Tôi là một ông bố tồi , yêu luôn Con dâu và con gái ( tập 2 )

Thúy không nói gì mà chỉ ưỡn người của mình lên một chút mà thôi. Tôi khẽ khàng mà bóp mạnh hơn thôi. Những tiếng rên rỉ ư ử trong cổ họng của con dâu tôi bắt đầu vang lên, tôi đoán là ngọn lửa dục vọng bắt đầu đã bùng lên rồi.

Bóp cái bầu vú như vậy thì Thúy ghì lấy cổ của tôi mà bắt đầu hôn nhẹ lên đôi môi tôi. Hơi thở ấm nồng tràn đầy dục vọng phả nhẹ vào họng tôi làm cho tôi cũng cháy cùng với ngỏn lửa dục vọng đó.

Khẽ khàng con dâu đưa dần dần cái đầu lưỡi vào bên trong miệng tôi. Một cảm giác mềm mại làm tôi thích lắm. Nhất là khi cảm nhận được dòng nước miếng từ từ chảy ra làm tôi đã hơn.

Không thể nào kiềm chế được bản thân mình nữa, tôi cũng ngậm cả cái đầu lưỡi mà mút thật mạnh Thúy như được thể đưa lưỡi vào sâu hơn để tôi mút tiếp.

Hai dòng nước miếng của tôi và Thúy như quện lại với nhau. Bàn tay tôi thì cũng bóp mạnh cái bầu vú hơn. Cả thân hình của Thúy như căng cứng lại khi được tôi làm như vậy.

Mút chán cái đầu lưỡi thì tôi hôn lên cổ rồi đến gáy sau đó thì mút chầm chậm lấy cái dái tai của Thúy.

Chỉ làm như vậy thôi mà Thúy ngấu nghiến ôm chặt rồi bứt rứt lấy lưng tôi, miêng thì khẽ nói:

– Mút mạnh đi bố… con thích được như thế lắm… đã không chịu được đấy bố ạ… con sướng. Ưưư… Sướng quá đi mất thôi đây này… sao mà đã thế hả trời… thích quá…

Tôi mặc kệ cho con dâu kêu cứ thế mà mút mạnh lấy dái tai, tay thì hết bóp bầu vú bên trái thì lại xoa lấy bầu vú bên phải.

Khá lâu xong thì tôi mới khẽ nhẹ nhàng mà bế Thúy lên rồi nói:

– Nào lên phòng cón nhé được không, bố là bố không thể nào chịu nổi được nữa rồi đấy con của bố ạ!

Thúy mỉm cười rồi gật đầu. Tôi bế lên phòng rồi đặt cô con dâu dâm đãng của tôi nằm xuống giường mà cởi chầm chậm cái áo ngủ ra. Hai bầu vú căng phồng đã hiện ra trước mắt tôi làm cho tôi thích lắm.

Nhất là cái áo lót màu đen làm cho tôi sướng hơn nữa. Cởi xong cái áo thì tôi vục ngay xuống cái khe ngực mà mút thật mạnh. Thúy cong người, ôm lấy tôi mà nói:

– Bố cởi hết ra đi, có cái áo này vướng lắm, cởi ra đi bố con không chịu được nữa rồi đây này!

Nói xong thì Thúy cũng hơi cong lưng của mình lên để tôi luồn tay xuống mà cởi cái áo ra. Hai bầu vú trắng hồng đã hiện ra trước mắt tôi.

Vú của con dâu tôi đẹp vô cùng, nhất là hai cái núm vú tròn tròn xinh xinh hồng rực lên làm tôi thích lắm. Cúi vội xuống tôi mút thật mạnh lấy cái núm vú đó thì Thúy cũng cong người lên mà tận hưởng cái cảm giác thích thú khi tôi làm như vậy.

Càng mút thì Thúy càng run người lên vì sướng. Mút bầu vú bên trái thì tôi bóp lấy cái bầu vú bên phải và ngược lại. Cứ làm như vậy khiến cho hai bầu vú càng căng lên. Chỉ mấy phút thôi thì hai bầu vú đã ướt bởi nước miếng của tôi rồi.

Tôi ngẩng lên tiếp tục mút đôi môi của Thúy rồi nói:

– Sướng không con, công nhận là bố thèm thật đấy, mút sướng không thể nào chịu được!

