Lần đầu cùng nhỏ bạn

Tôi nhớ lại cái đêm đó. Thằng tuấn đi làm ca3, chỉ có tôi và linh ở nhà. Hai đứa vật lộn trên giường, linh tuy nhỏ gọn nhưng cũng khá mạnh, lúc đầu tôi nhường nhưng sau đó phải dùng đến sức của thằng con trai mới lớn mới thằng được linh. Nhưng đang giằng co thì bất chơt linh khoing vùng giẫy nữa . Lúc đầu tôi cũng vô tình kg để ý nhưng sau đó tôi mới hiểu ra thì ra cái lồn của Linh đang ụp ngay trước mặt tôi.

Tôi cũng bắt đầu bất động, suy nghĩ ....làm sau đây, và tôi bắt đầu ngửi để thăm dò phản ứng của Linh. Thấy Linh kg phản kháng tôi mới nảy ý đồ xấu trong đầu của mình, tôi bắt đầu manh động, hai tay tôi buông Linh ra và bắt đầu tập trung vào việc ấy. Trong lồn của Lình bốc ra một cái mùi rất đặc trưng , nó không phải mùi hôi mà nó  kích thích tôi vô cùng tôi bắt đầu cạp cái mu của Linh, quần linh vẫn còn mặc. Linh cung buông tôi ra, kg cử động mà im lặng như chờ thử xem tôi làm gì.  Thấy vậy tôi biết cơ hội kg còn tốt hơn dc. Tôi bắt đầu cởi quần Linh ra, không nhing rõ lắm vì lúc đó chỉ bật đèn ngủ. Nhưng lồn của bắt đầu chảy nước. Trong lòng của tôi bây giờ rất hồi hợp. Như muốn run, một cảm giác rạo rực khó tả. Tôi nhớ lại những  lần mình xem phim sex và bắt đầu thực hành

Tôi liếm ngay vào hai mép lồn đang mộng nước của Linh. Linh như giật bắn người , mình vứ ưỡn ẹo và thở gấp. Tôi liếm lên cái hạt le phía trên  của Linh, chịu không nổi Linh đẩy đầu tôi ra. Thấy vậy tôi tưởng linh kg thích nên bắt đầu tấn công lên tren bắt đầu bú vú. Vú Linh rất đẹp và vừ tay, miệng tôi bú liếm mà tay tôi thì cứ xoa hạt le và 2 mép lồn của Linh. Linh bắt đầu rên , tiếng rên làm tôi kg thể nào chịu đựng thêm dc nữa . Tôi thọc con cặc  đang cương cưmgs của mình vào lồn của Linh. Vì cặc bự quá nên linh than đau chịu không nổi, thấy vậy tôi kg đâm sâu vô mà chỉ nhấp nhẹ nhàng và từ từnhuwng chỉ dc nửa con cặc. Linh mhuw sung sướng tột độ miệng cứ rên còn nét mặt cứ nhăn nhó.. thấy vậy tôi nhẹ nhàng hỏi .. đau hả... linh lắc  đầu. Tôi biết kg sao nên bắt đầu nắc tiếp. Lồn Linh bắt đầu ra nước nhiều hơn vag trơn hơn. Tôi bắt đầu nhấp sâu dần từ từ và ngập con cặc. Cứ thế mà nắc và cứ thế dc vài phút tôi cũng kiềm chế hết dc và bắt đầu xuất tinh. Lần tinh trùng đầu tiên trong đời tôi dc bắn thẳng vào lồn. Và từ đó đời trai của tôi đã mất nhưng Linh thì đã mất trước rồi, không có vết máu hồng của màng trinh.


10058   3 năm trước
Trangiang38 18 người theo dõi
10058   3 năm trước
Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để bình luận