Tôi là một ông bố tồi , yêu luôn Con dâu và con gái ( tập 5 )

Càng nhấp thì nước nhờn càng chảy ra nhiều hơn do Thúy đã lên đến đỉnh điểm của sự khoái cảm. Những thớ thịt ấm nóng bên trong cái lỗ lồn như quấn chặt lấy con cặc của tôi. Không ngờ địt con dâu lại mang lại cái cảm giác sướng như vậy.

Con dâu tôi thì cũng ưỡn người của mình lên để con cặc chui vào bên trong trong cái lỗ lồn sâu hơn.

Hai cái bầu vú cũng săn cứng lại vì cơn cực khoái lên đỉnh điểm. Tôi biết thế nên càng xoa mạnh rồi bóp cáo bầu vú, đồng thời cũng ấn con cặc vào.

Cảm giác những vòng thớ thịt uuts chặt lấy cái thân tê dại vô cùng, cúi xuống, mút mạnh lấy cái núm vú đỏ hồng rồi rôi nói:

– Sao mà mút chặt thế! Lên đỉnh rồi mà còn mút của bố thế này à?

– Nhưng mà con sướng… lắm không chịu được bố ạ… đã ơi là đã hì hì… ấn sâu vào như thế này một chút mà đừng rút ra nhé bố.

Hai bàn tay của con dâu rôi nắm hờ lại như không còn một chút sức lực nào nữa. Tôi cũng không ngờ lại làm cho con dâu tôi sướng được như vậy. Một lúc sau thì tôi mới chầm chậm mà rút con cặc của mình ra khỏi cái lỗ lồn.

Lỗ lồn cũng khít lại ngay. Hai cái mép lồn cũng trơn bóng cả ra làm cho tôi thích lắm. Đưa ngón tay day day nhẹ tôi nói:

– Nhìn thèm quá, lúc nãy mút rồi mà bây giờ lại thèm khng thể nào mà chịu được luôn. Mà sao căng phồng lên thế? Bố mút tiếp nhé!

Thúy không nói gì mà dạng chân của mình ra to thêm một chút mà thôi. Lại đưa cái đầu lưỡi của mình xuống, tôi tiếp tục liếm dọc theo cái mép. Khi đã trơn bóng lên thì tôi mới đứng dậy mỉm cười mà hỏi tiếp:

– Sao? Có còn muốn làm nữa không nào? Chắc là lên đỉnh rồi thì cái cảm giác ham muốn không còn nữa chứ gì?

– Còn thì vẫn còn nhưng mà bố cũng phải để cho con nghỉ cái đã chứ! Làm gì mà hùng hục như vậy thì làm sao mà con chịu được!

Tôi cười mà không nói gì, nhìn thân hình của đứa con dâu quả thật là cái máu dâm dục không thể nào dập tắt được. Thúy, con dâu tôi thì vẫn nằm ườn đấy, khoe hai cái bầu vú căng phồng cùng cái mu lồn nhô cao với những sợi lông đen nhánh đã ướt.

Thấy con cặc của tôi hãy còn cứng ngắc thì con dâu tôi mới quay lại mà nói:

– Hãy còn cứng ngắc thế kia thì đề con mút cho nhé! Con thèm lắm đấy, hì hì, mút cho nó ra khí nhé!

– Nhưng mà bố là bố thích cho vào bên trong ngươì hơn, chứ ở miệng thì lại không thích hì hì, đợi một tí làm nhé!

– Nhưng mà con sợ con không ra nước nữa làm như thế rát lắm!

– Gớm! Làm một tí thôi mà! Không sao đâu! Bố không làm cho con rát là được chứ gì.

Tôi nói như vậy, chưa kịp phản ứng gì thì Thúy đã tiến đến, ngậm lấy con cặc vào bên trong cái miệng xinh xắn của mình mà mút một cách nhẹ nhàng. Cái cảm giác đê mê đến khó tả. Công nhận là sướng vô cùng.

