Đứa em họ câm và khờ khạo ( Truyện loạn luân )

Chú của hắn bị bọn cướp đập đầu chết và quăng xác trên biển. Hắn tự nhiên trở thành người gám hộ đứa em họ 10 tuổi, con gái của Chú hắn. Vì bị một cú xóc quá nặng nên khi cặp đến bờ tự do thì dứa em họ của hắn trở nên khùng khùng điên điên và tắt tiếng nói luôn. 


Hơn 10 năm rồi, hắn chỉ biết lo đi làm, và lo chăm xóc đứa em họ câm và bị bệnh khờ. Năm nay hắn 36 tuổi rồi mà chưa có bạn gái hay có vợ con gì cả. Lâu lâu hứng tình thì hắn nghỉ một buổi làm, chạy ra khu phố mại dâm, rướt một cô gái Mỹ, đen hay là trắng không cần thiết đem về để giải quyết sinh lý mà thôi.

Hơn 10 năm rồi, đứa em họ không nói thêm dược một tiếng nào nữa, chỉ Ư ư… a a… Lúc nào mặt nó cũng buồn hiu, ít khi cười. Lúc đầu thì sự chăm xóc cho đứa em họ rất chu đáo và đượm đầy tình thương. Nhưng dần dà vì một ngày một cực hơn nên hắn trở nên đăm đăm bực bực.

Tuy là sở an sinh xã hội trợ cấp tiền bạc, thuốc men cho em gái hắn, nhưng đối với hắn vẫn là một gánh nặng, vì những nhu cầu hằng ngày, như là ăn ngũ, đi khám bác sĩ, và mỗi ngày phải đưa rướt cô em đến trường học đặïc biệt. Hắn phải chạy đôn chạy đáo giữa việc làm, cuộc sống xã hội và cái bệnh hoạn của em họ mình.

Trong thâm tâm hắn đổ lỗi tất cả vào đứa em bất hạnh này. Hắn cho rằng chính vì cô em họ mà hắn không học hành được gì cả, ngay cả tiếng Anh của hắn rất là tệ. Hắn cho rằng chính vì cô em họ mà hắn không có bạn bè thân thiết, hắn đâu có dám đi dâu chơi hay nhâu nhẹt gì với ai. Hắn cho rằng cũng chính vì cô em họ này mà Hắn mất đi cuộc đời niên thiếu của hắn, không có bạn gái, không có ngườiû yêu.

Đã có lần hắn có ý nghỉ muốn đầu độc giết chết đứa em họ. Có lần hắn muốn bỏ mặc đứa em họ rồi đi xuyên bang biệt đạng không trở về. Và có lần hắn muốn gửi cho luôn đứa em họ cho cho một cớ quan từ thiện nào đó rồi không đến thăm nữa. Nhưng chỉ thoáng qua rồi hắn rơi nước mắt không thực hiện nỗi những ý tưởng điên rồ đó.

Ngày ngày, khi tan sở thì Hắn vội vã chạy đến trường rước cô em rồi ghé qua Mcdonald hay là Pizza hay là tiệm ăn nào đó mua hai phần ăn rồi về. Về đến nhà thì mạnh ai nấy lo chuyện của mình. Trước tiên là Hắn lấy một phần thuốc cho con em uống rồi đi tắm. Tắm xong thì coi TV, đọc báo hoặc làm việc lặc vặc trong nhà. Tới phiên đứa em họ cũng đi tắm rồi thì nó vô phòng nó. Có khi nó cũng chơi game nhưng thường thì nó dán mắt vào cái TV. Không biết nó có hiểu gì không mà ngày nào cũng mỡ TV lên coi cho tới khi mệt thì nó lại ngã lăn ra ngủ. Con nhỏ em họ rất là khờ khờ, nó vô tư lự quăng liệng quần áo, tập sách bừa bải, ngay cả ly tách, chén bát cũng nằm ngổn ngang trong phòng. Tối nào Hắn cũng phải vô phòng em mình thu dọn đồ đạt cho ngăn nắp, rồi đắp mền cho nó, tắt TV, tắt đèn vân vân…

Tối nay hắn muốn đi rướt gái về nhà chơi, nên hồi nãy hắn đã cho cô em gái uống thêm 2 liều thuốc ngũ. Hắn không muốn cô em gái đã câm mà còn bệnh tâm thần này thấy những chuyện như vậy.

