nhé! Được thì được không được thì thôi, có mất gì đâu mà toàn được thôi bố nhỉ!

– Nhưng mà bố thấy làm sao đấy. Nó là bạn của con cơ mà, bạn bè mà cũng có thể thế được à?

– Có gì đâu mà không được, bản chất là nó muốn thế chứ có phải là con nó đâu mà! Hơn nữa bố cũng thích còn gì nữa, mà lúc nãy bố còn sờ của con rồi còn gì nữa, chắc là cũng thèm hả, bố cũng khỏe thật đấy! Làm như thế mà không biết mệt!

– Mệt thì cũng mệt nhưng mà cố thì cũng được chứ chẳng sao! Một ngày làm ba lần rồi nghỉ hẳn một tuần còn gì nữa, mà chồng con cũng sắp về rồi.

– Hì hì! Về thì cũng có làm sao đâu mà! Giấu diếm một tí là ok thôi!

Nói xong thì Thúy cũng đến mà ngồi sát vào lòng tôi, đồng thời cũng quàng tay qua cổ. Hương thơm nhẹ nhàng từ thân thể nõn nà tỏa ra làm cho tôi thích vô cùng. Nhất là khi nhìn xuống, hai cái cặp vú căng tròn phập phồng theo hơi thở làm cho tôi sướng vô cùng.

Vòng tay qua cái eo, tôi ôm sát rồi khẽ hôn nhẹ lên cái bầu vú. Thúy thích lắm mà chỉ nhìn xuống rồi mỉm cười mà nói:

– Bố thấy của con thế nào? Có ổn không vậy bố?

– Hì hì! Ổn chứ sao không? Quá ổn là đằng khác nữa, nhìn chỉ muốn ăn tươi nuốt sống nó thôi! Nhất là cái đầu hồng hồng!

– Chưa có cháu thì nó hồng hồng thế thôi, chắc có cháu thì nó cũng thâm đen lại ngay ấy mà! Con cũng thích được mút như vậy lắm đấy!

Tôi khẽ cười rồi đưa chầm chậm cái bàn tay của mình lên mà luồn vào bên trong bóp chầm chậm. Cảm giác mềm mại ấm nóng của nó làm cho tôi thích vô cùng, Thúy cũng ưỡn người của mình lên để tôi có thể bóp mạnh hơn một chút.

Hai cái núm vú cũng nhô hẳn ra làm cho tôi thích vô cùng. Công nhận là làm cho tôi đã đời lắm. Bàn tay bên dưới của tôi cũng luồn xuống mà xoa nhẹ cái mu lồn đang căng phồng lên. Thúy bắt đầu rên khẽ khẽ trong cổ họng của mình.

– Ư… ư… day mạnh nữa lên đi nào… hích hích… thích quá… đã quá… không thể nào chịu được nữa rồi… day mạnh đi bố… luồn lui xuống dưới ấy!

– Thế này mà còn cần mạnh nữa cơ à! Dâm thế nhỉ! Chỉ thích được day cái lỗ ấy là sao không biết!

– Nhưng mà nó sướng lắm mà bố! Đã không thể nào chịu được đấy bố ạ… luồn vào đi nào.

Tôi thấy có vẻ Thúy cũng không thể nào chịu được rồi nên cũng khẽ nhẹ nhàng luồn cái đầu ngón tay của mình vào đúng cái mu lồn mà gãi nhẹ nhẹ! Mu lồn của Thúy nhô lên thật cao làm cho tôi thích lắm.

Những sợi lông lồn mềm mại chạm khẽ vào đầu ngón tay làm cho tôi thích vô cùng, miết nhẹ dọc cái ngón tay xuống cái khe lồn thì nước nhờn cũng cứ thế mà chảy ra thật là nhiều rồi. Đầu ngón tay của tôi đã ướt đẫm bởi nước nhờn chảy ra như vậy rồi.