Tôi im dim, quỳ chân xuống để cho cho con cặc của mình dựng đứng lên rồi khẽ khẽ đẩy nhẹ nhàng vào miệng của Thúy để Thúy mút. Không ngờ với động tác nhẹ nhàng như vậy thôi nhưng Thúy đã ngậm thật sâu vào mà mút lấy mút để.

Những tiếng chụt chụt vang lên làm tôi sướng lắm. Con cặc nổi những đường gân xanh, làm tôi đã vô cùng.

Không ngờ được mụt như vậy thôi mà chỉ một lúc sau khiến cho tôi không chịu được. Vuốt nhẹ mái tóc của Thúy tôi kẽh rên lên:

– Á… đã quá… sướng quá đi mất thôi… không thể nào chịu nổi được nữa rồi đây này… con ơi… khéo bố ra mất… đừng mút nữa… bố không chịu được đâu con ạ!

– Không chịu được thì có làm sao đâu mà! Bố cứ ra đi, con mút hết cho mà, hì hì, không sao đâu, con muốn thử xem mùi vị nó thế nào.

Không đợi tôi trả lời. Cứ thế Thúy mút mạnh hơn. Không lâu sau thì con cặc tôi giật giật một cái rồi phun ầm ầm tinh trùng vào trong miệng của Thúy.

Vẫn một sự điềm tĩnh. Thúy cứ thế mà mút thật mạnh lấy con cặc của tôi hơn nữa. Từng dòng tinh trùng nóng hỏi cho thật sâu vào trong cuống học. Thúy càng có vẻ mút một cách ngon lành hơn.

Tôi thì cứ lim dim mắt mà tận hưởng cái cảm giác đê mê của cái mặt lưỡi mang lại. Nhất là khi ra khí nữa.

Khi con cặc đã ra như vậy, Thúy mút xong thì nuốt luôn. Tôi không ngờ con dâu tôi lại mút tinh trùng của tôi một cách ngon lành đến như vậy. Tôi vẫn bình tảhn, vuốt nhẹ tóc mà nói:

– Đấy! Bố ra rồi đấy nhé! Con cảm thấy thể nào hả?

– Hì hì, nó ngậy ngậy, ngái ngái, nhưng nói chung là mút được, chẳng có việc gì cả, con thích lắm.

Con cặc của tôi mềm nhũn thì Thúy mới chầm chậm mà nhả ra. Những giọt tinh trùng vẫn đọng trên môi, khiến cho con dâu tôi có một cái gì đó dâm vô cùng. Con cặc của tôi cũng đã ướt vì nước miếng của Thúy.

Nằm xuống mà thở ra vì cái cảm giác đê mê sung sướng vô cùng. Thúy thì cũng ngồi dậy mà mỉm cười chăm chú nhìn khuôn mặt của tôi. Đưa tay mân mê cái đầu tí bé xíu của tôi rồi hỏi:

– Chắc là bố sướng lắm hả? Hồi còn mẹ có bao giờ làm thế này không hả bố?

– Hồi đó làm gì có chuyện này hả con! Chỉ làm đã là hay lắm rồi! Không cho vào trong miệng đâu! Mà con với thằng Tùng cũng làm thế hả?

– Hì hì! Vợ chồng thì còn gì mà không làm nữa đâu!

Cứ nằm như vậy, Thúy lại đưa đầu lưỡi ra mà liếm nhẹ nhàng lên ngực rồi cái bắp tay của tôi khiến tôi thích lắm. Nhất là cái đầu vú cọ nhẹ nhàng vào người khiến cho tôi đê mê vì sự mềm mại của nó.

Bên dưới thì bàn tay tôi vẫn xoa chầm chậm cái mu lồn của Thúy. Những sợi lông lồn đã khô lại rồi nhưng nó lại dính bết vào nhau. Cái khe lồn bên dưới mọng lên trông thích vô cùng. Thúy vừa liếm vừa đưa tay nắm lấy con cặc mềm oặt của tôi mà xóc rồi vuốt nhẹ nhàng.

