Kỷ niệm tuổi thơ: Những cái lồn hớ hên (4)

Sau những lần nhìn lén lồn non mấy em gái tiểu học, tôi thường hay tưởng tượng không biết chịch một cái lồn như thế sẽ sướng như thế nào. Tuy nhiên, lúc đó tôi không biết cái lỗ lồn nó như thế nào, có vừa cho con cu đang ngày đêm nứng muốn bể tung chửi vào được hay không. Vậy mà mỗi khi nhìn thấy lồn của mấy đứa bé gái đó là cu tôi lại trào dâng cảm xúc, tinh trùng lên đến tận đầu cu và cứ muốn bắn ra ngay !

Thời gian đó cũng là thời gian tôi bắt đầu khám phá cu mình, bắt đầu nựng nịu nó rồi thủ dâm, đến khi nào tinh trùng bắn ra xong thì mới thoải mái. Tất nhiên là những lúc em quay tay như vậy tôi thường ở nhà một mình hoặc ra ngoài vườn nhà mình, vừa thủ dâm vừa tưởng tượng đến những cái lồn hớ hênh mà mình được chiêm ngưỡng.

Tôi bắt đầu lên kế hoạch cho mình. Chuyện là kế bên nhà tôi có một con bé lúc đó nó đang học lớp 5. Tên thường gọi ở nhà là bé Cún. Dáng người nó cũng khá tròn trịa mặc dù nhà nó không khá giả gì. Mỗi tối tôi không ngủ sớm được, và thường đi lang thang bên ngoài xóm và tất nhiên là đi ngang nhà bé Cún. Trước nhà bé Cún có cái hàng rào cây, thường ở quê hàng rào nhà là một dãy cây xanh, nên đây chính là một điểm lý tưởng để tôi phục kích mỗi tối.

Tôi chịu khó để ý thói quen sinh hoạt hằng ngày của bé Cún. Nhất là bắt đầu từ 5h chiều trở đi. Chủ yếu là để biết em nó đi tiểu lúc nào. Thế là tôi biết được em thường đi tiểu vào tầm 6h-7h tối ở hàng ba nhà hoặc là bên hiên nhà. Tôi bắt đầu tìm chỗ nào vừa khuất mắt vừa nhìn được cái lồn e đái, được nhìn thấy dòng nước xè ra từ cái lỗ kỳ diệu đó. 

Và tôi đã được nhìn thấy. Không những một lần mỗi tối từ 6-7h, mà đến lúc 9-10h tối em Cún đi đái lần thứ hai trước khi đi ngủ. Chỉ tiếc là thời gian đó là buổi tối, nên ánh đèn điện lờ mờ lúc thấy lúc không. Nhưng dù sao thì lúc em ấy tụt quần ngồi xuống là người tôi đã lâng lâng. Ngay khi bé Cún tụt quần ngồi xuống cho đến lúc em ấy đái xong là tôi đã kéo quần xuống để thủ dâm. Em Cún vừa đái xong thì tôi cũng vừa xuất tinh xong.

Đến 9-10h trước khi em Cún đi ngủ thì em ấy cũng ra hành lang hoặc hàng ba trước nhà để đái. Tôi lại tiếp tục có mặt và sục cu cho đến khi bắn tinh trùng xong rồi mới đi về nhà mình ngủ. Có đôi khi em ấy đi đái trễ nhưng vì thèm lồn nên tôi cũng phải chịu khó chờ cho đến khi thấy em ấy tụt quần xuống để đái xong mới chịu về!


(Còn tiếp...)

5529   4 năm trước
Thichmissx 142 người theo dõi
5529   4 năm trước
Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để bình luận