Như thường lệ, hắn vô phòng em gái họ thu dọn đồ đạt cho ngăn nắp. Hắn dịnh kéo mền cho nhỏ em thì Hắn chợt ngừng lại một chút nhìn em họ mình, rồi hắn nhìn kỹ hơn. Hắn thấy đứa em họ này cũng đẹp gái chứ. Từ hồi nào đến giờ hắn không bao giờ nhìn cô em họ này kỹ như vậy. Nét mặt nó thật dịu dàng và dễ thương nữa chứ. Hắn nhìn tới cặp ngực to nhấp nhô dưới cái áo ngũ. Thay vì đắp mền cho nhỏ em, thì hắn lại kéo cái mền ra. Con cu hắn tự nhiên cương cứng lên cứng ngắc. Hắn vội vàng đi ra khỏi phòng và cố xóa đi những ý nghĩ bậy bạ trong đầu hắn.

Hắn ra ngồi ở phòng ngoài mở TV lên coi. Nhưng hắn vẫn nghĩ tới cô em. Thật là nứng cặc quá, hắn tự nhủ. Hắn lại trở vô phòng nhỏ em. Cô em vẫn nằm ngũ say như chết. Hắn lật xấp nhỏ em lại, nhưng khổ thay cái bờ mông no tròn của nhỏ em lại nhô cong tròn lên dưới chiếc áo ngũ làm cảm giác rạo rực gia tăng thêm lên trong người hắn. Hắn bèn nằm xuống kế bên cô em. Rồi ôm cô em vô lòng.

Hắn hôn hít lên môi, mắt, mũi của con nhỏ em. Hắn cho lưỡi vào miệng nhỏ em mà nút rồi lôi cái lưỡi của nhỏ em vô miệng hắn mà nút chùm chụp như thèm khác lâu lắm rồi. Hắn ngồi dậy lẹ làng kéo tuột chiếc áo ngũ con nhỏ em ra rồi liệng trên thảm. Hắn sờ, hắn ve vãn rồi hắn bóp mạnh hai cái vú căng tròn cứng và trắng nõn nà của đứa em họ. Hắn bóp lấy bóp để cặp nhũ hoa của nhỏ em như thể nhồi bột. Một cảm giác quá là đã đã mà hắn không thể nào diển tả được. Bóp một hồi thì cặp vú của nhỏ em đã săn cứng đỏ hồng và tỏa nhiệt nóng hổi. Hắn cúi xuống liếm, nút rồi cắn hai núm vú hồng hồng. Hắn áp mặt vào cặp vú trinh trắng đó mà thở phì phì thỏa mãn. Mùi thơm và hơi nóng của da thịt đứa con gái làm lửa dục cuồn cuộn dâng lên, hắn quên cả đứa con gái là em họ hắn mà hắn đã nuôi hơn 10 năm nay. Đứa em họ vẫn nằm ngũ say như chết.