Hai cái mép lồn thì cũng trơn nhẫy cả lên vì nước nhờn chảy ra. Thúy khẽ ưỡn người, rồi dạng chân ra mà nói:

– Bố… đút ngón tay vào sâu một chút đi bố… con sướng lắm… đã không chịu được luôn… sao mà thích thế ngoáy vào bên trong đi bố con sướng!

– Mới mon men ở bên ngoài thế này thôi mà đã sướng thế à?

– Sướng chứ sao không, gợi tình như thế thì làm sao mà con chịu được, cho đi vào bên trong đi mà!

Càng nói thì Thúy càng ưỡn người của mình lên thật cao để tôi có thể đút ngón tay vào bên trong một cách dễ dàng hơn. Hai đốt ngón tay vào bên trong rồi thì tôi mới cảm nhận được sự ấm nóng của nó.

Nước nhờn ra làm cho ngón tay của tôi trơn nhẫy, đồng thời những vòng cơ cũng co bóp nhẹ nhàng mà mút lấy ngón tay tôi.

Vừa mút nhẹ lấy cái dái tai, một tay bóp cái bầu vú rồi vê vê cái núm vú, một ngón tay móc cái lỗ lồn tôi vừa nói:

– Làm như thế này sướng lắm hả con?

Thúy chỉ gật đầu mà đưa tay của mình xuống, cầm lấy bàn tay tôi mà ấn thật sâu vào bên trong cái lỗ lồn của mình. Cứ thế mà móc một lúc khá lâu cho nước nhờn chảy ra thật nhiều thì tôi mới khẽ bảo:

– Nào đứng dậy cho bố mút cái nào! Bố thèm lắm!

– Sao lại thèm! Ngon lắm hả bố?

– Sao không ngon, thôi cởi ra đi nào!

– Bố thích thì cởi ra đi nào! Con là con không cởi đâu.

Tôi đành tặc lưỡi một cái rồi cởi chầm chậm cái quần của con dâu xuống. Mu lồn với những sợi lông đen nhánh làm tôi thích lắm. Do tôi đưa tay vuốt ngược lên như vậy nên những đầu sợi lông cũng dính bết vào nhau.

Cặp đùi thon nhỏ hiện lên thích lắm. Do da của Thúy khá là trắng nên những sợi lông tơ cũng hiện lên rõ ràng hơn. Đưa tay vuốt lên đó thì Thúy giật người ra xa mà nói:

– Đừng vuốt của con như vậy, buồn lắm! Có mút thì bố mút đi! Con là con thích mút hơn cơ!

– Bố sờ một chút rồi bố mút có làm sao đâu mà, mọi lần thì bố sờ có làm sao đâu mà hôm nay mới động một chút thôi mà đã buồn rồi!

– Nhưng mà con thích được bố mút luôn cho con cơ! Thôi mút đi hì hì, con thích được mút luôn cơ!

Thấy con dâu của mình nói như vậy thì tôi cũng kéo sát vào rồi khom người xuống mà đưa nhẹ cái đầu lưỡi của mình ra mà quét lên cái đám lông đen mượt. Cảm giác rậm rạp của nó làm cho tôi thích vô cùng.

Thúy cũng miết chầm chầm mấy ngón tay vào vai tôi rồi hơi kiễng chân của mình lên để tôi mút cái mu lồn.

Tôi mút mạnh lên cái mu lồn rồi ngẩng lên mà nói:

– Bố mút như vậy thì con cởi cái áo của con ra đi!

Thúy cũng chầm chậm mà cởi cái áo của mình nhưng tiến sát đến người tôi để tôi mút cái mu lồn một cách dễ dàng hơn. Nước nhờn đã chảy ra thật là nhiều hơn nữa. Càng mút thì cái mu lồn như càng căng lên.

Một lúc sau thì Thúy cũng hơi chùng chân xuống mà nói:

– Mút rồi liếm xuống bên dưới một chút nữa đi bố! Con là con thích được như thế lắm, mút trên cái mu như thế này không sướng bố ạ!

– Được rồi bố sẽ làm cho con sướng mà cứ bình tĩnh.

