Tôi là một ông bố tồi , yêu luôn Con dâu và con gái ( tập 3 )

Tôi thở hổn hển trong sự mệt mỏi nhưng cũng đầy khoái lạc mà gật đầu. Nhìn kỹ lại cái khe lồn của con dâu tôi trông cũng ngon lành vô cùng. Tôi khẽ đứng dậy mà bảo ThúyL…

– Con có cần uống thuốc không, nhỡ có thì chết đấy con ạ!

– Không sao đâu mà bố, con mới hết thôi mà! Làm thế chứ làm nữa thì cũng chẳng thể nào mà có được!

Tôi cười mà không nói gì chỉ đứng nhìn cái thân hình đầy đặn ngon lành của con dâu tôi mà thôi. Công nhận là làm thế này sướng thật, sướng hơn là tôi làm cùng với những gái làng chơi vì cái cảm giác sạch sẽ rồi ngon lành.

Thúy nằm một lúc thì cũng đi vào trong phòng tắm rồi xả nước qua người đồng thời cũng rửa cái lồn của mình. Tôi thì vào tắm sau nhưng cũng rửa xong rồi đi ra. Thân hình của con gái tôi vẫn làm cho tôi thích lắm.

Tuy nhiên làm như vậy rồi thì cũng nghĩ, tôi mặc quần áo vào rồi đi xuống dưới nhà. Thúy thì vẫn ở trên phòng của mình. Về phòng mình phía dưới, tôi thay quần áo rồi ra cửa hàng. Tôi mở cửa hàng thì cũng chỉ để mấy đứa cháu trai tôi quản lý mà thôi, chứ tôi cũng ít khi có mặt ở đó lắm.

Vừa đến thì cháu trai tôi hỏi?

– Sao hôm nay bác đến muộn thế? Nhà có chuyện gì hả bác?

– À! Cũng chẳng có chuyện gì đâu mà, hôm nay thấy trời như thế này nên bác muốn ở nhà một chút thôi, thế có khách không cháu?

– Có mấy nhà thầu đến bảo lấy tiếp nguyên vật liệu để họ thi công, cháu bảo họ ứng ra một phần ra rồi điều xe chở nguyên vật liệu cho họ rồi.

– Ùh thế tốt! Bác đi qua một chút thôi chứ mấy ông bạn bác lại rủ đi cà phê cà pháo xem thị trường đất cát thế nào rồi.

Thằng cháu tôi dạ dạ vâng vâng rồi tôi đi với mấy thằng bạn tôi. Dù đi xem xét như vậy nhưng vẫn nghĩ vẩn vơ vì cái cảm giác sung sướng khi được làm với con dâu như vậy. Mấy ông bạn tôi hỏi:

– Hôm nay có chuyện gì mà trông vui vẻ phấn khởi thế, kiếm được bà nào làm bà mới hả?

– Làm gì mà có bà nào đâu, chẳng qua ngẫm đời mình có phúc thì cười thôi chứ chẳng phải kiếm bà nào nữa, đàn bà là phù du thôi.

Tôi nói như vậy thì mấy ông bạn cũng mỉm cười mà gật đầu ra vẻ đồng ý.

Chơi bời xem xét nhà cửa một lúc thì cũng đến trưa. Tôi đi nhậu cùng với mấy ông bạn luôn. Thúy thấy tôi trưa không về thì gọi điện hỏi:

– Bố không về ăn cơm à, con với em Hoa ở nhà đợi cơm đây này!

– À bố với mấy ông bạn đi ăn rồi! Con với em cứ ăn trước đi nhé! Chiều bố mới về cơ!

Tôi nói chuyện xong thì tiếp tục nhậu cùng với mấy ông bạn. Cuộc vui đến quá trưa thì cũng tàn. Ông bạn tôi rủ:

– Chúng mình làm vài nháy đi, kiểu này mỗi ông là không còn vợ cũng bí bách lắm hả. Tụi tôi ở nhà, mụ vợ cũng không đáp đáp ứng được nên cũng bí bách lắm rồi đây này.