Hắn cởi cái quần lót của con nhỏ em ra và cũng vất xuống thảm. Chỉ có một đám lông lưa thưa như một lớp cỏ đen mỏng phũ thưa thớt trên cái mu lồn. Hắn banh hai mép lồn con nhỏ ra và nhìn cho thật kỷ. Hắn kêu khe khẽ “trời ơi, đẹp quá… đẹp quá!”. Hắn xoa tay trên mu lồn con bé một hồi thì bàn tay hắn nóng lên. Hắn bóp mạnh lấy cái mu lồn rồi thọc tay vô âm đạo của con nhỏ. Tuy ngũ như chết, nhưng lồn con nhỏ vẫn chảy ra đầy nước nhờn. Hắn tiếp tục dọc, banh xé và moi móc lồn con nhỏ, rồi hắn cho cả hai ngón tay rồi đến ba ngón tay vào lồn nhỏ em mà ngoáy mà ngó. Con nhỏ bị thuốc ngũ làm nó ngũ mê, tuy mắt nó nhắm nghiềm mà thân thể nó cũng có phản ứng co giật theo phản ứng tự nhiên. Một hồi sau, hắn nhận thấy là mặt mũi và hai lỗ tai nhỏ em họ đỏ rần lên gất chín. Con nhỏ em tuy ngũ nhưng có lẻ thân xác nó vẫn có cảm giác.

Hắn thọc tay vô âm đạo cho thiệt nhanh và mạnh, Hắn nhận thấy cơ thể con nhỏ co giật đàn hồi theo tốc độ của mấy ngón tay hắn. Hắn cười một cách tinh nghịch và dâm loạn. Lúc này cu của hắn cương to lên như muốn bức gân máu ra. Không cầm cự được nữa, hắn trút bỏ hết quần áo trên người hắn.

Hắn kéo xốc con nhỏ lên rồi dí cái khúc thịt to cứng ngay mu lồn con nhỏ. Cái mu lồn lúc này đã sưng u to lên và đỏ hồng. Hắn nhét cu từ từ vô cửa mình, nhờ chất nhờn đầy ở hai bên mép lồn mà hắn ấn mạnh một cái mà cu hắn chui tọt vào thâm cung của con bé. Thân mình nó giật mạnh lên một cái. Hắn cảm thấy đê mê, và vô cùng ngây ngất. Hắn rút con cu ra khỏi lồn thì có một giòng máu hồng chảy theo ra. Hắn nhét cu trở vô âm đạo rồi nhịp nhẹ nhàng, hắn không muốn xuất tinh ngay. Hắn cứ từ từ nhịp, nhịp đến đâu hắn thấy sướng đến đó. Quả thật thân thể của con nhỏ có phản ứng theo. Khoảng năm mười phút sau, có tiếng rên ưư… aa… phát ra từ miệng con nhỏ em, giống như là nó ngũ mớ vậy. Tuy là mắt nó nhắm nhưng hai tay nó cũng quờ quạng, người nó cũng quặng quẹo theo nhịp nhấp nhô của hắn, và miệng nó cứ phát ra những âm thanh vô ý nghĩa. Có lẻ nó đang mơ một giất mơ tuyệt vời.

Rồi hắn nắc lia lịa như vũ bão làm tiếng lạch bạch vang lên đều đều do sự cọ xát của cu hắn và cửûa mình con nhỏ. Mười mấy phút sau hắn đã đạt cực khoái tới mức tột độ, hắn ngã xấp trên bụng con nhỏ, và bắn ào ào tinh khí vào trong lồn nó. Người con nhỏ giật giật lên. Mắt nó vẫn nhắm như chết.

Thường thì sáng nào cũng vậy, hắn đều dậy sớm xếp đặc mọi thứ cho nhỏ em, từ quần áo để cho nó trong nhà tắm cho đến sách vở trong backpack, đến điểm tâm để sẳng trên bàn ăn… Xong đâu đó hắn ngồi uống cà phê và xem TV chờ nhỏ em thức dậy, tắm rửa, ăn điểm tâm rồi cả hai cùng ra khỏi nhà.

Ngày nào cũng vậy, con nhỏ ngũ cho tới khi đồng hồ bào thức reo vang lên thì nó mới uể oải dậy. Sáng nay hắn dậy sớm hơn mọi khi. Hắn lo mọi chuyện xong rồi ra phòng trước coi TV và chờ em hắn ngũ dậy.