Khẽ cười, tôi hôn nhẹ nhàng lên đôi môi đỏ hồng rồi khẽ nói:

– Chắc là lại muốn làm rồi chứ gì! Nhìn cái kiểu của con là bố biết rồi đấy!

– Hì hì! Lên đỉnh rồi nhưng mà con vẫn muốn lên nữa! Thích được làm một lần nữa nhưng mà sao của bố mềm thế không cứng lên được nữa à?

– Muốn cứng ngay thì cũng phải bình tĩnh chứ! Làm sao mà có thể cứng ngay lên được! Mới ra mà!

Thúy không nói gì mà tiếp tục cúi xuống liếm rồi mút lấy cái núm vú của tôi nhưng đồng thời thì bàn tay bên dưới cũng xóc mạnh hơn cho con cặc của tôi cứng hơn nữa. Mới ra thôi nhưng một lúc sau thì cái thân cặc cũng dần dần cứng lên. Thúy thích chí cười:

– Bố! Bố, nó cứng lên rồi đây này! Hì hì! Con mút tiếp nhé!

– Vừa cho vào mồm rồi mà hãy còn thích mút tiếp à?

– Mút một tí thôi rồi làm! Cho nó trơn trơn đã chứ!

Tôi không nói gì mà cứ nằm đó cho con dâu tôi muốn làm gì thì làm. Thúy cúi xuống bắt đầu ngậm lấy cái đầu khấc mà mút thật mạnh. Càng mút thì con cặc tôi càng cứng hơn. Khi thấy cái đầu cặc đã bóng nhẫy thì Thúy mới nói:

– Bố này! Cứ thế cho con ngồi lên nhé! Con thích được ngồi kiểu xay bột đấy!

– Hì hì! Cũng dâm đãng đấy nhỉ! Còn xay thử xem nào! Có ra bột không hay ra nước!

Thấy tôi nói như vậy thì con dâu tôi cũng lườm tôi một cái nhưng cũng khẽ dạng chân của mình lên rồi ưỡn cái mu lồn lên thật cao.

Dạng chân ra qua hai con cặc của tôi rồi Thúy chầm chậm lấy con cặc quét dọc theo cái khe lồn của mình mà ấn vào. Một cảm giác đê mê dần dần lại hiện lên. Mặc dù nước nhờn không còn chảy ra nhiều nữa nhưng cũng đủ làm cho tôi sướng vô cùng.

Hai cái mép lồn vẫn cứ thít chặt lấy cái thân cặc một cách mạnh mẽ. Ưỡn thêm một chút rồi Thúy ấn mạnh xuống và ngoáy cái mông của mình để cho con cặc của tôi ngoáy mạnh vào bên trong.

Cặp vú căng phồng cũng khẽ đung đưa theo những nhịp nhún như vậy. Vừa nhún thì Thúy nói:

– Đấy xay như thế này này! Hì hì, kiểu này thì chắc là ra nước rồi! Bố ơi… con thích như thế này lắm!

– Thích như thế này thì xay mạnh lên đi! Bố cũng sướng lắm con ạ… mạnh nữa lên đi nào… bố thích như vậy…

Thúy vừa ngoáy mông mạnh hơn nữa, đồng thời thì cũng nhấp mạnh xuống, cặp mông tròn lẳn va nhẹ nhàng lên đùi của tôi làm thành những tiếng pạch pạch làm cho tôi thích vô cùng. Nước nhờn bên trong cũng đã chảy ra rồi.

Khẽ mỉm cười tôi ngồi dậy, làm kiểu ghế đẩu rồi bảo con dâu tôi:

– Thế làm kiểu này có thích không nào? Mà nước nhờn chảy ra rồi đây này.

Thúy ưỡn cong người của mình lên cho con cặc một người cha như tôi chui thật sâu vào bên trong rồi nói:

– Hì… sướng! Con cũng thích làm kiểu này lắm… nó trượt trượt lên phía trên đã ơi là đã bố ạ… tê tê buồn buồn nữa!