Không ngờ tôi làm với con dâu vào buổi sáng rồi, hơn nữa nghĩ một ngày làm một lần thế này thì quá ổn rồi nên tôi trả lời!

– Hì hì! Mọi lần thì có hứng nhưng hôm nay sao mà chẳng thấy có hứng gì cả! Bình thường lắm, hay mấy ông đi trước đi, tôi về nhà. Tự dưng không muốn làm!

– Ùh! Nhìn mặt ông cũng biết là không muốn làm rồi! Thôi không làm thì cũng không ép, cứ về thoải mái nhé, tụi tôi đi đây.

Tôi mỉm cười rồi về nhà. Vừa vào đến nhà thì thấy Hoa đang ngồi ở ghế mà xem phim Hàn Quốc còn Thúy thì đang lấy sách của tôi mà xem mấy loại hoa lan. Thấy tôi về như vậy thì Hoa quay lại chảo:

– Con chào bố! Hôm nay đi đâu mà không thèm ăn cơm với con!

– Bố bận với mấy ông bạn cứ kéo đi, không đi không được, bạn bè với nhau cũng khá lâu rồi, mà con về ăn cùng với chị Thúy rồi lại đến trường, làm sao mà phải đợi bố!

– Hôm nay con không phải đến trường! Hơn nữa muốn bố ở nhà thôi! Kiểu này lại định kiếm bà nào về chứ gì!

– Làm gì có bà nào mà kiếm, chỉ được cái luyên thuyên!

Hoa thấy tôi nói như vậy thì cũng toe toét mà không nói gì quay ra mà tiếp tục với bộ phim của mình. Thúy thì cũng bỏ quyển sách xuống ra mà bảo tôi:

– Bố có đói không để con dọn cơm bố ăn thêm cho đỡ đói!

– Hì! Bố cảm ơn nhưng bố không đói đâu mà! Ăn no căng mới về, thôi con cứ nghiên cứu đi, rồi bảo bố có gì bố chỉ cho. Mà nếu thích thì nghiên cứu thêm cá cảnh nữa. Bố cũng chuẩn bị nuôi cá cảnh đấy!

– Ùh thế thì hay quá! Con cũng thích nuôi cá nhưng mà chỉ sợ là không biết chăm rồi nuôi nó chết hết chẳng còn con nào!

– Yên tâm đi! Dễ mà con, đầu tiên thì mình nuôi những loại dễ nuôi như cá vàng, cá La Hán cho biết cách chăm sóc đã, sau đó thì mình mới nuôi những loại cá khác!

Tôi nói như vậy thì Thúy cũng mỉm cười mà gật đầu rồi tiếp tục vào nhà mà đọc sách. Tôi vào trong phòng thay bộ quần áo rồi mang cái ghế ngủ ra ban công, dưới cây trứng gà, ngắm mấy chậu hoa Lan rồi ngủ.

Những con gió nhẹ nhẹ thổi làm cho tôi thích vô cùng, tôi ngủ đến chiều thì cũng dậy. Hơi đói một chút, tôi mở tủ, lấy trái cây săn sau đó thì qua phòng con dâu với con gái xem chúng nó đi đâu.

Hoa thì vẫn ngủ ngon lành, cái quạt thốc cơn gió vào người làm bay bay cái tà áo ngủ. Hai bầu vú cũng khẽ hiện ra nhưng là con gái tôi thì tôi cũng không có cảm giác gì lắm. Quay sang phòng của con dâu.

Thúy vẫn ngồi trước cái màn hình vì tính mà coi các loại cá. Tôi khẽ tiến lại gần mà nói:

– Sao con, đã đọc cái tài liệu về nuôi cá rồi à! Nếu rỗi thì đi với bố! Hôm nay mua cái bể về bố con mình nuôi.