Vòng tay ra, tôi ôm lấy hai cái đùi rồi chầm chậm mà đưa nhẹ cái đầu lưỡi của mình xuống phía dưới cái mu lồn một chút nữa. Lần này thì Thúy oằn người lên vì sướng. Nước nhờn bên trong cứ thế mà chảy ra thật nhiều hơn.

Những giọt nước nhờn cũng chầm chậm mà đọng trên cái đầu lưỡi của tôi, đảo cái đầu lưỡi quanh cái khe lồn một cái thì Thúy rùng người mình lên.

Hai cái đùi trắng hồng run lên vì được tôi mút như vậy. Mùi nước nhờn cùng với vị ngai ngái của nó làm cho tôi sướng vô cùng. Tôi vừa mút vừa cắn nhẹ vào nó khiến cho Thúy run bắn người lên rồi khẽ rên:

– Ư… đã quá… sướng quá… không thể nào chịu nổi được nữa rồi bố ơi… con sướng. A. A. Mạnh nữa lên nào sướng bố… mút mạnh nữa…

Tôi cố gắng mút mạnh hơn nữa, những tiếng chụt chụt cũng vang khe khẽ lên. Chẳng mấy chốc thì cái mu lồn cũng ửng đỏ lên rồi ướt đẫm. Khẽ đưa lưỡi quét lên phía trên cái bụng dưới căng tròn tôi lại chầm chậm mà đưa lưỡi liếm lan sang hai cái đùi trắng hồng đó.

Đến lúc này thì Thúy không chịu được nữa mà chỉ rên khẽ khẽ trong cái cổ họng của mình mà thôi.

Liếm cho những sợi lông tơ ở cái đùi ướt thì tôi mới khom người lên phía trên mà mút mạnh cái bầu vú. Núm vú căng tròn hồng thồng làm cho tôi thích lắm. Càng mút thì cái bầu vú càng căng phồng lên hơn nữa.

Thúy không rên mà chỉ cúi xuống rồi nhìn cái núm vú của mình đang ngập trong miệng người bố chồng là tôi mà thôi.

Mút liếm hết cái bầu vú bên trái thì tôi quay sang mà liếm cái bầu vú bên phải. Càng liếm thì có vẻ da thịt của con dâu tôi càng căng lên.

Dù đã địt mấy lần rồi nhưng mút như vậy cũng khiến cho con dâu tôi sướng lắm. Mút hai bầu vú xong thì tôi lại chầm chậm mà đưa nhẹ đầu lưỡi lên cái cổ sau đó thì hôn thật mạnh đứa con dâu tôi.

Hai cái đầu lưỡi như quấn lấy nhau, nước miếng ngon lành làm cho tôi thích vô cùng. Mút chán thì tôi mới bảo:

– Đã chưa bây giờ thì mút của bố! Thế thích bố đứng hay ngồi nào?

– Thôi bố cứ ngồi xuống đi để con mút cho được thoải mái.

Tôi cười rồi chầm chậm mà tụt cái quần của mình ra mà ngồi xuống. Con cặc cũng hơi cứng lên thôi chứ không cứng hẳng. Thúy ngồi lại lên ghế nhưng khom người mà đưa nhẹ nhàng tay vuốt lấy con cặc của tôi.

Dưới ánh đèn, tôi thích thú nhìn con cặc của mình đang dần dần cứng bên trong bàn tay của đứa con dâu dâm tặc.

Vừa vuốt thì Thúy còn nghịch lấy đám lông của tôi ở phía dưới cái gốc cặc nữa. Nhìn những ngón tay dài dài mân mê làm cho tôi thích vô cùng.

Khi con cặc đã cứng ngắc lên thì Thúy mới chầm chậm mà khom hẳn xuống rồi đưa nhẹ nhàng cái đầu lưỡi của mình ra mà liếm một vòng quanh cái đầu khấc đó. Sự ấm nóng đê mê làm cho tôi sướng lắm.

Mái tóc lòa xòa xuống bên dưới che lấy khuôn mặt của Thúy nhưng cái cảm giác đê mê vẫn không thể nào bớt đi được. Khẽ xoa nhẹ lấy tấm lưng ong của Thúy mà nói:

– Vuốt mạnh nữa đi nào… hích hích… bố sướng quá… đã quá không thể nào chịu được nữa rồi… mạnh nữa đi nào… hích hích… đã quá.

