Gái 17 đầy kinh nghiệm

Không biết vì lý do gì mà hôm nay mình lại không ngủ được. Vô tình lại nhớ lại vài chuyện cách đây cũng đã ngót 6 năm trời rồi nhưng mình nhớ rất rõ cứ như là vừa mới xảy ra hôm qua vậy. Đây là 1 câu chuyện thật của mình (ai không tin thì tùy vậy) muốn chia sẻ cùng anh chị em.

1 năm trước mình có quen 1 con Gấu ở Gò Vấp qua Ola, cũng được 2 tháng trời nhưng sau này lại phát hiện ra nó vừa quen mình vừa đi lăng loàn với thằng bồ cũ. Tức quá tát cho nó 1 phát rồi ”thân ái và quyết thắng”. Cũng buồn buồn nhưng thôi nghĩ lại ”đời còn dài, gái còn nhìu” nên lại lang thang thả ”nhồn” (ý lộn thả hồn) trên ola. Bỗng nhiên OLAAAA!!!! làm mình giật cả cửa mình, nhìn lại thấy 1 cái tên nick dễ thương quá :

– Anh xyz àh????

– Vâng! Nó đây. Mà em là ai vậy ???

– Em là bạn của *&%$ (con Gấu vừa mới tát) @@

– Ừm. vậy em pm anh có giề hok ???

– Em bít anh vừa mới chia tay *#@% nên pm hỏi thăm đó mà!

… Bạn đang đọc truyện sex tại web: TruyenSex.Tv

Rồi cũng hỏi thăm về nhau, và biết được em nó chỉ mới 17 tuổi, đang làm Model chụp hình, hỏi thăm nhà cửa ở đâu thì xa tít Q12. Hai đứa nói chuyện rất lâu và cảm thấy gần gũi với nhau lắm. Nhưng vì tính cảnh giác nên hỏi kỹ em lí do gì mà quan tâm anh đến vậy. Sau khi diều tra kỹ lưỡng thì bắt đầu khai thác thôi. 1 phần mình cũng đang buồn không lẽ ăn chay trong time sắp tới sao, nhưng nghĩ lại 2 đứa nó là bạn của nhau sợ có âm mưu giề đây nhưng thôi nhắm mắt làm lun. Rồi thì cũng cho sdt nhắn tin gọi điện hằng ngày…

Vào 1 ngày của tháng 11/2012 tôi đang đi làm thì nhận được tin nhắn của em:

– Hôm nay em chụp hình về sớm, 19h mình gặp nhau anh nhé ???

– Ừm cũng được, vậy anh đón em ở đâu, nhưng làm tới 20h lận, mà anh chưa tắm rửa gì hết ???

– Không sao! Mình cứ gặp trước rồi tính sau…

Nghĩ trong bụng chắc là ”Ôi thôi xong” tranh thủ chạy về cơ quan sớm tí, xịt, xịt vài phát nước hoa cho thơm, mặc vội cái áo khoác leo lên xe phóng đến đón em. Ra chổ hẹn đứng ngóng thấy xa xa có cô bé chân dài, tóc vàng tươi quá đang đứng trước rạp chiếu phim ABC cầm điện thoại bấm bấm, nhìn lại thì thấy điện thoại mình đang reng… Ôi thôi xong !!! It’s U. chạy lại đón em mà thấy thằng ku nhân viên bảo vệ nó dòm dòm nhìn mà muốn đấm 1 phát vô mặt nó. Sắp xếp đội hình đâu đó đàng hoàng mình hỏi em:

– Vậy bây giờ em muốn đi đâu???

– Anh mới đi làm về có mệt không? Em chụp hình cả ngày trời rồi cũng đói lắm, mình đi ăn gì đó trước đi anh.

– Àh ừm…. vậy cũng được.

Thế là 2 đứa vào quán lẩu dê làm vài chai cũng tê tê. Xong xuôi ra về trên đường về em bảo anh chở em đi đâu đó chơi đi, hôm nay nhà em không có ai ở nhà nên đi trễ được. Thôi thì vào khách sạn cho rồi, 2 đứa tắm rửa rồi nằm dài ra vì đi làm mệt quá nên mình uống tí xíu là đã phê rồi.

Đang phê phê thì nghe thấy có mùi versaxì đập vô mũi, quay qua thì thấy em đang nằm sát bên mình nhìn mình tròn xoe mắt rồi nhắm mắt lại. Tôi như mơ mơ ảo ảo nhổm người dậy choàng tay qua sau gáy em nhẹ nhàng hôn lên trán em rồi từ từ xuống nhẹ đôi môi em.