– Thế hả bố! Được thôi để con gọi thêm cái Hoa đi nhé!

– Nó đang ngủ kìa, thôi bố con mình đi, kệ nó luôn! Nó là rất ghét bị làm phiền khi ngủ đấy! Lớn rồi mà cứ như trẻ con đấy.

Tôi nói như vậy thì Thúy cũng mỉm cười mà không nói gì. Tôi xuống phòng mình thay quần áo rồi đợi Thúy xuống. Với cái quần Jean và áo phông, trông Thúy cũng trẻ con chẳng khác gì Hoa cả.

Nhìn thấy con dâu tôi như vậy tôi chỉ cười mà không nói gì cả. Tôi lái xe đi các cửa hàng cá cảnh và bể cá trong thành phố mà rồi hướng dẫn cho Thúy về một số loại cá khác và một số loại bể.

Xem đến chiều muộn thì tôi cũng mua được hai cái bể và một đống cá về nhà. Tôi vặn nước từ cái bể nước dự trữ mà cho vào bể nuôi. Thấy lạ như thế thì Thúy hỏi:

– Sao bố không vặn nước ở vòi nước cho vào mà lại vặn nước ở bể ra vậy?

– Nước ở vòi, vừa mới sát trùng xong, đầy Clo. Con cho vào nuôi cá, cá sẽ không chịu được cái mùi sát trùng đó dẫn đến chết đấy!

Tôi nói như vậy thì Thúy cũng hiểu ra mà gật gù đồng tình. Tôi thả cá vào rồi rót từ từ nước sau đó thì mnag mấy ống sưởi cắm vào. Thấy mấy cái ống đó Thúy hỏi:

– Ủa đây là cái sục khí ô xi hả bố?

– Không phải đâu! Đây là là ống sưởi đó! Với những loại cá như thế này như La Hán, hay cá đĩa thì nó không thể nào sống trong môi trường nước dưới 22 độ C được nên mình bắt buộc phải sưởi cho nó con ạ. Loại cá này thì thường sống ở nhiềt độ thừ 28 đến 30 độc C thôi.

Tôi nói thế thì Thúy cũng có vẻ thích lắm. Hoa bây giờ cũng ngủ dậy, chạy xuống mà nhìn hai cái bể cá mà nói:

– Sao bố mua lắm bể thế! Mà cái này là cá gì đẹp thế.

Hoa hỏi rồi chỉ vào hai con cá đĩa huyễt. Nó đỏ trông như máu vậy. Tôi mỉm cười mà bảo!

– À đây là cá đĩa huyết đấy mà. Con cũng tập tành nuôi cá như chị Thúy đi cho tâm hồn nó trầm tĩnh lại, cứ như trẻ con đấy!

– Hì con thích là trẻ con, không thích làm người lớn đâu! Người lớn thì chẳng có cái gì mà thú vị cả! Làm trẻ con sướng hơn.

Tôi nghe con gái tôi nói như vậy thì cũng chỉ lắc đầu ngao ngán mà không nói thêm được câu nào nữa. Chỉnh nhiệt độ và cho cá ăn xong thì tôi bảo:

– Hai đứa không phải đi chợ nấu cơm nữa nhé! Hôm nay là bố đãi hết đi ăn nhà hàng hải sản với bố. Để bố gọi Khương đi cùng!

Khương là đứa cháu mà trông cửa hàng buôn bán cùng tôi. Thấy tôi nói như vậy thì Hoa reo lên thích thú còn Thúy thì chỉ mìm cười thôi.

Gọi điện cho Khương xong thì tôi lái xe đưa con dâu và con gái tôi đi ăn luôn. Đến nhà hàng tôi gọi cái nồi lẩu ra rồi đợi Khương. Thằng cháu của tôi cũng khá là chững chạc và biết cách làm ăn. Nó cũng bằng tuổi Tùng con tôi mà thôi.