– Thế hả! Hồi mẹ thằng Tùng còn sống cũng thích được làm thế này lắm đấy! Bà ấy bảo làm thế này được cọ nhiều lên phía trên nên sướng vô cùng.

Nước nhờn cứ thế mà chảy ra cùng với hai cái mép lồn căng phồng của Thúy làm tôi sướng lắm Càng đẩy dọc theo cái khe lồn như vậy thì cái hột le càng chạm vào đầu thân cặc làm cho tôi sướng điên lên.

Mặc dù được con dâu mút hết nước nhờn rồi nhưng mà tôi vẫn cảm thấy sướng lắm, con cặc càng trơn và cứng hơn.

Khẽ khép chân của mình lại Thúy nói với tôi:

– Con cặc của bố cứng lắm rồi đây này… hích… làm sao mà sướng thế… con mút ra bao nhiêu khí rồi mà còn cứng ngắc thế này!

– Thì cũng tại cái lỗ lồn của con mút con cặc của bố chặt quá đấy mà! Làm cho bố không thể nào chịu được rồi đấy biết không.

Thúy không nói nữa mà chỉ khẽ mỉm cười khoe hàm răng trắng bóng. Thêm vào đó là là một sự dâm đãng mãnh liệt. Nhún như vậy thì nước nhờn bên trong cái lỗ lồn cũng ra khá là nhiều khiến mép lồn trơn lên.

Tôi thấy trên hai hàng tóc mai mềm mại, những giọt mồ hôi cũng khẽ chảy ra rồi, tôi bảo con dâu tôi:

– Chắc là con mệt rồi hả, thôi chẳng cần nhún nữa đâu, nằm xuống đi! Bố nhấp cho! Chắc kiểu này con cũng sướng lắm!

– Kiểu gì mà sướng hả bố?

– Con cứ nằm sấp xuống rồi dạng chân của mình ra đi, bố tin là sẽ làm cho con sướng ngay ấy mà!

Tôi nói như vậy thì Thúy cũng chầm chậm mà khẽ nhấc cái lồn của mình lên khỏi cái con cặc của tôi. Nước nhờn làm cho cái thân cặc bóng nhẫy. Thúy nằm sấp xuống rồi dạng cái đùi thon dài của mình ra.

Tôi quỳ xuống, cầm nhẹ nhàng con cặc để đúng cái lỗ lồn ướt nhẹp mà ấn vào bên trong. Do nằm sấp thế này thì cái khe lồn được dịp mà mút mạnh lấy con cặc của tôi hơn nữa. Đầu con cặc mới chui khẽ vào bên trong thoo như Thúy đã ưỡn người lên mà kêu:

– Ui đã quá… bố ơi… làm kiểu này nó buồn buồn thích thích thế nào đấy… sướng không thể nào chịu được luôn… đã quá… sướng quá… đi mất thôi a, a.

– Sướng thì bố đẩy vào sâu nữa nhé!

Nói xong thì tôivịn lấy hai bờ vai mảnh mai của con dâu mà cứ thế đẩy mạnh con cặc vào bên trong lỗ lồn.

Những khoái cảm đê mê làm cho tôi sướng vô cùng. Càng địt thì cái cặp mông của Thúy như càng căng lên tròn lên. Thúy cũng bắt đầu rên ư ử trong cổ họng của mình.

Tôi không ngờ đứa con dâu của tôi lại dâm đãng đến như vậy, càng nhấp thì thân hình nõn nà càng run lên vì sướng.

Dù uống rượu vào rồi nhưng khi làm như vậy thì tôi cũng không thể nào chịu nổi được nữa, con cặc cũng giật giật lên và chỉ một lúc sau thì tôi đã phun ầm ầm tinh trùng vào bên trong cái lỗ lồn rồi.

Hai bàn tay bấu chặt lấy cái ga giường, mông đẩy lên thật cao, Thúy ngoảnh đầu lại mà nói:

– Hích… đã quá… bố lại ra nữa rồi đấy à? Chắc lại cho thật nhiều vào bên trong người con chứ gì?