– Con cũng thèm lắm, chồng con không có ở nhà, hì hì, thì bố mút thay cũng được nhỉ. Cái cảm giác buồn buồn tê tê sướng ơi là sướng… ơi là sướng đấy bố ạ… đã quá… đi mất…

Tôi lại cúi xuống mà liếm nữa nhưng lần này thì liếm cái khe vú cà cái bụng thon nhỏ. Càng liếm thì tôi càng cảm nhận được sự mềm mại đê mê của nó. Thúy cũng thích được tôi liếm như vậy lắm nên lim dim đôi mắt của mình lại mà tận hưởng cái cảm giác mạn dại khoái lạc.

Đến cạp quần thì tôi đưa tay xuống bên dưới mà mơn trớn nhẹ nhàng lấy cái mu lồn rồi khẽ nói:

– Cho bố xem bên dưới một chút nhé! Xem nó như thế nào.

Thúy cười rồi khẽ nhấc mông của mình lên để tôi tụt chầm chậm cái quần xuống. Cái quần lót màu trắng hiện ra. Nó bó sát lấy cái bẹn của Thúy. Hai cái đùi trắng hồng thon dài đẹp vô cùng. Tôi cứ nhìn như vậy thì Thúy hỏi:

– Con có đẹp bằng mẹ trước kia không bố?

– Thì cũng như nhau mà, chẳng khác gì, nhưng thời ấy vẻ đẹp của người phụ nữ nó nền nã chứ không hiện đại như bây giờ.

Vừa ngắm tôi cũng vừa khẽ khàng đưa tay xuống vuốt hai cái đùi rồi đến cái mu lồn. Mu lồn của con dâu tôi khá là cong, trông thích vô cùng. Những ngón tay tôi vừa chạm lấy cái mu lồn thì Thúy cũng chầm chậm mà dạng chân của mình ra một chút.

Đưa hửan xuống dưới cái khe lồn vuốt lên trên thì tôi cũng cảm nhận được sự ấm áp của nó, phía dưới cái đũng quần thì cũng đã ẩm ẩm một chút rồi.

Đoán là nước nhờn đã chảy ra nên tôi tụt luôn cả cái quần xuống bên dưới. Cái mu lồn, chỗ bí hiểm nhất đã hiện ra. Công nhận lồn của con dâu tôi khá là đẹp. Những sợi lông đen nhánh mọc khá là gọn gàng mà không cần phải tỉa tót gì cả.

Phí bên dưới thì hai cái mép lồn cũng khít lại làm cho tôi thích lắm. Đưa nhẹ vào đó mà vuốt thì tôi thật sự cảm nhận được sự ướt át của nó.

Thúy lim dim con mắt mà co người lại, tôi đoán sự thèm khát dục vọng đã lên tới đỉnh điểm rồi. Đưa ngón tay vào đúng cái khe lồn tôi gãi nhẹ nhẹ thì Thúy ưỡn lên mà rên:

– Ư… đã quá… gãi nữa đi bố con sướng… sướng không chịu được nữa rồi… con thích được gãi vào chỗ đấy lắm…

Tôi gãi mạnh tay hơn một chút thì nước nhờn bên trong cái lỗ lồn cũng chầm chậm mà chảy ra khá là nhiều, nước nhờn cũng khá là nhớt. Tôi hỏi Thúy luôn:

– Sao con thích được gãi thế này à?

– Vâng… con thích lắm… anh Tùng ở nhà cũng hay gãi cho con thê s, nó buồn buồn sướng không thể nào tả được đấy… đã lắm…

– Được rồi! Bố sẽ làm cho con sướng mà, chuẩn bị nhé!

Nói xong thì tôi cũng chọc nhẹ thêm cái đầu ngón tay vào bên trong cái lỗ lồn mà ngoáy mạnh. Nước nhờn cứ thế mà chảy ra thật là nhiều hơn nữa. Tôi cũng cảm nhận được sự ấm nóng của nó khi ngón tay của tôi ấn sâu vào trong.

Được một lúc thì Thúy cong người lên rồi đưa tay xuống cầm lấy tay tôi như muốn tôi ấn thật sâu vào bên trong nữa. Càng ấn vào bên trong thì tôi càng cảm nhận được sự khít khao của nó, đồng thời cũng thấy được sự dâm đãng của con dâu.

Móc được một lúc thì tôi lôi cái ngón tay ướt đẫm bởi nước nhờn lên rồi nói:

– Sao mà chỗ ấy của con nhiều nước thế? Ướt hết cả tay bố lên rồi đây này!