Thúy cũng mút mạnh hơn, những tiếng chụt chụt cũng vang lên khá là to. Một lúc sau thì Thúy cũng ngẩng lên mỉm cười nói:

– Mút qua thế này thôi bố nhé! Thế này là được lắm rồi, làm luôn không khéo lại ra đấy!

Tôi gật đầu thì Thúy ngồi dậy, quay lưng lại, dạng chân ra, luồn tay ra đằng sau, cầm lấy cái thân cặc, rồi gẩy gẩy cái đầu đúng cái lỗ lồn để nước nhờn chảy ra thật nhiều rồi mới chầm chậm mà ngồi xuống.

Một cảm giác đê mê buồn buồn thích lắm. Cái đầu con cặc của tôi dần dần tách hai cái mép lồn ra mà đi vào bên trong. Thúy ưỡn người rồi ấn hẳn cái mông xuống cho con cặc ngập vào bên trong rồi quay lại mà rên lên:

– Ui… đã quá… sướng quá bố ơi… con sướng… hì hì… tê tê căng cả người sướng quá bố ạ… thích quá… đi mất!

– Bố cũng sướng lắm chứ! Của con mút chặt của bố rồi đây này… hích. Nhún mạnh nữa lên đi nào… sao mà sướng thể hả trời… đã quá thích thật đấy… ui ui…

Thúy chống hai tay xuống đùi tôi cứ thế mà nhún thật mạnh. Nước nhờn bên trong cứ thế mà tuôn ra thật nhiều quấn quanh con cặc. Càng nhún như vậy thì cái mép lồn có vẻ khít hơn mà mút chặt lấy con cặc mạnh hơn nữa.

Đưa hai bàn tay lên tôi xoa nhẹ nhàng lấy cái bầu vú mà bóp. Những cảm giác đê mê khoái cảm cứ thế mà dâng lên thật nhiều.

Một lúc sau thì Thúy nhấc hẳn cái mu lồn của mình lên khỏi cái đầu cặc của tôi. Tôi khẽ ngạc nhiên mà nói:

– Sao mà tự dưng lại dừng lại thế hả con… đang sướng mà!

– Hì hì thì con muốn xoay người lại thôi mà! Có gì đâu! Sướng thế này thì làm sao mà dừng lại được!

Tôi khẽ cười rồi cũng đưa tay mà đỡ hai cái đùi trắng ngần của Thúy. Một lần nữa cái con cặc lại chui ngập vào cái lỗ lồn.

Thúy không còn nhún mạnh nữa mà chỉ khẽ ưỡn nhẹ nhẹ lên để con cặc vào thật sâu mà thôi. Thêm vào đó là Thúy cũng ngoáy cái mông của mình.

Khẽ ôm lấy cái lưng tôi đẩy mạnh lên cho con cặc chui thật sâu vào bên trong cho thật sướng hơn nữa. Những tiếng pạch pạch cũng vang ầm lên. Vừa nhấp như vậy thì tôi cũng chầm chậm mà ngậm lấy cái núm vú mà mút.

Được địt như vậy lại được mút vú khiến cho Thúy không thể nào chịu được nữa. Nước nhờn cứ thế mà tuôn ra ầm ầm. Hai bàn tay bám chặt lấy vai tôi Thúy rên ầm lên:

– Úi đã quá… sướng quá… không thể nào chịu được nữa rồi… hích hích… sao mà sướng thế bố ơi… con sướng lắm… không thể nào chịu được nữa rồi. A. A. Thích quá… sướng quá… bố ơi… hích hích đã… quá…

– Bố cũng sướng lắm rồi đây này… được đấy… sướng quá… lồn của con làm bố sướng…

Vừa nhấp vừa rên như vậy thì tôi cũng hơi mệt. Chỉ chừng được vài phút sau là thả hẳn hai cai đùi trắng ngần của Thúy xuống cho cái con cặc chọc thật sâu vào cái lỗ lồn. Thấy như vậy thì Thúy bảo:

– Hì hì! Mới làm như thế thôi mà đã không chịu được rồi hả bố!