– Nhưng mà công nhận là bố không thể nào mà chịu được con ạ… đã quá… làm kiểu này nhanh ra lắm, chỉ nhấp một chút như vậy thôi đã không chịu được rồi.

Tôi cố gắng ấn mạnh cho con cặc vào thật sâu bên trong cái lỗ lồn rồi phun ầm ầm tinh trùng vào trong đó. Khá lâu sau thì tôi mới chầm chậm mà rút con cặc của mình ra khi nó đã mềm nhũn. Thúy thì vẫn nằm như vậy. Thả lỏng người ra mà chẳng nói gì cả.

Khẽ ngó xuống dưới cái lỗ lồn, tinh trùng của tôi cũng đã chầm chậm mà ứa ra khỏi cái lỗ hồng hồng đỏ đỏ mà chảy xuống bên dưới.

Mệt quá tôi ngồi nghỉ một lúc rồi vào trong phòng tắm của mình. Thúy thì vẫn nằm như vậy, trong một lúc mà làm hai lần như vậy thì thật sự cũng hơi quá sức với tôi một chút nhưng cái cảm giác sung sướng thì không thể nào mà chịu được.

Tôi tắm xong ra thì Thúy mới ngồi dậy, với cái khăn, lau cái khe lồn của mình mà nói:

– Ra nhiều thật đấy! Tình hình này là con phải uống thuốc thôi nếu không cẩn thận có ra đấy thì chết!

– Uh! Uống thuốc vào con nhé! Nhỡ có ra đấy thì không biết ăn nói thế nào với hàng xóm láng giềng đầu đây!

Thúy cười mà không nói gì. Chúng tôi mặc quần áo xong thì xuống dưới nhà. Thúy đột nhiên có điện thoại của công ty gọi lên phải đến. Tôi thì ở nhà mà chăm sóc mấy con cá cảnh mới mua rồi mấy chậu hoa Lan nữa.

Ngắm hoa rồi ngắm cá như vậy thì tôi cũng thấy khoan khoái dễ chịu, Đột nhiên thì có điện thoại của Tùng gọi về cho tôi.

Đứa con trai tôi gọi về thăm hỏi sức khỏe của tôi cùng với vợ nó. Nó đâu biết rằng hằng ngày tôi vẫn đè đứa con dâu ra mà địt.

Nói chuyện một lúc lâu thì Tùng bảo:

– Thôi bố cũng nghỉ đi, cả đời bôn ba vì con cái rồi. Cuối năm nay con về luôn rồi, mà tiền con gửi vào tài khoản của bố rồi đấy!

– Con gửi cho bố làm gì? Ở đây bố cũng dư sức có tiền mà, cứ tích cóp về mà lo cho cái Thúy, nó là nó mong con lắm đấy.

– Vâng, yên tâm đi bố! Cuối năm nay là con về nước hẳn luôn rồi, không còn ở bên đây nữa đâu! Bố yên tâm nhé!

Nói chuyện một lúc thì tyôi cúp máy, đi uống bia ăn cơm trưa với mấy người bạn rồi chiều về, tôi gọi cho Hoa luôn:

– Con gái bố hả đi chơi vui không con?

– Vui lắm ạ! Cảm ơn bố nhiều, bố đúng là người bố tuyệt vời, con đi chơi về con hứa là sẽ mua quà cho bố!

– Ùh được rồi! Bố cảm ơn nhé! Đi chơi cẩn thận, có chuyện gì thì gọi ngay cho bố nhớ chưa đấy!

– Vâng ạ!

Tôi bây giờ cũng đã khá là mệt, đi ngủ trưa một chút đến chiều dậy, thì vác cần đi câu, để cái cửa hàng cho thằng cháu chăm lo. Đến tối về thì đã thấy con dâu tôi ở trong bếp rồi. Với cái lưng ong, cặp mông tròn lẳn làm cho tôi thích lắm.