– Con sướng mà bố, xa anh ấy bao nhiêu tháng rồi thì làm sao mà con chịu được nữa!

– Thế có muốn bố mút cái chỗ ấy của con nhé được không nào?

Thúy không nói gì mà chỉ gật đầu một cái. Tôi cúi xuông mà bắt đầu hôn chầm chậm lên cái mu lồn. Cảm giác thơm nồng của nó làm cho tôi sướng vô cùng. Dù mới hôn thôi nhưng có vẻ con dâu tôi thích được hôn chố đấy lắm.

Nó cong người lên rồi hai chân dạng ra rôi co lên như muốn tôi hôn hẳn xuống cả bên dưới vậy. Vẫn giữ bình tĩnh tôi hôn nhẹ lên cái mu lồn mà chưa vội xuống bên dưới. Đám lông đen nhánh cọ nhẹ vào mũi làm tôi thích điên lên rồi.

Mùi nồng của nước nhờn cũng khẽ đưa lên nhưng tôi mặc kệ, tôi cũng thích lắm rồi lên chỉ hôn thật mạnh vào cái mu tôi.

Cảm giác mềm mại của nó càng làm cho tôi thích hơn, đưa lưỡi liếm một lúc thì đám lông đen đó cũng ướt sũng. Tôi vạch cái đám lông đen đó sang một bên rồi chầm chậm liếm xuống bên dưới cái khe lồn.

Nước nhờn mằn mặn khẽ đưa vào trong đầu lưỡi của tôi làm cho tôi sướng lắm. Càng đưa lưỡi liếm mạnh thì Thúy càng rùng người mình hơn lên nữa Không lâu sau thì rên ầm lên:

– Ư… bố ơi… đưa lưỡi hẳn vào bên trong liếm đi bố con thích được như thế hơn cơ… đã quá… sướng không chịu được nữa rồi đây này… hích hích… sao mà đã thế không biết nữa. A. Sướng… tê hết cả rồi.

Tôi mút chụt chụt mấy cái rồi ngẩng lên mà nói:

– Thế bố mút như vậy thì có bằng của chồng con mút cho con không?

– Mỗi người sướng một kiểu! Làm sao… có thể so sánh được mà bố nhưng… bây giờ thì con không thể nào chịu nổi được nữa!

– Được rồi! Bố sẽ mút tiếp cho con sướng được chưa nào!

Nói xong thì tôi lại cúi xuống mà mút chùn chụt lên đúng cái lỗ lồn. Nước nhờn bên trong lại càng trào ra nhiều hơn. Mùi vị của nó cũng ngon lành lắm. Đã quá lâu rồi thì tôi mới được thưởng thức nước nhờn như vậy.

Liếm chán cái khe thì tôi cũng vạch cái mép ra mà liếm chầm chậm vào bên trong cái lỗ lồn. Cái lỗ lồn hồng hồng làm cho tôi thích lắm. Nhất là cái hột le cũng đã trơn bóng lên trông ngon lành vô cùng.

Đảo quanh cái lưỡi của mình trên cái hột le thì Thúy càng ườn người lên vì không chịu được nữa. Liếm cho cái mu lồn với cái khe lồn ướt nhẹp thì tôi quay sang mà mút nhẹ lấy cái đùi trắng hồng.

Dù mút nhẹ thôi nhưng mà tôi cũng để lại dấu đỏ hồng trên đó. Thúy thì vẫn sướng nắm mà nằm co cả người lại.

Liếm xong rồi thì tôi mới ngồi dậy mà cởi quần của mình ra. Con cặc cũng cứng ngắc lên rồi vì bao ngày tháng không được hoạt động. Vẫn đứng ở dưới đất nhưng tôi bảo Thúy:

– Con mút cho bố được không nào, bố cũng muốn được mút lắm!

Thúy mỉm cười rồi khẽ ngồi dậy, đến bên cạnh mà nắm lấy con cặc của tôi vuốt nhẹ nhẹ. Thực ra là cũng không cần vuốt mạnh đâu chỉ vì như thế này thì con cặc của tôi cũng đã cứng lắm rồi. Nắm lấy con cặc rồi Thúy nói:

– Con cặc của bố to hơn và dài hơn của chồng con nữa, chắc mẹ hồi xưa được làm sướng lắm đấy nhỉ! Con là con chỉ thích được dài và to thôi!

