Cho bạn thân địt vợ!

Tôi tên là Minh, năm nay 37 tuổi. 

Tôi sinh ra ở 1 thị trấn nhỏ miền biên giới, cuộc sống vất vả nên tôi chỉ học hết 12 rồi đi học nghề. Gần 10 năm lăn lộn lái máy  khắp nơi đến 2014 thì về quê làm cho 1 Cty nhà nước ở gần nhà. Cũng thời gian này tôi gặp và yêu vợ tôi Tuyết, 1 cô giáo mầm non miền xuôi lên đây dạy học. Nàng ít hơn tôi 1 tuổi, khuôn mặt xinh đẹp,  trắng trẻo body cũng được 8/10. 2 đứa gặp nhau trong một buổi giao lưu văn nghệ của xã mà thằng bạn nối khố của tôi là Huy làm bí thư đoàn xã tổ chức. Vì có chút năng khiếu hát hò từ ngày còn đi học nên tôi được mời tham gia giao lưu với Trường MN của Tuyết. Sau đêm giao lưu định mệnh đó tôi và Tuyết cũng đã bén duyên, để rồi 1 năm sau 2015 chúng tôi về chung 1 nhà và giờ cũng đã có 2 nhóc 1 trai,  1 gái. Nhà lầu, 4 bánh đủ cả. 

Nói đến Huy.  Nó là thằng bạn thân chí cốt của tôi từ lúc cởi chuồng,  nó lấy vợ trước tôi 2 năm ,có 2 đứa con gái. Nhưng nó không được HP cho lắm,  phần vì kinh tế, phần vì con vợ nó hay ghen. Cũng vì thế mà từ khi tôi về làm cùng Cty vợ nó, nó lôi tôi nhậu nhẹt suốt. Tôi biết nó buồn nên cũng hay gọi nó đến nhà chơi, ăn uống. Và từ đây con vợ nó lại lôi vợ tôi vào cái mớ ghen tuông vớ vẩn của nó. 

Một hôm tan ka về thấy vợ mặt buồn thiu, tôi gặng hỏi nhưng vợ bảo ko có gì.  Ăn uống xong xuôi,  lúc lên phòng tôi tỉ tê thì nàng mới nói con Hương vợ anh Huy nó đi nói lung tung là em quyến rũ chồng nó. Tôi điên tiết định phi đi cho nó một trận tanh bành nhưng vợ tôi ngăn lại. Nhưng nghĩ lại tôi thấy dường như Huy cũng thích vợ tôi thật, nó hay trêu đùa tán tỉnh làm vợ tôi cũng vài lần e thẹn. Nghĩ đến đây tôi lại quay ra trêu vợ tôi:

Tôi: thế nếu Huy thích vợ thật thì sao? 

Tuyết : kệ chứ, thích cũng có làm gì được đâu

Tôi : biết sao được, nếu 1 ngày nó đến nhà mình nhậu nhẹt, ck say bí tỉ nó lại đè vk ra thì làm thế nào? 

Vợ tôi đỏ ửng mặt và ko nói gì,  lồn nàng đã ướt nhẹp vì mấy ngón tay của tôi đã ở đấy từ lúc nào. Nàng rên khe khẽ, tôi lại tiếp.

Tôi: nếu Huy địt vợ lúc Anh say em có la lên không hay em kệ cho Huy địt? 

Tuyết : ưm.... Em không biết. Em sướng quá, anh địt em đi. Ư... Ư.. 

Tôi: em muốn ai địt em? Anh hay Huy? 

Tuyết : ai cũng được, em cấn lồn quá A... H.. U.. Y.. Ơi 

Đến đây tôi không thể chịu đựng nổi nữa,  lột trần chuồng Tuyết ra tôi tống cái buồi 17cm gân guốc đang cứng ngắc của mình vào lồn vợ và dập. Cứ thế tôi địt vợ tôi hết kiểu này đến kiểu khác gần 30 phút thì cả 2 cùng rung mình và bắn xối xả. 

Tuyết : em sướng quá, Anh làm em ra mấy lần liền 

Tôi:vợ sướng không? 

Tuyết : em sướng lắm 

Tôi: ý anh là Huy địt vợ sướng lắm phải không? Nếu Anh cho Huy địt vợ, vợ có muốn không? 

Tuyết rúc vào tôi thủ thỉ : Sao anh lại nói thế?  Anh không ghen à? 

Tôi: anh yêu em, nếu em sướng và vui vẻ thì có gì nghiêm trọng đâu. Dù sao nó cũng là bạn nối khố của anh, vả lại nó có vẻ cũng thèm em mà. Em có muốn nó địt em không? 

Tuyết : ư. Em không biết, em muốn trả thù. 

Tôi: trả thù ai? 

Tuyết : con hương vợ anh Huy ý. Thôi ngủ đi anh. 

Tôi ngớ người và ngầm hiểu ra.... 


1 tháng sau đó tôi và Huy không ngồi với nhau, nó đang bận xây nhà và có lẽ nó cũng ngại vì vợ chồng nó đang cãi nhau về chuyện vợ nó đi nói xấu vợ tôi. Dạo này nó ở trông coi nhà mới còn vợ nó đưa con về nhà ngoại. Tôi đã nghĩ rất nhiều và hôm nay chính là thời điểm OK nhất để cho vợ tôi toại nguyện mong muốn đó là cho Huy địt để trả thù con Hương. 


Còn tiếp... 


4180   2 năm trước
VirusLT_XX 136 người theo dõi
4180   2 năm trước