Vừa đến nơi thằng cháu tôi đã hỏi:

– Mấy người đợi cháu lâu lắm rồi hả! Cháu xin lỗi vì có mấy ông chủ thầu đến thanh toán tiền nguyên vật liệu mình phải tính!

– Ùh không sao mà cháu! Bác với hai chị mới đến thôi, nào gọi món đi nào.

Khương khẽ cười còn Hoa thì lườm mà nói:

– Có mỗi tí sổ sách mà cũng không tính nhanh được bắt người ta phải đợi nãy giờ, đói ơi là đói!

Khương cầm menu đọc nhưng cũng khẽ nhướn mày lên mà trêu Hoa:

– Ùh! Em tính mãi mới ra, có ai trẻ con như chị đâu! Chỉ được cái nhắng nhít là không ai bằng thôi, chị thế này thì chỉ có mà ế thôi, không thằng nào nó thèm rước đâu nhé! Em là con trai thì những con gái kiểu như chị ấy mà cho ế!

Tôi cười khà khà thi thấy Khương trêu Hoa như vậy. Thúy ngồi bên cạnh thì cũng cười theo. Hoa bị trêu tức lắm nhưng không làm gì được, cay cú nói lại.

– Ờ chị trẻ con! Mà trẻ con thì làm sao mà yêu được người lớn như em cơ chứ! Xí! Yên tâm đi chị có ế chứ cũng không thèm yêu loại đàn ông như em đâu!

– Gớm chị có muốn mà cũng chẳng có ai yêu đấy! Tinh vi!

Tôi càng cười to hơn thì Hoa càng tức. Thúy nghe Khương trêu như vậy thì cũng cười lên. Hoa tức tóa vó vai tôi mà năn nỉ:

– Bố phải tính thế nào chứ! EM ấy bắt nạt con kìa!

Tôi muốn trêu Hoa nên nói luôn:

– Chị phải nhường em! Em nó trêu như vậy là đúng rồi đấy! Bố cũng không chịu nổi con gái như con được đâu!

Hoa càng tức hơn tí nữa ứ nước mắt ra vì tức. Nhưng ngay lúc đó thì Khương đã mỉm cười mà bảo:

– Em đùa chị một tí thôi mà! Làm gì mà phải cáu, nói thế thôi chứ gặp một em nào như chị em tán luôn, có cô bạn nào như chị không giới thiệu cho em đi!

Hoa được thể vênh mặt nên mà nói:

– Ứ thèm chơi với em nữa! Cậy lớn tuổi hơn bắt nạt chị.

Khương cười mà nói:

– Thôi được rồi tí em đền chị cái khác được chưa nào, làm gì mà cáu giận thế. Cáu như thế là xấu gái đi đấy!

Khương đang an ủi Hoa như vậy thì cũng là lúc lễ tân bồi bàn mang đồ ăn ra cho chúng tôi. Tôi giới thiệu cho mấy tụi trẻ biết các món ăn sau đó thì mới gắp cho từng đứa ăn để thưởng thức như thế nào.

Hoa ăn xong món đầu tiên thì tấm tắc khen ngon rồi nói:

– Ngon quá bố ơi! Không ngờ bố con cái gì cũng biết! Từ cá cảnh, cây cảnh rồi nhiều thứ nữa, cái gì bố cũng biết.

– Bố biết nhiều thì mới nuôi được mày với cu Tùng chứ! Không biết thì làm sao mà nuôi được. Còn nhiều cái bố biết lắm, cứ từ từ rồi bố sẽ chỉ cho mà học tập. Cái quan trọng là mình phải biết cách quan sát và học hỏi con ạ.

Vừa ăn tôi vừa giảng giải triết lý sống cho hai đứa con của tôi cùng với thằng cháu nghe. Do tôi có khiếu nói chuyện nên ba đứa tập chung nghe hay lắm.