– Thế hả, nhưng của thằng Tùng cũng đâu đến lỗi!

– Nhưng mà con là con chỉ thích to và dài thôi, làm mới sướng cơ bố ạ.

Nói xong thì Thúy cứ thế mà nắm lấy con cặc của tôi mà vuốt thật mạnh. Cái cảm giác đê mê đến khó tả. Thúy càng vuốt thì cái thân cặc càng cứng ngắc.

Không chỉ vuốt mà Thúy còn khẽ đưa nhẹ nhàng cái đầu ngón tỳâm gãi nhẹ lấy cái đầu khấc của tôi, cảm giác buồn buồn của nó làm cho tôi như phát điên lên. Tôi khẽ xoa nhẹ mái tóc của Thúy mà nói:

– Con vuốt mạnh lên đi nào! Bố là bố thích mạnh cơ. Nhẹ nhàng như thế này thì chẳng thấy sướng tí nào!

– Con không ngờ là bố lại thích làm mạnh đấy!

Nói xong thì cũng sục cái con cặc của tôi mạnh hơn. Cảm giác đê mê lên đến tột đỉnh. Cái đầu cặc bóng nhẫy của tôi cũng vươn lên. Thúy cúi xuống mà mút nhẹ cái đầu khấc. Một cảm giác đe mê mãnh liệt vô cùng.

Nó ấm ấm, mềm mại tê tê làm tôi sướng quá mà chỉ muốn ấn thật sâu con cặc vào bên trong miệng mà thôi. Thúy cũng biết ý mà mút mạnh hơn. Những tiếng chụt chụt cũng vang lên khẽ khẽ. Không ngờ con dâu tôi mút cặc cũng khá là điêu luyện.

Liếm mút quanh cái đầu khấc thì Thúy đưa nhẹ lưỡi mà liếm dọc theo cái thân cặc cho nó bóng nhẫy lên, tôi thì đẩy con cặc ra phía trước mà nói:

– Mút mạnh… lên đi con bố sướng quá… đã không thể nào chịu được nữa a… a sao mà sướng thế sướng không chịu được nữa rồi… mạnh nữa lên nào.

Thúy thấy tôi bảo thì cnàg mút mạnh hơn. Ngậm luôn cả cái con cặc thật sâu vào mà mút. Có lúc đôi môi gần chạm đến cái gốc cặc. Con cặc của tôi bóng nhẫy rồi thì con dâu tôi khẽ thả ra rồi đưa nhẹ nhẹ liếm lấy hai hòn dái. Vừa liếm vừa nói:

– Hai hòn của bố to thể! Kiểu này mà làm thì chắc là ra nhiều lắm đấy nhỉ! Hì hì!

– Tí nữa làm thì biết ngay ấy mà, tí nữa cho bố đút vào bên trong chỗ đấy của con nhé!

Thúy gật đầu mỉm cười, tôi không ngờ đứa con dâu của tôi lại dâm đãng đến như vậy. Cứ mải mê liếm rồi mút con cặc của tôi cho đến khi nó trơn nhẫy ra rồi mới nằm xuống mà nói:

– Bố đút vào thì cũng từ từ thôi bố nhé. Lúc đầu thì nhẹ nhẹ thôi, con thích nhẹ nhàng lúc ban đầu bố ạ!

– Được rồi bố biết rồi mà! Bố làm nhẹ nhàng chứ không mạnh đâu mà!

Nói xong thì tôi cũng tiến sát đến cái mu lồn căng phồng của đứa con dâu tôi. Công nhận là ngon lành không thể nào chịu được, cái khe lồn thì hãy còn ướt bởi nước nhờn chảy ra. Tôi cầm con cặc, đập nhẹ nhẹ mấy cái vào cái mu lồn, sau đó thì cầm quét dọc cái khe lồn mà ấn nhẹ nhàng vào bên trong cái lỗ.

Hai cái mép lồn ấm áp mềm mại dần dần tách ra mà ôm lấy cái con cặc của tôi. Một cảm giác sung sướng đến vô cùng.

Con dâu tôi thì cũng ưỡn người ra rồi dạng hai chân thật rộng để tôi có thể ấn dễ dàng vào bên trong hơn. Từng thớ thịt ấm nóng như quấn chặt lấy cái đầu khấc làm tôi sướng vô cùng. Công nhận là cái lỗ lồn cũng khít thật.

