Cạo gió cho chị dâu

Căn nhà chị dâu bỗng nhộn nhịp vào một ngày mùa thu của tháng 10 năm 93. Tôi cùng với ba má và một đứa em trai định cư qua Mỹ…Anh tôi tên Tuấn và vợ anh ấy tên Thúy ra sân bay đón chúng tôi về nhà…


...cuộc sống rất là vui vẻ trong những ngày đầu tiên, mặc dù chúng tôi còn nhớ tới quê nhà.


Sau hai tháng vui chơi, đi đây đi đó cho biết vùng Little Saigon..thì tôi bắt đầu đi học lái xe và đi tìm việc làm..may mắn cho tôi là có một người quen với anh Tuấn giới thiệu cho tôi vào làm một công việc về điện..Anh Tuấn tôi thì đi làm trong một hãng điện tử..Anh ấy làm ca 2..tôi thì đi làm buổi sáng..Ba Mẹ tôi bắt đầu đi làm ở shop may..đứa em tôi thì tới trường học.


Thường thường buổi tối chỉ có tôi và đứa em cùng với vợ anh Tuấn ở nhà mà thôi..Ba Mẹ tôi tới 10 giờ đêm mới về tới nhà..tôi đi làm về thì coi TV, còn đứa em thì ở trong phòng học bài..công việc như vậy cứ trôi ngày nầy qua ngày nọ…


Thấm thoát mà tôi đã ở Mỷ đuợc 2 năm rồi..Tôi thì buớc vào lứa tuổi 22, đầy mộng mơ và sung sức. Vào một buổi chiều tháng 12 năm 95. Tôi đi làm về tới nhà..cũng như thuờng lệ là tôi đi tắm rồi coi TV và học Anh Văn thêm…đang ngồi coi TV thì chị Thúy, vợ anh Tuấn từ trong phòng đi ra. Tôi thấy chị đi uống thuốc. Tôi mới hỏi chị Thúy là:


-Chị bị bịnh cảm hả chị ?


-đúng rồi em, chị bị cảm hôm qua tới bây giờ. Hình như bị trúng gió rồi


-Nhà chị có đồ cạo gió không?


-Oh, chị có đồ giác hơi thôi em. Ở bên Mỹ ít ai cạo gió lắm


-Vậy chị để em giác hơi cho chị hết cảm, chứ để lâu ngày bệnh nặng thêm..bây giờ chị đi tắm truớc đi


-Ối trời, đang cảm mà kêu đi tắm chắc chị chết luôn quá em..


-Không đâu..chị tắm nuớc nóng cho sạch sẽ đi..vì giác hơi thì hai ba ngày sau mới tắm đuợc đó


-Ok, vậy chị đi tắm truớc, em vô phòng chị lấy ống giác ra lau sạch giùm chị đi.


Tôi bắt đầu đi vô phòng chị ấy lấy ống giác ra lau sạch sẽ. Khi tôi lau xong thì chị cũng vừa tắm xong. Chị ấy vẫn mặc đồ bình thuờng đi vô phòng. Lúc bên Việt Nam thì tôi biết cạo gió… Được một lúc thì chị đi vào. Truớc khi cạo gió thì thoa dầu xanh lên lưng rồi mới cạo..Tôi nghĩ giác hơi cũng vậy thôi nên tôi mới nói..


-Chị nằm xấp xuống đi rồi em thoa dầu xanh lên lưng chị


-Em đi ra ngoài chờ chị một chút, để chị thay đồ khác cho em dể thoa dầu


Khi tôi trở vô thì chị đã nằm ở trên giùơng đang đắp cái mền. Chị ấy bảo tôi thoa dầu đi rồi giác hơi, không thôi sẽ bị lạnh. Khi tôi kéo cái mền xuống tới mông chị ấy thì tôi thấy chị đã cởi hết quần áo ngoài rồi, chỉ mặc quần áo lót thôi..tôi bắt đầu thoa dầu trên lưng chị ấy…Tôi vuốt tới vuốt lui cho dầu lan ra đều..Hình như chị ấy có cảm giác bị nhột.


Sau khi thoa dầu xong thì tôi giác cho chị ấy. Xoa đi xoa lại...


Xoa mãi thì cứ bị vướng dây áo ngực sau lưng, chắc chị cũng thấy khó chịu nên được một lúc, chị nhón người lên và cởi luôn áo ngực vứt xuống sàn.


Tôi bắt đầu rạo rực tim đập nhanh hơn khi theo dỗi hành động đấy. Nhìn cặp mông trắng trẻo của chị ấy tôi thiệt bủn rủn tay chân. Nhưng tôi vẫn cố gắng làm tròn nhiệm vụ...


7587   3 năm trước
Trinh97 19 người theo dõi
7587   3 năm trước