Hết mấy món thì chúng tôi vẫn muốn ăn thêm. Tôi gọi tiếp rồi cả nhà cùng ăn. Ăn xong thì tôi bảo:

– Thế bây giờ chúng ta đi đâu tiếp nào? Đi xem phim được không, có mấy bộ phim hành động mới phát hành đấy! Nghe nói hay lắm.

Hoa thấy tôi nói như vậy thì giật mình mà nói:

– Bố từng này tuổi rồi mà còn đi xem phim! Hơn nữa còn hành động nữa, không sợ tụi trẻ con nó cười à!

– Chẳng có gì là đáng buồn cười cả! Phim chỉ có cấm trẻ em chứ chưa bao giờ có phim cấm người lớn cả. Hơn nữa rạp xem phim để dành cho mỗi trẻ em hay tầm tuổi như các con vào thôi à!

– Ùh con nghĩ vậy đấy!

– Nhầm rồi cô con gái của tôi ơi, phim truyện là dành cho mọi người, hơn nữa phim này là phim hành động, khá là hay, tất cả mọi người đều thích, không riêng gì trẻ con hay tầm tuổi bố đâu con ạ.

Tôi nói thế thì Khương và Thúy lại gật đầu còn Hoa thì có vẻ như lạc lõng nên xị cái mặt lại. Tôi vỗ vai con gái rồi cả bốn người cùng đi coi phim. Đến rạp tôi cũng thấy nhiều thanh niên nhưng cũng có cả nhà đi xem. Tôi bảo Hoa:

– Con thấy chưa, có cả nhà người ta đi xem nữa kia kìa! Từ nay bỏ cái kiểu định kiến đó đi con nhé!

Lúc này thì Hoa mới gật đầu mà đồng tình, không nói gì nữa. Hôm nay là một bộ phim hành động khá là hay với những phút đua xe nghẹt thở. Thấy mấy cái xe mui trần hai cửa của AUDI thì Hoa nói:

– Bố! Mua cho con một cái đi!

– Được rồi bố sẽ mua nhưng không phải xe đấy đâu nhé! Xe đấy mà mua thì chỉ có bán nhà đi thôi đấy nghe chưa! Mà con cũng học bằng lái như chị Thúy đi thì bố mua xe cho.

Thúy thấy tôi nói như vậy thì mỉm cười quay sang mà nói:

– Con cũng có bằng lái đâu bố ơi! Hì hì đừng trêu em nữa mà bố, cứ dẫn em ấy đi tập xe, bằng lái bây giờ cũng dễ có mà bố.

– Đấy chưa! Chị ấy cũng có đâu mà bố cứ so sánh con đấy nhỉ! Chán quá!

Tôi cười mà nói lại:

– Thôi được rồi bố sẽ dạy cả hai chị em tập xe chịu chưa nào. Khi nào thi được bằng thì bố mua cho con một cái hai cửa.

Tôi nói như vậy thì Hoa cũng hoan hô và bảo là thích quá. Thúy thì cũng chỉ mỉm cười mà không nói gì, chỉ tập trung vào bộ phim mà thôi. Công nhận là bộ phim cũng hay thật. Hết phim thì tôi cũng về nhà cùng với hai đứa con.

Tôi lên phòng nghỉ luôn, cầm quyển sách nên tôi đọc mấy mẩu truyện ngắn rồi ngủ lúc nào không biết. Sáng hôm sau dậy thì Thúy cũng đã đi làm rồi. Hoa cũng đi học, tôi đến cửa hàng của tôi.

Khương thấy tôi thì cười mà bảo:

– Hôm qua bác tính định mua xe cho Hoa thật đấy hả?

– Ùh! Mua cho một cái nó đi học, bác có mỗi hai đứa con, không mua cho nó thì mua cho ai nữa. Đang tính cho nó cái xe hai cửa!

– Cái đó thì lên trêng mạng tìm là có thôi mà bác, có khó gì đâu. Quan trọng là tiền mình có bao nhiêu thôi.