Tiếng chuông đồng hồ reo lên, con nhỏ em lồm cồm thức dậy. Nó không ngạc nhiên hay có gì tỏ vẻ khác thường cả. Mặc dù sáng nay nó ngũ đậy thân thể nó trần truồng, nó cũng không để ý gì. Nó bước xuống giường và lững thững đi vô nhà tắm. Hắn hồi hộp nhìn theo quan sát nhỏ em.

Một lác sau con nhỏ tắm rửa xong, bận áo quần chỉnh tề bước ra bàn ăn. Nó kêu ư… a… ra hiệu cho hắn đến ăn điểm tâm. Thường thì hắn không nói gì, còn nhỏ em thì cứ ư ư, a a khi muốn cái gì đó. Tự nhiên hắn hiểu nhỏ em muốn gì và hắn cứ im lặng mà phục vụ cho nó thôi. Hắn ngồi vào bàn ăn mà theo dõi từng cử chỉ của nhỏ em. Không có môt dấu hiệu gì khác lạ cả.

Hắn nhủ thầm “Dường như nó không nhớ gì cả, hay là nó vẫn không biết gì hết. Thật là lạ, tại sao nó không nhận thấy là nó không có bận gì khi nó ngũ dậy. Bộ nó không có cảm giác gì khác thường sao?”. Hắn cứ liết mắt nhìn nhỏ em, con nhỏ cứ cúi đầu ăn như mọi khi. Nó không nói và ít khi cười. Hắn làm bộ bực mình ra dấu cho nó ăn lẹ lên, trễ giờ rồi. Con nhỏ lúng túng ăn vội vã rồi theo anh nó ra xe.

Đến chiều về, hắn vẫn không thấy con nhỏ em có gì là khác thường cả.

Một tuần trôi qua, vẫn không có đấu hiệu gì là có sự xáo trộn cơ thể của con nhỏ em họ. Nó vẩn ăn uống, đi học, chơi game, tối thì nó coi tv cho tới khi nó buồn ngũ thì ngã lăn dùng ra ngũ. Hắn thấy yên tâm rồi. Hắn bắt đầu để ý nhiều hơn đến đứa em họ này.

Chiều nay hắn đã cho nó uống thêm 3 liều thuốc ngũ nữa. Thuốc quá mạnh, chỉ mười phút là con nhỏ đã ngũ o o rồi. Cũng như lần trước, hắn liền lột con bé trần truồng ra. Rồi hắn hun hít, hắn xoa bóp cặp vú con nhỏ cho đỏ hồng lên. Hắn moi móc, bóp xé, và dùng mấy ngón tay ngoáy ngó âm hộ con bé một cách tinh nghịch, cho đến khi lồn con bé sưng đỏ lên thì mới thôi. Con bé ngũ thì cứ ngũ, mà rên thì cứ ren ư ư… e e… trong cổ họng. Thân thể tay chân nó bị kích động run giật từng chập. Nó như đang ngũ mớ.

Dương vật của hắn đã cương cứng từ lâu rồi. Hắn ngồi trên mặt con nhỏ, dùng dương vật dí chà trên mặt nó. Hắn cố gắng banh miệng con bé ra rồi nhét con cu vào. Hắn cứ thế mà từ tốn nhấp vào miệng con nhỏ. Có khi hắn ấn con cu thật sâu vào cỗ họng con nhỏ và để yên trong đó một vài phút. Đến khi con bé ngạc thở, quơ tay chới với thì hắn lại kéo con cu ra. Lạ thay, con bé vẫn cứ nhắm mắt như chết. Hắn cứ thế mà tiếp tục, Một lúc sau thở mạnh ôm ghì lấy đầu con nhỏ mà ấn sâu con cu của hắn cho sâu hơn rồi bắn tinh khí thẳng vào cổ họng miệng nó như suối chảy. Tất cả tinh khí chạy tọt hết vô bụng con nhỏ.

