Kỷ niệm lần đầu đi massage và mối tình đáng nhớ P2

Mặc quần rồi lên giường matxa,nói chuyện với em, em hỏi sao anh lại vô đây :eek:, Mình bảo bồ anh nó bỏ anh nên anh chán ko biết làm gì đi lăn quanh rùi ghé vô coi :oops:. Mình và em trò chuyện cũng vui nhưng vì nhớ tới con bồ nên cũng ít nói chuyện, rùi đang matxa em cứ đụng chạm thằng đệ làm nó xung lên bức bối chịu ko nổi. :mad: Em hỏi anh có thư giãn không, không đợi mình trả lời e, liền cởi quần ra và vuốt thằng đệ. :confused: lúc này là chịu hết nổi rồi, mình liền hỏi thư giãn thì nhiu (vô lần đầu đâu biết tip ra sao). Em cũng thành thật bảo ở đây làm tay anh cho em 200, miệng 400 nhưng em ko làm miệng , Vậy en thư giãn cho anh nhé, em cười rồi bảo ko bao lâu nữa anh sẽ không còn gà như bây giờ đâu :D. Thế là em đổ dầu và bắt đầu làm, em củng đi lưỡi chỉ liếm núm vú và tai thôi nhưng rất phê. :p Cái cảm giác có người làm khác xa cảm giác tự mình làm :D. Thế là chỉ sau 1 phút mình ra, em bảo anh ra mau thế, cái này chắc nhịn lâu rồi phải ko. Ko tốt cho sức khoẻ đâu :rolleyes:
xong em ra rửa tay. Về mình tip em 300 và hỏi liệu anh co thể gặp em nữa không :). Em bảo em vẫn làm ở đây, khi nào anh vô cứ kêu số em, Mình xin số dt nhưng em ko cho

Lần thứ 2 vô là sau 2 ngày gặp em, em bảo anh lại vô nũa ah. lần này gan hơn lần trước bảo là anh nhớ em quá nên muốn vô gặp :D. Em cười và bảo lần này ko phải lần đầu đi nữa phải ko:p. Cả 2 đều cười và cũng thoáng hơn trước. Lần này tuy còn ngại ngùng nhưng đỡ hơn trước, cũng tự nhiên hơn, hỏi sao em làm nghề này, em trả lời em cần tiền rồi về quê mở tiệm uốn tóc. Muốn kiếm tiền nhanh thì nghề này là hợp nhất. Em tâm sự rất thật và bảo cũng sắp dành đủ rồi :).Thư giãn cũng giống như trước nhưng lần này em cho mình sờ khám phá cơ thể, lần trước cũng cho nhưng ngại nên chỉ sờ qua thôi,

Lần thứ 3 cũng sau 2 ngày luôn , :p sung quá không biết nữa, em gặp và bảo 1 câu, xem ra anh càng ngày càng hư rồi :p. Nếu hư để được gặp em thì anh sẵn sàng :D. Em cười rất tươi và cả 2 lại tiếp tục tò chuyện, lần đầu tiên mình cảm thấy rất thoải mái khi trò chuyện với em, mình tâm sự với em về bồ cũ của minh. Em cũng lắng nghe và cho mình rất nhiều lời khuyên. khi về em cho mình số ĐT và nói với mình : Anh chia tay người yêu rồi phải không, vậy khi anh buồn chán, cần ai đó tâm sự, đi những nơi chỉ có trai với gái mới đi chung (xem phim, hẹn hò ) thì anh gọi cho em, em sẽ làm người yêu của anh trong khoảng thời gian đó nhưng không làm những gì quá đáng đâu nhéo_O . Quá đáng là sao (sau này mình mới hiểu là ko cho hôn môi, hôn má thì được).
Khi nào anh quên bồ cũ rồi thì sẽ không cần em làm người yêu nữa đâu, em cười rất tươi.
Anh rủ em đi chơi cũng được nhưng chỉ khi em nghỉ phép thôi :confused:. Bao giờ em nghỉ phép, Khi nào nghỉ phep em sẽ alo cho anh, OK.

Sau đó mình đi em liên tục, 1 tuần đi 3,4 lần. Nhưng chỉ thư giãn có 1 hoặc 2 lần ah :D . Thư giãn nhiều chắc chết quá :confused:. đi chừng được 2 tháng cũng có mấy lần em nghỉ phép nhưng về quê có việc. Lần nào trước khi đi mình đều alo cho em. Cuối cùng cũng có ngày hẹn được em đi chơi và đó cũng là lần cuối cùng :( . 2 đứa đi xem phim, ăn uống, dạo phố :D . Dần dần mình cũng quên hẳn bồ cũ và bắt đầu cảm thấy quí mến em rồi, tính ngỏ lời với em luôn :rolleyes:. Khi mình tâm sự với em là đã quên ghẹ cũ chưa kịp ngỏ lời thì em nói em phải về quê và sẽ không đi lên làm nữa. Em tính về rồi nhưng vì quí anh vì anh đi em rất nhiều và trò chuyện với anh em rất vui vẻ. Khi nào anh ổn em sẽ về quê, Em cũng muốn kiếm thêm 1 ít nữa, em cười rất tươi :D và mình biết rằng sẽ không bao giờ được nhìn thấy nụ cười của em lần nữa :oops:. Tuy không biết em nói thật hay sạo nhưng mình vẫn thấy rất cảm động Giờ thì anh ổn rồi , lời ngỏ chưa kịp nói đã phải rút lại :oops:. Hôm đó em và mình ngồi tâm sự với nhau lần cuối, ko massage, thư giãn. Mình bảo anh có thể tiễn em ko, Khi nào đi em sẽ gọi anh. OK :cool:. trước khi về mình ôm em rất lâu và nói cám ơn em đã ở bên anh trong khoảng thời gian này , em cũng cho mình 1 nụ hôn trên môi lần đầu tiên. :). Mấy ngày sau không thấy em gọi, mình nghĩ em ko về nữa nên quay lại thì mới biết em đã về quê hôm đó rồi. mình gọi điện thoại hỏi thì máy bận và từ đó về sau không gọi được cho em nữa. Chắc em muốn về quê làm lại từ đầu. Từ đó mình không quay lại chỗ massage đó nữa vì sợ sẽ lại nhớ đến em. Người con gái miền tây đã cho anh những kỷ niệm đẹp :)

3042   2 năm trước
Kim 14 người theo dõi
3042   2 năm trước
Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để bình luận
Thật sự thì không có lý do của họ thì vi diệu