– Chịu làm sao được hả con… mệt lắm đấy!

– Thế thì nghỉ một chút rồi làm tiếp nhé được không bố?

Tôi đành mỉm cười gật đầu rồi cứ thế mà mút thật mạnh lấy cái bầu vú tròn, trắng hồng rồi cắn nhẹ vào cái núm vú cho Thúy cho sướng hơn.

Con cặc ở bên trong cái lỗ lồn cứ thế mà tận hưởng sự co bóp mạnh mẽ của từ vòng cơ ấm áp. Khi tôi đỡ mệt một chút, Thúy khẽ vuốt tóc của tôi rồi nói:

– Bố này, bây giờ con chổng mông lên nhé, hay con ngồi xuống để bổ nhấp? Cứ ở bên trong thế này mà không nhấp buồn buồn thế nào ấy, không thể nào chịu được bố ạ!

– Thôi được rồi, con chổng mông ra đi để bố địt cái nào, lần này địt mạnh luôn!

Nói xong thì Thúy cũng đứng dậy rồi hai tay vịn vào cái lưng ghế, chổng mông của mình ra rồi ưỡn cong người lên, dạng chân ra thật to.

Cái mu lồn căng phồng với những sợi lông đen nhánh lộ ra trông thích vô cùng. Mặc dù con cặc đã cứng ngắc lên rồi nhưng tôi vẫn chưa vội vàng đút vào cái lỗ lồn nhấp mà khom người xuống mút mạnh cái mu lồn đã.

Vừa được địt, vừa được mút như vậy khiến cho Thúy tê hẳn cả người lên. Nước nhờn bên trong cứ thế mà chảy ra thật là nhiêu hơn nữa.

Mùi nước nhờn cùng với sự đặc quánh của nó làm cho tôi sướng vô cùng. Càng mút thì Thúy càng tê người hơn.

Đảo cái đầu lưỡi của mình quanh cái lỗ lồn được khoảng dăm phút thì tôi mới đứng dậy, cầm con cặc của mình, để đúng cái lỗ lồn mà ấn mạnh vào bên trong.

Một cảm giác thích thú lại hiện lên. Thúy ứ lên một tiếng rồi đẩy mông của mình ra đằng sau cho con cặc ngập vào bên trong. Không làm việc gì nữa ngoài việc tôi ôm lấy cái mông tròn lẳn cứ thế mà nhấp mạnh con cặc vào.

Những tiếng pạch pạch vang lên liên hồi. Mái tóc cùng thân thể nõn nà đung đưa theo từng nhịp nhấp làm cho tôi sướng như phát điên lên. Thúy cũng sướng lắm nhưng không còn rên lên được nữa mà chỉ gục xuống để tận hưởng cái khoái cảm đó mà thôi.

Lúc nãy được Thúy nhún như vậy thì tôi cũng không thể nào chịu được rồi. Làm như thế này chỉ chừng mười phút thôi thì tôi cũng không chịu được.

Hai bàn tay bám vào cái eo thon nhỏ kéo mạnh về phía sau rồi đút con cặc vào ngập lút tôi nói:

– Bố không thể nào chịu nổi được nữa rồi con ơi… ra mất rồi… sướng quá…

– Cố tí nữa đi bố! Nhấp mạnh nữa đi nào… con cũng sắp ra đến nơi rồi đấy bố ạ… mạnh lên đi bố!

Thúy nói như vậy thì tôi cũng cố gắng mà nhấo mạnh lên lên một lúc nữa rồi cũng phun ầm ầm tinh trùng vào bên trong cái lỗ lồn. Cảm giác lên đỉnh sướng vô cùng. Thúy cũng lên đỉnh cùng với tôi nhưng không rên nữa mà chỉ ườn người ra.

Cứ để con cặc phun hết tinh trùng vào bên trong cái lỗ lồn cho đến khi nó mềm nhũn lại thì tôi mới rút nhẹ nhẹ nó ra.