Tôi gật gù rồi vào xem sổ sách xem buôn bán thế nào. Không ngờ số dư nợ của cửa hàng cũng khá là nhiều tôi bảo Khương:

– Sao dư nợ nhiều thế cháu! Lấy hàng thì bảo họ thanh toán cho mình chứ! Cứ để dư nợ nhiều thế này thì chết à!

– Họ bảo sáng nay thanh toán toàn bộ bác ạ. Đợi họ một chút họ bảo 9h sáng nay là đến thanh toán mà!

Tôi gật gù rồi đợi. Tầm 8rưỡi thì cũng đã có một khách đến quyết toán. Số nợ cũng như số lãi thu về cũng khá là nhiều. Tôi không ngờ Khương cũng có khiếu kinh doanh như vậy. Đến trưa thì hầu hết số dư nợ được trả rồi. Còn một ít không đáng kể thì hẹn chiều quyết toán một thể.

Tôi tính xong rồi đưa cho Khương vài triệu rồi nói:

– Bác thưởng cho này, cầm lấy thêm vào mà chi tiêu! Mà cũng kiếm bạn gái đi, thằng Tùng nhà bác có vợ rồi đấy!

– Hì hì! Cũng từ từ thôi mà bác làm gì mà phải vợ con vội, cứ chơi cho nó sướng đã chứ! Vợ con vào mệt hết cả người ra!

Tôi cười mà vỗ vai rồi nói:

– Con trai thời này thì phải thế mới được. Con gái thiếu gì nhỉ.

Tính toán xong thì tôi đóng cửa, cùng với Khương đi nhậu. Đến chiều thì tôi đi xem cây cảnh một mình, còn nợ nần của khách thì để Khương lo. Đến chiều tối về thì đã thấy Hoa và Thúy đang làm bếp rồi.

Mùi thức ăn bay ra thơm nức làm cho tôi đói cồn cào. Công nhận con dâu và con gái tôi nấu ăn khá là ngon. Tôi bảo:

– Có gì ngon thế cho bố ăn với nào!

– Đợi tí mà bố! Chưa xong mà, cứ lên nhà, đi tắm rửa đi rồi ra là có sẵn ngay ấy.

Tôi cười rồi vào trong phòng tắm xả nước cho mát. Nhìn cây cảnh hôm nay tôi cũng thích vô cùng nhưng nhà không được rộng lắm nên cũng đang tính toán xem có nên xây một nhà khác không.

Tắm xong, ra bàn ăn thì mọi thứ đã dọn ra rồi. Toàn là món tôi thích như chả mực, gà quay, nem rán. Tôi nhìn rồi bảo Hoa:

– Con nấu hay là chị Thúy nấu đấy!

– Con nấu chứ ai! Hôm nay con đạo diễn hết đấy, bố ăn thử đi xem có ngon không!

– Được rồi, nhưng phải đi uống thuốc trước không tí nữa thì có mà chết!

– Bố cứ xem thường con không bằng ấy, ngon cực đấy.

Tôi cười mà rồi cũng gắm mấy miếng ăn thử. Công nhận là khá ngon, tôi gật gù thì con gái tôi thích lắm. Thúy cũng rót cho tôi một chén rượu rắn rồi bảo:

– Bố uống rượu cho khỏe. Rượu này uống khỏe lắm đấy.

Nhìn cái nháy mắt của Thúy là tôi biết rồi. Tôi cũng tủm tỉm mà nhấm nháp chén rượu đó. Uống xong thì tôi nóng hẳn người lên. Tôi tính mai mà không làm thì không chịu được mất. Đột nhiên Hoa nói:

– À Mai con đi với lớp chơi bố ạ! Đi hai ngày về. Bố cho con đi nhé!

– Ùh được rồi! Tí nữa bố nói chuyện với con đã rồi xem tình hình thế nào bố cho đi!

945   2 năm trước
CUBOYKADOR 792 người theo dõi
945   2 năm trước
Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để bình luận