Khi con cặc của tôi vào được hai phần ba rồi thì Thúy cong người lên mà nói:

– Ư… bố ơi… con sướng quá… đã không thể nào chịu nổi được nữa… hích… sao mà đã thế… sướng như phát điên lên đấy… ấn sâu vào một chút nữa đi bố con sướng lắm… ui đã quá… không thể nào mà chịu được nữa rồi đây này… hích hích… đã quá… đi mất thôi!

– Uh… bố đút vào nữa đây nhưng sao mà cái lỗ của con chật thế… nó mút chặt của bố rồi…

– Con không biết nhưng mà con sướng lắm bố ạ… đút vào đi nào… bố ơi…

Tôi cong người cố gắng đẩy mạnh thêm một chút cho đến khi con cặc ngập vào bên trong cái lỗ lồn. Cái cảm giác ẩm ướt đó làm cho tôi sướng đến lạ lùng. Công nhận là lỗ lồn của con dâu tôi bé vô cùng. Cái thân cặc đi đến đâu thì được mút chặt đến đấy.

Khi con cặc đã vào thật sâu bên trong thì tôi bắt đầu nhấp nhẹ nhàng, chính lúc này thì nước nhờn bên trong cái lỗ lồn cũng chảy ra thật là nhiều.

Nhấp như vậy thì những tiếng nhoẹp nhoẹp cũng khẽ vang lên khá là to. Càng nhấp thì Thúy càng ưỡn người của mình lên thật cao. Không lâu sau thì Thúy bấu chặt lấy hông của tôi mà rên lên:

– Ưh… đã quá bố ơi… nhấp mạnh lên nữa lên đi nào… hích hích… con sướng…

Tôi bắt đầu nhấp mạnh lên một chút. Toàn thân hình của con dâu tôi bắt đầu đung đưa theo những nhịp nhấp thật mạnh của tôi. Hai bầu vú căng tròn nhưng cũng đung đưa làm cho tôi thích không thể nào chịu được.

Vừa nhấp thế này tôi vừa bóp lấy bầu vú. Thúy thì rên ư ử trong cổ họng của mình rồi cũng lim dim mắt lại mà tận hưởng cái khoái cảm khi làm tình.

Được một lúc thì nước nhờn cũng chảy ra thật nhiều, làm cho cái khe lồn trơn bóng hết cả lên rồi. Tôi mới khẽ rút con cặc ra mà ấn mạnh một cái.

Chính kiểu nhấp này của tôi khiến cho Thúy rủn hết người lên vì sướng. Tôi nhấp như vậy thì cũng hơi mệt một chút nên chỉ mười phút sau thì cũng đã thấm mệt rồi. Thấy tôi như vậy thì con dâu tôi cũng nói:

– Mệt rồi hả bố! Nếu không chịu được để con làm chủ động cho nào!

– Ùh cũng được, lâu lắm không làm nên bố cũng cảm thấy hơi mệt một chút! Con lên chủ động nhé! Xem con dâu của bố chủ động như thế nào nào…

Tôi chầm chậm mà rút con cặc của mình ra khỏi cái lỗ lồn, cảm giác đê mê đã mất dần đi một chút nhưng mà vẫn sảng khoái vô cùng.

Nằm xuống thì con cặc cứng ngắc của tôi cũng dựng đứng lên. Thúy khẽ nhẹ nhàng đưa tay, nắm lấy nó rồi vuốt nhẹ nhàng. Cái cảm giác ấm nóng làm cho tôi thích vô cùng. Vuốt được mấy cái thì Thúy cũng dạng chân của mình ra mà hơi ưỡn cái lồn của mình lên.

Bước qua người tôi thì Thúy mới chầm chậm ngồi xuống. Cầm con cặc để đúng cái lỗ lồn rồi chầm chậm mà ấn xuống. Một cảm giác đê mê đến khó tả.

Hai cái mép lồn dần dần tách ra mà ôm chặt lấy con cặc của tôi hơn. Thúy sướng quá nên cũng rên ư ử trong cổ họng của mình.

Nước nhờn ở cái lỗ lồn cũng tiết ra khá là nhiều làm cho cái đầu cặc trơn nhẫy. Ấn mạnh xuống một chút thì cái mu lồn căng phồng cũng chạm vào gốc cặc của tôi. Khẽ dạng chân thật to ra, chống hai tay vào ngực tôi lấy điểm tựa rồi con dâu tôi bắt đầu nhún thật mạnh.