Hắn để con nhỏ nằm đó rồi ra bếp nướng thịt bò ăn và uống bia. Hắn vừa ăn vừa coi tv vừa suy nghỉ. Hắn có vẻ hơi hối hận về những việc hắn đã làm. Rồi hắn tự an ủi là hắn không muốn bỏ rơi em họ hắn như trước đây nữa, mà hắn sẻ lo cho nó nhiều hơn. Dường hắn đang đối chọi với cái đạo lý luân thường và sự ham muốn của dục vọng.

Aên xong, hắn uống 1 viên Viagra, rồi tiếp tục coi TV. Nữa tiếng sau, con cu hắn lại cương cứng lên. Hắn lại trở vô phòng nhỏ em. Con bé vẩn ngũ o o trông thật là dễ thương. Hắn bồng con nhỏ xuống thảm, rồi cũng bổn củ xoạn lại. Hắn nắn bóp, xoa bấu, moi móc, banh xé thân thể của con bé không còn thiếu chỗ nào. Da thịt con nhỏ đỏ ngần lên và toát hơi ra nóng hổi.

Hắn kê mông con nhỏ lên hai cái gối cho cái lồn nó nhô cao vút lên. Hắn banh mép lồn con nhỏ ra rồi nhét con cu hắn vào. Hắn nhấp cả nữa tiếng đồng hồ, từ chầm chậm cho đến lúc điên cuồng mạnh bạo. Thân thể con bé cũng dao động từ từ, nó rên lên ư… ư… trong giấc ngũ. Tiếng kêu phành phạch mỗi khi con cu hắn đâm vô lồn con bé. Hắn cứ nhấp hoài mà không xuất tinh, khi mệt thì hắn rút cu ra nghỉ một chút rồi lại cho vào lồn con bé trở lại. Hắn nắc con bé có đến cả tiếng đồng hồ. Lồn con bé lúc này sưng to và nóng hổi như trán người ta lên cơn xốt vậy.

Nắc nãy giờ, Hắn đã lên đến mây xanh rồi. Hắn quíu người lại ấn cu sâu thêm nữa vào tử cung con nhỏ, rồi xịt mạnh tinh khí vào lồn con bé. Con nhỏ em họ hắn run lên trong mơ màng. Hắn rút cu ra, khí trắng trào ra chảy xuống dính đầy hai bên đùi con nhỏ…

Sáng hôm sau, Hắn lại quan sát nhỏ em họ. Con nhỏ vẫn không tỏ ra là có gì khác thường cả. Có lẻ nó không nhớ gì hay là vẫn không biết gì. Nó cứ bình thản như mọi ngày.

Cả tuần đó, ngày nào hắn cho con nhỏ em họ uống thuốc ngũ thật mạnh. Rồi khi con bé ngũ mê rồi, thì hắn vui thú hành lạc với con bé. Có điều lạ là khi tỉnh dậy thì con bé vẫn bình thường như không có chuyện gì xảy ra.

Từ đó trở đi hắn trở nên vui vẻ, yêu đời hơn. Bữa nào hắn muốn làm tình với cô em họ thì cho nó uống thuốc ngũ. Có nhiều bửa cuối tuần, lúc nào mà hắn hứng lên bất tử, sáng trưa chiều gì đó, thì hắn bảo con nhỏ em uống thuốc. Hắn cứ cho vào thêm vài viên thuốc ngũ là con bé ngũ ngay. Hắn coi thân thể con bé như món đồ chơi, hắn dọc phá đủ mọi hình thức trên thân xát cô em họ vừa câm vừa khờ khờ này.

Hắn sống với đứa em họ như vậy gần 10 năm nữa rồi. Bây giờ Hắn đã 46 tuổi, cô em họ thì được 30. Cô em họ càng lớn trông càng đẹp ra, da trắng, tóc dài, vú to, mông tròn, và có một điều là cô vẫn khờ khờ không biết gì về mấy ngàn đêm lạc thú của anh họ cô với cô ta.

Không ai biết gì cả, trừ Hắn.

— Hết —


1162   2 năm trước
CUBOYKADOR 792 người theo dõi
1162   2 năm trước
Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để bình luận