Mùi thức ăn đưa ra làm cho tôi đói cồn cào lên. Tôi khẽ vào bếp rồi hỏi:

– Hôm nay có món gì mà ngon thế con? Thơm lừng lên thế này?

– À toàn món ngon bổ dưỡng thôi, hôm nay con làm bồi bổ cho chố đấy!

– Gớm vẽ chuyện! Có gì mà bồi bổ cho bố cơ chứ!

– Thì sáng nay ra hai lần như thế chắc là cũng hết sức rồi còn gì nữa?

Vừa nói xong thì Thúy cũng đưa mắt lại mà mỉm cười nhìn tôi. Nhìn cái ánh mắt đưa tình như thế tôi lại thấy con dâu tôi dâm đãng vô cùng. Nhưng khi nghe con dâu nói như vậy thì tôi cũng đá đưa lại luôn mà nói:

– Bố còn khỏe lắm! Yên tâm đi, không đến nỗi làm hai lần một buổi sáng mà cần bồi bổ nhiều đến mức như thế này đâu!

– Nhưng mà càng bồi bổ nhiều thì càng tốt chứ sao! Không bổ chỗ này thì cũng bổ chỗ khác mà bố!

Tôi cười mà tiến đến xoa nhẹ cặp mông tròn lẳn của Thúy. Thấy bàn tay của tôi xoa nhẹ nhàng như vậy thì Thúy cũng cong người của mình ra nhưng nói:

– Thôi bố để yên con nấu nào! Không cẩn thận cháy bây giờ đây này, cứ xoa như thế thì làm sao mà con chịu được!

– Nấu ở tay chứ có phải nấu ở mông đâu mà không chịu được!

– Nhưng mà bố cứ gợi dục như thế thì làm sao mà con chịu được. Thôi bố cứ ra ngoài đi! Tí nấu xong ăn xong con cho bố sờ được chưa nào! Có ai đời bố chồng mà suốt ngày sờ mông con dâu thế này không!

– Thì con dâu dâm quá nên bố chồng mới sờ chứ! Không dâm thì đã không sờ làm cái gì rồi!

Tôi cười rồi phát nhẹ tay vào cái mông tạo tiếng pạch một cái rồi tôi đi vào trong nhà, nghỉ ngơi một chút rồi đi tắm sau đó lên phòng ăn. Mọi thứ đã được Thúy chuẩn bị chu đáo rồi. Nói chung là toàn những món mà phù hợp cho chuyện đấy mà thôi.

Thúy đi tắm xong mới vào mà ngồi cùng với tôi. Chúng tôi vừa ăn vừa nói chuyện, hết chuyện làm ăn, nhà cửa, cây cá cảnh rồi quay sang chuyện đó. Thúy nói:

– Con nói thật này! Bố có thích làm với người khác không?

Tôi ngạc nhiên khi thấy Thúy hỏi như vậy lên ngẩng mặt lên hỏi lại:

– Sao tự nhiên con lại hỏi bố như vậy? Có chuyện gì à?

– Có chuyện thì con mới hỏi bố chứ! Chả là con có đứa bạn tên là Thơm, nó cũng thèm được làm lắm nhưng ông chồng ở nhà bị bất lực, toàn là dùng đồ sextoy thôi bố ạ!

– Con định bảo bố làm với bạn của con á! Nhưng mà cô bạn của con thế nào, liệu có chịu làm không mới được chứ! Hơn nữa làm sao mà làm được!

– Chuyện đó thì bố cứ yên tâm! Con sắp xếp cho bố được, chủ yếu là bố có làm không thôi! Sao bố chuyện này thế nào?

Tôi cười mà trêu lại con tôi:

– Con cứ làm khó bố thế nào ấy nhỉ! Mà cô bạn của con trông thế nào có ổn không? Nếu mà ổn thì ok thôi, chuyện nhỏ ấy mà!

– Bố yên tâm! Ổn hơn cả con cà cái chắc!

773   2 năm trước
CUBOYKADOR 792 người theo dõi
773   2 năm trước
Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để bình luận