Những tiếng pạch pạch do cặp mông va chạm với cái đùi cũng dàn dần mà vang lên khá to. Mái tóc mềm mại cũng khẽ đung đưa theo những nhịp nhún như vậy. Hơi thở của Thúy bắt đầu hổn hển rồi.

Tôi đoán chắc đứa con dâu của tôi cũng không thể nào mà chịu được lâu nữa chỉ một lúc nữa thôi là kiểu gì cũng ra nước thật là nhiều.

Cnàg nhún thì cái thân cặc càng chui vào bên trong sâu hơn, tôi cứ thả lỏng người của mình ra mà tận hưởng cái cảm giác đê mê thú vị đó.

Hai bầu vú căng cứng khi nhấp như vậy nhưng mà cũng đung đưa theo từng nhịp nhún. Quả đúng như tôi nói, chỉ vài phút sau thì Thúy không chịu được rồi, bai bàn tay miết chặt lấy ngực tôi mà rên lên:

– Ư… đã quá… sướng quá… không thể nào chịu được nữa… sao mà thích thế… sướng thế không biết nữa… đã quá… đi mất thôi a. A. Dễ chịu quá… không chịu được nữa rồi đây này… ư ư… bố ơi… con ra nước rồi…

Tôi đưa tay bóp lấy hai cái bầu vú, đẩy mạnh cái con cặc cho nó vào thật sâu cái lỗ lồn rồi nói:

– Mới có như thế thôi mà đã ra nước rồi cơ à… chán quá nhỉ! Cố nữa lên đi con gái… đang sướng mà sao mà lên đỉnh sớm thế!

– Nhưng… mà con không thể nào chịu nổi được nữa bố ạ… đã quá… rồi đấy… lâu lắm con không được làm nên không chịu được nữa…

Thúy nói xong thì ấn mạnh cái mu lồn xuống sát gốc cặc của tôi rồi nước nhờn bên trong cứ thế mà tuôn ra thật là nhiều.

Nó làm ướt cả đám lông ở cái khe lồn của Thúy đồng thời cũng làm ướt cả đám lông dưới con cặc của tôi. Tôi cố gắng đẩy lên con cặc mình lên một chút, đồng thời cũng để Thúy nằm xuống mà nhấp thật mạnh cái con cặc vào trong cái lỗ lồn.

Do đạt cực khoái rồi nên cái lỗ lồn mút chặt lấy cái thân cặc của tôi. Thấy tôi nhấp mạnh như vậy thì Thúy cũng nói:

– Sao tự dưng bố nhấp mạnh… thế…

– Bố cũng chuẩn bị lên đỉnh rồi đây này… hích… cho bố cho vào trong nhé!

Thúy khẽ gật đầu thì tôi nhấp mạnh hơn. Mấy cái thớ thịt nóng ẩm bên trong cái lỗ lồn càng mút chặt lấy của tôi hơn nữa. Không lâu sau thì tôi không chịu được, cho cái con cặc ngập lút vào bên trong rồi phun ầm ầm tinh trùng vào.

Bàn tay khẽ siết chặt lấy cái bầi vú của Thúy mà nói:

– Bố… cho vào bên trong rồi đấy… sao mà đã thế… sướng thế hả trời ơi… đã quá… lỗ của con mút chặt lấy của bố rồi đây này!

– Con cũng sướng mà bố… cho thật nhiều vào bên trong đi… con thích được cho như thế lắm bố ạ… đã quá. Đi mất!

Tôi cố gắng ấn sâu vào một chút nữa cho con cặc phun hết tinh trùng vào bên trong rồi mới chầm chậm mà rút con cặc của mình ra. Nước nhờn hòa cùng với tinh trùng dần dần mà chảy ra khỏi cái lỗ lồn xuống bên dưới.

Công nhận là dù không làm nhưng tinh trùng của tôi cũng nhiều vô cùng, nó làm cho cái lỗ lồn của con dâu tôi trơn bóng cả lên.

Thúy nằm như vậy mãn nguyện lắm. Khẽ cười mà đưa tay, vuốt nhẹ nhàng lấy cái khe lồn của mình rồi nói:

– Hì hì! Lâu lắm rồi mới có cái cảm giác như thế này đấy! Thích thật đấy bố nhỉ!

1214   2 năm trước
CUBOYKADOR 792 người theo dõi
1214   2 năm trước
Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để bình luận