Dòng tinh trùng hòa cùng với nước nhờn trào ra từ cái lỗ lồn đỏ hồng làm cho tôi thích vô cùng. Thúy cứ ngồi yên như vậy mà không nói gì nữa.

Toàn thân khẽ run lên vì cái cảm giác đê mê. Nhìn như một con mèo lười ủ rũ không còn một chút sức lực nào nữa.

Tôi cũng ngồi xuống ghế mà thở vì quá mệt. Thúy nhìn tôi với ánh mắt hạnh phúc mà nói:

– Công nhận là sướng không thể nào chịu được bố ạ… đã quá… bây giờ con mới công nhận là bố làm sướng hơn cả chồng con đấy!

– Con cũng làm bố sướng lắm! Mấy hcục lắm rồi bố mới được hưởng cái cảm giác làm tình thoải mái như thế này.

Thúy lại dựa vào người tôi mà xoa nhẹ nhàng lấy cái núm tí của tôi. Đợi người hết mồ hôi thì tôi cùng với Thúy vào trong phòng tắm mà tắm qua một cái rồi vào phòng ngủ.

Vì làm như vậy thì chúng tôi cũng mệt lắm rồi nên vào phòng là ngủ luôn không còn muốn làm nữa.

Sáng hôm sau dậy thì Thúy cũng đến công ty làm. Tôi thì vẫn như mọi ngày, ăn sáng rồi đi chơi, qua cái cửa hàng xem thằng cháu Quân nó làm ăn thế nào rồi lại đi chơi.

Trưa về đến nhà thì đã thấy Hoa con gái tôi ở nhà rồi. Trông con bé cũng ngon lành vô cùng, dáng người không khác gì người vợ đã khuất của tôi cả. Nhìn con tôi nói:

– Đã về rồi hả con? Đi chơi vui không thế?

– Có bố ạ! Vui lắm, con mua cho bố ít thuốc này! Mấy người dân tộc họ nói thuốc này ngâm rượu uống tốt cho sức khỏe lắm đấy!

– Thế hả! Hôm nay mới thấy được con gái chăm cho bố đấy! Kiểu này khéo trời có bão mất!

– Hì hì! Con gái lớn rồi thì phải biết chăm cho bố chứ! Con còn mua cho bố mấy bộ quần áo đây này, bố mặc xem đẹp không?

Cầm lấy bộ quần áo trên tay của con gái tôi, không ngờ đó là mấy bộ quần áo may kiểu Trung Quốc. Tôi thấy như vậy thì mỉm cười mà bảo:

– Bố có phải là lão gia gì đâu mà mua mấy bộ quần áo cổ thế này cho bố mặc! Đúng là con gái ngố quá đi mất thôi.

– Thế mới hay chứ! Bố cứ làm lão gia đi thì đã làm sao nào! Mặc vào con ngắm một cái nào!

– Được rồi để bố đi tắm cái đã, chứ đi chơi thếnày, bẩn thỉu thế thì mặc làm sao được!

Tôi cầm bộ quần áo rồi vào trong phòng tắm mà tắm luôn. Mặc xong thì tôi thấy nó cũng khá là đẹp so với tôi. Bước ra ngoài thì Hoa nhí nhảnh chạy ra mà nói:

– Đấy con chọn thì chỉ có chuẩn thôi! Bố mặc như thế này đẹp thật đấy! Đúng là lão gia trong mấy bộ phim rồi còn gì!

– Lão gia trong phim có mấy bà nữa, bố chẳng có ai thì lão gia cái lỗi gì!

– Được rồi, bây giờ thì con gái cho bố kiếm vợ, cứ kiếm về đây, con duyệt được thì con cho làm dì con ngay.

Tôi cười vì cái giọng nhí nhảnh của con gái tôi. Càng nhìn con gái tôi càng nhớ đến người vợ đã khuất của mình.

798   2 năm trước
CUBOYKADOR 792 người theo dõi
798   2 năm trước
Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để bình luận