Từ từ chậm rãi không hồi thúc, 2 chiếc lưỡi bấu lấy nhau không rời, tay tôi nhẹ nhàng rời khỏi gáy em và bắt đầu di chuyển xuống chiếc váy cúp ngực và rồi 2 quả núi đã nằm trọn trong tay tôi.

Em rên nhẹ ”Ư…..”

Lúc đó lưỡi tôi đã len lỏi được đến gáy em, nơi mà mùi nước ”hoa” làm tôi mê mẩn. Tôi như được kích thích bắt đầu hung tợn lên kéo áo em xuống và bắt đầu tận hưởng ”núi đôi”…

Em thì nằm đó mắt nhắm nghiền, cơ thể uốn éo như đường lưỡi tôi, đôi môi khẽ rên “ư…ư…” miệng thì mút chặt 1 bên, tay thì bắt đầu mò mẫm xuống váy em thì nước đã ra đầy… tôi nhẹ nhàng xoay người xuống và rê lưỡi trên đùi em kéo nhẹ chiếc quần ra thì ôi thôi đập vào mắt tôi là 1 ”con bướm xinh, con bướm xinh, con bướm đa tình” có những sợi lông tơ tuổi mới lớn. (Nhưng không hiểu sao 17 tuổi mà không con zin là sao *&@#$ @@~).

Tôi rê lưỡi nhẹ lên bướm em, rồi từ từ bấu chặt bướm, em rên càng lúc càng to, thân thể thì uốn éo…

Đang ”húp lẩu” thì tôi cảm nhận được có đôi bàn tay thần thánh đang mân mê thằng ku mình 1 cách điêu luyện, rồi bỗng nhiên em vật tôi ra. Em vén tóc em lên và bắt đầu hiếp mình luôn. Lưỡi em điêu luyện không kém gì lưỡi mình, nó cứ chạy hết người mình rồi ”chốt hạ” ờ thằng ku, đôi mồi em đã chạm vào thằng ku và bắt đầu ngậm chặt nó, em BJ 1 cách điêu luyện (khá bất ngờ vì khoản này 17 tuổi mà sao có trình cao như vậy được) đá bi, liếm cột, lút cán lúc nhanh lúc chậm làm tôi kích thích tột dộ.

Tôi lật người em lại gần giống kiểu 69… em thì BJ tay tôi thì mân mê con bướm, khẽ chọt tay vào trong thì ối sao mà nó khít, nước nôi lêng láng… em đi cả 1 bài quyền cho thằng ku làm cho thằng anh nó phê @@ bỗng nhiên cảm thấy có 1 đường điện xẹt ngang xương sống và rồi từng giọt tinh binh ”cum in alô” cứ tràn vào trong miệng em.

Em bú càng lúc càng nhanh, mình cứ tường em sẽ rút ra chứ không ngờ em ngậm chặt và mút hết từng giọt tinh binh đền khi thằng nhỏ không còn gì hết mà em vẫn BJ. Tôi nghe khẽ tiếng ”ực…ực” lúc đó đống tinh binh chắc hẳn đã nằm trọn trong bao tử em. Thằng nhỏ 1 khi đã ra rồi thì rất nhạy cảm mà em vẫn Bj làm mình khẽ giật giật người… cái cảm giác thật khó tả.

Tôi ôm chặt em vào người cảm thấy sung sướng vì được phuc vụ như ông hoàng. được 10 phút thì công lực đã hồi phục đè em xuống rồi bắt đầu bằng thế ”truyền thống” bướm em khẽ ngậm chặt lấy thằng nhỏ rồi 2 cơ thể quấn lấy nhau trong sung sướng… rồi thì “cưỡi ngựa”, ”tách tre” trong lúc hoang lạc em khẽ nói ”Anh cứ cho vào trong đi, em đã tính ngày rồi, không sao đâu”… nhưng cũng may là trong lúc hoang lạc nhưng mình vẫn tỉnh tâm… không thôi là dính xương chết… cuối cùng do bướm em bót quá nên đành out ra ngoài trong thế doggy… 2 cơ thể ôm chặt nhau trong sự thỏa mãn và rồi dần chìm trong giấc ngủ…

4218   4 năm trước
nguyenanh 102 người theo dõi
4218   4 năm trước
Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để bình luận
Nghe 17 đã thiệt mà ông kể chưa phê. Cũng hay